Vì sao ngày càng nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ VPS Việt Nam?

15/09/2020

Một điều cần công nhận là dịch vụ VPS ở nước ta đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ hơn. Điều đó giúp dịch vụ VPS trong nước không hề kém cạnh khi đem đi so với các đối thủ quốc tế. Nhờ vào nhiều điểm vượt trội, dịch vụ VPS Việt Nam còn đang được ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hơn.

 

Vì sao VPS Việt Nam ngày càng được tin dùng?

 

Dịch vụ VPS dần chiếm được ưu thế trong thời đại công nghệ đòi hỏi lưu trữ - xử lý khối lượng thông tin, dữ liệu lớn như hiện nay. Vì nhu cầu sử dụng cao nên có rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ VPS xuất hiện, cả trong nước lẫn quốc tế.

 

Xem thêm: VPS và những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ này

 

 

 

Việc nên sử dụng VPS Việt Nam hay VPS tuy còn là câu hỏi gây đau đầu cho nhiều khách hàng, nhưng điều đó đồng thời cũng chứng minh dịch vụ VPS Việt Nam đang ngày càng trở nên chất lượng và hiệu quả hơn để có thể tự tin đặt lên bàn cân so sánh với các nhà cung dịch vụ VPS nước ngoài.

 

Hơn thế nữa, theo ghi nhận thì dịch vụ VPS Việt Nam đang được nhiều doanh nghiệp, công ty ưa chuộng hơn bởi nhiều tính ưu việt của nó. Đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Cơ sở hạ tầng VPS Việt Nam dần hoàn thiện hơn

 

Việc bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại đã giúp các nhà cung cấp dịch vụ VPS Việt Nam nâng cấp cơ sở hạ tầng tốt hơn để mang lại cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

 

Tất cả trung tâm dữ liệu đạt của các nhà cung ứng Việt Nam đều chuẩn quốc tế được đặt nhiều nơi trong nước. Điều này đảm bảo đường truyền ổn định, nhanh chóng, băng thông lớn. Bên cạnh đó, các máy chủ đều là thế hệ mới nhất với cấu hình CPU, RAM, HDD/SSD đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hệ thống phòng đặt máy chủ được trang bị vô cùng tiên tiến, cùng với đội ngũ nhân viên giám sát thường xuyên, hạn chế tối thiểu sự cố ngoài ý muốn.

2. VPS Việt Nam có chi phí hợp lý

 

Nhìn chung, giá cả VPS Việt Nam rẻ hơn nhiều so với VPS nước ngoài. Thêm vào đó, dịch vụ VPS Việt Nam nhắm tới rất nhiều đối tượng khách hàng nên giá cả cũng linh hoạt theo. Dù bạn có nhu cầu như thế nào thì cũng sẽ dễ dàng chọn ra cho mình một gói plan hợp lý.

 

Dù giá rẻ nhưng không đồng nghĩa chất lượng dịch vụ kém, bạn sẽ bất ngờ về những gì mình nhận lại cho với chi phí mình bỏ ra.

 

Xem thêm: 5 yếu tố cần lưu ý giúp bạn mua được VPS giá rẻ với chất lượng tốt

 

 

Ưu thế của VPS Việt Nam

3. Hệ thống xử lý sự cố và thắc mắc của khách hàng nhanh chóng

 

Khi sử dụng dịch vụ VPS Việt Nam, khách hàng sẽ không phải bận tâm về rào cản ngoại ngữ. Hơn nữa, vì ở trong nước nên dù có thắc mắc hay sự cố xảy ra, các nhà cung ứng Việt sẽ nhanh chóng gửi bộ phận hỗ trợ đến xử lý và khắc phục kịp thời.

 

Nhưng đối với VPS nước ngoài, khách hàng sẽ tốn nhiều thời gian để liên lạc và xử lý vì trái múi giờ hoạt động. Hơn thế, để giao dịch diễn ra được suôn sẻ, đòi hỏi người dùng phải thành thạo tiếng Anh và am hiểu công nghệ.

4. Đề cao tinh thần dân tộc

 

Không quá khó hiểu khi việc người Việt ưu tiên dùng hàng Việt mang một ý nghĩa rất lớn trong việc đề cao tình thần dân tộc. Có thể thấy, VPS Việt Nam không những có chất lượng không hề kém cạnh các đối thủ nước ngoài mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa. Thế nên, việc sử dụng VPS Việt Nam vừa mang lại lợi ích cho bạn vừa giúp thúc đẩy phát triển nền công nghệ của nước nhà.

 

Các nhà cung ứng VPS Việt Nam sẽ cảm thấy tự hào hơn và được tiếp thêm động lực để ngày càng cải thiện dịch vụ tốt hơn phục vụ cho người dùng trong nước cũng như tiến tới những khách hàng quốc tế trong thời gian tới.

 

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ VPS Việt Nam uy tín hiện nay cho bạn lựa chọn. Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ uy tín, chất lượng cao nhiều thâm niên mà bạn nên xem xét.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ VPS giá rẻ, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link