[Ưu đãi Unlimited] Mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt

22/12/2020

Đối với mỗi hệ thống Website sau khi hoàn thiện, khách hàng phải lựa chọn một gói Hosting Website để có thể Public Website lên Internet. Tại Viettel IDC, các chỉ số quan trọng và cần thiết đều được chúng tôi cân nhắc với mong muốn đem đến một tốc độ sử dụng nhanh nhất ở mọi gói dịch vụ. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem khi mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt trong bài viết sau đây nhé!

 

[Ưu đãi Unlimited] Mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt

[Ưu đãi Unlimited] Mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt

 

>> Xem thêm: Hiểu đúng và đủ về các dịch vụ Unlimited Hosting đang có trên thị trường

 

Không giới hạn băng thông Website tại Viettel IDC

 

Băng thông Website là một trong những chỉ số được khách hàng cân nhắc khá nhiều khi lựa chọn Hosting Website cho hệ thống của mình. Tại Viettel IDC, chúng ta sẽ chẳng phải suy nghĩ về chỉ số băng thông Website truy cập như ở những nơi khác, hay phân vân lựa chọn giữa các gói cước. Mọi gói dịch vụ Hosting Website, Viettel luôn muốn cải thiện tối đa tốc độ băng thông Website và mở Unlimited(không giới hạn) khả năng truy cập từ User đến Website.

 

Với ưu đãi cực sốc này, bạn sẽ không mất thêm khoảng chi phí nào để mua băng thông Website, cải thiện đáng kể về chi phí cũng như chất lượng Website khi truy cập. Khách hàng có thể tăng thêm danh thu về bán hàng hay mở rộng Website nhanh chóng mà không gặp phải vấn đề băng thông Website khi đang sử dụng dịch vụ của Viettel IDC

 

Subdomain miễn phí không giới hạn 

 

Viettel IDC là trung tâm dữ liệu nằm trong TOP 3 nhà cung cấp lớn nhất Việt Nam và chúng tôi luôn hướng đến những giá trị thiết thực và quan trọng nhất cho Hosting Website đặc biệt là Subdomain. Cụ thể hơn, Viettel IDC đang có cơ sở hạ tầng với 5 trung tâm dữ liệu hơn trên toàn quốc và tốc độ băng thông không giới hạn hỗ trợ khá nhiều cho việc tạo Subdomain cho Website của bạn. 

 

Khi sử dụng bất kỳ gói Hosting Website nào tại Viettel IDC, khách hàng có thể thoải mái tạo thêm nhiều Subdomain bổ trợ cho trang Web của mình một cách dễ dàng. Subdomain giải quyết khá nhiều vấn đề cốt lõi khi bạn muốn mở rộng hệ thống Website với các tên miền phụ, giảm đáng kể chi phí khi muốn cài đặt nhiều ngôn ngữ trên Website. Mọi gói dịch vụ tại Viettel IDC về Hosting Website, chúng tôi luôn mở không giới hạn Subdomain.

 

Free Unlimited FTP Account hỗ trợ tốc độ Website đáng kể

 

Khi số lượng người truy cập vào Website quá lớn, khách hàng chắc chắn sẽ khá quan tâm đến FTP Account của Hosting Website mà mình đang sử dụng. Vì FTP Account là một giao thức cho phép trao đổi các dữ liệu giữa máy tính người dùng với host và ngược lại, nên FTP Account sẽ là một thông số khá quan trọng trong Hosting Website của bạn và chiếm phần ảnh hưởng tốc độ truy xuất dữ liệu trên Website khá nhiều.

 

Tại Viettel IDC, khách hàng sẽ hoàn toàn không phải quan tâm đến chỉ số FTP Account. Hầu hết các dịch vụ Hosting Website, Viettel IDC đều miễn phí không giới hạn FTP Account dù là gói nhu cầu thấp hay cao. Website của bạn sẽ có thể cải thiện được tối đa tốc độ khi được không giới hạn FTP Account, tạo tương tác sử dụng Website nhanh hơn tối ưu hóa doanh thu trên Website.

 

Miễn phí Alias Domain/Park Domain không giới hạn

 

Khi sử dụng Hosting Website tại Viettel IDC, khách hàng sẽ được miễn phí  Alias Domain/Park Domain hầu như ở bất kỳ gói dịch nào. Chỉ số Alias Domain/Park Domain cho phép Website của khách hàng có thể sử dụng cPanel để cài đặt nhiều tên miền và hoạt động song song tên miền chính, tạo độ phủ thương hiệu cao khi sử dụng Hosting Website tại Viettel IDC.

 

Phần cài đặt Alias Domain/Park Domain cho hệ thống Website của bạn, Viettel IDC sẽ cung cấp và hỗ trợ tư vấn giúp  bạn cài đặt theo nhu cầu một cách phù hợp nhất. Chỉ số Alias Domain/Park Domain của các gói Hosting Website tại Viettel IDC đều được miễn phí không giới hạn, phục vụ tốt khi bạn có nhu cầu.

 

Không giới hạn cho bạn 4 chỉ số tốc độ cực kỳ quan trọng

Không giới hạn cho bạn 4 chỉ số tốc độ cực kỳ quan trọng

 

Xem thêm: Hiểu những gì bạn sẽ nhận được từ việc phân tích bảng giá Web Hosting Viettel IDC

 

Với một gói Hosting Website thông thường cho đến cao cấp, Viettel IDC đều cung cấp miễn phí không giới hạn cho bạn 4 chỉ số tốc độ cực kỳ quan trọng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng Hosting Website của bạn. Ngoài ra, Viettel IDC hiện đang có 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế, mang đến sự ổn định cao cho các dịch vụ Hosting Website. Vì thế, các gói dịch vụ Hosting Website tại Viettel IDC có mức giá khá tốt và đạt chất lượng cao so với thị trường bên ngoài nhiều. Khi có nhu cầu sử dụng Hosting Website, Viettel IDC sẽ là cái tên đáng được bạn cân nhắc với giá thành tốt và rất dễ mở rộng nâng cấp các gói Hosting Website cho hệ thống của khách hàng khi muốn phát triển lớn hơn. 

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC, vui lòng liên hệ:

 

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link