Việt Nam VPS Free có những hình thức sử dụng nào?

26/10/2020

Hiện nay, người dùng hầu như chỉ biết đến và sử dụng VPS miễn phí (VPS free) từ các nhà cung cấp nước ngoài. Tuy nhiên, tại thị trường trong nước, chúng ta vẫn có những dịch vụ Việt Nam VPS miễn phí nhưng ít ai biết đến. Và giả sử nếu có biết đến, hẳn một số khách hàng vẫn còn e dè chất lượng VPS miễn phí từ các đơn vị Việt Nam. Trong bài viết này chúng ta sẽ đánh giá mặt bằng chung của một số dịch vụ Việt Nam VPS free để xem chúng có thực sự đáng để thử không nhé!


Việt Nam VPS free có đáng để thử?

Việt Nam VPS free có đáng để thử?

 

Dịch vụ VPS miễn phí (VPS free) hiện ngày càng trở nên được ưa chuộng tại Việt Nam bởi những lợi ích mà nó đem lại. Tuy nhiên khi những gói VPS free từ các nhà cung cấp có tiếng tăm đã nhẵn mặt trên thị trường như AWS, Azure, Google Cloud, Vultr,... được ưa chuộng thì khách hàng trong nước dường như vẫn còn mơ hồ với dịch vụ Việt Nam VPS free. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn rõ ràng và chính xác nhất về một dịch vụ trial VPS free tại Việt Nam.

Xem thêm: Amazon, Microsoft Azure và Google - Ba nhà cung cấp dịch vụ VPS miễn phí đáng thử hiện nay

Dịch vụ Việt Nam VPS free là gì?

 

Như đã biết, VPS là một loại máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia máy chủ vật lý ban đầu thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Các máy chủ ảo sẽ được sử dụng tài nguyên như máy chủ vật lý.

 

Như vậy, ta có thể hiểu dịch vụ Việt Nam VPS free chính là dịch vụ VPS được cung cấp miễn phí bởi các nhà cung ứng Việt Nam mà khách hàng có thể trải nghiệm để kiểm tra, đánh giá chất lượng của gói dịch vụ trước khi quyết định chi trả để sử dụng chính thức.

 

Dịch vụ Việt Nam VPS free vẫn đảm bảo mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích như sử dụng một gói VPS trả phí thực thụ. Đặc biệt là:

 

- Việc kích hoạt và cài đặt vô cùng nhanh chóng.

- Tiết kiệm chi phí tối đa.

- Hiệu suất lưu trữ dữ liệu, Website cao.

- Có toàn quyền quản lý.

- An toàn và bảo mật tốt.

- Tạo tiền đề và kinh nghiệm trước khi sử dụng một VPS trả phí thực thụ.

 

Tuy nhiên khi xác định phát triển dịch vụ lâu dài, bạn nên cân nhắc đầu tư cho VPS trả phí để có thể sử dụng tài nguyên rộng hơn cũng như nhiều tính năng tối ưu khác mà VPS miễn phí không có được.

 

Xem thêm: VPS free, chỉ nên dùng thử, không nên dùng lâu dài cho công việc kinh doanh

 

 Các hình thức chính của dịch vụ Việt Nam VPS free

Các hình thức chính của dịch vụ Việt Nam VPS free

Các hình thức của dịch vụ Việt Nam VPS free

 

Tâm lý người dùng thường không muốn bỏ ra một đồng nào mà vẫn muốn sử dụng thử các trial VPS hoặc nếu có bỏ thì cũng rất ít đủ để đánh giá chất lượng của dịch vụ đó.

 

Nắm bắt được nguyện vọng này, dịch vụ Việt Nam VPS free cũng chia ra làm 2 hình thức chính, đó là:

 

- Khách hàng có thể sử dụng trial VPS hoàn toàn miễn phí trong khoảng thời gian nhất định từ 5-7 ngày.

 

- Khách hàng bỏ một khoản phí trải nghiệm dịch vụ trong khoảng thời gian nhất định. Khi thời hạn kết thúc, nếu người dùng không hài lòng nhà cung cấp sẽ hoàn tiền 100% hoặc 50%.

Một số dịch vụ Việt Nam VPS free đáng thử

BKHost

BKHost cung ứng các giải pháp máy chủ ảo trên nền tảng đám mây khá nổi tiếng. Với BKhost, người dùng sẽ trải nghiệm chính sách dùng thử VPS miễn phí trong 15 ngày đầu.

Nếu như trong khoảng thời gian đó nếu xảy ra bất kỳ trục trặc nào khiến khách hàng không hài lòng với sản phẩm và dịch vụ BKHost, họ sẽ được hoàn trả 100% chi phí. 

iNet

Dịch vụ Việt Nam VPS free bên iNet ử dụng công nghệ ảo hóa KVM có chất lượng khá tốt nên mức giá nhỉnh hơn các nhà cung cấp khác.

 

Hiện tại iNet có chương trình trải nghiệm 3 ngày trải nghiệm trial VPS để giúp bạn dễ dàng đánh giá chất lượng. Khi quyết định đăng ký VPS ở đây, khách hàng sẽ được tặng kèm phần mềm quản trị Directadmin và cPanel bản quyền. 

Tinohost

Tinohost được biết đến là nhà cung cấp triển khai dịch vụ VPS tại Việt Nam với mức chi phí khá rẻ mà chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

Tại đây, khách hàng có thể 7 ngày dùng thử dịch vụ Việt Nam VPS free một cách nhanh chóng và hiệu quả.

HostingViet 

Cái tên cuối cùng cung cấp dịch vụ Việt Nam VPS free chúng tôi muốn gợi ý cho bạn là HostingViet.

 

Nhà cung cấp này cung cấp trial VPS theo hình thức 30 ngày dùng thử không rủi ro và khách hàng có thể hủy bất cứ lúc nào trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên chương trình này lại không áp dụng với VPS cài đặt hệ điều hành Windows.

 

Đặc biệt hơn cả, bên cạnh các gói Việt Nam VPS free của các nhà cung cấp trên, khách hàng hiện đang có cơ hội đăng ký dùng thử trial VPS free không cần VISA của Viettel IDC - nhà cung ứng dẫn đầu trong các giải pháp điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu.

 

Để tìm hiểu thêm về chương trình Việt Nam VPS free trial về dịch vụ Cloud Server, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link