WordPress là gì? Hosting Wordpress giá rẻ có gì đặc biệt?

24/12/2020

WordPress đang là một trong những ngôn ngữ lập trình thông dụng nhất thế giới được lập trình viên hay doanh nghiệp luôn lựa chọn làm nền tảng để phát triển hệ thống Website. Khi sử dụng WordPress chắc chắn, khách hàng sẽ cần đến một dịch vụ Hosting WordPress giá rẻ để có thể triển khai Website lên Internet. Nhưng đôi khi, khách hàng sẽ lưỡng lự khi có quá nhiều sự lựa chọn Hosting WordPress giá rẻ trên thị trường. Bạn hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về WordPress và Hosting WordPress giá rẻ có gì đặc biệt trong bài viết dưới đây nhé!

 

WordPress là gì? Hosting Wordpress giá rẻ có gì đặc biệt?

WordPress là gì? Hosting Wordpress giá rẻ có gì đặc biệt?

 

WordPress là gì?

 

WordPress được hầu hết mọi lập trình viên xem là một phần mềm mã nguồn mở (miễn phí) được viết và xây dựng bằng ngôn ngữ PHP là chủ yếu, lưu trữ và truy xuất dữ liệu qua MySQL. Giao diện chính của phần mềm WordPress thường giống như một giao diện dùng để quản lý Website, đăng nội dung hay theo dõi các thông số qua một số Plugin cài sẵn.

 

Đối tượng mà WordPress hướng đến thương là tệp khách hàng phổ thông, không cần biết quá nhiều về lập trình hay giao diện Website nâng cao. WordPress hướng đến sự thân thiện cao khi có giao diện rất dễ tìm hiểu và quản lý khi sử dụng hằng ngày với các tính năng cần thiết trên một Website.

 

Tuy nhiên, WordPress cũng khá dễ nâng cấp và cài thêm nhiều Plugin phức tạp để phát triển Website của khách hàng doanh nghiệp muốn nâng cấp hệ thống Website của mình đôi ưu mô hình kinh doanh hơn. 

 

Hiện tại, nền tảng WordPress hiện đang chiếm khoảng 25% tổng thị phần Website trên Internet, phát triển với mọi nội dung từ dịch vụ, bán hàng, tin tức,... Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng mua Hosting WordPress giá rẻ có nhiều lựa chọn hơn với các phần mềm tùy chỉnh khi thiết lập. WordPress thu hút một lượng lớn lập trình viên phát triển với kênh phân phối Plugin khá thịnh hành từ miễn phí đến trả phí rất nhiều lựa chọn để nâng cấp.

 

Quy trình triển khai Website WordPress lên Internet

 

Phát triển hoàn thành một trang Web lên Internet cần đến khá nhiều các yếu tố, khách hàng sẽ khá phân vân và không xác định được các bước cần thiết cho Website của mình. Ngay bây giờ, các bạn hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu quy trình triển khai Website WordPress lên Internet nhé!

 

1. Lựa chọn tên miền

 

Tên miền là việc đầu tiên bạn phải làm sau khi hoàn thành xong Source Code hệ thống Website của mình. Việc lựa chọn tên miền tuy khá dễ nhưng nó cũng chiếm phần quan trọng cao khi phát triển Website của bạn. Khi lựa chọn tên miền, khách hàng nên quan tâm đến ba yếu tố gồm: ngắn gọn, dễ nhớ và đơn giản.

 

2. Mua Hosting WordPress giá rẻ

 

Sau khi lựa chọn xong tên miền phù hợp với nhu cầu xong, khách hàng chắc chắn sẽ cần đến một Hosting WordPress giá rẻ để thể Public hệ thống của mình lên Internet. Tuy nhiên, Với quá trình lựa chọn này khá quan trọng vì Hosting phải đảm bảo khá nhiều yếu tố mới có thể đảm bảo được hiệu suất hoạt động của Website tốt khi Public lên Internet.

 

3. Cài đặt Source Code trên Hosting

 

Tại Viettel IDC, khách hàng khi sử dụng dịch vụ Hosting Website chỉ cần nhấp chuột vài cú là đã có thể cài đặt xong Source Code lên Hosting WordPress giá rẻ của Viettel IDC một cách nhanh chóng. Cài đặt Source Code lên Hosting xong, bạn chỉ cần cài thêm theme và một số Plugin là đã có thể giúp Website của mình hoạt động dễ dàng.

 

Mua Hosting WordPress giá rẻ tại Viettel IDC có gì đặc biệt?

 

Như mọi người đã biết, Viettel IDC hiện đang nằm trong TOP đầu các nhà cung cấp dịch vụ về Hosting WordPress giá rẻ và cả Domain hay Web Hosting với mức giá khá tốt trên thị trường. Hầu hết mọi nhu cầu từ Hosting Website giá rẻ đến Hosting dành cho doanh nghiệp đều có đủ, khách hàng có thể lựa chọn ngay cho mình một gói dịch vụ Hosting phù hợp khá dễ dàng.

 

Tại Viettel IDC, khách hàng dù chọn Hosting WordPress giá rẻ hay yêu cầu cao đều được các kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn các bước thực hiện một cách cụ thể và nhanh chóng. 

 

Khác biệt không chỉ từ gói cước, Viettel IDC hiện đang dẫn đầu hệ thống trung tâm dữ liệu rải khắp Việt Nam. Với hệ thống trung tâm hạ tầng này, khách hàng có thể sử dụng Hosting WordPress giá rẻ và đầy chất lượng với tốc độ truy cập khá nhanh mà không bị ràng buộc về vị trí địa lý đặt máy chủ hay tốc độ đường truyền. 

 

Khách hàng khi lựa chọn Hosting WordPress giá rẻ tại Viettel IDC sẽ được đảm bảo tính ổn định và bảo mật cao, xuyên suốt trong quá trình sử dụng, tăng cao hiệu quả mở rộng cho mục đích Website trên Internet tốt hơn. 

 

Mua Hosting WordPress giá rẻ tại Viettel IDC có gì đặc biệt?

Mua Hosting WordPress giá rẻ tại Viettel IDC có gì đặc biệt?

 

Nếu, bạn đang phân vân lựa chọn cho mình Hosting WordPress giá rẻ hay chất lượng cao mà chưa xác định được đúng nhu cầu sử dụng nhất, Viettel IDC sẽ là cái tên phù hợp dành cho bạn với đầy đủ các gói dịch vụ từ Hosting WordPress giá rẻ hay mọi yêu cầu cao mà người dùng cần. Đặc biệt tại Viettel IDC, khách hàng có thể lựa chọn cả lần Web Hosting và Email Hosting cũng như đầy đủ các yếu tố cần thiết để đưa Website của bạn lên Internet.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC, vui lòng liên hệ:

 

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link