​cPanel Hosting là gì? Những điểm nổi bật giúp Website hoạt động tốt hơn

01/12/2020

cPanel Hosting là giải pháp Web Hosting mang đến cho bạn cách quản lý Website hiệu quả với đầy đủ các dịch vụ cần thiết, tối ưu hóa hệ thống quản lý Website một cách dễ dàng đẩy cao hiệu quả quản lý và thao tác. Phần mềm này là một trong những lựa chọn hàng đầu cho hệ thống Website của khách hàng.


cPanel Hosting giải pháp Hosting giá rẻ quản lý tốt nhất

cPanel Hosting giải pháp Hosting giá rẻ quản lý tốt nhất

 

 1. cPanel Hosting là gì?

 

cPanel Hosting hay còn được gọi là Control Panel Hosting hoặc chính xác hơn nó cũng được gọi là Web Hosting được phát triển dựa trên nền tảng hệ điều hành mở, cung cấp một hệ thống quản trị cần thiết cho trang Website của bạn. 

 

Web Hosting thịnh hành nhất thế giới

Web Hosting thịnh hành nhất thế giới

 

Được ra đời với tuổi thọ trên 20 năm, Cpanel Hosting đang dần trở thành một trong những phần mềm quản lý website thịnh hành nhất thế giới chiếm tổng khoảng 70% tổng số lượng Web toàn cầu.

 

Với hệ thống bảo mật cao cũng như tự động hóa nhiều thao tác khi quản trị hệ thống, cPanel Hosting mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện lợi khi tích hợp cho trang Web của bạn.

>> Xem thêm ​Web Hosting là gì? Vai trò của dịch vụ Web Hosting đối với doanh nghiệp hiện nay như thế nào?

 

2. Những điểm nổi bật của cPanel Hosting mang lại

 

Giao diện dễ sử dụng

 

Phần mềm này cũng hướng đến sự tối giản dễ sử dụng khi được thiết kế các giao diện quản lý thân thiện. Một người quản trị mới sẽ dễ dàng quản lý mọi tác vụ được thực hiện trên Website chỉ trong thời gian ngắn.

 

Dễ dàng nâng cấp, phát triển

 

Nền tảng quản lý website này cũng giúp các lập trình viên có thể mở rộng và phát triển thêm nhiều tính năng của riêng họ một cách dễ dàng với hệ điều hành mở, cải thiện khả năng hoạt động của cPanel Hosting.

 

Tùy chỉnh đa dạng

 

Nếu trang web của khách hàng có đội ngũ lập trình viên hoặc chỉ cần biết một ít về CSS và HTML, bạn có thể điều chỉnh lại logo cPanel thành của riêng mình đúng với thương hiệu của trang web.

 

Những điểm nổi bật của cPanel Hosting

Những điểm nổi bật của cPanel Hosting

 

Nâng cấp dễ dàng

 

cPanel cho phép người dùng có thể cập nhật phiên bản một cách tự động hoặc cũng có thể Update Version theo định kỳ. Ngoài ra, cPanel cũng mang đến giải pháp an toàn khi nâng cấp hệ thống nhưng không cần kỹ thuật cao để cải thiện phiên bản các phần mềm quản trị khác như: MySQL, PHP, Mail Server,...

 

Cung cấp API đầy đủ và hoạt động ổn định

 

cPanel cung cấp rất nhiều các API được phát triển dựa trên nhóm kỹ thuật dày kinh nghiệm giúp bạn có thể mở rộng các chức năng của hệ thống quản lý.

 

Bảo mật an toàn

 

cPanel được cài đặt sẵn các công nghệ bảo mật mới nhất liên tục trong các phiên bản giúp giữ cho hệ thống máy chủ của khách hàng luôn an toàn. Ngoài ra, cPanel cũng có thể bảo vệ chống Virus, Shell, phát hiện Rootkit, khóa máy chủ khi bị xâm nhập và cho phép Admin có thể cài thêm Plugin, Firewall, Mod-Security để bảo vệ cho Server của bạn.

 

Backup thông minh

 

cPanel mang đến sự an toàn gần như tuyệt đối khi trang bị hệ thống backup thông tin với nhiều tùy chỉnh như: Backup thông tin sau thay đổi, Backup dữ liệu dưới dạng nén, Backup hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng giảm rủi ro sự cố hệ thống Website đáng kể. 

 

Nền tảng này cũng cho phép backup thông qua 1 ổ đĩa mạng, qua tài khoản FTP.  Và đặc biệt khi Server bị sự cố, bạn có thể phục hồi toàn bộ dữ liệu của Website từ Source Code, Database mà không cần phải setup lại từ đầu.

 

Hỗ trợ toàn cầu trực tiếp từ cPanel

 

cPanel làm rất tốt trong việc hỗ trợ dịch vụ về CPanel Hosting. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của họ có mặt 24/7. Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu trực tiếp tại Website của cPanel và được hỗ trợ nhanh chóng nếu xảy ra sự cố.

 

3. Mức giá chi phí sử dụng của cPanel Hosting 

 

Với những giá trị mà cPanel Hosting mang lại khi khách hàng tích hợp vào Website của mình, mức giá khách hàng bỏ ra cho dịch vụ Web Hosting để sử dụng là hoàn toàn hợp lý. Bạn sẽ không tốn kém quá nhiều chi phí vận hành 1 trang Web.

 

Trái ngược những nhìn nhận về mức giá được tăng cao vào tháng 6/2019, cPanel Hosting đang dần hoàn thiện hơn nhiều tính năng được tối ưu hóa, bảo mật cao hơn giúp hệ thống Website hoạt động nhanh hơn so với mức giá khá rẻ trước đây.

 

>> Xem thêm: Host giá rẻ từ Viettel IDC - Dịch vụ an toàn và tin cậy cho website của doanh nghiệp

 

Hiện tại nếu bạn phân vân đang muốn tìm Web Hosting cho Website của mình nhưng chưa có lựa chọn phù hợp. Viettel IDC mang đến cho bạn nhiều gói dịch vụ Web Hosting có nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao có đủ mọi sự lựa chọn cho Website của bạn.

Toàn bộ các phần mềm tích hợp vào Web Hosting đều của Viettel IDC đều là phần mềm trả phí trong đó có cả cPanel Hosting. Mang đến dịch vụ hoàn thiện về giá trị hiệu quả lẫn giá thành tốt tối ưu hóa hệ thống Website cho bạn.

Sự phát triển cao về kỹ thuật cũng như hạ tầng kèm thân thiện cho cả Hosting Linux và Hosting Window giúp người dùng dễ dàng tùy biến cPanel Hosting. Viettel IDC đang cung cấp cho trang web của bạn nhiều gói dịch vụ hosting giá rẻ và tăng tốc độ đáng kể của hệ thống website khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC, vui lòng liên hệ:

 

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

06/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Kiến trúc của Điện toán đám mây

Mục đích của bài này trong chuyên mục Cẩm nang Cloud là để giúp bạn hiểu rõ kiến trúc của Điện toán đám mây, từ đó biết cách ứng dụng để mang lại lợi nhuận và nâng cao chất lượng công việc trong doanh nghiệp.

03/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Ứng dụng thực tế của Điện toán đám mây

Dịch vụ đám mây được ứng dụng trong nhiều khía cạnh quan trọng trên thực tế. Cho dù bạn là một cá nhân đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc tổ chức của bạn đang vận hành một ứng dụng chia sẻ ảnh với hàng triệu người dùng qua điện thoại, dịch vụ đám mây có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu với mức chi phí thấp.

02/12/2021

​[Cẩm nang Cloud] Cách thức hoạt động của Điện toán đám mây

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hoạt động của Điện toán đám mây và cách nó được quản lý. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về trường hợp sử dụng Điện toán đám mây của công ty nước ngoài và các đặc điểm của nó.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Ưu điểm và nhược điểm của Điện toán đám mây

Mặc dù điện toán đám mây chắc chắn mang lại lợi ích cho các công ty quy mô vừa và lớn, nhưng nó không phải là không có mặt trái của nó, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong chuyên mục Cẩm nang Cloud hôm nay.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

Webinar: Xây dựng, bảo mật nền tảng điện toán đám mây - Cơ sở hạ tầng quan trọng trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Dự án “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viettel IDC và Akamai Technologies tổ chức hội thảo trực tuyến.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

26/11/2021

So sánh phương án thuê và xây Trung tâm dữ liệu

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển hạ tầng công nghệ thông tin lên môi trường Cloud. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng mà doanh nghiệp cần triển khai trên hạ tầng trong Data Center, vậy nên lựa chọn việc thuê và xây mới một trung tâm dữ liệu đang là một bài toán khó. Bài viết này sẽ giúp chúng ta so sánh và tìm ra câu trả lời phù hợp dựa trên một số tiêu chí nổi bật dưới đây.

26/11/2021

Sự phát triển của Cloud Computing trong tương lai

Ngày nay, chúng ta có thể kết nối tất cả các hệ thống công nghệ thông tin với Cloud Computing. Ở đó mọi người sẽ được cung cấp một thế giới về kỹ thuật số, ứng dụng, dịch vụ và nền tảng hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy tương lai của Cloud Computing là sự kết hợp giữa các sản phẩm phần mềm dựa trên Cloud và on-permises sẽ giúp tạo ra các giải pháp CNTT kết hợp với nhau.

26/11/2021

VMware NSX - Giải pháp mạng và bảo mật trên nền tảng Cloud của Viettel IDC

VMWare đang là một trong những hãng công nghệ dẫn đầu trên thị trường điện toán đám mây hiện nay. Các sản phẩm của họ được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp IT, VMWare ESXi, VMWare vCenter là những thành phần nổi bật trong bộ giải pháp VMWare VSphere được biết đến rộng rãi nhất.

// doi link