Tìm kiếm Cloud VPS Việt Nam, nghĩ ngay đến Viettel IDC

02/01/2021

Không khó để bạn có thể tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS Việt Nam. Tuy nhiên, giữa vô vàn những lựa chọn như vậy, liệu rằng bạn sẽ biết nên đặt niềm tin của mình vào nhà cung cấp dịch vụ nào? Đừng quá lo nếu như bạn vẫn còn đang mông lung như vậy. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức để phân biệt và lựa chọn giữa Cloud VPS Việt Nam và thế giới như thế nào nhé.

Tìm kiếm nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam, nghĩ đến Viettel IDC

Tìm kiếm nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam, nghĩ đến Viettel IDC

Sự khác biệt giữa Cloud VPS Việt Nam và thế giới

Với tốc độ phát triển của Internet và công nghệ như hiện nay, có thể nói, Cloud VPS Việt Nam cũng không hề thua kém gì so với Cloud VPS của thế giới nếu như xét về khía cạnh hiệu năng. Thậm chí, trong một số trường hợp, Cloud VPS Việt Nam còn mang đến những điểm vượt trội hơn hẳn. Cụ thể như

+ Cloud VPS Việt Nam sẽ mang đến hiệu năng tốt hơn trong trường hợp phần lớn lượng truy cập của bạn đến từ trong nước. Vấn đề vị trí địa lý cũng là thứ gây ảnh hưởng lớn đến hiệu năng và tốc độ của Cloud VPS. 

+ Cloud VPS Việt Nam sẽ có chi phí tốt hơn so với quốc tế. Ở khía cạnh giá cả nói chung, các dịch vụ lưu trữ tại Việt Nam có mức giá ưu đãi hơn khá nhiều so với các dịch vụ tương tự trên thế giới. Cùng chất lượng, cùng hiệu năng nhưng giá cả lại mềm hơn. Đó là lý do tại sao phần lớn doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng Cloud VPS Việt Nam.

+ Cloud VPS Việt Nam có đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Thực tế bởi vì các nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam là các doanh nghiệp trong nước. Do đó chúng ta sẽ có thể bỏ qua các rào cản liên quan đến khác biệt về ngôn ngữ, múi giờ trong quá trình sử dụng. Đừng quá coi thường vấn đề này. Bởi lẽ, trong quá trình sử dụng dịch vụ, không ai dám chắc bạn sẽ không gặp phải các vấn đề phát sinh từ nó. Một đội ngũ hỗ trợ khách hàng tốt và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thể tập trung hơn vào kinh doanh.

Một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam cần phải đảm bảo những tiêu chí gì?

Như chúng tôi có chia sẻ ở trên, không khó để chúng ta có thể tìm kiếm một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam. Tuy nhiên, tiêu chí nào để lựa chọn một nhà cung cấp phù hợp trong muôn vàn nhà cung cấp đó thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thêm ý tưởng khi tìm kiếm và lựa chọn cho mình một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam phù hợp.

+ Thứ nhất, tính uptime cao: Hiệu năng của Cloud VPS là vấn đề quan trọng và thông thường, tỷ lệ uptime sẽ gần như tuyệt đối. Để làm được điều này thì nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam đó phải có một hạ tầng đủ lớn để có thể cam kết được tỷ lệ uptime gần như tuyệt đối như vậy. Việc có hạ tầng lớn đồng nghĩa với việc nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam đó có sẵn các khu vực chính và dự phòng (DC/DR) cho các trường hợp bất khả kháng xảy ra.

+ Thứ hai, hệ sinh thái các sản phẩm liên quan: Một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam với một hệ sinh thái hoàn chỉnh các sản phẩm liên quan sẽ tốt hơn là họ chỉ có môt sản phẩm độc lập. Với một hệ sinh thái đó, người dùng của họ sẽ có đủ các công cụ cần thiết mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và kết nối với nhiều nhà cung cấp khác. 

Trên đây là hai gợi ý chính để bạn có thể tìm kiếm một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam phù hợp. Ngoài ra, chúng ta cũng nên xem xét đến các yếu tố liên quan khác như quy mô của nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng,... Tất cả đều góp phần tạo dựng nên một nhà cung cấp uy tín và hiệu quả để bạn có thể gửi gắm niềm tin.

>> Xem thêm: VPS là gì? Năm 2020 là thời điểm VPS thoái vị, Cloud VPS lên ngôi.

Tìm kiếm nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam, nghĩ đến Viettel IDC

Nếu bạn vẫn cảm thấy quá khó khăn để tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp phù hợp thì hãy tham khảo dịch vụ Cloud VPS tại Viettel IDC. Với thế mạnh về công nghệ, hạ tầng và con người, chắc chắn những gì mà Viettel IDC mang lại sẽ giúp đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

+ Về mặt hạ tầng: Hiện tại, Viettel IDC đã và đang sở hữu 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế trải dài khắp Việt Nam. Tất cả đều đáp ứng tiêu chuân TIA-942 về việc quản lý và vận hành trung tâm dữ liệu trên thế giới. Chi tiết hơn về các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

+ Về năng lực: Viettel IDC được thành lập từ năm 2008, tính đến nay chúng tôi đã và đang phục vụ hơn 15,000 khách hàng trên cả nước. Trong đó có nhiều khách hàng là các bộ ban ngành, công ty hay tập đoàn lớn tại Việt Nam. Sẽ hiếm có một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam nào lại có lợi thế tương tự như Viettel IDC.

Bảng giá Cloud Server tại Viettel IDC

Bảng giá Cloud Server tại Viettel IDC

>> Xem thêm: Vì sao sử dụng Cloud VPS của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy nhất?

Kết luận

Hi vọng rằng với bài viết này, Viettel IDC đã mang đến cho bạn một số gợi ý trong việc lựa chọn một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam phù hợp. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ Cloud VPS cho doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo thêm dịch vụ này tại Viettel IDC nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud VPS, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

11/12/2023

Trung tâm dữ liệu Hoà Lạc Viettel IDC nhận Danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao

Viettel IDC nằm trong danh sách “Danh hiệu năng lượng xanh 5 sao dành cho 07 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trong công trình xây dựng.

12/11/2023

HTML là gì? Nguyên lý hoạt động của HTML trong việc xây dựng website

HTML là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, HTML đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc, giao diện của nhiều loại trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

08/11/2023

Những điểm mới của Luật Giao dịch điện tử 2023

Để tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ cơ sở để thực hiện công cuộc số hóa nêu trên, ngày 22/6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Giao dịch điện tử số 20/2023/QH15 kế thừa có sửa đổi, bổ sung Luật Giao dịch điện tử 2005.

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

// doi link