Vì sao dịch vụ cho thuê máy chủ ảo của Viettel IDC nổi bật hơn cả?

04/09/2020

Cho thuê máy chủ ảo là xu hướng đang được nhiều nhà cung cấp điện toán đám mây nhắm tới. Viettel IDC đã có nhiều điểm đặc trưng để tạo nên thương hiệu của mình trong ngành dịch vụ này.

 

Các công ty và doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều đang ngày càng chú trọng hơn vào việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ để có thể giải quyết vấn đề lưu trữ và xử lý dữ liệu. Cũng vì nhu cầu sử dụng lớn đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo trong và ngoài nước đã xuất hiện, và mỗi nhà cung cung đều có ưu điểm riêng của mình.

 

Nói riêng tại thị trường Việt Nam, Viettel IDC là một trong những nhà cung ứng đi đầu trong dịch vụ cho thuê máy ảo Cloud Server giá rẻ. Vậy điều gì khiến Viettel IDC trở nên vượt trội hơn cả so với các đối thủ khác? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
 

Sự nổi bật của Viettel IDC trong dịch vụ thuê máy chủ ảoy hàng đầu Việt Nam

Xem thêm: Cloud Server là gì? Tìm hiểu tính năng và hoạt động của Cloud Server
Dịch vụ cho thuê máy ảo Cloud Server của Viettel IDC dựa trên công nghệ ảo hóa VMWare

Viettel IDC sử dụng công nghệ ảo hóa VMWare, triển khai trên hạ tầng kiến trúc đồng nhất của Cisco, EMC.

 

Công nghệ ảo hóa VMware - cho thuê máy chủ ảo Viettel IDC

Ưu điểm của công nghệ ảo hóa VMware

- Công nghệ toàn diện và hoàn hảo nhất

- Được xây dựng dựa trên tính sẵn sàng cao (HA - High Availability) cho tất cả các ứng dụng

- Sự ổn định và bảo mật cao

- Cài đặt dễ dàng nhất và nhanh chóng

- Trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới có kích cỡ phù hợp với các mô hình doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server của Viettel IDC giúp khách hàng quản lý dễ dàng

Viettel IDC sử dụng hệ thống quản trị Automation thân thiện, tích hợp nhiều tính năng cho phép admin tự thao tác dễ dàng. Bên cạnh đó, Viettel IDC sẽ cung cấp cho khách hàng 1 trang Web Portal và hướng dẫn sử dụng chi tiết dễ hiểu.

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server của Viettel IDC bảo mật theo công nghệ VXLAN tạo các mạng ảo độc lập.

- Ở mức hạ tầng cung cấp dịch vụ, Viettel IDC đảm bảo các khách hàng khác không thể truy cập vào dữ liệu của nhau, không thể bị tấn công từ bên ngoài.

- Ở mức hệ điều hành, dịch vụ, khách hàng cần đảm bảo ATTT cho hệ điều hành cũng như các dịch vụ chạy trên đó như website, email, v.v.

Viettel IDC cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server với hệ thống chăm sóc khách hàng tuyệt vời

 

Hệ thống chăm sóc khách hàng của Viettel IDC luôn tận tình hỗ trợ, tư vấn và giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng và liên tục.

 

Bên cạnh đó, quy trình tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật khi có sự cố xảy ra cực kỳ chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng các hoạt động của doanh nghiệp luôn diễn ra ổn định, không bị gián đoạn bởi sự cố kỹ thuật.

Xem thêm: Giá dịch vụ thuê máy chủ ảo là bao nhiêu?

 

Với những ưu điểm nổi trội nêu trên, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ của Viettel IDC xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo không nên bỏ qua.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ - Nền tảng công nghệ hỗ trợ tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

      - Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

11/12/2023

Trung tâm dữ liệu Hoà Lạc Viettel IDC nhận Danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao

Viettel IDC nằm trong danh sách “Danh hiệu năng lượng xanh 5 sao dành cho 07 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trong công trình xây dựng.

12/11/2023

HTML là gì? Nguyên lý hoạt động của HTML trong việc xây dựng website

HTML là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, HTML đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc, giao diện của nhiều loại trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

08/11/2023

Những điểm mới của Luật Giao dịch điện tử 2023

Để tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ cơ sở để thực hiện công cuộc số hóa nêu trên, ngày 22/6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Giao dịch điện tử số 20/2023/QH15 kế thừa có sửa đổi, bổ sung Luật Giao dịch điện tử 2005.

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

// doi link