​Viettel IDC - Điểm đến lý tưởng cho nhu cầu tìm kiếm máy chủ ảo Cloud Server giá tốt

07/10/2020

Một máy chủ ảo Cloud Server giá tốt thì ngoài vấn đề chi phí ra thì điều quan trọng hơn cả là nó còn phải phù hợp với nhu cầu của người dùng. Khi mà người dùng có quá nhiều lựa chọn như hiện tại thì việc tìm kiếm dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt từ một nhà cung cấp uy tín là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Hiện tại thì Viettel IDC cũng đã và đang cung cấp các gói dịch vụ về Cloud Server cho người dùng. Trong bài viết này, bạn sẽ thấy được lý do tại sao Viettel IDC được chọn là điểm đến lý tưởng mỗi khi bạn có nhu cầu tìm kiếm máy chủ ảo Cloud Server giá tốt nhé.

Hai tiêu chí lựa chọn máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC

Hai tiêu chí lựa chọn máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC

Viettel IDC cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server

Với việc sở hữu 05 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế trên khắp cả nước, Viettel IDC đã và đang cung cấp các gói dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server đến với khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được tiếp cận với những công nghệ ảo hóa VMWare, triển khai trên hạ tầng kiến trúc đồng nhất của Cisco, EMCf trên nền điện toán đám mây.

Viettel IDC luông mong muốn cung cấp những dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đến với khách hàng. Tuy nhiên, định nghĩa máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC không đơn thuần chỉ tập trung vào giá cả. Điều mà chúng tôi hướng đến là khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ đúng với nhu cầu kèm một mức giá hợp lý.

Dưới đây sẽ là hai tiêu chí để đánh giá một dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt do Viettel IDC cung cấp. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Các máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC sẽ tập trung vào yếu tố chất lượng

Các máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC sẽ tập trung vào yếu tố chất lượng

>> Có thể bạn quan tâm: Đăng ký dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server tại Viettel IDC.

Hai tiêu chí để đánh giá một máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC

Tại Viettel IDC, máy chủ ảo Cloud Server giá tốt luôn đi kèm với chất lượng

Tất cả các gói dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đều bao hàm hai yếu tố trên mà chúng tôi đã đề cập. Về phần tài nguyên của từng gói máy chủ ảo Cloud Server giá tốt, chúng tôi xây dựng dựa trên kinh nghiệm khảo sát từ hơn 15,000 khách hàng mà chúng tôi đã từng phục vụ. Điều này đồng nghĩa với việc nó được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo đủ tài nguyên cho khách hàng sử dụng.

Trường hợp khách hàng đã tính toán được nhu cầu sử dụng của mình, họ có thể lựa chọn với các gói máy chủ ảo Cloud Server giá tốt mà chúng tôi đã gợi ý trước đó. Nhưng nếu nhu cầu của khách hàng vượt xa những gói dịch vụ có sẵn thì sao? Đừng lo, Viettel IDC sẽ giúp khách hàng xây dựng một gói dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt dành riêng cho nhu cầu đó của họ.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, từ ý tưởng và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bóc tách chi tiết và lên khung tổng thể cho một gói tuỳ biến này. Như vậy, khách hàng sẽ được sử dụng phần tài nguyên đúng với mục đích, không thừa cũng không thiếu. Đó chính là tiêu chí đầu tiên đánh giá một dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt tại Viettel IDC.

Tại Viettel IDC, máy chủ ảo Cloud Server giá tốt không có nghĩa là giá rẻ

Nhiều người nghĩ rằng việc tìm kiếm máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đồng nghĩa với việc tìm kiếm giá càng rẻ càng tốt. Tại Viettel IDC, điều này không hoàn toàn đúng. Chúng tôi không tập trung vào phân khúc giá rẻ. Thay vào đó, thứ chúng tôi hướng đến là mức chi phí đúng với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thực tế, khi mà khách hàng lựa chọn máy chủ ảo Cloud Server giá tốt nhưng lại quá tập trung vào chi phí thì họ sẽ xem nhẹ yếu tốt chất lượng. Nghĩa là, những máy chủ ảo đó sẽ bị hạn chế về tài nguyên, cắt bỏ đi nhưng tính năng nâng cao,... Có thể, trong giai đoạn đầu những thứ đó chưa thực sự cần thiết. Nhưng xét về mặt tổng thể lâu dài nó sẽ có những tác động tiêu cực đến quá trình vận hành hệ thống của khách hàng. 

Do vậy, tiêu chí thứ hai khi đánh giá một dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt ở Viettel IDC đó là chi phí. Giá rẻ thì thường không tốt. Về phần chi phí, hầu hết các gói máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đều có chi phí khá cạnh tranh dựa trên phần tài nguyên cung cấp cho người dùng. Khách hàng cũng nên lưu ý tới điểm này.

>> Xem thêm: Cùng tìm hiểu các gói Cloud Server tại Viettel IDC.

Cần tìm kiếm máy chủ ảo Cloud Server giá tốt, hãy nghĩ ngay đến Viettel IDC

Trên thực tế có rất nhiều những quảng cáo xoay quanh các dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt. Mỗi nhà cung cấp đều có thế mạnh riêng của họ. Và với Viettel IDC, chúng tôi tự tin về hạ tầng, công nghệ và đội ngũ hỗ trợ của mình.

Thay vì giảm giá để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt như các nhà cung cấp khác thường áp dụng. Chúng tôi hướng đến việc tập trung vào chất lượng dịch vụ với mức giá cạnh tranh để mang đến một dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt đúng nghĩa. Điều này phần nào đã được chứng minh dựa trên lượng khách hàng mà Viettel IDC đã và đang phục vụ.

Hi vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn một cái nhìn đa chiều hơn về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt được cung cấp bởi Viettel IDC. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ tương tự như vậy, đừng ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá tốt, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

18/10/2023

Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC: Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Mất dữ liệu có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, bao gồm tổn thất về tài chính, danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng. Để đối phó với những rủi ro này, dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

13/10/2023

Object Storage - Giải pháp lưu trữ trong các hệ thống CNTT hiện đại

Object Storage được đánh giá cao nhờ linh hoạt, có khả năng mở rộng và đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu, phục vụ tối ưu cho việc lưu trữ dữ liệu lớn, phân tán trên đám mây. Đây cũng là lựa chọn thay thế cho các hệ thống lưu trữ truyền thống. Hãy cùng khám phá sâu hơn về tầm quan trọng và tính năng của dịch vụ này qua bài viết sau đây.

01/10/2023

Khám phá tiện ích và sự đa dạng của dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC

Dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC là giải pháp mang đến môi trường linh hoạt cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Với nền tảng điện toán đám mây chất lượng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh tài nguyên máy chủ theo nhu cầu thực tế, giúp tối ưu hiệu suất làm việc.

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

// doi link