Top 4 nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài tốt nhất

06/02/2021

Khi Website của bạn có hàng nghìn lượt truy cập từ người dùng quốc tế hàng ngày, bạn nên cân nhắc đến một dịch vụ Dedicated Server Hosting. Nó sẽ mang đến cho bạn tất cả trải nghiệm tốt nhất có thể như trang Web tải nhanh hơn và hạn chế lỗi.

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến bạn một số nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài được cộng đồng người dùng đánh giá cao. Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Top 4 nhà cung cấp Dedicated Server Hosting nước ngoài

Top 4 nhà cung cấp Dedicated Server Hosting nước ngoài

Những nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài

Ngoài những nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài được nêu trong bài viết này, có thể còn có nhiều nhà cung cấp khác nữa. Hãy chia sẻ thêm với chúng tôi nếu như bạn biết thêm những nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nào mà bạn tin tưởng nhé.

HostGator

HostGator là nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập tới. Sự kết hợp của lượng băng thông lớn, số lượng nhân CPU đa dạng và RAM dồi dào,... là những điểm khiến cho HostGator được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài uy tín nhất hiện tại.

Giá của dịch vụ Dedicated Server Hosting tại HostGator không phải là rẻ nhất. Nhưng bù lại bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn. Có một loạt các tùy chọn trợ giúp và hỗ trợ (bao gồm điện thoại và trò chuyện trực tiếp). Ngoài gia dịch vụ Dedicated Server Hosting cũng đảm bảo 99,99% thời gian uptime trên hệ thống của họ.

Nhược điểm lớn nhất của dịch vụ Dedicated Server Hosting tại đây là việc các máy chủ đều được đặt tại Hoa Kỳ. Vì vậy có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các trang Web có phần lớn khán giả quốc tế. Với HostGator, bạn có thể lựa chọn những tùy chọn gói dành riêng như Value Server, Power Server và Enterprise Server. Tất cả đều đi kèm với băng thông không bị giới hạn, đây là một điểm cộng rất lớn. Gói Power Server là tùy chọn giữa và là gói HostGator khuyến nghị.

Chi phí một số gói dịch vụ Dedicated Server Hosting tại HostGator

Chi phí một số gói dịch vụ Dedicated Server Hosting tại HostGator

>> Xem thêm: Đánh giá dịch vụ Hosting đến từ “chú cá sấu xanh” HostGator.

Bluehost

Mặc dù các gói dịch vụ Dedicated Server Hosting của Bluehost dường như là rẻ nhất trong số những nhà cung cấp được nêu ra trong bài viết này, nhưng điều này không có nghĩa là nó đã ảnh hưởng đến chất lượng. Trên thực tế, Bluehost cung cấp một số trợ giúp và hỗ trợ tốt nhất so với các nhà cung cấp còn lại. Thậm chí nó còn cung cấp bản sao lưu miễn phí, điều này rất hiếm.

Nhược điểm của Bluehost phải kể đến nó cung cấp khá ít nhân CPU hơn hầu hết các nhà cung cấp khác. Ngoài ra, nó chỉ có một máy chủ, có trụ sở tại Utah. Nếu bạn là một trang Web rất lớn với lượng độc giả quốc tế, Bluehost có thể không dành cho bạn. 

Bluehost cung cấp ba gói Dedicated Server Hosting: Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp. Có sự chênh lệch về giá khoảng 20 USD giữa mỗi loại và tất cả chúng đều đi kèm với cam kết đảm bảo hoàn tiền, hỗ trợ 24/7 và bốn nhân CPU.

Gói Dedicated Server Hosting càng đắt thì càng có nhiều dung lượng lưu trữ, RAM và băng thông. Chúng tôi cho rằng gói Nâng cao là giá trị tốt nhất vì nó cung cấp cùng một bộ nhớ như gói Cao cấp nhưng chi phí lại phù hợp hơn.

InMotion

Các gói dịch vụ Dedicated Server Hosting của InMotion nổi bật khi nói đến số nhân CPU được cung cấp. Với gói dịch vụ Dedicated Server Hosting của InMotion đắt nhất ở mức 519 USD mỗi tháng bạn sẽ nhận được lên đến 16 CPU.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Nếu bạn có một trang Web lớn, điều đó sẽ giúp giảm tốc độ trang Web và ngăn người dùng thoát khỏi trang Web của bạn. Hơn nữa, nó sẽ khuyến khích Google xếp hạng trang web của bạn cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được ưu tiên hơn trong xếp hạng SEO.

InMotion cung cấp sáu gói Dedicated Server Hosting khác nhau. Gói Essential có giá rẻ nhất là 105,69 USD/tháng, trong khi gói CC-2000 có giá khổng lồ 519,49 USD/tháng mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Giữa các mức giá có sự chênh lệch khá đồng đều, vì vậy nếu CPU là ưu tiên của bạn hoặc bạn có một trang Web rất nặng về công nghệ, thì rất có thể bạn sẽ tìm thấy gói Dedicated Server Hosting tại InMotion với mức giá tương đối hợp lý.

>> Xem thêm: 4 dịch vụ Hosting US được người dùng đánh giá cao trong năm 2020.

A2 Hosting

Giả dụ trang web của bạn sắp ngừng hoạt động và không thể tiếp cận nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. A2 Hosting cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất so với bất kỳ nhà cung cấp nào kể trên. Vì vậy đây có thể là một điểm sáng mà bạn nên cân nhắc.

A2 Hosting cung cấp ba gói Dedicated Server Hosting được quản lý: Sprint, Exceed và Mach. Có một bước nhảy vọt về giá giữa cả ba, với Sprint có giá 141,09 USD và Mach có giá 290,49 USD mỗi tháng. Điều này phản ánh một bước nhảy vọt về dung lượng lưu trữ và RAM. Nhưng cuối cùng, A2 Hosting là một lựa chọn đắt tiền khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh. 

Lời kết

Qua bài viết này, Viettel IDC đã đề cập đến 4 nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài mà bạn nên cân nhắc khi tìm kiếm cho mình một đối tác cung cấp dịch vụ ngoài lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ nhận được nhiều giá trị từ những kiến thức này.

Ngoài ra, nếu như bạn cần tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Dedicated Server Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link