Tìm kiếm Cloud VPS Việt Nam, nghĩ ngay đến Viettel IDC

02/01/2021

Không khó để bạn có thể tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS Việt Nam. Tuy nhiên, giữa vô vàn những lựa chọn như vậy, liệu rằng bạn sẽ biết nên đặt niềm tin của mình vào nhà cung cấp dịch vụ nào? Đừng quá lo nếu như bạn vẫn còn đang mông lung như vậy. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức để phân biệt và lựa chọn giữa Cloud VPS Việt Nam và thế giới như thế nào nhé.

Tìm kiếm nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam, nghĩ đến Viettel IDC

Tìm kiếm nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam, nghĩ đến Viettel IDC

Sự khác biệt giữa Cloud VPS Việt Nam và thế giới

Với tốc độ phát triển của Internet và công nghệ như hiện nay, có thể nói, Cloud VPS Việt Nam cũng không hề thua kém gì so với Cloud VPS của thế giới nếu như xét về khía cạnh hiệu năng. Thậm chí, trong một số trường hợp, Cloud VPS Việt Nam còn mang đến những điểm vượt trội hơn hẳn. Cụ thể như

+ Cloud VPS Việt Nam sẽ mang đến hiệu năng tốt hơn trong trường hợp phần lớn lượng truy cập của bạn đến từ trong nước. Vấn đề vị trí địa lý cũng là thứ gây ảnh hưởng lớn đến hiệu năng và tốc độ của Cloud VPS. 

+ Cloud VPS Việt Nam sẽ có chi phí tốt hơn so với quốc tế. Ở khía cạnh giá cả nói chung, các dịch vụ lưu trữ tại Việt Nam có mức giá ưu đãi hơn khá nhiều so với các dịch vụ tương tự trên thế giới. Cùng chất lượng, cùng hiệu năng nhưng giá cả lại mềm hơn. Đó là lý do tại sao phần lớn doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng Cloud VPS Việt Nam.

+ Cloud VPS Việt Nam có đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Thực tế bởi vì các nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam là các doanh nghiệp trong nước. Do đó chúng ta sẽ có thể bỏ qua các rào cản liên quan đến khác biệt về ngôn ngữ, múi giờ trong quá trình sử dụng. Đừng quá coi thường vấn đề này. Bởi lẽ, trong quá trình sử dụng dịch vụ, không ai dám chắc bạn sẽ không gặp phải các vấn đề phát sinh từ nó. Một đội ngũ hỗ trợ khách hàng tốt và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thể tập trung hơn vào kinh doanh.

Một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam cần phải đảm bảo những tiêu chí gì?

Như chúng tôi có chia sẻ ở trên, không khó để chúng ta có thể tìm kiếm một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam. Tuy nhiên, tiêu chí nào để lựa chọn một nhà cung cấp phù hợp trong muôn vàn nhà cung cấp đó thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thêm ý tưởng khi tìm kiếm và lựa chọn cho mình một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam phù hợp.

+ Thứ nhất, tính uptime cao: Hiệu năng của Cloud VPS là vấn đề quan trọng và thông thường, tỷ lệ uptime sẽ gần như tuyệt đối. Để làm được điều này thì nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam đó phải có một hạ tầng đủ lớn để có thể cam kết được tỷ lệ uptime gần như tuyệt đối như vậy. Việc có hạ tầng lớn đồng nghĩa với việc nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam đó có sẵn các khu vực chính và dự phòng (DC/DR) cho các trường hợp bất khả kháng xảy ra.

+ Thứ hai, hệ sinh thái các sản phẩm liên quan: Một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam với một hệ sinh thái hoàn chỉnh các sản phẩm liên quan sẽ tốt hơn là họ chỉ có môt sản phẩm độc lập. Với một hệ sinh thái đó, người dùng của họ sẽ có đủ các công cụ cần thiết mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và kết nối với nhiều nhà cung cấp khác. 

Trên đây là hai gợi ý chính để bạn có thể tìm kiếm một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam phù hợp. Ngoài ra, chúng ta cũng nên xem xét đến các yếu tố liên quan khác như quy mô của nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng,... Tất cả đều góp phần tạo dựng nên một nhà cung cấp uy tín và hiệu quả để bạn có thể gửi gắm niềm tin.

>> Xem thêm: VPS là gì? Năm 2020 là thời điểm VPS thoái vị, Cloud VPS lên ngôi.

Tìm kiếm nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam, nghĩ đến Viettel IDC

Nếu bạn vẫn cảm thấy quá khó khăn để tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp phù hợp thì hãy tham khảo dịch vụ Cloud VPS tại Viettel IDC. Với thế mạnh về công nghệ, hạ tầng và con người, chắc chắn những gì mà Viettel IDC mang lại sẽ giúp đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

+ Về mặt hạ tầng: Hiện tại, Viettel IDC đã và đang sở hữu 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế trải dài khắp Việt Nam. Tất cả đều đáp ứng tiêu chuân TIA-942 về việc quản lý và vận hành trung tâm dữ liệu trên thế giới. Chi tiết hơn về các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

+ Về năng lực: Viettel IDC được thành lập từ năm 2008, tính đến nay chúng tôi đã và đang phục vụ hơn 15,000 khách hàng trên cả nước. Trong đó có nhiều khách hàng là các bộ ban ngành, công ty hay tập đoàn lớn tại Việt Nam. Sẽ hiếm có một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam nào lại có lợi thế tương tự như Viettel IDC.

Bảng giá Cloud Server tại Viettel IDC

Bảng giá Cloud Server tại Viettel IDC

>> Xem thêm: Vì sao sử dụng Cloud VPS của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy nhất?

Kết luận

Hi vọng rằng với bài viết này, Viettel IDC đã mang đến cho bạn một số gợi ý trong việc lựa chọn một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam phù hợp. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ Cloud VPS cho doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo thêm dịch vụ này tại Viettel IDC nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud VPS, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!