Top 4 nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài tốt nhất

06/02/2021

Khi Website của bạn có hàng nghìn lượt truy cập từ người dùng quốc tế hàng ngày, bạn nên cân nhắc đến một dịch vụ Dedicated Server Hosting. Nó sẽ mang đến cho bạn tất cả trải nghiệm tốt nhất có thể như trang Web tải nhanh hơn và hạn chế lỗi.

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến bạn một số nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài được cộng đồng người dùng đánh giá cao. Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Top 4 nhà cung cấp Dedicated Server Hosting nước ngoài

Top 4 nhà cung cấp Dedicated Server Hosting nước ngoài

Những nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài

Ngoài những nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài được nêu trong bài viết này, có thể còn có nhiều nhà cung cấp khác nữa. Hãy chia sẻ thêm với chúng tôi nếu như bạn biết thêm những nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nào mà bạn tin tưởng nhé.

HostGator

HostGator là nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập tới. Sự kết hợp của lượng băng thông lớn, số lượng nhân CPU đa dạng và RAM dồi dào,... là những điểm khiến cho HostGator được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài uy tín nhất hiện tại.

Giá của dịch vụ Dedicated Server Hosting tại HostGator không phải là rẻ nhất. Nhưng bù lại bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn. Có một loạt các tùy chọn trợ giúp và hỗ trợ (bao gồm điện thoại và trò chuyện trực tiếp). Ngoài gia dịch vụ Dedicated Server Hosting cũng đảm bảo 99,99% thời gian uptime trên hệ thống của họ.

Nhược điểm lớn nhất của dịch vụ Dedicated Server Hosting tại đây là việc các máy chủ đều được đặt tại Hoa Kỳ. Vì vậy có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các trang Web có phần lớn khán giả quốc tế. Với HostGator, bạn có thể lựa chọn những tùy chọn gói dành riêng như Value Server, Power Server và Enterprise Server. Tất cả đều đi kèm với băng thông không bị giới hạn, đây là một điểm cộng rất lớn. Gói Power Server là tùy chọn giữa và là gói HostGator khuyến nghị.

Chi phí một số gói dịch vụ Dedicated Server Hosting tại HostGator

Chi phí một số gói dịch vụ Dedicated Server Hosting tại HostGator

>> Xem thêm: Đánh giá dịch vụ Hosting đến từ “chú cá sấu xanh” HostGator.

Bluehost

Mặc dù các gói dịch vụ Dedicated Server Hosting của Bluehost dường như là rẻ nhất trong số những nhà cung cấp được nêu ra trong bài viết này, nhưng điều này không có nghĩa là nó đã ảnh hưởng đến chất lượng. Trên thực tế, Bluehost cung cấp một số trợ giúp và hỗ trợ tốt nhất so với các nhà cung cấp còn lại. Thậm chí nó còn cung cấp bản sao lưu miễn phí, điều này rất hiếm.

Nhược điểm của Bluehost phải kể đến nó cung cấp khá ít nhân CPU hơn hầu hết các nhà cung cấp khác. Ngoài ra, nó chỉ có một máy chủ, có trụ sở tại Utah. Nếu bạn là một trang Web rất lớn với lượng độc giả quốc tế, Bluehost có thể không dành cho bạn. 

Bluehost cung cấp ba gói Dedicated Server Hosting: Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp. Có sự chênh lệch về giá khoảng 20 USD giữa mỗi loại và tất cả chúng đều đi kèm với cam kết đảm bảo hoàn tiền, hỗ trợ 24/7 và bốn nhân CPU.

Gói Dedicated Server Hosting càng đắt thì càng có nhiều dung lượng lưu trữ, RAM và băng thông. Chúng tôi cho rằng gói Nâng cao là giá trị tốt nhất vì nó cung cấp cùng một bộ nhớ như gói Cao cấp nhưng chi phí lại phù hợp hơn.

InMotion

Các gói dịch vụ Dedicated Server Hosting của InMotion nổi bật khi nói đến số nhân CPU được cung cấp. Với gói dịch vụ Dedicated Server Hosting của InMotion đắt nhất ở mức 519 USD mỗi tháng bạn sẽ nhận được lên đến 16 CPU.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Nếu bạn có một trang Web lớn, điều đó sẽ giúp giảm tốc độ trang Web và ngăn người dùng thoát khỏi trang Web của bạn. Hơn nữa, nó sẽ khuyến khích Google xếp hạng trang web của bạn cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được ưu tiên hơn trong xếp hạng SEO.

InMotion cung cấp sáu gói Dedicated Server Hosting khác nhau. Gói Essential có giá rẻ nhất là 105,69 USD/tháng, trong khi gói CC-2000 có giá khổng lồ 519,49 USD/tháng mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Giữa các mức giá có sự chênh lệch khá đồng đều, vì vậy nếu CPU là ưu tiên của bạn hoặc bạn có một trang Web rất nặng về công nghệ, thì rất có thể bạn sẽ tìm thấy gói Dedicated Server Hosting tại InMotion với mức giá tương đối hợp lý.

>> Xem thêm: 4 dịch vụ Hosting US được người dùng đánh giá cao trong năm 2020.

A2 Hosting

Giả dụ trang web của bạn sắp ngừng hoạt động và không thể tiếp cận nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. A2 Hosting cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất so với bất kỳ nhà cung cấp nào kể trên. Vì vậy đây có thể là một điểm sáng mà bạn nên cân nhắc.

A2 Hosting cung cấp ba gói Dedicated Server Hosting được quản lý: Sprint, Exceed và Mach. Có một bước nhảy vọt về giá giữa cả ba, với Sprint có giá 141,09 USD và Mach có giá 290,49 USD mỗi tháng. Điều này phản ánh một bước nhảy vọt về dung lượng lưu trữ và RAM. Nhưng cuối cùng, A2 Hosting là một lựa chọn đắt tiền khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh. 

Lời kết

Qua bài viết này, Viettel IDC đã đề cập đến 4 nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài mà bạn nên cân nhắc khi tìm kiếm cho mình một đối tác cung cấp dịch vụ ngoài lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ nhận được nhiều giá trị từ những kiến thức này.

Ngoài ra, nếu như bạn cần tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Dedicated Server Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!

// doi link