WordPress là gì? Hosting Wordpress giá rẻ có gì đặc biệt?

24/12/2020

WordPress đang là một trong những ngôn ngữ lập trình thông dụng nhất thế giới được lập trình viên hay doanh nghiệp luôn lựa chọn làm nền tảng để phát triển hệ thống Website. Khi sử dụng WordPress chắc chắn, khách hàng sẽ cần đến một dịch vụ Hosting WordPress giá rẻ để có thể triển khai Website lên Internet. Nhưng đôi khi, khách hàng sẽ lưỡng lự khi có quá nhiều sự lựa chọn Hosting WordPress giá rẻ trên thị trường. Bạn hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về WordPress và Hosting WordPress giá rẻ có gì đặc biệt trong bài viết dưới đây nhé!

 

WordPress là gì? Hosting Wordpress giá rẻ có gì đặc biệt?

WordPress là gì? Hosting Wordpress giá rẻ có gì đặc biệt?

 

WordPress là gì?

 

WordPress được hầu hết mọi lập trình viên xem là một phần mềm mã nguồn mở (miễn phí) được viết và xây dựng bằng ngôn ngữ PHP là chủ yếu, lưu trữ và truy xuất dữ liệu qua MySQL. Giao diện chính của phần mềm WordPress thường giống như một giao diện dùng để quản lý Website, đăng nội dung hay theo dõi các thông số qua một số Plugin cài sẵn.

 

Đối tượng mà WordPress hướng đến thương là tệp khách hàng phổ thông, không cần biết quá nhiều về lập trình hay giao diện Website nâng cao. WordPress hướng đến sự thân thiện cao khi có giao diện rất dễ tìm hiểu và quản lý khi sử dụng hằng ngày với các tính năng cần thiết trên một Website.

 

Tuy nhiên, WordPress cũng khá dễ nâng cấp và cài thêm nhiều Plugin phức tạp để phát triển Website của khách hàng doanh nghiệp muốn nâng cấp hệ thống Website của mình đôi ưu mô hình kinh doanh hơn. 

 

Hiện tại, nền tảng WordPress hiện đang chiếm khoảng 25% tổng thị phần Website trên Internet, phát triển với mọi nội dung từ dịch vụ, bán hàng, tin tức,... Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng mua Hosting WordPress giá rẻ có nhiều lựa chọn hơn với các phần mềm tùy chỉnh khi thiết lập. WordPress thu hút một lượng lớn lập trình viên phát triển với kênh phân phối Plugin khá thịnh hành từ miễn phí đến trả phí rất nhiều lựa chọn để nâng cấp.

 

Quy trình triển khai Website WordPress lên Internet

 

Phát triển hoàn thành một trang Web lên Internet cần đến khá nhiều các yếu tố, khách hàng sẽ khá phân vân và không xác định được các bước cần thiết cho Website của mình. Ngay bây giờ, các bạn hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu quy trình triển khai Website WordPress lên Internet nhé!

 

1. Lựa chọn tên miền

 

Tên miền là việc đầu tiên bạn phải làm sau khi hoàn thành xong Source Code hệ thống Website của mình. Việc lựa chọn tên miền tuy khá dễ nhưng nó cũng chiếm phần quan trọng cao khi phát triển Website của bạn. Khi lựa chọn tên miền, khách hàng nên quan tâm đến ba yếu tố gồm: ngắn gọn, dễ nhớ và đơn giản.

 

2. Mua Hosting WordPress giá rẻ

 

Sau khi lựa chọn xong tên miền phù hợp với nhu cầu xong, khách hàng chắc chắn sẽ cần đến một Hosting WordPress giá rẻ để thể Public hệ thống của mình lên Internet. Tuy nhiên, Với quá trình lựa chọn này khá quan trọng vì Hosting phải đảm bảo khá nhiều yếu tố mới có thể đảm bảo được hiệu suất hoạt động của Website tốt khi Public lên Internet.

 

3. Cài đặt Source Code trên Hosting

 

Tại Viettel IDC, khách hàng khi sử dụng dịch vụ Hosting Website chỉ cần nhấp chuột vài cú là đã có thể cài đặt xong Source Code lên Hosting WordPress giá rẻ của Viettel IDC một cách nhanh chóng. Cài đặt Source Code lên Hosting xong, bạn chỉ cần cài thêm theme và một số Plugin là đã có thể giúp Website của mình hoạt động dễ dàng.

 

Mua Hosting WordPress giá rẻ tại Viettel IDC có gì đặc biệt?

 

Như mọi người đã biết, Viettel IDC hiện đang nằm trong TOP đầu các nhà cung cấp dịch vụ về Hosting WordPress giá rẻ và cả Domain hay Web Hosting với mức giá khá tốt trên thị trường. Hầu hết mọi nhu cầu từ Hosting Website giá rẻ đến Hosting dành cho doanh nghiệp đều có đủ, khách hàng có thể lựa chọn ngay cho mình một gói dịch vụ Hosting phù hợp khá dễ dàng.

 

Tại Viettel IDC, khách hàng dù chọn Hosting WordPress giá rẻ hay yêu cầu cao đều được các kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn các bước thực hiện một cách cụ thể và nhanh chóng. 

 

Khác biệt không chỉ từ gói cước, Viettel IDC hiện đang dẫn đầu hệ thống trung tâm dữ liệu rải khắp Việt Nam. Với hệ thống trung tâm hạ tầng này, khách hàng có thể sử dụng Hosting WordPress giá rẻ và đầy chất lượng với tốc độ truy cập khá nhanh mà không bị ràng buộc về vị trí địa lý đặt máy chủ hay tốc độ đường truyền. 

 

Khách hàng khi lựa chọn Hosting WordPress giá rẻ tại Viettel IDC sẽ được đảm bảo tính ổn định và bảo mật cao, xuyên suốt trong quá trình sử dụng, tăng cao hiệu quả mở rộng cho mục đích Website trên Internet tốt hơn. 

 

Mua Hosting WordPress giá rẻ tại Viettel IDC có gì đặc biệt?

Mua Hosting WordPress giá rẻ tại Viettel IDC có gì đặc biệt?

 

Nếu, bạn đang phân vân lựa chọn cho mình Hosting WordPress giá rẻ hay chất lượng cao mà chưa xác định được đúng nhu cầu sử dụng nhất, Viettel IDC sẽ là cái tên phù hợp dành cho bạn với đầy đủ các gói dịch vụ từ Hosting WordPress giá rẻ hay mọi yêu cầu cao mà người dùng cần. Đặc biệt tại Viettel IDC, khách hàng có thể lựa chọn cả lần Web Hosting và Email Hosting cũng như đầy đủ các yếu tố cần thiết để đưa Website của bạn lên Internet.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC, vui lòng liên hệ:

 

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link