Vì sao dịch vụ cho thuê máy chủ ảo của Viettel IDC nổi bật hơn cả?

04/09/2020

Cho thuê máy chủ ảo là xu hướng đang được nhiều nhà cung cấp điện toán đám mây nhắm tới. Viettel IDC đã có nhiều điểm đặc trưng để tạo nên thương hiệu của mình trong ngành dịch vụ này.

 

Các công ty và doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều đang ngày càng chú trọng hơn vào việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ để có thể giải quyết vấn đề lưu trữ và xử lý dữ liệu. Cũng vì nhu cầu sử dụng lớn đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo trong và ngoài nước đã xuất hiện, và mỗi nhà cung cung đều có ưu điểm riêng của mình.

 

Nói riêng tại thị trường Việt Nam, Viettel IDC là một trong những nhà cung ứng đi đầu trong dịch vụ cho thuê máy ảo Cloud Server giá rẻ. Vậy điều gì khiến Viettel IDC trở nên vượt trội hơn cả so với các đối thủ khác? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
 

Sự nổi bật của Viettel IDC trong dịch vụ thuê máy chủ ảoy hàng đầu Việt Nam

Xem thêm: Cloud Server là gì? Tìm hiểu tính năng và hoạt động của Cloud Server
Dịch vụ cho thuê máy ảo Cloud Server của Viettel IDC dựa trên công nghệ ảo hóa VMWare

Viettel IDC sử dụng công nghệ ảo hóa VMWare, triển khai trên hạ tầng kiến trúc đồng nhất của Cisco, EMC.

 

Công nghệ ảo hóa VMware - cho thuê máy chủ ảo Viettel IDC

Ưu điểm của công nghệ ảo hóa VMware

- Công nghệ toàn diện và hoàn hảo nhất

- Được xây dựng dựa trên tính sẵn sàng cao (HA - High Availability) cho tất cả các ứng dụng

- Sự ổn định và bảo mật cao

- Cài đặt dễ dàng nhất và nhanh chóng

- Trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới có kích cỡ phù hợp với các mô hình doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server của Viettel IDC giúp khách hàng quản lý dễ dàng

Viettel IDC sử dụng hệ thống quản trị Automation thân thiện, tích hợp nhiều tính năng cho phép admin tự thao tác dễ dàng. Bên cạnh đó, Viettel IDC sẽ cung cấp cho khách hàng 1 trang Web Portal và hướng dẫn sử dụng chi tiết dễ hiểu.

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server của Viettel IDC bảo mật theo công nghệ VXLAN tạo các mạng ảo độc lập.

- Ở mức hạ tầng cung cấp dịch vụ, Viettel IDC đảm bảo các khách hàng khác không thể truy cập vào dữ liệu của nhau, không thể bị tấn công từ bên ngoài.

- Ở mức hệ điều hành, dịch vụ, khách hàng cần đảm bảo ATTT cho hệ điều hành cũng như các dịch vụ chạy trên đó như website, email, v.v.

Viettel IDC cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server với hệ thống chăm sóc khách hàng tuyệt vời

 

Hệ thống chăm sóc khách hàng của Viettel IDC luôn tận tình hỗ trợ, tư vấn và giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng và liên tục.

 

Bên cạnh đó, quy trình tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật khi có sự cố xảy ra cực kỳ chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng các hoạt động của doanh nghiệp luôn diễn ra ổn định, không bị gián đoạn bởi sự cố kỹ thuật.

Xem thêm: Giá dịch vụ thuê máy chủ ảo là bao nhiêu?

 

Với những ưu điểm nổi trội nêu trên, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ của Viettel IDC xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo không nên bỏ qua.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ - Nền tảng công nghệ hỗ trợ tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

      - Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!

// doi link