[Ưu đãi Unlimited] Mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt

22/12/2020

Đối với mỗi hệ thống Website sau khi hoàn thiện, khách hàng phải lựa chọn một gói Hosting Website để có thể Public Website lên Internet. Tại Viettel IDC, các chỉ số quan trọng và cần thiết đều được chúng tôi cân nhắc với mong muốn đem đến một tốc độ sử dụng nhanh nhất ở mọi gói dịch vụ. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem khi mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt trong bài viết sau đây nhé!

 

[Ưu đãi Unlimited] Mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt

[Ưu đãi Unlimited] Mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt

 

>> Xem thêm: Hiểu đúng và đủ về các dịch vụ Unlimited Hosting đang có trên thị trường

 

Không giới hạn băng thông Website tại Viettel IDC

 

Băng thông Website là một trong những chỉ số được khách hàng cân nhắc khá nhiều khi lựa chọn Hosting Website cho hệ thống của mình. Tại Viettel IDC, chúng ta sẽ chẳng phải suy nghĩ về chỉ số băng thông Website truy cập như ở những nơi khác, hay phân vân lựa chọn giữa các gói cước. Mọi gói dịch vụ Hosting Website, Viettel luôn muốn cải thiện tối đa tốc độ băng thông Website và mở Unlimited(không giới hạn) khả năng truy cập từ User đến Website.

 

Với ưu đãi cực sốc này, bạn sẽ không mất thêm khoảng chi phí nào để mua băng thông Website, cải thiện đáng kể về chi phí cũng như chất lượng Website khi truy cập. Khách hàng có thể tăng thêm danh thu về bán hàng hay mở rộng Website nhanh chóng mà không gặp phải vấn đề băng thông Website khi đang sử dụng dịch vụ của Viettel IDC

 

Subdomain miễn phí không giới hạn 

 

Viettel IDC là trung tâm dữ liệu nằm trong TOP 3 nhà cung cấp lớn nhất Việt Nam và chúng tôi luôn hướng đến những giá trị thiết thực và quan trọng nhất cho Hosting Website đặc biệt là Subdomain. Cụ thể hơn, Viettel IDC đang có cơ sở hạ tầng với 5 trung tâm dữ liệu hơn trên toàn quốc và tốc độ băng thông không giới hạn hỗ trợ khá nhiều cho việc tạo Subdomain cho Website của bạn. 

 

Khi sử dụng bất kỳ gói Hosting Website nào tại Viettel IDC, khách hàng có thể thoải mái tạo thêm nhiều Subdomain bổ trợ cho trang Web của mình một cách dễ dàng. Subdomain giải quyết khá nhiều vấn đề cốt lõi khi bạn muốn mở rộng hệ thống Website với các tên miền phụ, giảm đáng kể chi phí khi muốn cài đặt nhiều ngôn ngữ trên Website. Mọi gói dịch vụ tại Viettel IDC về Hosting Website, chúng tôi luôn mở không giới hạn Subdomain.

 

Free Unlimited FTP Account hỗ trợ tốc độ Website đáng kể

 

Khi số lượng người truy cập vào Website quá lớn, khách hàng chắc chắn sẽ khá quan tâm đến FTP Account của Hosting Website mà mình đang sử dụng. Vì FTP Account là một giao thức cho phép trao đổi các dữ liệu giữa máy tính người dùng với host và ngược lại, nên FTP Account sẽ là một thông số khá quan trọng trong Hosting Website của bạn và chiếm phần ảnh hưởng tốc độ truy xuất dữ liệu trên Website khá nhiều.

 

Tại Viettel IDC, khách hàng sẽ hoàn toàn không phải quan tâm đến chỉ số FTP Account. Hầu hết các dịch vụ Hosting Website, Viettel IDC đều miễn phí không giới hạn FTP Account dù là gói nhu cầu thấp hay cao. Website của bạn sẽ có thể cải thiện được tối đa tốc độ khi được không giới hạn FTP Account, tạo tương tác sử dụng Website nhanh hơn tối ưu hóa doanh thu trên Website.

 

Miễn phí Alias Domain/Park Domain không giới hạn

 

Khi sử dụng Hosting Website tại Viettel IDC, khách hàng sẽ được miễn phí  Alias Domain/Park Domain hầu như ở bất kỳ gói dịch nào. Chỉ số Alias Domain/Park Domain cho phép Website của khách hàng có thể sử dụng cPanel để cài đặt nhiều tên miền và hoạt động song song tên miền chính, tạo độ phủ thương hiệu cao khi sử dụng Hosting Website tại Viettel IDC.

 

Phần cài đặt Alias Domain/Park Domain cho hệ thống Website của bạn, Viettel IDC sẽ cung cấp và hỗ trợ tư vấn giúp  bạn cài đặt theo nhu cầu một cách phù hợp nhất. Chỉ số Alias Domain/Park Domain của các gói Hosting Website tại Viettel IDC đều được miễn phí không giới hạn, phục vụ tốt khi bạn có nhu cầu.

 

Không giới hạn cho bạn 4 chỉ số tốc độ cực kỳ quan trọng

Không giới hạn cho bạn 4 chỉ số tốc độ cực kỳ quan trọng

 

Xem thêm: Hiểu những gì bạn sẽ nhận được từ việc phân tích bảng giá Web Hosting Viettel IDC

 

Với một gói Hosting Website thông thường cho đến cao cấp, Viettel IDC đều cung cấp miễn phí không giới hạn cho bạn 4 chỉ số tốc độ cực kỳ quan trọng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng Hosting Website của bạn. Ngoài ra, Viettel IDC hiện đang có 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế, mang đến sự ổn định cao cho các dịch vụ Hosting Website. Vì thế, các gói dịch vụ Hosting Website tại Viettel IDC có mức giá khá tốt và đạt chất lượng cao so với thị trường bên ngoài nhiều. Khi có nhu cầu sử dụng Hosting Website, Viettel IDC sẽ là cái tên đáng được bạn cân nhắc với giá thành tốt và rất dễ mở rộng nâng cấp các gói Hosting Website cho hệ thống của khách hàng khi muốn phát triển lớn hơn. 

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC, vui lòng liên hệ:

 

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link