Tìm kiếm Cloud VPS Việt Nam, nghĩ ngay đến Viettel IDC

02/01/2021

Không khó để bạn có thể tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS Việt Nam. Tuy nhiên, giữa vô vàn những lựa chọn như vậy, liệu rằng bạn sẽ biết nên đặt niềm tin của mình vào nhà cung cấp dịch vụ nào? Đừng quá lo nếu như bạn vẫn còn đang mông lung như vậy. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức để phân biệt và lựa chọn giữa Cloud VPS Việt Nam và thế giới như thế nào nhé.

Tìm kiếm nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam, nghĩ đến Viettel IDC

Tìm kiếm nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam, nghĩ đến Viettel IDC

Sự khác biệt giữa Cloud VPS Việt Nam và thế giới

Với tốc độ phát triển của Internet và công nghệ như hiện nay, có thể nói, Cloud VPS Việt Nam cũng không hề thua kém gì so với Cloud VPS của thế giới nếu như xét về khía cạnh hiệu năng. Thậm chí, trong một số trường hợp, Cloud VPS Việt Nam còn mang đến những điểm vượt trội hơn hẳn. Cụ thể như

+ Cloud VPS Việt Nam sẽ mang đến hiệu năng tốt hơn trong trường hợp phần lớn lượng truy cập của bạn đến từ trong nước. Vấn đề vị trí địa lý cũng là thứ gây ảnh hưởng lớn đến hiệu năng và tốc độ của Cloud VPS. 

+ Cloud VPS Việt Nam sẽ có chi phí tốt hơn so với quốc tế. Ở khía cạnh giá cả nói chung, các dịch vụ lưu trữ tại Việt Nam có mức giá ưu đãi hơn khá nhiều so với các dịch vụ tương tự trên thế giới. Cùng chất lượng, cùng hiệu năng nhưng giá cả lại mềm hơn. Đó là lý do tại sao phần lớn doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng Cloud VPS Việt Nam.

+ Cloud VPS Việt Nam có đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Thực tế bởi vì các nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam là các doanh nghiệp trong nước. Do đó chúng ta sẽ có thể bỏ qua các rào cản liên quan đến khác biệt về ngôn ngữ, múi giờ trong quá trình sử dụng. Đừng quá coi thường vấn đề này. Bởi lẽ, trong quá trình sử dụng dịch vụ, không ai dám chắc bạn sẽ không gặp phải các vấn đề phát sinh từ nó. Một đội ngũ hỗ trợ khách hàng tốt và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thể tập trung hơn vào kinh doanh.

Một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam cần phải đảm bảo những tiêu chí gì?

Như chúng tôi có chia sẻ ở trên, không khó để chúng ta có thể tìm kiếm một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam. Tuy nhiên, tiêu chí nào để lựa chọn một nhà cung cấp phù hợp trong muôn vàn nhà cung cấp đó thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thêm ý tưởng khi tìm kiếm và lựa chọn cho mình một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam phù hợp.

+ Thứ nhất, tính uptime cao: Hiệu năng của Cloud VPS là vấn đề quan trọng và thông thường, tỷ lệ uptime sẽ gần như tuyệt đối. Để làm được điều này thì nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam đó phải có một hạ tầng đủ lớn để có thể cam kết được tỷ lệ uptime gần như tuyệt đối như vậy. Việc có hạ tầng lớn đồng nghĩa với việc nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam đó có sẵn các khu vực chính và dự phòng (DC/DR) cho các trường hợp bất khả kháng xảy ra.

+ Thứ hai, hệ sinh thái các sản phẩm liên quan: Một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam với một hệ sinh thái hoàn chỉnh các sản phẩm liên quan sẽ tốt hơn là họ chỉ có môt sản phẩm độc lập. Với một hệ sinh thái đó, người dùng của họ sẽ có đủ các công cụ cần thiết mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và kết nối với nhiều nhà cung cấp khác. 

Trên đây là hai gợi ý chính để bạn có thể tìm kiếm một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam phù hợp. Ngoài ra, chúng ta cũng nên xem xét đến các yếu tố liên quan khác như quy mô của nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng,... Tất cả đều góp phần tạo dựng nên một nhà cung cấp uy tín và hiệu quả để bạn có thể gửi gắm niềm tin.

>> Xem thêm: VPS là gì? Năm 2020 là thời điểm VPS thoái vị, Cloud VPS lên ngôi.

Tìm kiếm nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam, nghĩ đến Viettel IDC

Nếu bạn vẫn cảm thấy quá khó khăn để tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp phù hợp thì hãy tham khảo dịch vụ Cloud VPS tại Viettel IDC. Với thế mạnh về công nghệ, hạ tầng và con người, chắc chắn những gì mà Viettel IDC mang lại sẽ giúp đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

+ Về mặt hạ tầng: Hiện tại, Viettel IDC đã và đang sở hữu 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế trải dài khắp Việt Nam. Tất cả đều đáp ứng tiêu chuân TIA-942 về việc quản lý và vận hành trung tâm dữ liệu trên thế giới. Chi tiết hơn về các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

+ Về năng lực: Viettel IDC được thành lập từ năm 2008, tính đến nay chúng tôi đã và đang phục vụ hơn 15,000 khách hàng trên cả nước. Trong đó có nhiều khách hàng là các bộ ban ngành, công ty hay tập đoàn lớn tại Việt Nam. Sẽ hiếm có một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam nào lại có lợi thế tương tự như Viettel IDC.

Bảng giá Cloud Server tại Viettel IDC

Bảng giá Cloud Server tại Viettel IDC

>> Xem thêm: Vì sao sử dụng Cloud VPS của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy nhất?

Kết luận

Hi vọng rằng với bài viết này, Viettel IDC đã mang đến cho bạn một số gợi ý trong việc lựa chọn một nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam phù hợp. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ Cloud VPS cho doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo thêm dịch vụ này tại Viettel IDC nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud VPS, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link