Vì sao dịch vụ cho thuê máy chủ ảo của Viettel IDC nổi bật hơn cả?

04/09/2020

Cho thuê máy chủ ảo là xu hướng đang được nhiều nhà cung cấp điện toán đám mây nhắm tới. Viettel IDC đã có nhiều điểm đặc trưng để tạo nên thương hiệu của mình trong ngành dịch vụ này.

 

Các công ty và doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều đang ngày càng chú trọng hơn vào việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ để có thể giải quyết vấn đề lưu trữ và xử lý dữ liệu. Cũng vì nhu cầu sử dụng lớn đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo trong và ngoài nước đã xuất hiện, và mỗi nhà cung cung đều có ưu điểm riêng của mình.

 

Nói riêng tại thị trường Việt Nam, Viettel IDC là một trong những nhà cung ứng đi đầu trong dịch vụ cho thuê máy ảo Cloud Server giá rẻ. Vậy điều gì khiến Viettel IDC trở nên vượt trội hơn cả so với các đối thủ khác? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
 

Sự nổi bật của Viettel IDC trong dịch vụ thuê máy chủ ảoy hàng đầu Việt Nam

Xem thêm: Cloud Server là gì? Tìm hiểu tính năng và hoạt động của Cloud Server
Dịch vụ cho thuê máy ảo Cloud Server của Viettel IDC dựa trên công nghệ ảo hóa VMWare

Viettel IDC sử dụng công nghệ ảo hóa VMWare, triển khai trên hạ tầng kiến trúc đồng nhất của Cisco, EMC.

 

Công nghệ ảo hóa VMware - cho thuê máy chủ ảo Viettel IDC

Ưu điểm của công nghệ ảo hóa VMware

- Công nghệ toàn diện và hoàn hảo nhất

- Được xây dựng dựa trên tính sẵn sàng cao (HA - High Availability) cho tất cả các ứng dụng

- Sự ổn định và bảo mật cao

- Cài đặt dễ dàng nhất và nhanh chóng

- Trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới có kích cỡ phù hợp với các mô hình doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server của Viettel IDC giúp khách hàng quản lý dễ dàng

Viettel IDC sử dụng hệ thống quản trị Automation thân thiện, tích hợp nhiều tính năng cho phép admin tự thao tác dễ dàng. Bên cạnh đó, Viettel IDC sẽ cung cấp cho khách hàng 1 trang Web Portal và hướng dẫn sử dụng chi tiết dễ hiểu.

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server của Viettel IDC bảo mật theo công nghệ VXLAN tạo các mạng ảo độc lập.

- Ở mức hạ tầng cung cấp dịch vụ, Viettel IDC đảm bảo các khách hàng khác không thể truy cập vào dữ liệu của nhau, không thể bị tấn công từ bên ngoài.

- Ở mức hệ điều hành, dịch vụ, khách hàng cần đảm bảo ATTT cho hệ điều hành cũng như các dịch vụ chạy trên đó như website, email, v.v.

Viettel IDC cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server với hệ thống chăm sóc khách hàng tuyệt vời

 

Hệ thống chăm sóc khách hàng của Viettel IDC luôn tận tình hỗ trợ, tư vấn và giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng và liên tục.

 

Bên cạnh đó, quy trình tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật khi có sự cố xảy ra cực kỳ chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng các hoạt động của doanh nghiệp luôn diễn ra ổn định, không bị gián đoạn bởi sự cố kỹ thuật.

Xem thêm: Giá dịch vụ thuê máy chủ ảo là bao nhiêu?

 

Với những ưu điểm nổi trội nêu trên, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ của Viettel IDC xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo không nên bỏ qua.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ - Nền tảng công nghệ hỗ trợ tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

      - Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link