WordPress là gì? Hosting Wordpress giá rẻ có gì đặc biệt?

24/12/2020

WordPress đang là một trong những ngôn ngữ lập trình thông dụng nhất thế giới được lập trình viên hay doanh nghiệp luôn lựa chọn làm nền tảng để phát triển hệ thống Website. Khi sử dụng WordPress chắc chắn, khách hàng sẽ cần đến một dịch vụ Hosting WordPress giá rẻ để có thể triển khai Website lên Internet. Nhưng đôi khi, khách hàng sẽ lưỡng lự khi có quá nhiều sự lựa chọn Hosting WordPress giá rẻ trên thị trường. Bạn hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về WordPress và Hosting WordPress giá rẻ có gì đặc biệt trong bài viết dưới đây nhé!

 

WordPress là gì? Hosting Wordpress giá rẻ có gì đặc biệt?

WordPress là gì? Hosting Wordpress giá rẻ có gì đặc biệt?

 

WordPress là gì?

 

WordPress được hầu hết mọi lập trình viên xem là một phần mềm mã nguồn mở (miễn phí) được viết và xây dựng bằng ngôn ngữ PHP là chủ yếu, lưu trữ và truy xuất dữ liệu qua MySQL. Giao diện chính của phần mềm WordPress thường giống như một giao diện dùng để quản lý Website, đăng nội dung hay theo dõi các thông số qua một số Plugin cài sẵn.

 

Đối tượng mà WordPress hướng đến thương là tệp khách hàng phổ thông, không cần biết quá nhiều về lập trình hay giao diện Website nâng cao. WordPress hướng đến sự thân thiện cao khi có giao diện rất dễ tìm hiểu và quản lý khi sử dụng hằng ngày với các tính năng cần thiết trên một Website.

 

Tuy nhiên, WordPress cũng khá dễ nâng cấp và cài thêm nhiều Plugin phức tạp để phát triển Website của khách hàng doanh nghiệp muốn nâng cấp hệ thống Website của mình đôi ưu mô hình kinh doanh hơn. 

 

Hiện tại, nền tảng WordPress hiện đang chiếm khoảng 25% tổng thị phần Website trên Internet, phát triển với mọi nội dung từ dịch vụ, bán hàng, tin tức,... Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng mua Hosting WordPress giá rẻ có nhiều lựa chọn hơn với các phần mềm tùy chỉnh khi thiết lập. WordPress thu hút một lượng lớn lập trình viên phát triển với kênh phân phối Plugin khá thịnh hành từ miễn phí đến trả phí rất nhiều lựa chọn để nâng cấp.

 

Quy trình triển khai Website WordPress lên Internet

 

Phát triển hoàn thành một trang Web lên Internet cần đến khá nhiều các yếu tố, khách hàng sẽ khá phân vân và không xác định được các bước cần thiết cho Website của mình. Ngay bây giờ, các bạn hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu quy trình triển khai Website WordPress lên Internet nhé!

 

1. Lựa chọn tên miền

 

Tên miền là việc đầu tiên bạn phải làm sau khi hoàn thành xong Source Code hệ thống Website của mình. Việc lựa chọn tên miền tuy khá dễ nhưng nó cũng chiếm phần quan trọng cao khi phát triển Website của bạn. Khi lựa chọn tên miền, khách hàng nên quan tâm đến ba yếu tố gồm: ngắn gọn, dễ nhớ và đơn giản.

 

2. Mua Hosting WordPress giá rẻ

 

Sau khi lựa chọn xong tên miền phù hợp với nhu cầu xong, khách hàng chắc chắn sẽ cần đến một Hosting WordPress giá rẻ để thể Public hệ thống của mình lên Internet. Tuy nhiên, Với quá trình lựa chọn này khá quan trọng vì Hosting phải đảm bảo khá nhiều yếu tố mới có thể đảm bảo được hiệu suất hoạt động của Website tốt khi Public lên Internet.

 

3. Cài đặt Source Code trên Hosting

 

Tại Viettel IDC, khách hàng khi sử dụng dịch vụ Hosting Website chỉ cần nhấp chuột vài cú là đã có thể cài đặt xong Source Code lên Hosting WordPress giá rẻ của Viettel IDC một cách nhanh chóng. Cài đặt Source Code lên Hosting xong, bạn chỉ cần cài thêm theme và một số Plugin là đã có thể giúp Website của mình hoạt động dễ dàng.

 

Mua Hosting WordPress giá rẻ tại Viettel IDC có gì đặc biệt?

 

Như mọi người đã biết, Viettel IDC hiện đang nằm trong TOP đầu các nhà cung cấp dịch vụ về Hosting WordPress giá rẻ và cả Domain hay Web Hosting với mức giá khá tốt trên thị trường. Hầu hết mọi nhu cầu từ Hosting Website giá rẻ đến Hosting dành cho doanh nghiệp đều có đủ, khách hàng có thể lựa chọn ngay cho mình một gói dịch vụ Hosting phù hợp khá dễ dàng.

 

Tại Viettel IDC, khách hàng dù chọn Hosting WordPress giá rẻ hay yêu cầu cao đều được các kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn các bước thực hiện một cách cụ thể và nhanh chóng. 

 

Khác biệt không chỉ từ gói cước, Viettel IDC hiện đang dẫn đầu hệ thống trung tâm dữ liệu rải khắp Việt Nam. Với hệ thống trung tâm hạ tầng này, khách hàng có thể sử dụng Hosting WordPress giá rẻ và đầy chất lượng với tốc độ truy cập khá nhanh mà không bị ràng buộc về vị trí địa lý đặt máy chủ hay tốc độ đường truyền. 

 

Khách hàng khi lựa chọn Hosting WordPress giá rẻ tại Viettel IDC sẽ được đảm bảo tính ổn định và bảo mật cao, xuyên suốt trong quá trình sử dụng, tăng cao hiệu quả mở rộng cho mục đích Website trên Internet tốt hơn. 

 

Mua Hosting WordPress giá rẻ tại Viettel IDC có gì đặc biệt?

Mua Hosting WordPress giá rẻ tại Viettel IDC có gì đặc biệt?

 

Nếu, bạn đang phân vân lựa chọn cho mình Hosting WordPress giá rẻ hay chất lượng cao mà chưa xác định được đúng nhu cầu sử dụng nhất, Viettel IDC sẽ là cái tên phù hợp dành cho bạn với đầy đủ các gói dịch vụ từ Hosting WordPress giá rẻ hay mọi yêu cầu cao mà người dùng cần. Đặc biệt tại Viettel IDC, khách hàng có thể lựa chọn cả lần Web Hosting và Email Hosting cũng như đầy đủ các yếu tố cần thiết để đưa Website của bạn lên Internet.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC, vui lòng liên hệ:

 

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!

// doi link