Việt Nam VPS Free có những hình thức sử dụng nào?

26/10/2020

Hiện nay, người dùng hầu như chỉ biết đến và sử dụng VPS miễn phí (VPS free) từ các nhà cung cấp nước ngoài. Tuy nhiên, tại thị trường trong nước, chúng ta vẫn có những dịch vụ Việt Nam VPS miễn phí nhưng ít ai biết đến. Và giả sử nếu có biết đến, hẳn một số khách hàng vẫn còn e dè chất lượng VPS miễn phí từ các đơn vị Việt Nam. Trong bài viết này chúng ta sẽ đánh giá mặt bằng chung của một số dịch vụ Việt Nam VPS free để xem chúng có thực sự đáng để thử không nhé!


Việt Nam VPS free có đáng để thử?

Việt Nam VPS free có đáng để thử?

 

Dịch vụ VPS miễn phí (VPS free) hiện ngày càng trở nên được ưa chuộng tại Việt Nam bởi những lợi ích mà nó đem lại. Tuy nhiên khi những gói VPS free từ các nhà cung cấp có tiếng tăm đã nhẵn mặt trên thị trường như AWS, Azure, Google Cloud, Vultr,... được ưa chuộng thì khách hàng trong nước dường như vẫn còn mơ hồ với dịch vụ Việt Nam VPS free. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn rõ ràng và chính xác nhất về một dịch vụ trial VPS free tại Việt Nam.

Xem thêm: Amazon, Microsoft Azure và Google - Ba nhà cung cấp dịch vụ VPS miễn phí đáng thử hiện nay

Dịch vụ Việt Nam VPS free là gì?

 

Như đã biết, VPS là một loại máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia máy chủ vật lý ban đầu thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Các máy chủ ảo sẽ được sử dụng tài nguyên như máy chủ vật lý.

 

Như vậy, ta có thể hiểu dịch vụ Việt Nam VPS free chính là dịch vụ VPS được cung cấp miễn phí bởi các nhà cung ứng Việt Nam mà khách hàng có thể trải nghiệm để kiểm tra, đánh giá chất lượng của gói dịch vụ trước khi quyết định chi trả để sử dụng chính thức.

 

Dịch vụ Việt Nam VPS free vẫn đảm bảo mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích như sử dụng một gói VPS trả phí thực thụ. Đặc biệt là:

 

- Việc kích hoạt và cài đặt vô cùng nhanh chóng.

- Tiết kiệm chi phí tối đa.

- Hiệu suất lưu trữ dữ liệu, Website cao.

- Có toàn quyền quản lý.

- An toàn và bảo mật tốt.

- Tạo tiền đề và kinh nghiệm trước khi sử dụng một VPS trả phí thực thụ.

 

Tuy nhiên khi xác định phát triển dịch vụ lâu dài, bạn nên cân nhắc đầu tư cho VPS trả phí để có thể sử dụng tài nguyên rộng hơn cũng như nhiều tính năng tối ưu khác mà VPS miễn phí không có được.

 

Xem thêm: VPS free, chỉ nên dùng thử, không nên dùng lâu dài cho công việc kinh doanh

 

 Các hình thức chính của dịch vụ Việt Nam VPS free

Các hình thức chính của dịch vụ Việt Nam VPS free

Các hình thức của dịch vụ Việt Nam VPS free

 

Tâm lý người dùng thường không muốn bỏ ra một đồng nào mà vẫn muốn sử dụng thử các trial VPS hoặc nếu có bỏ thì cũng rất ít đủ để đánh giá chất lượng của dịch vụ đó.

 

Nắm bắt được nguyện vọng này, dịch vụ Việt Nam VPS free cũng chia ra làm 2 hình thức chính, đó là:

 

- Khách hàng có thể sử dụng trial VPS hoàn toàn miễn phí trong khoảng thời gian nhất định từ 5-7 ngày.

 

- Khách hàng bỏ một khoản phí trải nghiệm dịch vụ trong khoảng thời gian nhất định. Khi thời hạn kết thúc, nếu người dùng không hài lòng nhà cung cấp sẽ hoàn tiền 100% hoặc 50%.

Một số dịch vụ Việt Nam VPS free đáng thử

BKHost

BKHost cung ứng các giải pháp máy chủ ảo trên nền tảng đám mây khá nổi tiếng. Với BKhost, người dùng sẽ trải nghiệm chính sách dùng thử VPS miễn phí trong 15 ngày đầu.

Nếu như trong khoảng thời gian đó nếu xảy ra bất kỳ trục trặc nào khiến khách hàng không hài lòng với sản phẩm và dịch vụ BKHost, họ sẽ được hoàn trả 100% chi phí. 

iNet

Dịch vụ Việt Nam VPS free bên iNet ử dụng công nghệ ảo hóa KVM có chất lượng khá tốt nên mức giá nhỉnh hơn các nhà cung cấp khác.

 

Hiện tại iNet có chương trình trải nghiệm 3 ngày trải nghiệm trial VPS để giúp bạn dễ dàng đánh giá chất lượng. Khi quyết định đăng ký VPS ở đây, khách hàng sẽ được tặng kèm phần mềm quản trị Directadmin và cPanel bản quyền. 

Tinohost

Tinohost được biết đến là nhà cung cấp triển khai dịch vụ VPS tại Việt Nam với mức chi phí khá rẻ mà chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

Tại đây, khách hàng có thể 7 ngày dùng thử dịch vụ Việt Nam VPS free một cách nhanh chóng và hiệu quả.

HostingViet 

Cái tên cuối cùng cung cấp dịch vụ Việt Nam VPS free chúng tôi muốn gợi ý cho bạn là HostingViet.

 

Nhà cung cấp này cung cấp trial VPS theo hình thức 30 ngày dùng thử không rủi ro và khách hàng có thể hủy bất cứ lúc nào trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên chương trình này lại không áp dụng với VPS cài đặt hệ điều hành Windows.

 

Đặc biệt hơn cả, bên cạnh các gói Việt Nam VPS free của các nhà cung cấp trên, khách hàng hiện đang có cơ hội đăng ký dùng thử trial VPS free không cần VISA của Viettel IDC - nhà cung ứng dẫn đầu trong các giải pháp điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu.

 

Để tìm hiểu thêm về chương trình Việt Nam VPS free trial về dịch vụ Cloud Server, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link