Top 4 nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài tốt nhất

06/02/2021

Khi Website của bạn có hàng nghìn lượt truy cập từ người dùng quốc tế hàng ngày, bạn nên cân nhắc đến một dịch vụ Dedicated Server Hosting. Nó sẽ mang đến cho bạn tất cả trải nghiệm tốt nhất có thể như trang Web tải nhanh hơn và hạn chế lỗi.

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến bạn một số nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài được cộng đồng người dùng đánh giá cao. Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Top 4 nhà cung cấp Dedicated Server Hosting nước ngoài

Top 4 nhà cung cấp Dedicated Server Hosting nước ngoài

Những nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài

Ngoài những nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài được nêu trong bài viết này, có thể còn có nhiều nhà cung cấp khác nữa. Hãy chia sẻ thêm với chúng tôi nếu như bạn biết thêm những nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nào mà bạn tin tưởng nhé.

HostGator

HostGator là nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập tới. Sự kết hợp của lượng băng thông lớn, số lượng nhân CPU đa dạng và RAM dồi dào,... là những điểm khiến cho HostGator được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài uy tín nhất hiện tại.

Giá của dịch vụ Dedicated Server Hosting tại HostGator không phải là rẻ nhất. Nhưng bù lại bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn. Có một loạt các tùy chọn trợ giúp và hỗ trợ (bao gồm điện thoại và trò chuyện trực tiếp). Ngoài gia dịch vụ Dedicated Server Hosting cũng đảm bảo 99,99% thời gian uptime trên hệ thống của họ.

Nhược điểm lớn nhất của dịch vụ Dedicated Server Hosting tại đây là việc các máy chủ đều được đặt tại Hoa Kỳ. Vì vậy có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các trang Web có phần lớn khán giả quốc tế. Với HostGator, bạn có thể lựa chọn những tùy chọn gói dành riêng như Value Server, Power Server và Enterprise Server. Tất cả đều đi kèm với băng thông không bị giới hạn, đây là một điểm cộng rất lớn. Gói Power Server là tùy chọn giữa và là gói HostGator khuyến nghị.

Chi phí một số gói dịch vụ Dedicated Server Hosting tại HostGator

Chi phí một số gói dịch vụ Dedicated Server Hosting tại HostGator

>> Xem thêm: Đánh giá dịch vụ Hosting đến từ “chú cá sấu xanh” HostGator.

Bluehost

Mặc dù các gói dịch vụ Dedicated Server Hosting của Bluehost dường như là rẻ nhất trong số những nhà cung cấp được nêu ra trong bài viết này, nhưng điều này không có nghĩa là nó đã ảnh hưởng đến chất lượng. Trên thực tế, Bluehost cung cấp một số trợ giúp và hỗ trợ tốt nhất so với các nhà cung cấp còn lại. Thậm chí nó còn cung cấp bản sao lưu miễn phí, điều này rất hiếm.

Nhược điểm của Bluehost phải kể đến nó cung cấp khá ít nhân CPU hơn hầu hết các nhà cung cấp khác. Ngoài ra, nó chỉ có một máy chủ, có trụ sở tại Utah. Nếu bạn là một trang Web rất lớn với lượng độc giả quốc tế, Bluehost có thể không dành cho bạn. 

Bluehost cung cấp ba gói Dedicated Server Hosting: Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp. Có sự chênh lệch về giá khoảng 20 USD giữa mỗi loại và tất cả chúng đều đi kèm với cam kết đảm bảo hoàn tiền, hỗ trợ 24/7 và bốn nhân CPU.

Gói Dedicated Server Hosting càng đắt thì càng có nhiều dung lượng lưu trữ, RAM và băng thông. Chúng tôi cho rằng gói Nâng cao là giá trị tốt nhất vì nó cung cấp cùng một bộ nhớ như gói Cao cấp nhưng chi phí lại phù hợp hơn.

InMotion

Các gói dịch vụ Dedicated Server Hosting của InMotion nổi bật khi nói đến số nhân CPU được cung cấp. Với gói dịch vụ Dedicated Server Hosting của InMotion đắt nhất ở mức 519 USD mỗi tháng bạn sẽ nhận được lên đến 16 CPU.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Nếu bạn có một trang Web lớn, điều đó sẽ giúp giảm tốc độ trang Web và ngăn người dùng thoát khỏi trang Web của bạn. Hơn nữa, nó sẽ khuyến khích Google xếp hạng trang web của bạn cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được ưu tiên hơn trong xếp hạng SEO.

InMotion cung cấp sáu gói Dedicated Server Hosting khác nhau. Gói Essential có giá rẻ nhất là 105,69 USD/tháng, trong khi gói CC-2000 có giá khổng lồ 519,49 USD/tháng mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Giữa các mức giá có sự chênh lệch khá đồng đều, vì vậy nếu CPU là ưu tiên của bạn hoặc bạn có một trang Web rất nặng về công nghệ, thì rất có thể bạn sẽ tìm thấy gói Dedicated Server Hosting tại InMotion với mức giá tương đối hợp lý.

>> Xem thêm: 4 dịch vụ Hosting US được người dùng đánh giá cao trong năm 2020.

A2 Hosting

Giả dụ trang web của bạn sắp ngừng hoạt động và không thể tiếp cận nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. A2 Hosting cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất so với bất kỳ nhà cung cấp nào kể trên. Vì vậy đây có thể là một điểm sáng mà bạn nên cân nhắc.

A2 Hosting cung cấp ba gói Dedicated Server Hosting được quản lý: Sprint, Exceed và Mach. Có một bước nhảy vọt về giá giữa cả ba, với Sprint có giá 141,09 USD và Mach có giá 290,49 USD mỗi tháng. Điều này phản ánh một bước nhảy vọt về dung lượng lưu trữ và RAM. Nhưng cuối cùng, A2 Hosting là một lựa chọn đắt tiền khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh. 

Lời kết

Qua bài viết này, Viettel IDC đã đề cập đến 4 nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài mà bạn nên cân nhắc khi tìm kiếm cho mình một đối tác cung cấp dịch vụ ngoài lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ nhận được nhiều giá trị từ những kiến thức này.

Ngoài ra, nếu như bạn cần tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Dedicated Server Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link