[Ưu đãi Unlimited] Mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt

22/12/2020

Đối với mỗi hệ thống Website sau khi hoàn thiện, khách hàng phải lựa chọn một gói Hosting Website để có thể Public Website lên Internet. Tại Viettel IDC, các chỉ số quan trọng và cần thiết đều được chúng tôi cân nhắc với mong muốn đem đến một tốc độ sử dụng nhanh nhất ở mọi gói dịch vụ. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem khi mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt trong bài viết sau đây nhé!

 

[Ưu đãi Unlimited] Mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt

[Ưu đãi Unlimited] Mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt

 

>> Xem thêm: Hiểu đúng và đủ về các dịch vụ Unlimited Hosting đang có trên thị trường

 

Không giới hạn băng thông Website tại Viettel IDC

 

Băng thông Website là một trong những chỉ số được khách hàng cân nhắc khá nhiều khi lựa chọn Hosting Website cho hệ thống của mình. Tại Viettel IDC, chúng ta sẽ chẳng phải suy nghĩ về chỉ số băng thông Website truy cập như ở những nơi khác, hay phân vân lựa chọn giữa các gói cước. Mọi gói dịch vụ Hosting Website, Viettel luôn muốn cải thiện tối đa tốc độ băng thông Website và mở Unlimited(không giới hạn) khả năng truy cập từ User đến Website.

 

Với ưu đãi cực sốc này, bạn sẽ không mất thêm khoảng chi phí nào để mua băng thông Website, cải thiện đáng kể về chi phí cũng như chất lượng Website khi truy cập. Khách hàng có thể tăng thêm danh thu về bán hàng hay mở rộng Website nhanh chóng mà không gặp phải vấn đề băng thông Website khi đang sử dụng dịch vụ của Viettel IDC

 

Subdomain miễn phí không giới hạn 

 

Viettel IDC là trung tâm dữ liệu nằm trong TOP 3 nhà cung cấp lớn nhất Việt Nam và chúng tôi luôn hướng đến những giá trị thiết thực và quan trọng nhất cho Hosting Website đặc biệt là Subdomain. Cụ thể hơn, Viettel IDC đang có cơ sở hạ tầng với 5 trung tâm dữ liệu hơn trên toàn quốc và tốc độ băng thông không giới hạn hỗ trợ khá nhiều cho việc tạo Subdomain cho Website của bạn. 

 

Khi sử dụng bất kỳ gói Hosting Website nào tại Viettel IDC, khách hàng có thể thoải mái tạo thêm nhiều Subdomain bổ trợ cho trang Web của mình một cách dễ dàng. Subdomain giải quyết khá nhiều vấn đề cốt lõi khi bạn muốn mở rộng hệ thống Website với các tên miền phụ, giảm đáng kể chi phí khi muốn cài đặt nhiều ngôn ngữ trên Website. Mọi gói dịch vụ tại Viettel IDC về Hosting Website, chúng tôi luôn mở không giới hạn Subdomain.

 

Free Unlimited FTP Account hỗ trợ tốc độ Website đáng kể

 

Khi số lượng người truy cập vào Website quá lớn, khách hàng chắc chắn sẽ khá quan tâm đến FTP Account của Hosting Website mà mình đang sử dụng. Vì FTP Account là một giao thức cho phép trao đổi các dữ liệu giữa máy tính người dùng với host và ngược lại, nên FTP Account sẽ là một thông số khá quan trọng trong Hosting Website của bạn và chiếm phần ảnh hưởng tốc độ truy xuất dữ liệu trên Website khá nhiều.

 

Tại Viettel IDC, khách hàng sẽ hoàn toàn không phải quan tâm đến chỉ số FTP Account. Hầu hết các dịch vụ Hosting Website, Viettel IDC đều miễn phí không giới hạn FTP Account dù là gói nhu cầu thấp hay cao. Website của bạn sẽ có thể cải thiện được tối đa tốc độ khi được không giới hạn FTP Account, tạo tương tác sử dụng Website nhanh hơn tối ưu hóa doanh thu trên Website.

 

Miễn phí Alias Domain/Park Domain không giới hạn

 

Khi sử dụng Hosting Website tại Viettel IDC, khách hàng sẽ được miễn phí  Alias Domain/Park Domain hầu như ở bất kỳ gói dịch nào. Chỉ số Alias Domain/Park Domain cho phép Website của khách hàng có thể sử dụng cPanel để cài đặt nhiều tên miền và hoạt động song song tên miền chính, tạo độ phủ thương hiệu cao khi sử dụng Hosting Website tại Viettel IDC.

 

Phần cài đặt Alias Domain/Park Domain cho hệ thống Website của bạn, Viettel IDC sẽ cung cấp và hỗ trợ tư vấn giúp  bạn cài đặt theo nhu cầu một cách phù hợp nhất. Chỉ số Alias Domain/Park Domain của các gói Hosting Website tại Viettel IDC đều được miễn phí không giới hạn, phục vụ tốt khi bạn có nhu cầu.

 

Không giới hạn cho bạn 4 chỉ số tốc độ cực kỳ quan trọng

Không giới hạn cho bạn 4 chỉ số tốc độ cực kỳ quan trọng

 

Xem thêm: Hiểu những gì bạn sẽ nhận được từ việc phân tích bảng giá Web Hosting Viettel IDC

 

Với một gói Hosting Website thông thường cho đến cao cấp, Viettel IDC đều cung cấp miễn phí không giới hạn cho bạn 4 chỉ số tốc độ cực kỳ quan trọng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng Hosting Website của bạn. Ngoài ra, Viettel IDC hiện đang có 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế, mang đến sự ổn định cao cho các dịch vụ Hosting Website. Vì thế, các gói dịch vụ Hosting Website tại Viettel IDC có mức giá khá tốt và đạt chất lượng cao so với thị trường bên ngoài nhiều. Khi có nhu cầu sử dụng Hosting Website, Viettel IDC sẽ là cái tên đáng được bạn cân nhắc với giá thành tốt và rất dễ mở rộng nâng cấp các gói Hosting Website cho hệ thống của khách hàng khi muốn phát triển lớn hơn. 

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC, vui lòng liên hệ:

 

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!