Cloud VPS giá rẻ là gì? Trường hợp nào nên sử dụng Cloud VPS giá rẻ?

23/10/2020

Dịch vụ Cloud VPS giá rẻ đang dần thay thế giải pháp VPS truyền thống bởi nhiều tính năng vượt trội của chúng. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu rõ về khái niệm Cloud VPS giá rẻ cũng như xác định được trường hợp nào cần chuyển sang sử dụng dịch vụ này chưa? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud VPS giá rẻ trong bài viết dưới đây nhé!

 

Tìm hiểu Cloud VPS là gì?

Tìm hiểu Cloud VPS là gì?

Cloud VPS giá rẻ là gì?

 

Cloud VPS là viết tắt của cụm Cloud Virtual Private Server, có nghĩa là máy chủ riêng ảo được thiết lập dựa trên công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing), đáp ứng mong muốn các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng máy chủ với toàn quyền quản trị. 

 

Cloud VPS giá rẻ là dịch vụ Cloud VPS với mức giá hợp lý phù hợp với nhu cầu chi tiêu của doanh nghiệp.

 

Cloud VPS giá rẻ có đầy đủ ưu điểm vượt trội, đó là:

 

- Dễ quản lý

- Hiệu năng vượt trội

- Tính sẵn sàng cao

- Bảo mật tốt

- Mở rộng linh hoạt

 

Xem thêm: Những điều cần ghi nhớ khi chọn Cloud VPS

Trường hợp nào nên chuyển sang sử dụng Cloud VPS giá rẻ

Doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử

 

Dịch vụ Cloud VPS rất phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh, quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch. Bởi Cloud VPS là hệ thống cung cấp và có sẵn nhiều tài nguyên dữ liệu cho Website. Nó có tính thương mại cao cũng như tốc độ truyền phát trực tuyến nhanh. Do đó Website sở hữu sẽ có nhiều khách hàng truy cập và lựa chọn dịch vụ sản phẩm.  

Đặc biệt hơn dịch vụ này có tính năng lưu trữ, chia sẻ dữ liệu và email máy chủ giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát toàn bộ các hoạt động.

Công ty thiết kế Website

 

Công ty thiết kế Website cũng là đối tượng nên sử dụng Cloud VPS giá rẻ. Bởi dịch vụ này sẽ cung cấp các dữ liệu của khách hàng ngay trên Website. Từ đó có thể trao đổi và đề xuất các yêu cầu hai bên một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, dịch vụ Cloud VPS giá rẻ còn đảm bảo dữ liệu trên Website luôn được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Doanh nghiệp muốn phát triển Website

 

Lựa chọn Cloud VPS giá rẻ rất phù hợp cho những công ty đang cần phát triển Website. Bởi Cloud VPS có khả năng mở rộng dễ dàng khi cho phép việc thay đổi các tài nguyên một cách nhanh chóng. Điển hình các tài nguyên sẽ được thêm vào ngay khi có người dùng truy cập và giảm đi khi không có. Ngoài ra, dịch vụ Cloud VPS có hệ thống dữ liệu máy chủ và email máy chủ có sẵn, tạo điều kiện thuận lợi để chia sẻ và cập nhật, kiểm soát thông tin toàn bộ hệ thống mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Một số câu hỏi thường gặp về Cloud VPS giá rẻ


Một số câu hỏi thường gặp về Cloud VPS giá rẻ

Một số câu hỏi thường gặp về Cloud VPS giá rẻ?

1. Cloud VPS có cần phải tự cài đặt không ?

Thao tác cài đặt Cloud VPS khá phức tạp đối với người dùng phổ thông. Để có được trải nghiệm tốt nhất,  khách hàng nên nhờ nhà cung cấp Cloud VPS giá rẻ hỗ trợ cài đặt hệ thống.

2. Có thể nâng cấp tài nguyên của Cloud VPS giá rẻ không ?

 

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của Cloud VPS. Khách hàng hoàn toàn có khả năng nâng cấp và mở rộng tài nguyên trên gói Cloud VPS khi có nhu cầu.

3. Cloud Server có khác Cloud VPS không?

 

- Cloud Server là máy chủ ảo, được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây. Ở Cloud Server, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với VPS như giới hạn tài nguyên cao, băng thông vượt trội,...

 

- Cloud VPS, về cơ bản giống VPS, nghĩa là cùng sử dụng chung trên một máy chủ nên các nhánh đó được gọi là máy ảo, nhưng hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Cloud VPS có thể chia sẻ và cùng sử dụng chứng từ một máy chủ nhưng có giới hạn tài nguyên rất thấp.

 

Xem thêm: Đều là máy chủ ảo nhưng Cloud Server và Cloud VPS khác nhau như thế nào?

4. Có nên thuê Cloud VPS giá rẻ Việt Nam không?

 

Nếu khách hàng của bạn đa số ở Việt Nam, dịch vụ Cloud VPS giá rẻ Việt Nam là điều nên làm. Với máy chủ ảo đặt tại Việt Nam, Website của bạn sẽ hoạt động ổn định hơn, tốc độ truyền nhanh hơn, khách hàng dễ tiếp cận góp phần đưa doanh thu tăng lên.

5. Nên thuê Cloud VPS giá rẻ của nhà cung cấp nào?

 

Giữa các đơn vị cung ứng dịch vụ Cloud VPS giá rẻ Việt Nam hiện nay, Viettel IDC là một cái tên sáng giá được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh những đảm bảo về tính kỹ thuật, bảo mật, hỗ trợ khách hàng và 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn được đặt trên khắp cả nước, thì chi phí thuê máy chủ ảo Cloud VPS tại Viettel IDC còn tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: Vì sao sử dụng Cloud VPS của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy nhất?

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud VPS giá rẻ, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link