​Viettel IDC - Điểm đến lý tưởng cho nhu cầu tìm kiếm máy chủ ảo Cloud Server giá tốt

07/10/2020

Một máy chủ ảo Cloud Server giá tốt thì ngoài vấn đề chi phí ra thì điều quan trọng hơn cả là nó còn phải phù hợp với nhu cầu của người dùng. Khi mà người dùng có quá nhiều lựa chọn như hiện tại thì việc tìm kiếm dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt từ một nhà cung cấp uy tín là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Hiện tại thì Viettel IDC cũng đã và đang cung cấp các gói dịch vụ về Cloud Server cho người dùng. Trong bài viết này, bạn sẽ thấy được lý do tại sao Viettel IDC được chọn là điểm đến lý tưởng mỗi khi bạn có nhu cầu tìm kiếm máy chủ ảo Cloud Server giá tốt nhé.

Hai tiêu chí lựa chọn máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC

Hai tiêu chí lựa chọn máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC

Viettel IDC cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server

Với việc sở hữu 05 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế trên khắp cả nước, Viettel IDC đã và đang cung cấp các gói dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server đến với khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được tiếp cận với những công nghệ ảo hóa VMWare, triển khai trên hạ tầng kiến trúc đồng nhất của Cisco, EMCf trên nền điện toán đám mây.

Viettel IDC luông mong muốn cung cấp những dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đến với khách hàng. Tuy nhiên, định nghĩa máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC không đơn thuần chỉ tập trung vào giá cả. Điều mà chúng tôi hướng đến là khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ đúng với nhu cầu kèm một mức giá hợp lý.

Dưới đây sẽ là hai tiêu chí để đánh giá một dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt do Viettel IDC cung cấp. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Các máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC sẽ tập trung vào yếu tố chất lượng

Các máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC sẽ tập trung vào yếu tố chất lượng

>> Có thể bạn quan tâm: Đăng ký dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server tại Viettel IDC.

Hai tiêu chí để đánh giá một máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC

Tại Viettel IDC, máy chủ ảo Cloud Server giá tốt luôn đi kèm với chất lượng

Tất cả các gói dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đều bao hàm hai yếu tố trên mà chúng tôi đã đề cập. Về phần tài nguyên của từng gói máy chủ ảo Cloud Server giá tốt, chúng tôi xây dựng dựa trên kinh nghiệm khảo sát từ hơn 15,000 khách hàng mà chúng tôi đã từng phục vụ. Điều này đồng nghĩa với việc nó được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo đủ tài nguyên cho khách hàng sử dụng.

Trường hợp khách hàng đã tính toán được nhu cầu sử dụng của mình, họ có thể lựa chọn với các gói máy chủ ảo Cloud Server giá tốt mà chúng tôi đã gợi ý trước đó. Nhưng nếu nhu cầu của khách hàng vượt xa những gói dịch vụ có sẵn thì sao? Đừng lo, Viettel IDC sẽ giúp khách hàng xây dựng một gói dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt dành riêng cho nhu cầu đó của họ.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, từ ý tưởng và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bóc tách chi tiết và lên khung tổng thể cho một gói tuỳ biến này. Như vậy, khách hàng sẽ được sử dụng phần tài nguyên đúng với mục đích, không thừa cũng không thiếu. Đó chính là tiêu chí đầu tiên đánh giá một dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC.

Tại Viettel IDC, máy chủ ảo Cloud Server giá tốt không có nghĩa là giá rẻ

Nhiều người nghĩ rằng việc tìm kiếm máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đồng nghĩa với việc tìm kiếm giá càng rẻ càng tốt. Tại Viettel IDC, điều này không hoàn toàn đúng. Chúng tôi không tập trung vào phân khúc giá rẻ. Thay vào đó, thứ chúng tôi hướng đến là mức chi phí đúng với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thực tế, khi mà khách hàng lựa chọn máy chủ ảo Cloud Server giá tốt nhưng lại quá tập trung vào chi phí thì họ sẽ xem nhẹ yếu tốt chất lượng. Nghĩa là, những máy chủ ảo đó sẽ bị hạn chế về tài nguyên, cắt bỏ đi nhưng tính năng nâng cao,... Có thể, trong giai đoạn đầu những thứ đó chưa thực sự cần thiết. Nhưng xét về mặt tổng thể lâu dài nó sẽ có những tác động tiêu cực đến quá trình vận hành hệ thống của khách hàng. 

Do vậy, tiêu chí thứ hai khi đánh giá một dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt ở Viettel IDC đó là chi phí. Giá rẻ thì thường không tốt. Về phần chi phí, hầu hết các gói máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đều có chi phí khá cạnh tranh dựa trên phần tài nguyên cung cấp cho người dùng. Khách hàng cũng nên lưu ý tới điểm này.

>> Xem thêm: Cùng tìm hiểu các gói Cloud Server tại Viettel IDC.

Cần tìm kiếm máy chủ ảo Cloud Server giá tốt, hãy nghĩ ngay đến Viettel IDC

Trên thực tế có rất nhiều những quảng cáo xoay quanh các dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt. Mỗi nhà cung cấp đều có thế mạnh riêng của họ. Và với Viettel IDC, chúng tôi tự tin về hạ tầng, công nghệ và đội ngũ hỗ trợ của mình.

Thay vì giảm giá để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt như các nhà cung cấp khác thường áp dụng. Chúng tôi hướng đến việc tập trung vào chất lượng dịch vụ với mức giá cạnh tranh để mang đến một dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đúng nghĩa. Điều này phần nào đã được chứng minh dựa trên lượng khách hàng mà Viettel IDC đã và đang phục vụ.

Hi vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn một cái nhìn đa chiều hơn về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt được cung cấp bởi Viettel IDC. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ tương tự như vậy, đừng ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link