​cPanel Hosting là gì? Những điểm nổi bật giúp Website hoạt động tốt hơn

01/12/2020

cPanel Hosting là giải pháp Web Hosting mang đến cho bạn cách quản lý Website hiệu quả với đầy đủ các dịch vụ cần thiết, tối ưu hóa hệ thống quản lý Website một cách dễ dàng đẩy cao hiệu quả quản lý và thao tác. Phần mềm này là một trong những lựa chọn hàng đầu cho hệ thống Website của khách hàng.


cPanel Hosting giải pháp Hosting giá rẻ quản lý tốt nhất

cPanel Hosting giải pháp Hosting giá rẻ quản lý tốt nhất

 

 1. cPanel Hosting là gì?

 

cPanel Hosting hay còn được gọi là Control Panel Hosting hoặc chính xác hơn nó cũng được gọi là Web Hosting được phát triển dựa trên nền tảng hệ điều hành mở, cung cấp một hệ thống quản trị cần thiết cho trang Website của bạn. 

 

Web Hosting thịnh hành nhất thế giới

Web Hosting thịnh hành nhất thế giới

 

Được ra đời với tuổi thọ trên 20 năm, Cpanel Hosting đang dần trở thành một trong những phần mềm quản lý website thịnh hành nhất thế giới chiếm tổng khoảng 70% tổng số lượng Web toàn cầu.

 

Với hệ thống bảo mật cao cũng như tự động hóa nhiều thao tác khi quản trị hệ thống, cPanel Hosting mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện lợi khi tích hợp cho trang Web của bạn.

>> Xem thêm ​Web Hosting là gì? Vai trò của dịch vụ Web Hosting đối với doanh nghiệp hiện nay như thế nào?

 

2. Những điểm nổi bật của cPanel Hosting mang lại

 

Giao diện dễ sử dụng

 

Phần mềm này cũng hướng đến sự tối giản dễ sử dụng khi được thiết kế các giao diện quản lý thân thiện. Một người quản trị mới sẽ dễ dàng quản lý mọi tác vụ được thực hiện trên Website chỉ trong thời gian ngắn.

 

Dễ dàng nâng cấp, phát triển

 

Nền tảng quản lý website này cũng giúp các lập trình viên có thể mở rộng và phát triển thêm nhiều tính năng của riêng họ một cách dễ dàng với hệ điều hành mở, cải thiện khả năng hoạt động của cPanel Hosting.

 

Tùy chỉnh đa dạng

 

Nếu trang web của khách hàng có đội ngũ lập trình viên hoặc chỉ cần biết một ít về CSS và HTML, bạn có thể điều chỉnh lại logo cPanel thành của riêng mình đúng với thương hiệu của trang web.

 

Những điểm nổi bật của cPanel Hosting

Những điểm nổi bật của cPanel Hosting

 

Nâng cấp dễ dàng

 

cPanel cho phép người dùng có thể cập nhật phiên bản một cách tự động hoặc cũng có thể Update Version theo định kỳ. Ngoài ra, cPanel cũng mang đến giải pháp an toàn khi nâng cấp hệ thống nhưng không cần kỹ thuật cao để cải thiện phiên bản các phần mềm quản trị khác như: MySQL, PHP, Mail Server,...

 

Cung cấp API đầy đủ và hoạt động ổn định

 

cPanel cung cấp rất nhiều các API được phát triển dựa trên nhóm kỹ thuật dày kinh nghiệm giúp bạn có thể mở rộng các chức năng của hệ thống quản lý.

 

Bảo mật an toàn

 

cPanel được cài đặt sẵn các công nghệ bảo mật mới nhất liên tục trong các phiên bản giúp giữ cho hệ thống máy chủ của khách hàng luôn an toàn. Ngoài ra, cPanel cũng có thể bảo vệ chống Virus, Shell, phát hiện Rootkit, khóa máy chủ khi bị xâm nhập và cho phép Admin có thể cài thêm Plugin, Firewall, Mod-Security để bảo vệ cho Server của bạn.

 

Backup thông minh

 

cPanel mang đến sự an toàn gần như tuyệt đối khi trang bị hệ thống backup thông tin với nhiều tùy chỉnh như: Backup thông tin sau thay đổi, Backup dữ liệu dưới dạng nén, Backup hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng giảm rủi ro sự cố hệ thống Website đáng kể. 

 

Nền tảng này cũng cho phép backup thông qua 1 ổ đĩa mạng, qua tài khoản FTP.  Và đặc biệt khi Server bị sự cố, bạn có thể phục hồi toàn bộ dữ liệu của Website từ Source Code, Database mà không cần phải setup lại từ đầu.

 

Hỗ trợ toàn cầu trực tiếp từ cPanel

 

cPanel làm rất tốt trong việc hỗ trợ dịch vụ về CPanel Hosting. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của họ có mặt 24/7. Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu trực tiếp tại Website của cPanel và được hỗ trợ nhanh chóng nếu xảy ra sự cố.

 

3. Mức giá chi phí sử dụng của cPanel Hosting 

 

Với những giá trị mà cPanel Hosting mang lại khi khách hàng tích hợp vào Website của mình, mức giá khách hàng bỏ ra cho dịch vụ Web Hosting để sử dụng là hoàn toàn hợp lý. Bạn sẽ không tốn kém quá nhiều chi phí vận hành 1 trang Web.

 

Trái ngược những nhìn nhận về mức giá được tăng cao vào tháng 6/2019, cPanel Hosting đang dần hoàn thiện hơn nhiều tính năng được tối ưu hóa, bảo mật cao hơn giúp hệ thống Website hoạt động nhanh hơn so với mức giá khá rẻ trước đây.

 

>> Xem thêm: Host giá rẻ từ Viettel IDC - Dịch vụ an toàn và tin cậy cho website của doanh nghiệp

 

Hiện tại nếu bạn phân vân đang muốn tìm Web Hosting cho Website của mình nhưng chưa có lựa chọn phù hợp. Viettel IDC mang đến cho bạn nhiều gói dịch vụ Web Hosting có nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao có đủ mọi sự lựa chọn cho Website của bạn.

Toàn bộ các phần mềm tích hợp vào Web Hosting đều của Viettel IDC đều là phần mềm trả phí trong đó có cả cPanel Hosting. Mang đến dịch vụ hoàn thiện về giá trị hiệu quả lẫn giá thành tốt tối ưu hóa hệ thống Website cho bạn.

Sự phát triển cao về kỹ thuật cũng như hạ tầng kèm thân thiện cho cả Hosting Linux và Hosting Window giúp người dùng dễ dàng tùy biến cPanel Hosting. Viettel IDC đang cung cấp cho trang web của bạn nhiều gói dịch vụ hosting giá rẻ và tăng tốc độ đáng kể của hệ thống website khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC, vui lòng liên hệ:

 

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link