Giới Thiệu

Giới thiệu về Viettel IDC:

Viettel IDC là đơn vị cung cấp các dịch vụ IDC theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Với kinh nghiệm của một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực IDC chúng tôi luôn nỗ lực để đem tới những dịch vụ ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.

Trung tâm dữ liệu thứ 4 đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 được xây dựng và hoàn thiện trong năm 2012 đánh dấu cho bước phát triển nhảy vọt của Viettel IDC trên thị trường IDC Việt Nam, là minh chứng rõ nét nhất cho quyết tâm trở thành nhà cung cấp dịch vụ IDC số một Việt Nam. 

Hạ tầng IDC số một Việt Nam chưa phải là điểm mạnh nhất và cũng không phải là mục tiêu cuối cùng của Viettel IDC. Đội ngũ con người Viettel IDC đang ngày đêm lao động, sáng tạo để đưa ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ IDC dẫn đầu thị trường bằng chính chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ tận tâm đối với từng khách hàng

Hạ tầng mạng.

Hệ thống Data center của Viettel IDC được xây dựng trên nền hạ tầng backbone và các hướng kết nối trong nước, quốc tế của tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel.
Hệ thống Data center của Viettel IDC


Viettel IDC - Hệ thống Data Center
Trung Tâm Dữ Liệu

Bốn trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 - TIA 942 tại Pháp Vân (Hà Nội), Hoàng Hoa Thám (Hồ Chí Minh), Bình Dương và Hòa Lạc (Hà Nội) là minh chứng rõ nét nhất cho quyết tâm trở thành nhà cung cấp dịch vụ IDC số một Việt Nam.