Việt Nam VPS Free có những hình thức sử dụng nào?

26/10/2020

Hiện nay, người dùng hầu như chỉ biết đến và sử dụng VPS miễn phí (VPS free) từ các nhà cung cấp nước ngoài. Tuy nhiên, tại thị trường trong nước, chúng ta vẫn có những dịch vụ Việt Nam VPS miễn phí nhưng ít ai biết đến. Và giả sử nếu có biết đến, hẳn một số khách hàng vẫn còn e dè chất lượng VPS miễn phí từ các đơn vị Việt Nam. Trong bài viết này chúng ta sẽ đánh giá mặt bằng chung của một số dịch vụ Việt Nam VPS free để xem chúng có thực sự đáng để thử không nhé!


Việt Nam VPS free có đáng để thử?

Việt Nam VPS free có đáng để thử?

 

Dịch vụ VPS miễn phí (VPS free) hiện ngày càng trở nên được ưa chuộng tại Việt Nam bởi những lợi ích mà nó đem lại. Tuy nhiên khi những gói VPS free từ các nhà cung cấp có tiếng tăm đã nhẵn mặt trên thị trường như AWS, Azure, Google Cloud, Vultr,... được ưa chuộng thì khách hàng trong nước dường như vẫn còn mơ hồ với dịch vụ Việt Nam VPS free. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn rõ ràng và chính xác nhất về một dịch vụ trial VPS free tại Việt Nam.

Xem thêm: Amazon, Microsoft Azure và Google - Ba nhà cung cấp dịch vụ VPS miễn phí đáng thử hiện nay

Dịch vụ Việt Nam VPS free là gì?

 

Như đã biết, VPS là một loại máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia máy chủ vật lý ban đầu thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Các máy chủ ảo sẽ được sử dụng tài nguyên như máy chủ vật lý.

 

Như vậy, ta có thể hiểu dịch vụ Việt Nam VPS free chính là dịch vụ VPS được cung cấp miễn phí bởi các nhà cung ứng Việt Nam mà khách hàng có thể trải nghiệm để kiểm tra, đánh giá chất lượng của gói dịch vụ trước khi quyết định chi trả để sử dụng chính thức.

 

Dịch vụ Việt Nam VPS free vẫn đảm bảo mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích như sử dụng một gói VPS trả phí thực thụ. Đặc biệt là:

 

- Việc kích hoạt và cài đặt vô cùng nhanh chóng.

- Tiết kiệm chi phí tối đa.

- Hiệu suất lưu trữ dữ liệu, Website cao.

- Có toàn quyền quản lý.

- An toàn và bảo mật tốt.

- Tạo tiền đề và kinh nghiệm trước khi sử dụng một VPS trả phí thực thụ.

 

Tuy nhiên khi xác định phát triển dịch vụ lâu dài, bạn nên cân nhắc đầu tư cho VPS trả phí để có thể sử dụng tài nguyên rộng hơn cũng như nhiều tính năng tối ưu khác mà VPS miễn phí không có được.

 

Xem thêm: VPS free, chỉ nên dùng thử, không nên dùng lâu dài cho công việc kinh doanh

 

 Các hình thức chính của dịch vụ Việt Nam VPS free

Các hình thức chính của dịch vụ Việt Nam VPS free

Các hình thức của dịch vụ Việt Nam VPS free

 

Tâm lý người dùng thường không muốn bỏ ra một đồng nào mà vẫn muốn sử dụng thử các trial VPS hoặc nếu có bỏ thì cũng rất ít đủ để đánh giá chất lượng của dịch vụ đó.

 

Nắm bắt được nguyện vọng này, dịch vụ Việt Nam VPS free cũng chia ra làm 2 hình thức chính, đó là:

 

- Khách hàng có thể sử dụng trial VPS hoàn toàn miễn phí trong khoảng thời gian nhất định từ 5-7 ngày.

 

- Khách hàng bỏ một khoản phí trải nghiệm dịch vụ trong khoảng thời gian nhất định. Khi thời hạn kết thúc, nếu người dùng không hài lòng nhà cung cấp sẽ hoàn tiền 100% hoặc 50%.

Một số dịch vụ Việt Nam VPS free đáng thử

BKHost

BKHost cung ứng các giải pháp máy chủ ảo trên nền tảng đám mây khá nổi tiếng. Với BKhost, người dùng sẽ trải nghiệm chính sách dùng thử VPS miễn phí trong 15 ngày đầu.

Nếu như trong khoảng thời gian đó nếu xảy ra bất kỳ trục trặc nào khiến khách hàng không hài lòng với sản phẩm và dịch vụ BKHost, họ sẽ được hoàn trả 100% chi phí. 

iNet

Dịch vụ Việt Nam VPS free bên iNet ử dụng công nghệ ảo hóa KVM có chất lượng khá tốt nên mức giá nhỉnh hơn các nhà cung cấp khác.

 

Hiện tại iNet có chương trình trải nghiệm 3 ngày trải nghiệm trial VPS để giúp bạn dễ dàng đánh giá chất lượng. Khi quyết định đăng ký VPS ở đây, khách hàng sẽ được tặng kèm phần mềm quản trị Directadmin và cPanel bản quyền. 

Tinohost

Tinohost được biết đến là nhà cung cấp triển khai dịch vụ VPS tại Việt Nam với mức chi phí khá rẻ mà chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

Tại đây, khách hàng có thể 7 ngày dùng thử dịch vụ Việt Nam VPS free một cách nhanh chóng và hiệu quả.

HostingViet 

Cái tên cuối cùng cung cấp dịch vụ Việt Nam VPS free chúng tôi muốn gợi ý cho bạn là HostingViet.

 

Nhà cung cấp này cung cấp trial VPS theo hình thức 30 ngày dùng thử không rủi ro và khách hàng có thể hủy bất cứ lúc nào trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên chương trình này lại không áp dụng với VPS cài đặt hệ điều hành Windows.

 

Đặc biệt hơn cả, bên cạnh các gói Việt Nam VPS free của các nhà cung cấp trên, khách hàng hiện đang có cơ hội đăng ký dùng thử trial VPS free không cần VISA của Viettel IDC - nhà cung ứng dẫn đầu trong các giải pháp điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu.

 

Để tìm hiểu thêm về chương trình Việt Nam VPS free trial về dịch vụ Cloud Server, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

07/09/2023

Quản lý quy trình đa chiều an toàn, hiệu quả cùng Viettel CyberWork

Trong xu hướng chuyển đối số hiện nay, quản lý quy trình đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Với sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng dữ liệu và thông tin, việc duy trì quy trình truyền thống, thủ công không còn đủ để đảm bảo tính thích nghi linh hoạt.

06/09/2023

Viettel IDC đồng hành cùng Viettel Telecom xây dựng giải pháp hệ thống mail server trên AWS

Để đáp ứng về mặt hạ tầng cho các dịch vụ, Viettel Telecom đã tin tưởng triển khai giải pháp do Viettel IDC xây dựng, sử dụng Amazon Simple Email Service – Amazon (SES) tích hợp với hệ thống mail server và hệ thống phần mềm hiện tại của Viettel Telecom để gửi email tới khách hàng đầu cuối một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

31/08/2023

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp cùng Viettel Colocation

Giải pháp thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp là sự lựa chọn thông minh, mang tính tối ưu cho các doanh nghiệp và tổ chức cần không gian vật lý để triển khai, quản lý máy chủ hệ thống công nghệ thông tin.

29/08/2023

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý server chất lượng giá hợp lý - Viettel Server Leasing

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cá nhân vẫn có nhu cầu sử dụng các hệ thống server vật lý riêng đáp đáp ứng các nhu cầu đặc thù, trong khi lại không có bộ máy để triển khai hoặc quản trị các hệ thống server vật lý này hoặc chi phí đầu tư, quản trị hệ thống cao, nhiều rủi ro phát sinh.

30/08/2023

Lưu trữ đám mây là gì? Ưu điểm và lợi ích khi ứng dụng

Một thực tế không thể phủ nhận là dù bạn có quen thuộc với các thuật ngữ như "Cloud Storage", "Lưu trữ đám mây", hay "Điện toán đám mây" hay không thì hàng ngày, khi tiếp xúc với công nghệ, chúng ta đều đã có sự tương tác liên tục với các nền tảng này.

23/08/2023

Viettel Drive - Giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến tốt nhất năm 2023

Việc lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về yếu tố kỹ thuật, tài chính và phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Sự đa dạng của các nhà cung cấp và dịch vụ lớn nhỏ có thể gây nhầm lẫn, khiến người dùng phải đối mặt với vô số lựa chọn phức tạp.

24/08/2023

Viettel CyberWork - Phần mềm giao việc tốt nhất cho doanh nghiệp 2023

Để đảm bảo hiệu quả tổ chức tối đa, phần mềm giao việc và quản lý hồ sơ dự án Viettel CyberWork đã được ra đời và phát triển mạnh mẽ như những "người bạn đồng hành" đáng tin cậy của các doanh nghiệp và cá nhân.

23/08/2023

Dịch vụ điện toán đám mây - Giải pháp cung cấp tài nguyên dùng chung tốt nhất hiện nay

Mặc dù dịch vụ điện toán đám mây là thuật ngữ đã xuất hiện trong vài năm gần đây, song những thông tin về chúng vẫn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp quản lý toàn diện.

22/08/2023

Quản lý doanh nghiệp trong kỷ nguyên số cùng Viettel CyberWork

Viettel CyberWork được phát triển nhằm cung cấp nền tảng cần thiết, mang đến lộ trình chuyển đổi số tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

// doi link