​Cập nhật 4 đơn vị cho thuê Cloud Server VPS nước ngoài tốt nhất 2020

09/10/2020

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê Cloud Server VPS tăng nhanh trong những năm gần đây nhờ vào những đặc tính tối ưu của chúng. Nhiều những nhà cung ứng mới đã xuất hiện giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Cùng điểm qua 4 đơn vị cho thuê Cloud Server VPS được đánh giá tốt nhất năm 2020 nhé!


4 đơn vị nước ngoài cho thuê Cloud Server VPS nổi bật 2020

4 đơn vị nước ngoài cho thuê Cloud Server VPS nổi bật 2020

 

Sở hữu nhiều đặc điểm và tính năng tối ưu khác nhau thu hút hầu hết người sử dụng, từ người mới bắt đầu đến các nhà phát triển có kinh nghiệm, dịch vụ cho thuê Cloud Server VPS ngày càng được ưa chuộng sử dụng hơn. Trên thực tế, chi tiêu cho ngành dịch vụ lưu trữ đám mây này đã tăng gần gấp 5 lần tỷ lệ chi tiêu cho CNTT khác kể từ năm 2009.

 

Để đáp ứng đủ nhu cầu, trên thị trường hiện cũng có rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ đám mây khác nhau. Dù doanh nghiệp bạn chọn nhà cung ứng dịch vụ Cloud Server VPS Việt Nam hay nước ngoài, hãy đảm bảo rằng bạn đã biết rõ ưu-nhược điểm riêng của họ và cảm thấy dịch vụ của họ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

 

Hôm nay chúng ta sẽ chỉ tập trung vào danh sách các đơn vị cho thuê Cloud Server VPS nước ngoài được đánh giá tốt nhất năm 2020. Trước khi đi chi tiết vào từng cái tên, hãy điểm qua ưu và nhược điểm của dịch vụ Cloud Server VPS nước ngoài mà người dùng có thể gặp phải.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê Cloud Server VPS nước ngoài

Ưu điểm:

 

- Trình độ khoa học kỹ thuật của các nhà cung cấp Cloud Server VPS nước ngoài cao hơn bởi họ vốn đã có nền CNTT phát triển từ khá lâu và mạnh mẽ.

 

- Do có nền công nghệ hiện đại cùng trình độ kỹ thuật cao, nên các Cloud Server VPS nước ngoài luôn có độ bảo mật dữ liệu tốt và luôn hạn chế được những rủi ro về an toàn cho khách hàng.

 

- Hạ tầng cơ sở và trang thiết bị của các nhà cung ứng Cloud Server VPS nước ngoài đều rất hiện đại cùng với nhiều hệ thống trang thiết bị tiên tiến.

 

- Dịch vụ đa dạng dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Xem thêm: Những điều khách hàng nên cân nhắc khi chọn thuê Cloud Server nước ngoài

 

Nhược điểm:

- Khi có cố xảy ra thì các nhà cung cấp Cloud Server VPS nước ngoài sẽ không thể ngay lập tức cử chuyên viên kỹ thuật để giúp đỡ cho khách hàng bởi cách biệt về thời gian và địa lý.

- Hầu hết dịch vụ Cloud Server VPS ở nước ngoài đều có giá thành rất cao.

- Để có thể thuê được Cloud Server VPS của các công ty nước ngoài thì bạn cần phải có một trình độ ngoại ngữ nhất định để có giao tiếp hoặc đọc và làm theo hướng dẫn của họ.

- Do trụ sở và trung tâm dữ liệu của các công ty ở nước ngoài nên tốc độ đường truyền về đến Việt Nam sẽ chậm hơn.

Top 4 đơn vị cho thuê Cloud Server VPS nước ngoài tốt nhất 2020

HostGator - Cloud Server giá rẻ

 

Từng là một trong những nhà vô địch của dịch vụ lưu trữ Web không giới hạn, doanh thu HostGator đã tăng gấp đôi vào năm 2016 khi công bố một nền tảng lưu trữ đám mây đầy tự hào về sức mạnh tính toán.

 

Khi bắt đầu sử dụng, khách hàng sẽ có ít nhất hai lõi CPU và RAM 2GB cùng với bộ nhớ, băng thông, email và miền phụ không giới hạn.

 

HostGator - cung cấp Cloud Server VPS giá rẻ

HostGator - cung cấp Cloud Server VPS giá rẻ

 

Ngoài việc giám sát 24/24, HostGator phân phối ba bản sao dữ liệu của khách hàng trên nền tảng đám mây và còn được nhân đôi trên các thiết bị khác nhau để đảm bảo trang Web của doanh nghiệp luôn sẵn sàng.

A2 Hosting - Lưu trữ Web “Đám mây SSD” giá rẻ

 

Tuy A2 Hosting có dung lượng lưu trữ khả dụng ít hơn một chút so với nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng A2 Hosting Cloud Server VPS đã đã bù đắp cho bằng các ổ SSD công suất cao tải trang nhanh hơn 300% so với ổ truyền thống. Ngoài ra, bằng cách chọn Máy chủ Turbo được nâng cấp của A2 Hosting, khách hàng truy cập vào Web của bạn vẫn có thể thấy tốc độ tải trang nhanh hơn tới 20 lần.

 

A2 Hosting Cloud Server VPS có các ổ SSD công suất vượt trội

A2 Hosting Cloud Server VPS có các ổ SSD công suất vượt trội

 

Không dừng lại đó, A2 Hosting còn cung cấp toàn quyền truy cập root và kiểm soát máy chủ cùng với đảm bảo thời gian hoạt động thông thường đạt 99,9%.

Vultr - Đơn vị cho thuê Cloud Server VPS nổi tiếng

 

Chỉ trong bốn năm, Vultr đã triển khai hơn 20 triệu phiên bản máy chủ đám mây với hơn 16 trung tâm dữ liệu trải rộng toàn cầu. Sứ mệnh của Vultr là trao quyền cho các công ty và doanh nghiệp trên khắp thế giới cách đơn giản hóa cơ sở hạ tầng đám mây với cơ sở khách hàng của họ.

 

VPS Vultr rất nổi tiếng với nhiều khách hàng trên thế giới
VPS Vultr rất nổi tiếng với nhiều khách hàng trên thế giới

 

Hơn nữa, Vultr cho phép khách hàng thanh toán hàng tháng hoặc hàng giờ thay vì hợp đồng dài hạn. Cấu hình máy chủ có thể tùy chỉnh cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng khởi chạy, thử nghiệm và mở rộng từng ứng dụng hoặc trang Web cụ thể. Các lõi Intel, nhiều sự lựa chọn hệ điều hành và bảng điều khiển giàu tính năng của Vultr chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê Cloud Server VPS tốc độ nhanh, hiệu quả với giá cả phải chăng.

Xem thêm: VPS Vultr - Những ưu điểm của Vultr so với các VPS nước ngoài khác

DigitalOcean - Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây đáng tin cậy

 

Phát triển từ năm 20112, với DigitalOcean, bạn dễ dàng triển khai một máy chủ web nhanh chóng theo cam kết chỉ trong vòng 55 giây.

 

DigitalOcean VPS được nhiều người tin dùng

DigitalOcean VPS được nhiều người tin dùng

 

Các gói DigitalOcean VPS tiêu chuẩn tuy chỉ có 25GB dung lượng lưu trữ SSD khiêm tốn, 1TB truyền dữ liệu và 1GB bộ nhớ, nhưng các cấu hình được tối ưu hóa CPU để mã hóa video, máy học, phân phát quảng cáo và các hoạt động sử dụng nhiều tài nguyên khác mang lại cho khách hàng lượng băng thông và RAM gấp bốn lần.

Nên sử dụng dịch vụ cho thuê Cloud Server VPS Việt Nam nào?

 

Hiện nay, Viettel IDC đang là một trong những đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây như Cloud Server VPS, Cloud Hosting,...với chất lượng tốt không hề thua kém gì so với các dịch vụ nước ngoài.

 

Dịch vụ cho thuê Cloud Server VPS của Viettel IDC được phát triển trên nền tảng hạ tầng mạnh mẽ với phần mềm ảo hóa hàng đầu thế giới VMWare giúp bạn xây dựng các ứng dụng CNTT và đạt được kết quả nhanh hơn với độ trễ thấp. Tất cả máy chủ ảo cấp phát từ Viettel IDC đều được chuẩn An toàn thông tin ISO 27017:2015 bảo vệ dữ liệu và ứng dụng của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và Trojan.

Xem thêm: Hiểu và lựa chọn đúng hơn với bảng giá VPS Cloud Server tại Viettel IDC


Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud Server giá rẻ, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

06/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Kiến trúc của Điện toán đám mây

Mục đích của bài này trong chuyên mục Cẩm nang Cloud là để giúp bạn hiểu rõ kiến trúc của Điện toán đám mây, từ đó biết cách ứng dụng để mang lại lợi nhuận và nâng cao chất lượng công việc trong doanh nghiệp.

03/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Ứng dụng thực tế của Điện toán đám mây

Dịch vụ đám mây được ứng dụng trong nhiều khía cạnh quan trọng trên thực tế. Cho dù bạn là một cá nhân đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc tổ chức của bạn đang vận hành một ứng dụng chia sẻ ảnh với hàng triệu người dùng qua điện thoại, dịch vụ đám mây có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu với mức chi phí thấp.

02/12/2021

​[Cẩm nang Cloud] Cách thức hoạt động của Điện toán đám mây

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hoạt động của Điện toán đám mây và cách nó được quản lý. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về trường hợp sử dụng Điện toán đám mây của công ty nước ngoài và các đặc điểm của nó.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Ưu điểm và nhược điểm của Điện toán đám mây

Mặc dù điện toán đám mây chắc chắn mang lại lợi ích cho các công ty quy mô vừa và lớn, nhưng nó không phải là không có mặt trái của nó, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong chuyên mục Cẩm nang Cloud hôm nay.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

Webinar: Xây dựng, bảo mật nền tảng điện toán đám mây - Cơ sở hạ tầng quan trọng trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Dự án “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viettel IDC và Akamai Technologies tổ chức hội thảo trực tuyến.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

26/11/2021

So sánh phương án thuê và xây Trung tâm dữ liệu

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển hạ tầng công nghệ thông tin lên môi trường Cloud. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng mà doanh nghiệp cần triển khai trên hạ tầng trong Data Center, vậy nên lựa chọn việc thuê và xây mới một trung tâm dữ liệu đang là một bài toán khó. Bài viết này sẽ giúp chúng ta so sánh và tìm ra câu trả lời phù hợp dựa trên một số tiêu chí nổi bật dưới đây.

26/11/2021

Sự phát triển của Cloud Computing trong tương lai

Ngày nay, chúng ta có thể kết nối tất cả các hệ thống công nghệ thông tin với Cloud Computing. Ở đó mọi người sẽ được cung cấp một thế giới về kỹ thuật số, ứng dụng, dịch vụ và nền tảng hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy tương lai của Cloud Computing là sự kết hợp giữa các sản phẩm phần mềm dựa trên Cloud và on-permises sẽ giúp tạo ra các giải pháp CNTT kết hợp với nhau.

26/11/2021

VMware NSX - Giải pháp mạng và bảo mật trên nền tảng Cloud của Viettel IDC

VMWare đang là một trong những hãng công nghệ dẫn đầu trên thị trường điện toán đám mây hiện nay. Các sản phẩm của họ được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp IT, VMWare ESXi, VMWare vCenter là những thành phần nổi bật trong bộ giải pháp VMWare VSphere được biết đến rộng rãi nhất.

// doi link