Vì sao dịch vụ cho thuê máy chủ ảo của Viettel IDC nổi bật hơn cả?

04/09/2020

Cho thuê máy chủ ảo là xu hướng đang được nhiều nhà cung cấp điện toán đám mây nhắm tới. Viettel IDC đã có nhiều điểm đặc trưng để tạo nên thương hiệu của mình trong ngành dịch vụ này.

 

Các công ty và doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều đang ngày càng chú trọng hơn vào việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ để có thể giải quyết vấn đề lưu trữ và xử lý dữ liệu. Cũng vì nhu cầu sử dụng lớn đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo trong và ngoài nước đã xuất hiện, và mỗi nhà cung cung đều có ưu điểm riêng của mình.

 

Nói riêng tại thị trường Việt Nam, Viettel IDC là một trong những nhà cung ứng đi đầu trong dịch vụ cho thuê máy ảo Cloud Server giá rẻ. Vậy điều gì khiến Viettel IDC trở nên vượt trội hơn cả so với các đối thủ khác? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
 

Sự nổi bật của Viettel IDC trong dịch vụ thuê máy chủ ảoy hàng đầu Việt Nam

Xem thêm: Cloud Server là gì? Tìm hiểu tính năng và hoạt động của Cloud Server
Dịch vụ cho thuê máy ảo Cloud Server của Viettel IDC dựa trên công nghệ ảo hóa VMWare

Viettel IDC sử dụng công nghệ ảo hóa VMWare, triển khai trên hạ tầng kiến trúc đồng nhất của Cisco, EMC.

 

Công nghệ ảo hóa VMware - cho thuê máy chủ ảo Viettel IDC

Ưu điểm của công nghệ ảo hóa VMware

- Công nghệ toàn diện và hoàn hảo nhất

- Được xây dựng dựa trên tính sẵn sàng cao (HA - High Availability) cho tất cả các ứng dụng

- Sự ổn định và bảo mật cao

- Cài đặt dễ dàng nhất và nhanh chóng

- Trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới có kích cỡ phù hợp với các mô hình doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server của Viettel IDC giúp khách hàng quản lý dễ dàng

Viettel IDC sử dụng hệ thống quản trị Automation thân thiện, tích hợp nhiều tính năng cho phép admin tự thao tác dễ dàng. Bên cạnh đó, Viettel IDC sẽ cung cấp cho khách hàng 1 trang Web Portal và hướng dẫn sử dụng chi tiết dễ hiểu.

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server của Viettel IDC bảo mật theo công nghệ VXLAN tạo các mạng ảo độc lập.

- Ở mức hạ tầng cung cấp dịch vụ, Viettel IDC đảm bảo các khách hàng khác không thể truy cập vào dữ liệu của nhau, không thể bị tấn công từ bên ngoài.

- Ở mức hệ điều hành, dịch vụ, khách hàng cần đảm bảo ATTT cho hệ điều hành cũng như các dịch vụ chạy trên đó như website, email, v.v.

Viettel IDC cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server với hệ thống chăm sóc khách hàng tuyệt vời

 

Hệ thống chăm sóc khách hàng của Viettel IDC luôn tận tình hỗ trợ, tư vấn và giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng và liên tục.

 

Bên cạnh đó, quy trình tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật khi có sự cố xảy ra cực kỳ chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng các hoạt động của doanh nghiệp luôn diễn ra ổn định, không bị gián đoạn bởi sự cố kỹ thuật.

Xem thêm: Giá dịch vụ thuê máy chủ ảo là bao nhiêu?

 

Với những ưu điểm nổi trội nêu trên, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ của Viettel IDC xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo không nên bỏ qua.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ - Nền tảng công nghệ hỗ trợ tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

      - Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

06/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Kiến trúc của Điện toán đám mây

Mục đích của bài này trong chuyên mục Cẩm nang Cloud là để giúp bạn hiểu rõ kiến trúc của Điện toán đám mây, từ đó biết cách ứng dụng để mang lại lợi nhuận và nâng cao chất lượng công việc trong doanh nghiệp.

03/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Ứng dụng thực tế của Điện toán đám mây

Dịch vụ đám mây được ứng dụng trong nhiều khía cạnh quan trọng trên thực tế. Cho dù bạn là một cá nhân đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc tổ chức của bạn đang vận hành một ứng dụng chia sẻ ảnh với hàng triệu người dùng qua điện thoại, dịch vụ đám mây có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu với mức chi phí thấp.

02/12/2021

​[Cẩm nang Cloud] Cách thức hoạt động của Điện toán đám mây

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hoạt động của Điện toán đám mây và cách nó được quản lý. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về trường hợp sử dụng Điện toán đám mây của công ty nước ngoài và các đặc điểm của nó.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Ưu điểm và nhược điểm của Điện toán đám mây

Mặc dù điện toán đám mây chắc chắn mang lại lợi ích cho các công ty quy mô vừa và lớn, nhưng nó không phải là không có mặt trái của nó, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong chuyên mục Cẩm nang Cloud hôm nay.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

Webinar: Xây dựng, bảo mật nền tảng điện toán đám mây - Cơ sở hạ tầng quan trọng trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Dự án “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viettel IDC và Akamai Technologies tổ chức hội thảo trực tuyến.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

26/11/2021

So sánh phương án thuê và xây Trung tâm dữ liệu

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển hạ tầng công nghệ thông tin lên môi trường Cloud. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng mà doanh nghiệp cần triển khai trên hạ tầng trong Data Center, vậy nên lựa chọn việc thuê và xây mới một trung tâm dữ liệu đang là một bài toán khó. Bài viết này sẽ giúp chúng ta so sánh và tìm ra câu trả lời phù hợp dựa trên một số tiêu chí nổi bật dưới đây.

26/11/2021

Sự phát triển của Cloud Computing trong tương lai

Ngày nay, chúng ta có thể kết nối tất cả các hệ thống công nghệ thông tin với Cloud Computing. Ở đó mọi người sẽ được cung cấp một thế giới về kỹ thuật số, ứng dụng, dịch vụ và nền tảng hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy tương lai của Cloud Computing là sự kết hợp giữa các sản phẩm phần mềm dựa trên Cloud và on-permises sẽ giúp tạo ra các giải pháp CNTT kết hợp với nhau.

26/11/2021

VMware NSX - Giải pháp mạng và bảo mật trên nền tảng Cloud của Viettel IDC

VMWare đang là một trong những hãng công nghệ dẫn đầu trên thị trường điện toán đám mây hiện nay. Các sản phẩm của họ được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp IT, VMWare ESXi, VMWare vCenter là những thành phần nổi bật trong bộ giải pháp VMWare VSphere được biết đến rộng rãi nhất.

// doi link