Tìm kiếm Cloud VPS Việt Nam, nghĩ ngay đến Viettel IDC

02/01/2021

Không khó để bạn có thể tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS Việt Nam. Tuy nhiên, giữa vô vàn những lựa chọn như vậy, liệu rằng bạn sẽ biết nên đặt niềm tin của mình vào nhà cung cấp dịch vụ nào? Đừng quá lo nếu như bạn vẫn còn đang mông lung như vậy. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức để phân biệt và lựa chọn giữa Cloud VPS Việt Nam và thế giới như thế nào nhé.

Tìm kiếm nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam, nghĩ đến Viettel IDC

Tìm kiếm nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam, nghĩ đến Viettel IDC

Sự khác biệt giữa Cloud VPS Việt Nam và thế giới

Với tốc độ phát triển của Internet và công nghệ như hiện nay, có thể nói, Cloud VPS Việt Nam cũng không hề thua kém gì so với Cloud VPS của thế giới nếu như xét về khía cạnh hiệu năng. Thậm chí, trong một số trường hợp, Cloud VPS Việt Nam còn mang đến những điểm vượt trội hơn hẳn. Cụ thể như

+ Cloud VPS Việt Nam sẽ mang đến hiệu năng tốt hơn trong trường hợp phần lớn lượng truy cập của bạn đến từ trong nước. Vấn đề vị trí địa lý cũng là thứ gây ảnh hưởng lớn đến hiệu năng và tốc độ của Cloud VPS. 

+ Cloud VPS Việt Nam sẽ có chi phí tốt hơn so với quốc tế. Ở khía cạnh giá cả nói chung, các dịch vụ lưu trữ tại Việt Nam có mức giá ưu đãi hơn khá nhiều so với các dịch vụ tương tự trên thế giới. Cùng chất lượng, cùng hiệu năng nhưng giá cả lại mềm hơn. Đó là lý do tại sao phần lớn doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng Cloud VPS Việt Nam.

+ Cloud VPS Việt Nam có đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Thực tế bởi vì các nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam là các doanh nghiệp trong nước. Do đó chúng ta sẽ có thể bỏ qua các rào cản liên quan đến khác biệt về ngôn ngữ, múi giờ trong quá trình sử dụng. Đừng quá coi thường vấn đề này. Bởi lẽ, trong quá trình sử dụng dịch vụ, không ai dám chắc bạn sẽ không gặp phải các vấn đề phát sinh từ nó. Một đội ngũ hỗ trợ khách hàng tốt và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thể tập trung hơn vào kinh doanh.

Một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam cần phải đảm bảo những tiêu chí gì?

Như chúng tôi có chia sẻ ở trên, không khó để chúng ta có thể tìm kiếm một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam. Tuy nhiên, tiêu chí nào để lựa chọn một nhà cung cấp phù hợp trong muôn vàn nhà cung cấp đó thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thêm ý tưởng khi tìm kiếm và lựa chọn cho mình một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam phù hợp.

+ Thứ nhất, tính uptime cao: Hiệu năng của Cloud VPS là vấn đề quan trọng và thông thường, tỷ lệ uptime sẽ gần như tuyệt đối. Để làm được điều này thì nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam đó phải có một hạ tầng đủ lớn để có thể cam kết được tỷ lệ uptime gần như tuyệt đối như vậy. Việc có hạ tầng lớn đồng nghĩa với việc nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam đó có sẵn các khu vực chính và dự phòng (DC/DR) cho các trường hợp bất khả kháng xảy ra.

+ Thứ hai, hệ sinh thái các sản phẩm liên quan: Một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam với một hệ sinh thái hoàn chỉnh các sản phẩm liên quan sẽ tốt hơn là họ chỉ có môt sản phẩm độc lập. Với một hệ sinh thái đó, người dùng của họ sẽ có đủ các công cụ cần thiết mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và kết nối với nhiều nhà cung cấp khác. 

Trên đây là hai gợi ý chính để bạn có thể tìm kiếm một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam phù hợp. Ngoài ra, chúng ta cũng nên xem xét đến các yếu tố liên quan khác như quy mô của nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng,... Tất cả đều góp phần tạo dựng nên một nhà cung cấp uy tín và hiệu quả để bạn có thể gửi gắm niềm tin.

>> Xem thêm: VPS là gì? Năm 2020 là thời điểm VPS thoái vị, Cloud VPS lên ngôi.

Tìm kiếm nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam, nghĩ đến Viettel IDC

Nếu bạn vẫn cảm thấy quá khó khăn để tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp phù hợp thì hãy tham khảo dịch vụ Cloud VPS tại Viettel IDC. Với thế mạnh về công nghệ, hạ tầng và con người, chắc chắn những gì mà Viettel IDC mang lại sẽ giúp đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

+ Về mặt hạ tầng: Hiện tại, Viettel IDC đã và đang sở hữu 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế trải dài khắp Việt Nam. Tất cả đều đáp ứng tiêu chuân TIA-942 về việc quản lý và vận hành trung tâm dữ liệu trên thế giới. Chi tiết hơn về các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

+ Về năng lực: Viettel IDC được thành lập từ năm 2008, tính đến nay chúng tôi đã và đang phục vụ hơn 15,000 khách hàng trên cả nước. Trong đó có nhiều khách hàng là các bộ ban ngành, công ty hay tập đoàn lớn tại Việt Nam. Sẽ hiếm có một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam nào lại có lợi thế tương tự như Viettel IDC.

Bảng giá Cloud Server tại Viettel IDC

Bảng giá Cloud Server tại Viettel IDC

>> Xem thêm: Vì sao sử dụng Cloud VPS của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy nhất?

Kết luận

Hi vọng rằng với bài viết này, Viettel IDC đã mang đến cho bạn một số gợi ý trong việc lựa chọn một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam phù hợp. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ Cloud VPS cho doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo thêm dịch vụ này tại Viettel IDC nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud VPS, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link