Tổng hợp các câu hỏi thường gặp về dịch vụ thuê VPS giá rẻ?

06/09/2020

Dịch vụ thuê VPS giá rẻ còn rất nhiều bỡ ngỡ cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng. Nếu bạn là người mới và có nhiều thắc mắc, những câu hỏi thường gặp về dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ dưới đây có thể giúp bạn. 

 

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ thuê VPS giá rẻ

 

Tổng hợp các câu hỏi của khách hàng khi quyết định thuê dịch vụ VPS giá rẻ:

Xem thêm: Giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi thuê Cloud Server

1. Mục đích thuê VPS giá rẻ là gì?

 

Dịch vụ thuê VPS giá rẻ phục vụ đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống máy chủ riêng biệt với cấu hình cao để phát triển dự án hoặc có lượng dữ liệu và truy cập lớn, nhưng không muốn phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn ban đầu và không phải quan tâm đến việc khấu hao thiết bị phần cứng hay bảo dưỡng máy chủ, mọi trách nhiệm vận hành hạ tầng và bảo trì phần cứng máy chủ sẽ bàn giao hết cho đơn vị cung cấp thực hiện.

2. VPS giá rẻ có dễ sử dụng không?

 

Nhờ hệ thống quản trị trên nền web tiện lợi, giao diện thân thiện, tích hợp nhiều tính năng cho phép admin tự thao tác, nên khách hàng có thể quản lý và điều khiển máy chủ một cách dễ dàng.

3. Khách hàng VPS giá rẻ có thể thay đổi kích thước tài nguyên không?

 

Đây là một trong những ưu điểm của VPS. Khách hàng có thể hạ cấp hay nâng cấp gói plan sử dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không bị trì hoãn dịch vụ.

4. Lợi ích việc thuê VPS giá rẻ thực sự mang lại là gì?

 

- Bạn sẽ sở hữu tài nguyên riêng mà không cần chia sẻ CPU, RAM,... cho bất kỳ ai.

- Tính ổn định rất cao, kể cả trong trường hợp có sự đột biến về mật độ sử dụng, server vẫn có thể duy trì hoạt động bình thường.

- Giá cả cạnh tranh. Đúng như cái tên, VPS giá rẻ giúp bạn vừa sở hữu tài nguyên riêng, vừa nhận được sự hỗ trợ 24/7 với một mức chi phí rẻ hơn so với dịch vụ bạn nhận lại.

5. Khách hàng có cần kiến thức kỹ thuật khi thuê VPS để sử dụng không?

 

Khi thuê dịch vụ VPS giá rẻ, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả nhanh chóng hơn hẳn nếu bạn đã có sẵn những kiến thức kỹ thuật nhất định.

 

Tuy nhiên, nếu bạn có những thắc mắc không thể tự giải đáp, đội hỗ trợ kỹ thuật của bên cung ứng cho thuê VPS giá rẻ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

6. VPS giá rẻ có thực sự an toàn?

 

Mọi dữ liệu, thông tin của bạn lưu trữ trên máy chủ đều được đảm bảo an toàn 100%. Tất cả các dịch vụ VPS giá rẻ đều đã được phân vùng bằng phần mềm đặc biệt một cách an toàn tuyệt đối.

7. Khách hàng có thể cài phần mềm riêng trên VPS không?

 

Vì bạn đã có quyền kiểm soát tuyệt đối nên việc cài phần mềm riêng trên VPS là điều hoàn toàn có thể.

8. Sự khác biệt của VPS và Dedicated Server là gì?

 

Tuy cả hai dịch vụ có điểm tương đồng với nhau, nhưng vẫn có sự khác biệt rõ ràng.

Cụ thể là VPS nằm trên một trong các phân vùng được phân chia của một máy chủ vật lý riêng. Trong khi đó, Dedicated Server cũng là một phân vùng được phân chia của máy chủ vật lý riêng, nhưng phân vùng này chiếm toàn bộ máy chủ đó.

 

Xem thêm: VPS và Dedicated Server là gì?

Dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ của Viettel IDC có tốt không?

Viettel IDC tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ tốt nhất dành cho bạn.

Dịch vụ Cloud VPS của Viettel IDC sử dụng giải pháp công nghệ ảo hóa của VMware – một trong những công nghệ ảo hóa và điện toán đám mây hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, ANTI DDOS - dịch vụ cao cấp được cung cấp miễn phí duy nhất tại Việt Nam đã giúp Viettel IDC trở nên khác biệt mà các nhà cung cấp khác không có được.

 

Để tìm hiểu thêm về bảng giá và dịch vụ thuê Cloud VPS, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link