Viettel IDC - Nhà cung cấp Việt Nam, máy chủ ảo chất lượng quốc tế

24/12/2020

Một bộ phận người dùng luôn đặt sự ưu tiên dành cho các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo của thế giới. Theo họ, điểm nổi bật của những nhà cung cấp này là việc họ có thể mang đến những dịch vụ máy chủ ảo chất lượng quốc tế. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tin rằng tại Việt Nam, chúng ta vẫn có những nhà cung cấp nội địa nhưng có thể cung cấp các dịch vụ máy chủ ảo chất lượng quốc tế. Và Viettel IDC chính là ví dụ điển hình mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này.

Viettel IDC - Nhà cung cấp Việt Nam, máy chủ ảo chất lượng quốc tế

Viettel IDC - Nhà cung cấp Việt Nam, máy chủ ảo chất lượng quốc tế

Viettel IDC cung cấp máy chủ ảo chất lượng quốc tế tại Việt Nam

Có một sự thật là Việt Nam chúng ta dường như không có một tiêu chuẩn nào rõ ràng về việc đánh giá một nhà cung cấp máy chủ ảo chất lượng nào cả. Trong khi đó, trên thế giới chúng ta có thể thấy rất nhiều tiêu chuẩn phục vụ cho việc này. TIA-942 là một trong những tiêu chuẩn như vậy.

Tiêu chuẩn này hướng đến việc đánh giá các dịch vụ của nhà cung cấp có đủ điều kiện là những dịch vụ máy chủ ảo chất lượng hay không. Đương nhiên, để đạt được tiêu chuẩn quốc tế này, không nhiều nhà cung cấp có đủ điều kiện đó. Nó đòi hỏi những yêu cầu khắt khe về hạ tầng dịch vụ, trung tâm dữ liệu,... để có thể mang lại cho người dùng những dịch vụ máy chủ ảo chất lượng được gắn mác đạt tiêu chuẩn quốc tế.

May mắn thay, Viettel IDC là một trong số ít những nhà cung cấp tại Việt Nam đạt được điều kiện này. Với định hướng trở thành một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ máy chủ ảo, ngay từ đầu chúng tôi đã chú trọng vào việc xây dựng và phát triển các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế. Và thành quả là ngày nay, Viettel IDC có 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn TIA-942 nằm rải rác ở khắp Việt Nam. Nhờ thế mạnh về hạ tầng như vậy mà chúng tôi có thể tự tin cung cấp các dịch vụ máy chủ ảo chất lượng dành cho khách hàng.

Một số dịch vụ máy chủ ảo chất lượng do Viettel IDC cung cấp

Với thế mạnh vốn có về hạ tầng như vậy, Viettel IDC đã và đang cung cấp một số dịch vụ máy chủ ảo chất lượng dành cho khách hàng. Trong đó phải kể đến hai dịch vụ điển hình là Cloud Server và Viettel Start Cloud. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những điểm nổi bật trong hai dịch vụ máy chủ ảo chất lượng này nhé.

Dịch vụ Cloud Server

Bản chất Cloud Server được xem như là phiên bản nâng cấp đắt giá của các dịch vụ VPS thông thường. Nó là sự kết hợp hài hoà giữa công nghệ điện toán đám mây và phần mềm ảo hoá hàng đầu thế giới hiện nay VMWare. Đương nhiên, chúng ta không thể bỏ qua được điểm cốt lõi tạo nên một dịch vụ máy chủ ảo chất lượng đó là hạ tầng trung tâm dữ liệu.

Bằng việc sử dụng VMware nên dịch vụ Cloud Server hướng đến những đối tượng khách hàng tầm trung trở lên. Với những khách hàng này, chi phí không phải là vấn đề ưu tiên đối với họ. Thay vào đó, họ chú trọng nhiều hơn vào hiệu năng của máy chủ ảo. Và VMware cũng là một thành phần cốt lõi làm nên một dịch vụ máy chủ ảo chất lượng như vậy.

Với dịch vụ Cloud Server, hiện chúng tôi bắt đầu với rất nhiều các tuỳ chọn về cấu hình khác nhau. Thậm chí, với một số nhu cầu đặc biệt, chúng tôi cho phép khách hàng có thể tuỳ ý tuỳ biến cấu hình máy chủ theo mong muốn của họ. Chi phí cho mỗi gói dịch vụ máy chủ ảo chất lượng này sẽ dao động từ 275,000 VND đến 6,400,000 VND.

Giá máy chủ ảo chất lượng quốc tế đối với dịch vụ Cloud Server

Giá máy chủ ảo chất lượng quốc tế đối với dịch vụ Cloud Server

>> Xem thêm: Dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC.

Dịch vụ Viettel Start Cloud

Viettel Start Cloud là một dịch vụ độc quyền do Viettel IDC nghiên cứu và phát triển. Với việc đáp ứng được các tiêu chuẩn bên trên, chúng tôi tự tin đây cũng là một trong những dịch vụ máy chủ ảo chất lượng được cung cấp ở thời điểm hiện tại. Khác với Cloud Server, đối tượng khách hàng của dịch vụ máy chủ ảo chất lượng này ở mức độ tầm trung. Do đó, vấn đề chi phí được chúng tôi chú trọng hơn.

Với Viettel Start Cloud, chúng tôi ứng dụng công nghê OpenStack nhằm giúp giảm thiểu tối đa chi phí nhưng vẫn giữ được những điểm nổi bật vốn có của một dịch vụ máy chủ ảo chất lượng. Mức giá cũng khá mềm, dao động từ 129,000 VND đến 2,200,000 VND. 

Ngoài ra, đối với cả hai dịch vụ máy chủ ảo chất lượng kể trên, chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng có thể dùng thử và trải nghiệm miễn phí trước khi chính thức đăng ký sử dụng. Điều này sẽ giúp họ có thể đánh giá một cách trực quan nhất mức độ đáp ứng của dịch vụ đối dựa trên những nhu cầu thực tế.

Giá máy chủ ảo chất lượng quốc tế đối với dịch vụ Viettel Start Cloud

Giá máy chủ ảo chất lượng quốc tế đối với dịch vụ Viettel Start Cloud

>> Xem thêm: Dịch vụ Viettel Start Cloud tại Viettel IDC.

Kết luận

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, ngay tại Việt Nam chúng ta vẫn có những nhà cung cấp đủ điều kiện để cung cấp các dịch vụ máy chủ ảo chất lượng quốc tế. Do đó chúng ta vẫn có thể hoàn toàn tiếp cận được các dịch vụ chuẩn quốc tế mà không cần phải tìm đến các nhà cung cấp nước ngoài. Nếu độc giả quan tâm đến các dịch vụ máy chủ ảo kể trên có thể liên hệ trực tiếp với Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ máy chủ ảo chất lượng quốc tế như Cloud Server, Viettel Start Cloud, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link