​Viettel IDC - Điểm đến lý tưởng cho nhu cầu tìm kiếm máy chủ ảo Cloud Server giá tốt

07/10/2020

Một máy chủ ảo Cloud Server giá tốt thì ngoài vấn đề chi phí ra thì điều quan trọng hơn cả là nó còn phải phù hợp với nhu cầu của người dùng. Khi mà người dùng có quá nhiều lựa chọn như hiện tại thì việc tìm kiếm dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt từ một nhà cung cấp uy tín là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Hiện tại thì Viettel IDC cũng đã và đang cung cấp các gói dịch vụ về Cloud Server cho người dùng. Trong bài viết này, bạn sẽ thấy được lý do tại sao Viettel IDC được chọn là điểm đến lý tưởng mỗi khi bạn có nhu cầu tìm kiếm máy chủ ảo Cloud Server giá tốt nhé.

Hai tiêu chí lựa chọn máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC

Hai tiêu chí lựa chọn máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC

Viettel IDC cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server

Với việc sở hữu 05 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế trên khắp cả nước, Viettel IDC đã và đang cung cấp các gói dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server đến với khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được tiếp cận với những công nghệ ảo hóa VMWare, triển khai trên hạ tầng kiến trúc đồng nhất của Cisco, EMCf trên nền điện toán đám mây.

Viettel IDC luông mong muốn cung cấp những dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đến với khách hàng. Tuy nhiên, định nghĩa máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC không đơn thuần chỉ tập trung vào giá cả. Điều mà chúng tôi hướng đến là khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ đúng với nhu cầu kèm một mức giá hợp lý.

Dưới đây sẽ là hai tiêu chí để đánh giá một dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt do Viettel IDC cung cấp. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Các máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC sẽ tập trung vào yếu tố chất lượng

Các máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC sẽ tập trung vào yếu tố chất lượng

>> Có thể bạn quan tâm: Đăng ký dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server tại Viettel IDC.

Hai tiêu chí để đánh giá một máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC

Tại Viettel IDC, máy chủ ảo Cloud Server giá tốt luôn đi kèm với chất lượng

Tất cả các gói dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đều bao hàm hai yếu tố trên mà chúng tôi đã đề cập. Về phần tài nguyên của từng gói máy chủ ảo Cloud Server giá tốt, chúng tôi xây dựng dựa trên kinh nghiệm khảo sát từ hơn 15,000 khách hàng mà chúng tôi đã từng phục vụ. Điều này đồng nghĩa với việc nó được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo đủ tài nguyên cho khách hàng sử dụng.

Trường hợp khách hàng đã tính toán được nhu cầu sử dụng của mình, họ có thể lựa chọn với các gói máy chủ ảo Cloud Server giá tốt mà chúng tôi đã gợi ý trước đó. Nhưng nếu nhu cầu của khách hàng vượt xa những gói dịch vụ có sẵn thì sao? Đừng lo, Viettel IDC sẽ giúp khách hàng xây dựng một gói dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt dành riêng cho nhu cầu đó của họ.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, từ ý tưởng và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bóc tách chi tiết và lên khung tổng thể cho một gói tuỳ biến này. Như vậy, khách hàng sẽ được sử dụng phần tài nguyên đúng với mục đích, không thừa cũng không thiếu. Đó chính là tiêu chí đầu tiên đánh giá một dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC.

Tại Viettel IDC, máy chủ ảo Cloud Server giá tốt không có nghĩa là giá rẻ

Nhiều người nghĩ rằng việc tìm kiếm máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đồng nghĩa với việc tìm kiếm giá càng rẻ càng tốt. Tại Viettel IDC, điều này không hoàn toàn đúng. Chúng tôi không tập trung vào phân khúc giá rẻ. Thay vào đó, thứ chúng tôi hướng đến là mức chi phí đúng với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thực tế, khi mà khách hàng lựa chọn máy chủ ảo Cloud Server giá tốt nhưng lại quá tập trung vào chi phí thì họ sẽ xem nhẹ yếu tốt chất lượng. Nghĩa là, những máy chủ ảo đó sẽ bị hạn chế về tài nguyên, cắt bỏ đi nhưng tính năng nâng cao,... Có thể, trong giai đoạn đầu những thứ đó chưa thực sự cần thiết. Nhưng xét về mặt tổng thể lâu dài nó sẽ có những tác động tiêu cực đến quá trình vận hành hệ thống của khách hàng. 

Do vậy, tiêu chí thứ hai khi đánh giá một dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt ở Viettel IDC đó là chi phí. Giá rẻ thì thường không tốt. Về phần chi phí, hầu hết các gói máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đều có chi phí khá cạnh tranh dựa trên phần tài nguyên cung cấp cho người dùng. Khách hàng cũng nên lưu ý tới điểm này.

>> Xem thêm: Cùng tìm hiểu các gói Cloud Server tại Viettel IDC.

Cần tìm kiếm máy chủ ảo Cloud Server giá tốt, hãy nghĩ ngay đến Viettel IDC

Trên thực tế có rất nhiều những quảng cáo xoay quanh các dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt. Mỗi nhà cung cấp đều có thế mạnh riêng của họ. Và với Viettel IDC, chúng tôi tự tin về hạ tầng, công nghệ và đội ngũ hỗ trợ của mình.

Thay vì giảm giá để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt như các nhà cung cấp khác thường áp dụng. Chúng tôi hướng đến việc tập trung vào chất lượng dịch vụ với mức giá cạnh tranh để mang đến một dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đúng nghĩa. Điều này phần nào đã được chứng minh dựa trên lượng khách hàng mà Viettel IDC đã và đang phục vụ.

Hi vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn một cái nhìn đa chiều hơn về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt được cung cấp bởi Viettel IDC. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ tương tự như vậy, đừng ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!