​cPanel Hosting là gì? Những điểm nổi bật giúp Website hoạt động tốt hơn

01/12/2020

cPanel Hosting là giải pháp Web Hosting mang đến cho bạn cách quản lý Website hiệu quả với đầy đủ các dịch vụ cần thiết, tối ưu hóa hệ thống quản lý Website một cách dễ dàng đẩy cao hiệu quả quản lý và thao tác. Phần mềm này là một trong những lựa chọn hàng đầu cho hệ thống Website của khách hàng.


cPanel Hosting giải pháp Hosting giá rẻ quản lý tốt nhất

cPanel Hosting giải pháp Hosting giá rẻ quản lý tốt nhất

 

 1. cPanel Hosting là gì?

 

cPanel Hosting hay còn được gọi là Control Panel Hosting hoặc chính xác hơn nó cũng được gọi là Web Hosting được phát triển dựa trên nền tảng hệ điều hành mở, cung cấp một hệ thống quản trị cần thiết cho trang Website của bạn. 

 

Web Hosting thịnh hành nhất thế giới

Web Hosting thịnh hành nhất thế giới

 

Được ra đời với tuổi thọ trên 20 năm, Cpanel Hosting đang dần trở thành một trong những phần mềm quản lý website thịnh hành nhất thế giới chiếm tổng khoảng 70% tổng số lượng Web toàn cầu.

 

Với hệ thống bảo mật cao cũng như tự động hóa nhiều thao tác khi quản trị hệ thống, cPanel Hosting mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện lợi khi tích hợp cho trang Web của bạn.

>> Xem thêm ​Web Hosting là gì? Vai trò của dịch vụ Web Hosting đối với doanh nghiệp hiện nay như thế nào?

 

2. Những điểm nổi bật của cPanel Hosting mang lại

 

Giao diện dễ sử dụng

 

Phần mềm này cũng hướng đến sự tối giản dễ sử dụng khi được thiết kế các giao diện quản lý thân thiện. Một người quản trị mới sẽ dễ dàng quản lý mọi tác vụ được thực hiện trên Website chỉ trong thời gian ngắn.

 

Dễ dàng nâng cấp, phát triển

 

Nền tảng quản lý website này cũng giúp các lập trình viên có thể mở rộng và phát triển thêm nhiều tính năng của riêng họ một cách dễ dàng với hệ điều hành mở, cải thiện khả năng hoạt động của cPanel Hosting.

 

Tùy chỉnh đa dạng

 

Nếu trang web của khách hàng có đội ngũ lập trình viên hoặc chỉ cần biết một ít về CSS và HTML, bạn có thể điều chỉnh lại logo cPanel thành của riêng mình đúng với thương hiệu của trang web.

 

Những điểm nổi bật của cPanel Hosting

Những điểm nổi bật của cPanel Hosting

 

Nâng cấp dễ dàng

 

cPanel cho phép người dùng có thể cập nhật phiên bản một cách tự động hoặc cũng có thể Update Version theo định kỳ. Ngoài ra, cPanel cũng mang đến giải pháp an toàn khi nâng cấp hệ thống nhưng không cần kỹ thuật cao để cải thiện phiên bản các phần mềm quản trị khác như: MySQL, PHP, Mail Server,...

 

Cung cấp API đầy đủ và hoạt động ổn định

 

cPanel cung cấp rất nhiều các API được phát triển dựa trên nhóm kỹ thuật dày kinh nghiệm giúp bạn có thể mở rộng các chức năng của hệ thống quản lý.

 

Bảo mật an toàn

 

cPanel được cài đặt sẵn các công nghệ bảo mật mới nhất liên tục trong các phiên bản giúp giữ cho hệ thống máy chủ của khách hàng luôn an toàn. Ngoài ra, cPanel cũng có thể bảo vệ chống Virus, Shell, phát hiện Rootkit, khóa máy chủ khi bị xâm nhập và cho phép Admin có thể cài thêm Plugin, Firewall, Mod-Security để bảo vệ cho Server của bạn.

 

Backup thông minh

 

cPanel mang đến sự an toàn gần như tuyệt đối khi trang bị hệ thống backup thông tin với nhiều tùy chỉnh như: Backup thông tin sau thay đổi, Backup dữ liệu dưới dạng nén, Backup hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng giảm rủi ro sự cố hệ thống Website đáng kể. 

 

Nền tảng này cũng cho phép backup thông qua 1 ổ đĩa mạng, qua tài khoản FTP.  Và đặc biệt khi Server bị sự cố, bạn có thể phục hồi toàn bộ dữ liệu của Website từ Source Code, Database mà không cần phải setup lại từ đầu.

 

Hỗ trợ toàn cầu trực tiếp từ cPanel

 

cPanel làm rất tốt trong việc hỗ trợ dịch vụ về CPanel Hosting. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của họ có mặt 24/7. Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu trực tiếp tại Website của cPanel và được hỗ trợ nhanh chóng nếu xảy ra sự cố.

 

3. Mức giá chi phí sử dụng của cPanel Hosting 

 

Với những giá trị mà cPanel Hosting mang lại khi khách hàng tích hợp vào Website của mình, mức giá khách hàng bỏ ra cho dịch vụ Web Hosting để sử dụng là hoàn toàn hợp lý. Bạn sẽ không tốn kém quá nhiều chi phí vận hành 1 trang Web.

 

Trái ngược những nhìn nhận về mức giá được tăng cao vào tháng 6/2019, cPanel Hosting đang dần hoàn thiện hơn nhiều tính năng được tối ưu hóa, bảo mật cao hơn giúp hệ thống Website hoạt động nhanh hơn so với mức giá khá rẻ trước đây.

 

>> Xem thêm: Host giá rẻ từ Viettel IDC - Dịch vụ an toàn và tin cậy cho website của doanh nghiệp

 

Hiện tại nếu bạn phân vân đang muốn tìm Web Hosting cho Website của mình nhưng chưa có lựa chọn phù hợp. Viettel IDC mang đến cho bạn nhiều gói dịch vụ Web Hosting có nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao có đủ mọi sự lựa chọn cho Website của bạn.

Toàn bộ các phần mềm tích hợp vào Web Hosting đều của Viettel IDC đều là phần mềm trả phí trong đó có cả cPanel Hosting. Mang đến dịch vụ hoàn thiện về giá trị hiệu quả lẫn giá thành tốt tối ưu hóa hệ thống Website cho bạn.

Sự phát triển cao về kỹ thuật cũng như hạ tầng kèm thân thiện cho cả Hosting Linux và Hosting Window giúp người dùng dễ dàng tùy biến cPanel Hosting. Viettel IDC đang cung cấp cho trang web của bạn nhiều gói dịch vụ hosting giá rẻ và tăng tốc độ đáng kể của hệ thống website khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC, vui lòng liên hệ:

 

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

07/09/2023

Quản lý quy trình đa chiều an toàn, hiệu quả cùng Viettel CyberWork

Trong xu hướng chuyển đối số hiện nay, quản lý quy trình đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Với sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng dữ liệu và thông tin, việc duy trì quy trình truyền thống, thủ công không còn đủ để đảm bảo tính thích nghi linh hoạt.

06/09/2023

Viettel IDC đồng hành cùng Viettel Telecom xây dựng giải pháp hệ thống mail server trên AWS

Để đáp ứng về mặt hạ tầng cho các dịch vụ, Viettel Telecom đã tin tưởng triển khai giải pháp do Viettel IDC xây dựng, sử dụng Amazon Simple Email Service – Amazon (SES) tích hợp với hệ thống mail server và hệ thống phần mềm hiện tại của Viettel Telecom để gửi email tới khách hàng đầu cuối một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

31/08/2023

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp cùng Viettel Colocation

Giải pháp thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp là sự lựa chọn thông minh, mang tính tối ưu cho các doanh nghiệp và tổ chức cần không gian vật lý để triển khai, quản lý máy chủ hệ thống công nghệ thông tin.

29/08/2023

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý server chất lượng giá hợp lý - Viettel Server Leasing

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cá nhân vẫn có nhu cầu sử dụng các hệ thống server vật lý riêng đáp đáp ứng các nhu cầu đặc thù, trong khi lại không có bộ máy để triển khai hoặc quản trị các hệ thống server vật lý này hoặc chi phí đầu tư, quản trị hệ thống cao, nhiều rủi ro phát sinh.

30/08/2023

Lưu trữ đám mây là gì? Ưu điểm và lợi ích khi ứng dụng

Một thực tế không thể phủ nhận là dù bạn có quen thuộc với các thuật ngữ như "Cloud Storage", "Lưu trữ đám mây", hay "Điện toán đám mây" hay không thì hàng ngày, khi tiếp xúc với công nghệ, chúng ta đều đã có sự tương tác liên tục với các nền tảng này.

23/08/2023

Viettel Drive - Giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến tốt nhất năm 2023

Việc lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về yếu tố kỹ thuật, tài chính và phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Sự đa dạng của các nhà cung cấp và dịch vụ lớn nhỏ có thể gây nhầm lẫn, khiến người dùng phải đối mặt với vô số lựa chọn phức tạp.

24/08/2023

Viettel CyberWork - Phần mềm giao việc tốt nhất cho doanh nghiệp 2023

Để đảm bảo hiệu quả tổ chức tối đa, phần mềm giao việc và quản lý hồ sơ dự án Viettel CyberWork đã được ra đời và phát triển mạnh mẽ như những "người bạn đồng hành" đáng tin cậy của các doanh nghiệp và cá nhân.

23/08/2023

Dịch vụ điện toán đám mây - Giải pháp cung cấp tài nguyên dùng chung tốt nhất hiện nay

Mặc dù dịch vụ điện toán đám mây là thuật ngữ đã xuất hiện trong vài năm gần đây, song những thông tin về chúng vẫn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp quản lý toàn diện.

22/08/2023

Quản lý doanh nghiệp trong kỷ nguyên số cùng Viettel CyberWork

Viettel CyberWork được phát triển nhằm cung cấp nền tảng cần thiết, mang đến lộ trình chuyển đổi số tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

// doi link