​Viettel IDC - Điểm đến lý tưởng cho nhu cầu tìm kiếm máy chủ ảo Cloud Server giá tốt

07/10/2020

Một máy chủ ảo Cloud Server giá tốt thì ngoài vấn đề chi phí ra thì điều quan trọng hơn cả là nó còn phải phù hợp với nhu cầu của người dùng. Khi mà người dùng có quá nhiều lựa chọn như hiện tại thì việc tìm kiếm dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt từ một nhà cung cấp uy tín là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Hiện tại thì Viettel IDC cũng đã và đang cung cấp các gói dịch vụ về Cloud Server cho người dùng. Trong bài viết này, bạn sẽ thấy được lý do tại sao Viettel IDC được chọn là điểm đến lý tưởng mỗi khi bạn có nhu cầu tìm kiếm máy chủ ảo Cloud Server giá tốt nhé.

Hai tiêu chí lựa chọn máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC

Hai tiêu chí lựa chọn máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC

Viettel IDC cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server

Với việc sở hữu 05 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế trên khắp cả nước, Viettel IDC đã và đang cung cấp các gói dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server đến với khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được tiếp cận với những công nghệ ảo hóa VMWare, triển khai trên hạ tầng kiến trúc đồng nhất của Cisco, EMCf trên nền điện toán đám mây.

Viettel IDC luông mong muốn cung cấp những dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đến với khách hàng. Tuy nhiên, định nghĩa máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC không đơn thuần chỉ tập trung vào giá cả. Điều mà chúng tôi hướng đến là khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ đúng với nhu cầu kèm một mức giá hợp lý.

Dưới đây sẽ là hai tiêu chí để đánh giá một dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt do Viettel IDC cung cấp. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Các máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC sẽ tập trung vào yếu tố chất lượng

Các máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC sẽ tập trung vào yếu tố chất lượng

>> Có thể bạn quan tâm: Đăng ký dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server tại Viettel IDC.

Hai tiêu chí để đánh giá một máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC

Tại Viettel IDC, máy chủ ảo Cloud Server giá tốt luôn đi kèm với chất lượng

Tất cả các gói dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đều bao hàm hai yếu tố trên mà chúng tôi đã đề cập. Về phần tài nguyên của từng gói máy chủ ảo Cloud Server giá tốt, chúng tôi xây dựng dựa trên kinh nghiệm khảo sát từ hơn 15,000 khách hàng mà chúng tôi đã từng phục vụ. Điều này đồng nghĩa với việc nó được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo đủ tài nguyên cho khách hàng sử dụng.

Trường hợp khách hàng đã tính toán được nhu cầu sử dụng của mình, họ có thể lựa chọn với các gói máy chủ ảo Cloud Server giá tốt mà chúng tôi đã gợi ý trước đó. Nhưng nếu nhu cầu của khách hàng vượt xa những gói dịch vụ có sẵn thì sao? Đừng lo, Viettel IDC sẽ giúp khách hàng xây dựng một gói dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt dành riêng cho nhu cầu đó của họ.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, từ ý tưởng và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bóc tách chi tiết và lên khung tổng thể cho một gói tuỳ biến này. Như vậy, khách hàng sẽ được sử dụng phần tài nguyên đúng với mục đích, không thừa cũng không thiếu. Đó chính là tiêu chí đầu tiên đánh giá một dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC.

Tại Viettel IDC, máy chủ ảo Cloud Server giá tốt không có nghĩa là giá rẻ

Nhiều người nghĩ rằng việc tìm kiếm máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đồng nghĩa với việc tìm kiếm giá càng rẻ càng tốt. Tại Viettel IDC, điều này không hoàn toàn đúng. Chúng tôi không tập trung vào phân khúc giá rẻ. Thay vào đó, thứ chúng tôi hướng đến là mức chi phí đúng với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thực tế, khi mà khách hàng lựa chọn máy chủ ảo Cloud Server giá tốt nhưng lại quá tập trung vào chi phí thì họ sẽ xem nhẹ yếu tốt chất lượng. Nghĩa là, những máy chủ ảo đó sẽ bị hạn chế về tài nguyên, cắt bỏ đi nhưng tính năng nâng cao,... Có thể, trong giai đoạn đầu những thứ đó chưa thực sự cần thiết. Nhưng xét về mặt tổng thể lâu dài nó sẽ có những tác động tiêu cực đến quá trình vận hành hệ thống của khách hàng. 

Do vậy, tiêu chí thứ hai khi đánh giá một dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt ở Viettel IDC đó là chi phí. Giá rẻ thì thường không tốt. Về phần chi phí, hầu hết các gói máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đều có chi phí khá cạnh tranh dựa trên phần tài nguyên cung cấp cho người dùng. Khách hàng cũng nên lưu ý tới điểm này.

>> Xem thêm: Cùng tìm hiểu các gói Cloud Server tại Viettel IDC.

Cần tìm kiếm máy chủ ảo Cloud Server giá tốt, hãy nghĩ ngay đến Viettel IDC

Trên thực tế có rất nhiều những quảng cáo xoay quanh các dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt. Mỗi nhà cung cấp đều có thế mạnh riêng của họ. Và với Viettel IDC, chúng tôi tự tin về hạ tầng, công nghệ và đội ngũ hỗ trợ của mình.

Thay vì giảm giá để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt như các nhà cung cấp khác thường áp dụng. Chúng tôi hướng đến việc tập trung vào chất lượng dịch vụ với mức giá cạnh tranh để mang đến một dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đúng nghĩa. Điều này phần nào đã được chứng minh dựa trên lượng khách hàng mà Viettel IDC đã và đang phục vụ.

Hi vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn một cái nhìn đa chiều hơn về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt được cung cấp bởi Viettel IDC. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ tương tự như vậy, đừng ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link