​Host giá rẻ từ Viettel IDC - Dịch vụ an toàn và tin cậy cho website của doanh nghiệp

04/11/2020

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của Host trong quá trình lưu trữ website phục vụ cho kinh doanh thương mại điện tử của các công ty và doanh nghiệp hiện nay. Trong bài viết dưới, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn vai trò của Host giá rẻ cũng như việc vì sao bạn nên gửi gắm niềm tin vào Host giá rẻ của Viettel IDC.


Host giá rẻ là gì?

Host giá rẻ là gì?

Host giá rẻ là gì?

 

Host giá rẻ là dịch vụ lưu trữ website với chi phí thấp, thường được chọn dùng bởi các đối tượng như học sinh - sinh viên, designer, blogger hoặc những doanh nghiệp nhỏ lẻ mới hoạt động.

 

So với thời điểm trước đây, Host giá rẻ ngày càng xuất hiện nhiều hơn, cạnh tranh mạnh mẽ với các loại Host khác vì chúng có nhiều ưu điểm mà khách hàng không có thể có khi dùng Host miễn phí. Hơn nữa, Host giá rẻ vẫn sở hữu những đặc tính tương tự như những Host trả phí có mặt trên thị trường.

 

Xem thêm: Host Viettel - Lựa chọn luôn được ưu tiên hàng đầu cho dân MMO

 

Tuy nhiên, vì sự bão hòa này, khách hàng cần cẩn thận hơn trong việc sử dụng Host giá rẻ để tránh những rủi ro không đáng có như tốc độ chậm, bảo mật thấp, hoặc nghiêm trọng hơn là tình trạng tiền mất tật mang bởi các chiêu trò lừa đảo từ các đơn vị cung ứng không rõ nguồn gốc.

 

Từ đó suy ra, việc sử dụng dịch vụ Host giá rẻ từ những nhà cung ứng có tên tuổi và uy tín sẽ phần nào giúp doanh nghiệp an tâm hơn để tập trung phát triển dịch vụ của mình. Và Host giá rẻ của Viettel IDC là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

 

Vì sao Host giá rẻ của Viettel IDC lại là dịch vụ đáng tin cậy?

Vì sao Host giá rẻ của Viettel IDC lại là dịch vụ đáng tin cậy?

Vì sao Host giá rẻ của Viettel IDC lại là giải pháp tin cậy cho website của bạn?

Thời gian hoạt động lâu năm

 

Cùng với những tầm nhìn đầu tư hạ tầng viễn thông khác, Viettel IDC chính là nền tảng đã được Viettel đầu tư trước một bước cho cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 hôm nay.

 

Với 12 năm tham gia hoạt động, Viettel IDC đã và đang là một trong những nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ Website giàu kinh nghiệm nhất trên thị trường, luôn đi đầu trong đổi mới và sáng tạo, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, phần mềm chất lượng

 

Host giá rẻ của Viettel IDC vận hành thông qua các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - Tia 942, quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam, đảm bảo uptime 99,99% và bảo mật cao.

 

Chúng tôi luôn đảm bảo 100% dùng phần mềm bản quyền trả phí như cPanel, Plesk, để chắc chắn Website của khách hàng có thể tránh rủi ro hoặc mã độc từ các file Crack.

Đánh giá tích cực từ khách hàng

 

Luôn tâm niệm rằng: ”Sự thành công bền vững của Viettel IDC đến từ chính sự thành công của khách hàng.” nên chúng tôi luôn tận tâm phụng sự, mang tới khách hàng những dịch vụ lưu trữ Website chất lượng tốt nhất, để khách hàng hoàn toàn an tâm, tập trung sáng tạo và phát triển trong hoạt động kinh doanh chính của mình.

 

Chính nhờ vậy, hầu hết các khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Viettel IDC đều có những nhận xét và phản hồi rất tốt, và luôn là những khách hàng trung thành của đơn vị.

Giá cả công khai, rõ ràng

 

Viettel IDC luôn đưa ra bảng giá rõ ràng, cụ thể cho từng gói dịch vụ Host giá rẻ ngay chính trang web của mình để khách hàng có thể nắm bắt chi tiết.

Ngay cả khi bạn còn nhiều thắc mắc về giá cả, chúng tôi vẫn sẵn sàng giải đáp để bạn an tâm lựa chọn cho mình gói phù hợp nhất.

 

Xem thêm: Ưu đãi Web Hosting chỉ với 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC.

Cách thức hoạt động chuyên nghiệp

 

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao được đào tạo kỹ lưỡng luôn vận hành theo một quy trình chuyên nghiệp để vừa đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng vừa tiết kiệm thời gian quý báu của họ tốt nhất.

 

Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 với đa dạng phương thức như  nhiều kênh như gửi Email, tin nhắn, gọi điện thoại, hay Chat trực tuyến.


Hi vọng sau bài viết này bạn  sẽ cân nhắc lựa chọn dịch vụ Host giá rẻ của Viettel IDC cho doanh nghiệp mình. Nếu như bạn cần tìm hiểu thêm về dịch vụ Host giá rẻ, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp đỡ bạn hết mình.

 

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Hosting giá rẻ vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link