WordPress là gì? Hosting Wordpress giá rẻ có gì đặc biệt?

24/12/2020

WordPress đang là một trong những ngôn ngữ lập trình thông dụng nhất thế giới được lập trình viên hay doanh nghiệp luôn lựa chọn làm nền tảng để phát triển hệ thống Website. Khi sử dụng WordPress chắc chắn, khách hàng sẽ cần đến một dịch vụ Hosting WordPress giá rẻ để có thể triển khai Website lên Internet. Nhưng đôi khi, khách hàng sẽ lưỡng lự khi có quá nhiều sự lựa chọn Hosting WordPress giá rẻ trên thị trường. Bạn hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về WordPress và Hosting WordPress giá rẻ có gì đặc biệt trong bài viết dưới đây nhé!

 

WordPress là gì? Hosting Wordpress giá rẻ có gì đặc biệt?

WordPress là gì? Hosting Wordpress giá rẻ có gì đặc biệt?

 

WordPress là gì?

 

WordPress được hầu hết mọi lập trình viên xem là một phần mềm mã nguồn mở (miễn phí) được viết và xây dựng bằng ngôn ngữ PHP là chủ yếu, lưu trữ và truy xuất dữ liệu qua MySQL. Giao diện chính của phần mềm WordPress thường giống như một giao diện dùng để quản lý Website, đăng nội dung hay theo dõi các thông số qua một số Plugin cài sẵn.

 

Đối tượng mà WordPress hướng đến thương là tệp khách hàng phổ thông, không cần biết quá nhiều về lập trình hay giao diện Website nâng cao. WordPress hướng đến sự thân thiện cao khi có giao diện rất dễ tìm hiểu và quản lý khi sử dụng hằng ngày với các tính năng cần thiết trên một Website.

 

Tuy nhiên, WordPress cũng khá dễ nâng cấp và cài thêm nhiều Plugin phức tạp để phát triển Website của khách hàng doanh nghiệp muốn nâng cấp hệ thống Website của mình đôi ưu mô hình kinh doanh hơn. 

 

Hiện tại, nền tảng WordPress hiện đang chiếm khoảng 25% tổng thị phần Website trên Internet, phát triển với mọi nội dung từ dịch vụ, bán hàng, tin tức,... Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng mua Hosting WordPress giá rẻ có nhiều lựa chọn hơn với các phần mềm tùy chỉnh khi thiết lập. WordPress thu hút một lượng lớn lập trình viên phát triển với kênh phân phối Plugin khá thịnh hành từ miễn phí đến trả phí rất nhiều lựa chọn để nâng cấp.

 

Quy trình triển khai Website WordPress lên Internet

 

Phát triển hoàn thành một trang Web lên Internet cần đến khá nhiều các yếu tố, khách hàng sẽ khá phân vân và không xác định được các bước cần thiết cho Website của mình. Ngay bây giờ, các bạn hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu quy trình triển khai Website WordPress lên Internet nhé!

 

1. Lựa chọn tên miền

 

Tên miền là việc đầu tiên bạn phải làm sau khi hoàn thành xong Source Code hệ thống Website của mình. Việc lựa chọn tên miền tuy khá dễ nhưng nó cũng chiếm phần quan trọng cao khi phát triển Website của bạn. Khi lựa chọn tên miền, khách hàng nên quan tâm đến ba yếu tố gồm: ngắn gọn, dễ nhớ và đơn giản.

 

2. Mua Hosting WordPress giá rẻ

 

Sau khi lựa chọn xong tên miền phù hợp với nhu cầu xong, khách hàng chắc chắn sẽ cần đến một Hosting WordPress giá rẻ để thể Public hệ thống của mình lên Internet. Tuy nhiên, Với quá trình lựa chọn này khá quan trọng vì Hosting phải đảm bảo khá nhiều yếu tố mới có thể đảm bảo được hiệu suất hoạt động của Website tốt khi Public lên Internet.

 

3. Cài đặt Source Code trên Hosting

 

Tại Viettel IDC, khách hàng khi sử dụng dịch vụ Hosting Website chỉ cần nhấp chuột vài cú là đã có thể cài đặt xong Source Code lên Hosting WordPress giá rẻ của Viettel IDC một cách nhanh chóng. Cài đặt Source Code lên Hosting xong, bạn chỉ cần cài thêm theme và một số Plugin là đã có thể giúp Website của mình hoạt động dễ dàng.

 

Mua Hosting WordPress giá rẻ tại Viettel IDC có gì đặc biệt?

 

Như mọi người đã biết, Viettel IDC hiện đang nằm trong TOP đầu các nhà cung cấp dịch vụ về Hosting WordPress giá rẻ và cả Domain hay Web Hosting với mức giá khá tốt trên thị trường. Hầu hết mọi nhu cầu từ Hosting Website giá rẻ đến Hosting dành cho doanh nghiệp đều có đủ, khách hàng có thể lựa chọn ngay cho mình một gói dịch vụ Hosting phù hợp khá dễ dàng.

 

Tại Viettel IDC, khách hàng dù chọn Hosting WordPress giá rẻ hay yêu cầu cao đều được các kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn các bước thực hiện một cách cụ thể và nhanh chóng. 

 

Khác biệt không chỉ từ gói cước, Viettel IDC hiện đang dẫn đầu hệ thống trung tâm dữ liệu rải khắp Việt Nam. Với hệ thống trung tâm hạ tầng này, khách hàng có thể sử dụng Hosting WordPress giá rẻ và đầy chất lượng với tốc độ truy cập khá nhanh mà không bị ràng buộc về vị trí địa lý đặt máy chủ hay tốc độ đường truyền. 

 

Khách hàng khi lựa chọn Hosting WordPress giá rẻ tại Viettel IDC sẽ được đảm bảo tính ổn định và bảo mật cao, xuyên suốt trong quá trình sử dụng, tăng cao hiệu quả mở rộng cho mục đích Website trên Internet tốt hơn. 

 

Mua Hosting WordPress giá rẻ tại Viettel IDC có gì đặc biệt?

Mua Hosting WordPress giá rẻ tại Viettel IDC có gì đặc biệt?

 

Nếu, bạn đang phân vân lựa chọn cho mình Hosting WordPress giá rẻ hay chất lượng cao mà chưa xác định được đúng nhu cầu sử dụng nhất, Viettel IDC sẽ là cái tên phù hợp dành cho bạn với đầy đủ các gói dịch vụ từ Hosting WordPress giá rẻ hay mọi yêu cầu cao mà người dùng cần. Đặc biệt tại Viettel IDC, khách hàng có thể lựa chọn cả lần Web Hosting và Email Hosting cũng như đầy đủ các yếu tố cần thiết để đưa Website của bạn lên Internet.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC, vui lòng liên hệ:

 

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link