[Ưu đãi Unlimited] Mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt

22/12/2020

Đối với mỗi hệ thống Website sau khi hoàn thiện, khách hàng phải lựa chọn một gói Hosting Website để có thể Public Website lên Internet. Tại Viettel IDC, các chỉ số quan trọng và cần thiết đều được chúng tôi cân nhắc với mong muốn đem đến một tốc độ sử dụng nhanh nhất ở mọi gói dịch vụ. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem khi mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt trong bài viết sau đây nhé!

 

[Ưu đãi Unlimited] Mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt

[Ưu đãi Unlimited] Mua Hosting Website tại Viettel IDC có gì đặc biệt

 

>> Xem thêm: Hiểu đúng và đủ về các dịch vụ Unlimited Hosting đang có trên thị trường

 

Không giới hạn băng thông Website tại Viettel IDC

 

Băng thông Website là một trong những chỉ số được khách hàng cân nhắc khá nhiều khi lựa chọn Hosting Website cho hệ thống của mình. Tại Viettel IDC, chúng ta sẽ chẳng phải suy nghĩ về chỉ số băng thông Website truy cập như ở những nơi khác, hay phân vân lựa chọn giữa các gói cước. Mọi gói dịch vụ Hosting Website, Viettel luôn muốn cải thiện tối đa tốc độ băng thông Website và mở Unlimited(không giới hạn) khả năng truy cập từ User đến Website.

 

Với ưu đãi cực sốc này, bạn sẽ không mất thêm khoảng chi phí nào để mua băng thông Website, cải thiện đáng kể về chi phí cũng như chất lượng Website khi truy cập. Khách hàng có thể tăng thêm danh thu về bán hàng hay mở rộng Website nhanh chóng mà không gặp phải vấn đề băng thông Website khi đang sử dụng dịch vụ của Viettel IDC

 

Subdomain miễn phí không giới hạn 

 

Viettel IDC là trung tâm dữ liệu nằm trong TOP 3 nhà cung cấp lớn nhất Việt Nam và chúng tôi luôn hướng đến những giá trị thiết thực và quan trọng nhất cho Hosting Website đặc biệt là Subdomain. Cụ thể hơn, Viettel IDC đang có cơ sở hạ tầng với 5 trung tâm dữ liệu hơn trên toàn quốc và tốc độ băng thông không giới hạn hỗ trợ khá nhiều cho việc tạo Subdomain cho Website của bạn. 

 

Khi sử dụng bất kỳ gói Hosting Website nào tại Viettel IDC, khách hàng có thể thoải mái tạo thêm nhiều Subdomain bổ trợ cho trang Web của mình một cách dễ dàng. Subdomain giải quyết khá nhiều vấn đề cốt lõi khi bạn muốn mở rộng hệ thống Website với các tên miền phụ, giảm đáng kể chi phí khi muốn cài đặt nhiều ngôn ngữ trên Website. Mọi gói dịch vụ tại Viettel IDC về Hosting Website, chúng tôi luôn mở không giới hạn Subdomain.

 

Free Unlimited FTP Account hỗ trợ tốc độ Website đáng kể

 

Khi số lượng người truy cập vào Website quá lớn, khách hàng chắc chắn sẽ khá quan tâm đến FTP Account của Hosting Website mà mình đang sử dụng. Vì FTP Account là một giao thức cho phép trao đổi các dữ liệu giữa máy tính người dùng với host và ngược lại, nên FTP Account sẽ là một thông số khá quan trọng trong Hosting Website của bạn và chiếm phần ảnh hưởng tốc độ truy xuất dữ liệu trên Website khá nhiều.

 

Tại Viettel IDC, khách hàng sẽ hoàn toàn không phải quan tâm đến chỉ số FTP Account. Hầu hết các dịch vụ Hosting Website, Viettel IDC đều miễn phí không giới hạn FTP Account dù là gói nhu cầu thấp hay cao. Website của bạn sẽ có thể cải thiện được tối đa tốc độ khi được không giới hạn FTP Account, tạo tương tác sử dụng Website nhanh hơn tối ưu hóa doanh thu trên Website.

 

Miễn phí Alias Domain/Park Domain không giới hạn

 

Khi sử dụng Hosting Website tại Viettel IDC, khách hàng sẽ được miễn phí  Alias Domain/Park Domain hầu như ở bất kỳ gói dịch nào. Chỉ số Alias Domain/Park Domain cho phép Website của khách hàng có thể sử dụng cPanel để cài đặt nhiều tên miền và hoạt động song song tên miền chính, tạo độ phủ thương hiệu cao khi sử dụng Hosting Website tại Viettel IDC.

 

Phần cài đặt Alias Domain/Park Domain cho hệ thống Website của bạn, Viettel IDC sẽ cung cấp và hỗ trợ tư vấn giúp  bạn cài đặt theo nhu cầu một cách phù hợp nhất. Chỉ số Alias Domain/Park Domain của các gói Hosting Website tại Viettel IDC đều được miễn phí không giới hạn, phục vụ tốt khi bạn có nhu cầu.

 

Không giới hạn cho bạn 4 chỉ số tốc độ cực kỳ quan trọng

Không giới hạn cho bạn 4 chỉ số tốc độ cực kỳ quan trọng

 

Xem thêm: Hiểu những gì bạn sẽ nhận được từ việc phân tích bảng giá Web Hosting Viettel IDC

 

Với một gói Hosting Website thông thường cho đến cao cấp, Viettel IDC đều cung cấp miễn phí không giới hạn cho bạn 4 chỉ số tốc độ cực kỳ quan trọng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng Hosting Website của bạn. Ngoài ra, Viettel IDC hiện đang có 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế, mang đến sự ổn định cao cho các dịch vụ Hosting Website. Vì thế, các gói dịch vụ Hosting Website tại Viettel IDC có mức giá khá tốt và đạt chất lượng cao so với thị trường bên ngoài nhiều. Khi có nhu cầu sử dụng Hosting Website, Viettel IDC sẽ là cái tên đáng được bạn cân nhắc với giá thành tốt và rất dễ mở rộng nâng cấp các gói Hosting Website cho hệ thống của khách hàng khi muốn phát triển lớn hơn. 

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC, vui lòng liên hệ:

 

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

21/05/2024

CHUYỂN ĐỔI SỐ Y TẾ - “Đạt được kết quả đáng khích lệ nhưng cũng còn không ít những khó khăn”

Vừa qua, Viettel IDC kết hợp với Trung tâm Thông tin Y tế Quốc Gia - Bộ Y Tế và tập đoàn VMED tổ chức Hội nghị chuyển đổi số Y Tế, cùng với sự có mặt của tất cả các ban lãnh đạo bệnh viện quận, huyện trên địa bàn TP. HCM.

16/05/2024

9 lý do doanh nghiệp cần chuyển từ VPS lên Cloud Server

Đều là máy chủ ảo nhưng hiện nay, Cloud Server đang được đánh giá cao hơn khi mang đến nhiều lợi ích vượt trội so với dịch vụ VPS.

16/04/2024

Viettel khai trương trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam, triển khai công nghệ xanh, sẵn sàng cho phát triển AI

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) khai trương Trung tâm dữ liệu Viettel Hoà Lạc với công suất 30MW, lớn nhất tại Việt Nam.

07/04/2024

SQL Injection là gì? Tìm hiểu chi tiết về mối đe dọa tiềm ẩn của mọi website

Việc hiểu biết rõ về SQL Injection là gì cũng như nắm bắt được các biện pháp phòng ngừa, cách thức khắc phục là vô cùng quan trọng để bảo vệ trang web và dữ liệu của bạn khỏi những mối đe dọa này.

15/04/2024

Bật mí 5 giải pháp tăng cường sức mạnh chống Ransomware cho doanh nghiệp

Để bảo vệ dữ liệu và hệ thống an toàn, sẵn sàng trước những sự cố tấn công dữ liệu bất ngờ có thể xảy ra, hãy cùng Viettel IDC điểm qua 5 giải pháp phòng chống Ransomware đáng lưu tâm cho doanh nghiệp với bài viết sau.

01/04/2024

Generative AI: Cách mạng mới của trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một trong những chủ đề nóng hổi nhất được quan tâm và nghiên cứu hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về một nhánh con của AI có tên là Generative AI, còn gọi là trí tuệ nhân tạo tạo sinh. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về AI tạo sinh, tại sao giải pháp lại quan trọng và những ứng dụng tiềm năng trong thực tế.

03/04/2024

Những ứng dụng tiềm năng của mạng 5G trong tương lai

Với khả năng kết nối hàng tỷ thiết bị, truyền tải lượng dữ liệu khổng lồ, mạng 5G mở ra tiềm năng cho vô số ứng dụng mới và cách mạng nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

08/04/2024

Bí quyết phòng chống tấn công Ransomware hiệu quả cho doanh nghiệp

Tấn công Ransomware đang diễn biến nhanh chóng, phức tạp với các phương thức ngày càng tinh vi và mức độ thiệt hại cũng ngày càng lớn. Chính vì thế, doanh nghiệp cần chủ động và thực hiện các biện pháp phòng chống ransomware toàn diện để bảo vệ dữ liệu quan trọng, ngăn chặn gián đoạn hoạt động và duy trì lòng tin của khách hàng.

07/01/2024

XSS là gì? Cách kiểm tra và ngăn chặn các đợt tấn công XSS hiệu quả

XSS là gì? XSS (Cross-site Scripting) là một lỗ hổng bảo mật cho phép kẻ tấn công chèn mã độc hại vào các ứng dụng website.

18/11/2023

Ransomware là gì? Khám phá chi tiết về giải pháp phòng chống mã độc chuyên dụng

Phương pháp ẩn mình của ransomware thường liên quan đến các email độc hại, trang web giả mạo hoặc lợi dụng các lỗ hổng bảo mật. Bất kỳ ai cũng đều có thể trở thành nạn nhân của vấn nạn này. Do đó, việc tăng cường biện pháp an ninh và nâng cao nhận thức về an toàn thông tin sẽ rất quan trọng. Hãy cùng Viettel IDC khám phá thêm thông tin trong bài viết này.

// doi link