Viettel IDC tuyển dụng Giám đốc dịch vụ Cloud Server

14/06/2018

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Viettel - CHT (tên giao dịch: Viettel IDC) là công ty trực thuộc Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel được thành lập nhằm cung cấp, khai thác dịch vụ trung tâm dữ liệu internet tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2008, đến nay Viettel IDC đã xây dựng và sở hữu 05 trung tâm dữ liệu chuẩn Tier III theo Tiêu chuẩn TIA-942, và hiện là nhà khai thác dịch vụ trung tâm dữ liệu lớn nhất và chất lượng nhất Việt Nam. Các dịch vụ cung cấp gồm: các dịch vụ IDC: cho thuê vị trí đặt thiết bịcho thuê thiết bị và các dịch vụ điện toán đám mây (cloud computing)máy chủ ảo,băng thông, web/mail hosting, sao lưu dữ liệu, dịch vụ bảo mật, vận hành quản lý máy chủ, camera giám sát hành trình, camera giám sát cửa hàng, ATM, tư vấn cung cấp các giải pháp CNTT trọn gói theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Với quan điểm con người là nhân tố quyết định mọi thành công, Viettel IDC mang đến cho bạn môi trường làm việc năng động, thách thước, nhiều cơ hội để bạn phát huy hết khả năng của mình và được hưởng những quyền lợi bạn xứng đáng. Nếu bạn muốn trở thành một thành viên của gia đình Viettel IDC, hãy nhanh tay nộp hồ sơ theo các thông tin dưới đây:

1.      Mô tả công việc:

- Phân tích thị trường, xu hướng công nghệ, sản phẩm của đối thủ theo định hướng về sản phẩm cloud server của trung tâm.

- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật, đơn vị, đối tác có liên quan (nếu có) thực hiện thử nghiệm và báo cáo đánh giá.

- Xây dựng, đề xuất các phương án đóng gói và triển khai kinh doanh sản phẩm.

- Thực hiện công tác phân tích đánh giá sản phẩm định kỳ hoặc khi có phát sinh nhằm đưa ra lộ trình nâng cấp, cải tiến sản phẩm.

- Thực hiện công tác đóng gói sản phẩm theo kế hoạch được duyệt:

+ Lập phương án kinh doanh

+ Xây dựng chỉ tiêu, hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra đánh giá các kênh bán hàng trong quá trình kinh doanh sản phẩm.

+ Báo cáo rà soát và đề xuất nguồn nhân lực đảm bảo để tổ chức bộ máy kinh doanh sản phẩm

+ Phối hợp kỹ thuật và bộ phận liên quan thực hiện triển khai hệ thống cung cấp sản phẩm theo đúng quy trình công ty

+ Xây dựng các bộ tài liệu quy trình, nghiệp vụ cung cấp dịch vụ

+ Xây dựng các bộ tài liệu phục vụ kinh doanh sản phẩm: giới thiệu sản phẩm, đào tạo kênh bán, đào tạo CSKH

+ Đào tạo các lực lượng liên quan đến công tác sản phẩm: kênh bán, CSKH.

+ Phối hợp với bộ phận truyền thông và nhân viên hỗ trợ kinh doanh thực hiện công tác truyền thông sản phẩm.

- Phối hợp thực hiện công tác nâng cấp, cải tiến chất lượng tính năng dịch vụ đáp ứng theo nhu cầu thị trường và đảm bảo hiệu quả của dịch vụ.

- Phân tích, đánh giá và báo cáo đề xuất phương án điều chỉnh chính sách kinh doanh phù hợp với thực tế thị trường theo định kỳ hoặc khi có chỉ đạo.

- Tham gia hỗ trợ AM tiếp xúc, tư vấn, xây dựng giải pháp và đàm phán khi có các dự án lớn của trung tâm có liên quan mảng dịch vụ của mình.

2.      Địa điểm làm việc:

Tại Hà Nội

3.      Số lượng tuyển: 02 người

4.      Yêu cầu:

- Tốt nghiệp CĐ/ĐH, chuyên ngành CNTT/ĐTVT. Ưu tiên: có thêm chứng chỉ/ bằng cấp về quản trị kinh doanh

- Có kiến thức sâu, rộng về các thị trường và các xu hướng phát triển công nghệ, sản phẩm dịch vụ nền tảng Cloud của nhà cung cấp dịch vụ.

- Có kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh sản phẩm: nghiên cứu thị trường, lập phương án kinh doanh, tính toán hiệu quả đầu tư, truyền thông, phát triển kênh bán…

- Có kiến thức cơ bản về một trong các các dịch vụ nền tảng Cloud dạng IaaS phù hợp với nhà cung cấp dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn các mảng sau: Cloud server, Cloud PC, Cloud storage, Cloud backup/DR…

- Ưu tiên: Có kinh nghiệm tư vấn và triển khai các dự án cung cấp dịch vụ Cloud khách hàng doanh nghiệp lớn và chính phủ

5.      Quyền lợi:

- Làm việc trong môi trường năng động, áp lực công việc cao, nhiều cơ hội thăng tiến.

- Các chế độ chính sách thực hiện theo quy định của pháp luật.

- Mức lương: Thỏa thuận, tùy vào năng lực

6.    Địa điểm và hạn nhận hồ sơ:

- Ứng viên gửi hồ sơ dự tuyển trực tiếp tại địa chỉ website: https://recruit.viettelidc.com.vn (chọn vị trí tuyển dụng số 09) hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Phòng Chính trị Tổ chức, Công ty TNHH Viettel – CHT, Tầng 16, Tòa nhà Hapulico Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Liên hệ: Mr Hiếu, Điện thoại: 04.62728866, máy lẻ 887 (Liên hệ trong giờ hành chính)

- Địa chỉ email: hieuhx@viettelidc.com.vn

- Thời hạn nhận hồ sơ: Đến hết ngày 31/01/2018 tính theo dấu bưu điện và thời gian nhận hồ sơ

- Ghi chú: Viettel IDC  không hoàn trả hồ sơ đăng ký dự tuyển và tuyệt đối không thu bất cứ khoản tiền nào của ứng viên khi nộp hồ sơ tham gia dự tuyển và khi trúng tuyển vào làm việc tại Công ty.

 

Tin liên quan

// doi link