Tìm kiếm Cloud VPS Việt Nam, nghĩ ngay đến Viettel IDC

02/01/2021

Không khó để bạn có thể tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS Việt Nam. Tuy nhiên, giữa vô vàn những lựa chọn như vậy, liệu rằng bạn sẽ biết nên đặt niềm tin của mình vào nhà cung cấp dịch vụ nào? Đừng quá lo nếu như bạn vẫn còn đang mông lung như vậy. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức để phân biệt và lựa chọn giữa Cloud VPS Việt Nam và thế giới như thế nào nhé.

Tìm kiếm nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam, nghĩ đến Viettel IDC

Tìm kiếm nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam, nghĩ đến Viettel IDC

Sự khác biệt giữa Cloud VPS Việt Nam và thế giới

Với tốc độ phát triển của Internet và công nghệ như hiện nay, có thể nói, Cloud VPS Việt Nam cũng không hề thua kém gì so với Cloud VPS của thế giới nếu như xét về khía cạnh hiệu năng. Thậm chí, trong một số trường hợp, Cloud VPS Việt Nam còn mang đến những điểm vượt trội hơn hẳn. Cụ thể như

+ Cloud VPS Việt Nam sẽ mang đến hiệu năng tốt hơn trong trường hợp phần lớn lượng truy cập của bạn đến từ trong nước. Vấn đề vị trí địa lý cũng là thứ gây ảnh hưởng lớn đến hiệu năng và tốc độ của Cloud VPS. 

+ Cloud VPS Việt Nam sẽ có chi phí tốt hơn so với quốc tế. Ở khía cạnh giá cả nói chung, các dịch vụ lưu trữ tại Việt Nam có mức giá ưu đãi hơn khá nhiều so với các dịch vụ tương tự trên thế giới. Cùng chất lượng, cùng hiệu năng nhưng giá cả lại mềm hơn. Đó là lý do tại sao phần lớn doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng Cloud VPS Việt Nam.

+ Cloud VPS Việt Nam có đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Thực tế bởi vì các nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam là các doanh nghiệp trong nước. Do đó chúng ta sẽ có thể bỏ qua các rào cản liên quan đến khác biệt về ngôn ngữ, múi giờ trong quá trình sử dụng. Đừng quá coi thường vấn đề này. Bởi lẽ, trong quá trình sử dụng dịch vụ, không ai dám chắc bạn sẽ không gặp phải các vấn đề phát sinh từ nó. Một đội ngũ hỗ trợ khách hàng tốt và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thể tập trung hơn vào kinh doanh.

Một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam cần phải đảm bảo những tiêu chí gì?

Như chúng tôi có chia sẻ ở trên, không khó để chúng ta có thể tìm kiếm một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam. Tuy nhiên, tiêu chí nào để lựa chọn một nhà cung cấp phù hợp trong muôn vàn nhà cung cấp đó thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thêm ý tưởng khi tìm kiếm và lựa chọn cho mình một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam phù hợp.

+ Thứ nhất, tính uptime cao: Hiệu năng của Cloud VPS là vấn đề quan trọng và thông thường, tỷ lệ uptime sẽ gần như tuyệt đối. Để làm được điều này thì nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam đó phải có một hạ tầng đủ lớn để có thể cam kết được tỷ lệ uptime gần như tuyệt đối như vậy. Việc có hạ tầng lớn đồng nghĩa với việc nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam đó có sẵn các khu vực chính và dự phòng (DC/DR) cho các trường hợp bất khả kháng xảy ra.

+ Thứ hai, hệ sinh thái các sản phẩm liên quan: Một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam với một hệ sinh thái hoàn chỉnh các sản phẩm liên quan sẽ tốt hơn là họ chỉ có môt sản phẩm độc lập. Với một hệ sinh thái đó, người dùng của họ sẽ có đủ các công cụ cần thiết mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và kết nối với nhiều nhà cung cấp khác. 

Trên đây là hai gợi ý chính để bạn có thể tìm kiếm một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam phù hợp. Ngoài ra, chúng ta cũng nên xem xét đến các yếu tố liên quan khác như quy mô của nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng,... Tất cả đều góp phần tạo dựng nên một nhà cung cấp uy tín và hiệu quả để bạn có thể gửi gắm niềm tin.

>> Xem thêm: VPS là gì? Năm 2020 là thời điểm VPS thoái vị, Cloud VPS lên ngôi.

Tìm kiếm nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam, nghĩ đến Viettel IDC

Nếu bạn vẫn cảm thấy quá khó khăn để tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp phù hợp thì hãy tham khảo dịch vụ Cloud VPS tại Viettel IDC. Với thế mạnh về công nghệ, hạ tầng và con người, chắc chắn những gì mà Viettel IDC mang lại sẽ giúp đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

+ Về mặt hạ tầng: Hiện tại, Viettel IDC đã và đang sở hữu 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế trải dài khắp Việt Nam. Tất cả đều đáp ứng tiêu chuân TIA-942 về việc quản lý và vận hành trung tâm dữ liệu trên thế giới. Chi tiết hơn về các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

+ Về năng lực: Viettel IDC được thành lập từ năm 2008, tính đến nay chúng tôi đã và đang phục vụ hơn 15,000 khách hàng trên cả nước. Trong đó có nhiều khách hàng là các bộ ban ngành, công ty hay tập đoàn lớn tại Việt Nam. Sẽ hiếm có một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam nào lại có lợi thế tương tự như Viettel IDC.

Bảng giá Cloud Server tại Viettel IDC

Bảng giá Cloud Server tại Viettel IDC

>> Xem thêm: Vì sao sử dụng Cloud VPS của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy nhất?

Kết luận

Hi vọng rằng với bài viết này, Viettel IDC đã mang đến cho bạn một số gợi ý trong việc lựa chọn một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam phù hợp. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ Cloud VPS cho doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo thêm dịch vụ này tại Viettel IDC nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud VPS, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

06/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Kiến trúc của Điện toán đám mây

Mục đích của bài này trong chuyên mục Cẩm nang Cloud là để giúp bạn hiểu rõ kiến trúc của Điện toán đám mây, từ đó biết cách ứng dụng để mang lại lợi nhuận và nâng cao chất lượng công việc trong doanh nghiệp.

03/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Ứng dụng thực tế của Điện toán đám mây

Dịch vụ đám mây được ứng dụng trong nhiều khía cạnh quan trọng trên thực tế. Cho dù bạn là một cá nhân đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc tổ chức của bạn đang vận hành một ứng dụng chia sẻ ảnh với hàng triệu người dùng qua điện thoại, dịch vụ đám mây có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu với mức chi phí thấp.

02/12/2021

​[Cẩm nang Cloud] Cách thức hoạt động của Điện toán đám mây

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hoạt động của Điện toán đám mây và cách nó được quản lý. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về trường hợp sử dụng Điện toán đám mây của công ty nước ngoài và các đặc điểm của nó.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Ưu điểm và nhược điểm của Điện toán đám mây

Mặc dù điện toán đám mây chắc chắn mang lại lợi ích cho các công ty quy mô vừa và lớn, nhưng nó không phải là không có mặt trái của nó, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong chuyên mục Cẩm nang Cloud hôm nay.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

Webinar: Xây dựng, bảo mật nền tảng điện toán đám mây - Cơ sở hạ tầng quan trọng trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Dự án “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viettel IDC và Akamai Technologies tổ chức hội thảo trực tuyến.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

26/11/2021

So sánh phương án thuê và xây Trung tâm dữ liệu

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển hạ tầng công nghệ thông tin lên môi trường Cloud. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng mà doanh nghiệp cần triển khai trên hạ tầng trong Data Center, vậy nên lựa chọn việc thuê và xây mới một trung tâm dữ liệu đang là một bài toán khó. Bài viết này sẽ giúp chúng ta so sánh và tìm ra câu trả lời phù hợp dựa trên một số tiêu chí nổi bật dưới đây.

26/11/2021

Sự phát triển của Cloud Computing trong tương lai

Ngày nay, chúng ta có thể kết nối tất cả các hệ thống công nghệ thông tin với Cloud Computing. Ở đó mọi người sẽ được cung cấp một thế giới về kỹ thuật số, ứng dụng, dịch vụ và nền tảng hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy tương lai của Cloud Computing là sự kết hợp giữa các sản phẩm phần mềm dựa trên Cloud và on-permises sẽ giúp tạo ra các giải pháp CNTT kết hợp với nhau.

26/11/2021

VMware NSX - Giải pháp mạng và bảo mật trên nền tảng Cloud của Viettel IDC

VMWare đang là một trong những hãng công nghệ dẫn đầu trên thị trường điện toán đám mây hiện nay. Các sản phẩm của họ được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp IT, VMWare ESXi, VMWare vCenter là những thành phần nổi bật trong bộ giải pháp VMWare VSphere được biết đến rộng rãi nhất.

// doi link