[Ưu đãi Unlimited] Mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt

22/12/2020

Đối với mỗi hệ thống Website sau khi hoàn thiện, khách hàng phải lựa chọn một gói Hosting Website để có thể Public Website lên Internet. Tại Viettel IDC, các chỉ số quan trọng và cần thiết đều được chúng tôi cân nhắc với mong muốn đem đến một tốc độ sử dụng nhanh nhất ở mọi gói dịch vụ. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem khi mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt trong bài viết sau đây nhé!

 

[Ưu đãi Unlimited] Mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt

[Ưu đãi Unlimited] Mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt

 

>> Xem thêm: Hiểu đúng và đủ về các dịch vụ Unlimited Hosting đang có trên thị trường

 

Không giới hạn băng thông Website tại Viettel IDC

 

Băng thông Website là một trong những chỉ số được khách hàng cân nhắc khá nhiều khi lựa chọn Hosting Website cho hệ thống của mình. Tại Viettel IDC, chúng ta sẽ chẳng phải suy nghĩ về chỉ số băng thông Website truy cập như ở những nơi khác, hay phân vân lựa chọn giữa các gói cước. Mọi gói dịch vụ Hosting Website, Viettel luôn muốn cải thiện tối đa tốc độ băng thông Website và mở Unlimited(không giới hạn) khả năng truy cập từ User đến Website.

 

Với ưu đãi cực sốc này, bạn sẽ không mất thêm khoảng chi phí nào để mua băng thông Website, cải thiện đáng kể về chi phí cũng như chất lượng Website khi truy cập. Khách hàng có thể tăng thêm danh thu về bán hàng hay mở rộng Website nhanh chóng mà không gặp phải vấn đề băng thông Website khi đang sử dụng dịch vụ của Viettel IDC

 

Subdomain miễn phí không giới hạn 

 

Viettel IDC là trung tâm dữ liệu nằm trong TOP 3 nhà cung cấp lớn nhất Việt Nam và chúng tôi luôn hướng đến những giá trị thiết thực và quan trọng nhất cho Hosting Website đặc biệt là Subdomain. Cụ thể hơn, Viettel IDC đang có cơ sở hạ tầng với 5 trung tâm dữ liệu hơn trên toàn quốc và tốc độ băng thông không giới hạn hỗ trợ khá nhiều cho việc tạo Subdomain cho Website của bạn. 

 

Khi sử dụng bất kỳ gói Hosting Website nào tại Viettel IDC, khách hàng có thể thoải mái tạo thêm nhiều Subdomain bổ trợ cho trang Web của mình một cách dễ dàng. Subdomain giải quyết khá nhiều vấn đề cốt lõi khi bạn muốn mở rộng hệ thống Website với các tên miền phụ, giảm đáng kể chi phí khi muốn cài đặt nhiều ngôn ngữ trên Website. Mọi gói dịch vụ tại Viettel IDC về Hosting Website, chúng tôi luôn mở không giới hạn Subdomain.

 

Free Unlimited FTP Account hỗ trợ tốc độ Website đáng kể

 

Khi số lượng người truy cập vào Website quá lớn, khách hàng chắc chắn sẽ khá quan tâm đến FTP Account của Hosting Website mà mình đang sử dụng. Vì FTP Account là một giao thức cho phép trao đổi các dữ liệu giữa máy tính người dùng với host và ngược lại, nên FTP Account sẽ là một thông số khá quan trọng trong Hosting Website của bạn và chiếm phần ảnh hưởng tốc độ truy xuất dữ liệu trên Website khá nhiều.

 

Tại Viettel IDC, khách hàng sẽ hoàn toàn không phải quan tâm đến chỉ số FTP Account. Hầu hết các dịch vụ Hosting Website, Viettel IDC đều miễn phí không giới hạn FTP Account dù là gói nhu cầu thấp hay cao. Website của bạn sẽ có thể cải thiện được tối đa tốc độ khi được không giới hạn FTP Account, tạo tương tác sử dụng Website nhanh hơn tối ưu hóa doanh thu trên Website.

 

Miễn phí Alias Domain/Park Domain không giới hạn

 

Khi sử dụng Hosting Website tại Viettel IDC, khách hàng sẽ được miễn phí  Alias Domain/Park Domain hầu như ở bất kỳ gói dịch nào. Chỉ số Alias Domain/Park Domain cho phép Website của khách hàng có thể sử dụng cPanel để cài đặt nhiều tên miền và hoạt động song song tên miền chính, tạo độ phủ thương hiệu cao khi sử dụng Hosting Website tại Viettel IDC.

 

Phần cài đặt Alias Domain/Park Domain cho hệ thống Website của bạn, Viettel IDC sẽ cung cấp và hỗ trợ tư vấn giúp  bạn cài đặt theo nhu cầu một cách phù hợp nhất. Chỉ số Alias Domain/Park Domain của các gói Hosting Website tại Viettel IDC đều được miễn phí không giới hạn, phục vụ tốt khi bạn có nhu cầu.

 

Không giới hạn cho bạn 4 chỉ số tốc độ cực kỳ quan trọng

Không giới hạn cho bạn 4 chỉ số tốc độ cực kỳ quan trọng

 

Xem thêm: Hiểu những gì bạn sẽ nhận được từ việc phân tích bảng giá Web Hosting Viettel IDC

 

Với một gói Hosting Website thông thường cho đến cao cấp, Viettel IDC đều cung cấp miễn phí không giới hạn cho bạn 4 chỉ số tốc độ cực kỳ quan trọng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng Hosting Website của bạn. Ngoài ra, Viettel IDC hiện đang có 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế, mang đến sự ổn định cao cho các dịch vụ Hosting Website. Vì thế, các gói dịch vụ Hosting Website tại Viettel IDC có mức giá khá tốt và đạt chất lượng cao so với thị trường bên ngoài nhiều. Khi có nhu cầu sử dụng Hosting Website, Viettel IDC sẽ là cái tên đáng được bạn cân nhắc với giá thành tốt và rất dễ mở rộng nâng cấp các gói Hosting Website cho hệ thống của khách hàng khi muốn phát triển lớn hơn. 

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC, vui lòng liên hệ:

 

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link