Top 4 nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài tốt nhất

06/02/2021

Khi Website của bạn có hàng nghìn lượt truy cập từ người dùng quốc tế hàng ngày, bạn nên cân nhắc đến một dịch vụ Dedicated Server Hosting. Nó sẽ mang đến cho bạn tất cả trải nghiệm tốt nhất có thể như trang Web tải nhanh hơn và hạn chế lỗi.

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến bạn một số nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài được cộng đồng người dùng đánh giá cao. Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Top 4 nhà cung cấp Dedicated Server Hosting nước ngoài

Top 4 nhà cung cấp Dedicated Server Hosting nước ngoài

Những nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài

Ngoài những nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài được nêu trong bài viết này, có thể còn có nhiều nhà cung cấp khác nữa. Hãy chia sẻ thêm với chúng tôi nếu như bạn biết thêm những nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nào mà bạn tin tưởng nhé.

HostGator

HostGator là nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập tới. Sự kết hợp của lượng băng thông lớn, số lượng nhân CPU đa dạng và RAM dồi dào,... là những điểm khiến cho HostGator được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài uy tín nhất hiện tại.

Giá của dịch vụ Dedicated Server Hosting tại HostGator không phải là rẻ nhất. Nhưng bù lại bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn. Có một loạt các tùy chọn trợ giúp và hỗ trợ (bao gồm điện thoại và trò chuyện trực tiếp). Ngoài gia dịch vụ Dedicated Server Hosting cũng đảm bảo 99,99% thời gian uptime trên hệ thống của họ.

Nhược điểm lớn nhất của dịch vụ Dedicated Server Hosting tại đây là việc các máy chủ đều được đặt tại Hoa Kỳ. Vì vậy có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các trang Web có phần lớn khán giả quốc tế. Với HostGator, bạn có thể lựa chọn những tùy chọn gói dành riêng như Value Server, Power Server và Enterprise Server. Tất cả đều đi kèm với băng thông không bị giới hạn, đây là một điểm cộng rất lớn. Gói Power Server là tùy chọn giữa và là gói HostGator khuyến nghị.

Chi phí một số gói dịch vụ Dedicated Server Hosting tại HostGator

Chi phí một số gói dịch vụ Dedicated Server Hosting tại HostGator

>> Xem thêm: Đánh giá dịch vụ Hosting đến từ “chú cá sấu xanh” HostGator.

Bluehost

Mặc dù các gói dịch vụ Dedicated Server Hosting của Bluehost dường như là rẻ nhất trong số những nhà cung cấp được nêu ra trong bài viết này, nhưng điều này không có nghĩa là nó đã ảnh hưởng đến chất lượng. Trên thực tế, Bluehost cung cấp một số trợ giúp và hỗ trợ tốt nhất so với các nhà cung cấp còn lại. Thậm chí nó còn cung cấp bản sao lưu miễn phí, điều này rất hiếm.

Nhược điểm của Bluehost phải kể đến nó cung cấp khá ít nhân CPU hơn hầu hết các nhà cung cấp khác. Ngoài ra, nó chỉ có một máy chủ, có trụ sở tại Utah. Nếu bạn là một trang Web rất lớn với lượng độc giả quốc tế, Bluehost có thể không dành cho bạn. 

Bluehost cung cấp ba gói Dedicated Server Hosting: Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp. Có sự chênh lệch về giá khoảng 20 USD giữa mỗi loại và tất cả chúng đều đi kèm với cam kết đảm bảo hoàn tiền, hỗ trợ 24/7 và bốn nhân CPU.

Gói Dedicated Server Hosting càng đắt thì càng có nhiều dung lượng lưu trữ, RAM và băng thông. Chúng tôi cho rằng gói Nâng cao là giá trị tốt nhất vì nó cung cấp cùng một bộ nhớ như gói Cao cấp nhưng chi phí lại phù hợp hơn.

InMotion

Các gói dịch vụ Dedicated Server Hosting của InMotion nổi bật khi nói đến số nhân CPU được cung cấp. Với gói dịch vụ Dedicated Server Hosting của InMotion đắt nhất ở mức 519 USD mỗi tháng bạn sẽ nhận được lên đến 16 CPU.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Nếu bạn có một trang Web lớn, điều đó sẽ giúp giảm tốc độ trang Web và ngăn người dùng thoát khỏi trang Web của bạn. Hơn nữa, nó sẽ khuyến khích Google xếp hạng trang web của bạn cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được ưu tiên hơn trong xếp hạng SEO.

InMotion cung cấp sáu gói Dedicated Server Hosting khác nhau. Gói Essential có giá rẻ nhất là 105,69 USD/tháng, trong khi gói CC-2000 có giá khổng lồ 519,49 USD/tháng mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Giữa các mức giá có sự chênh lệch khá đồng đều, vì vậy nếu CPU là ưu tiên của bạn hoặc bạn có một trang Web rất nặng về công nghệ, thì rất có thể bạn sẽ tìm thấy gói Dedicated Server Hosting tại InMotion với mức giá tương đối hợp lý.

>> Xem thêm: 4 dịch vụ Hosting US được người dùng đánh giá cao trong năm 2020.

A2 Hosting

Giả dụ trang web của bạn sắp ngừng hoạt động và không thể tiếp cận nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. A2 Hosting cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất so với bất kỳ nhà cung cấp nào kể trên. Vì vậy đây có thể là một điểm sáng mà bạn nên cân nhắc.

A2 Hosting cung cấp ba gói Dedicated Server Hosting được quản lý: Sprint, Exceed và Mach. Có một bước nhảy vọt về giá giữa cả ba, với Sprint có giá 141,09 USD và Mach có giá 290,49 USD mỗi tháng. Điều này phản ánh một bước nhảy vọt về dung lượng lưu trữ và RAM. Nhưng cuối cùng, A2 Hosting là một lựa chọn đắt tiền khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh. 

Lời kết

Qua bài viết này, Viettel IDC đã đề cập đến 4 nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting nước ngoài mà bạn nên cân nhắc khi tìm kiếm cho mình một đối tác cung cấp dịch vụ ngoài lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ nhận được nhiều giá trị từ những kiến thức này.

Ngoài ra, nếu như bạn cần tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Dedicated Server Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

11/12/2023

Trung tâm dữ liệu Hoà Lạc Viettel IDC nhận Danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao

Viettel IDC nằm trong danh sách “Danh hiệu năng lượng xanh 5 sao dành cho 07 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trong công trình xây dựng.

12/11/2023

HTML là gì? Nguyên lý hoạt động của HTML trong việc xây dựng website

HTML là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, HTML đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc, giao diện của nhiều loại trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

08/11/2023

Những điểm mới của Luật Giao dịch điện tử 2023

Để tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ cơ sở để thực hiện công cuộc số hóa nêu trên, ngày 22/6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Giao dịch điện tử số 20/2023/QH15 kế thừa có sửa đổi, bổ sung Luật Giao dịch điện tử 2005.

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

// doi link