Hiểu những gì bạn sẽ nhận được từ việc phân tích bảng giá Web Hosting Viettel IDC

30/11/2020

Ngoài những tính năng cơ bản cần phải có cho dịch vụ Web Hosting, mỗi một nhà cung ứng sẽ cố gắng kèm theo những đặc trưng khác để thu hút khách hàng. Và Viettel IDC cũng vậy. Để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ Web Hosting và những giá trị đơn vị sẽ mang lại cho người dùng, chúng tôi sẽ phân tích những thông số có trong bảng giá Web Hosting của Viettel IDC nhé!

 

Web Hosting của Viettel IDC cung cấp gì cho khách hàng?

Web Hosting của Viettel IDC cung cấp gì cho khách hàng?

Web Hosting là gì?

 

Đây là dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ Website trên Internet để các Website có thể vận hành. Dịch vụ Web Hosting hoạt động trên nguyên lý cho phép lưu trữ các tập tin dữ liệu từ Website cá nhân, tổ chức lên hệ thống mạng máy tính có hiệu suất vận hành cao được kết nối tới hệ thống Internet toàn cầu.

 

Khi mọi người gõ vào địa chỉ Website, hệ thống internet toàn cầu kết nối tới máy chủ Web chứa dữ liệu Website và chuyển thông tin Website trở lại máy tính cá nhân. Nhờ cơ chế như vậy, mọi người có thể trải nghiệm Website truy cập theo như ý muốn.

 

Xem thêm: Web Hosting là gì? Vai trò của dịch vụ Web Hosting đối với doanh nghiệp hiện nay như thế nào?

Web Hosting của Viettel IDC hoạt động trên cả 2 nền tảng, Windows và Linux

 

Khi truy cập vào trang bảng giá Web Hosting của Viettel IDC, khách hàng dễ dàng nhận thấy nhất là có hai hệ thống Server được chia ra rõ rệt, Windows và Linux. Điều này thể hiện điều gì?

 

Web Hosting của Viettel IDC có thể sử dụng trên cả nền tảng Windows Server lẫn nền tảng Linux, tương thích với nhiều ngôn ngữ lập trình cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu phù hợp với hầu hết các mã nguồn hiện nay trên thế giới.

 

Xem thêm: Host Viettel - Lựa chọn luôn được ưu tiên hàng đầu cho dân MMO

 

Các thông số trong bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

Các thông số trong bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

Phân tích các thông số có trong bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

 

Trước khi đi sâu vào từng chi tiết trong bảng, chúng ta hãy tìm hiểu những yếu tố quan trọng để đánh giá một dịch vụ Web Hosting nhé.

 

- Dung lượng: Dung lượng của Web Hosting là khoảng không gian cho phép lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng của máy chủ. Một Hosting cần đảm bảo có dung lượng đủ lớn để lưu trữ đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh của Website.

 

- Băng thông: Băng thông là dung lượng tối đa của một đường truyền để trao đổi dữ liệu giữa Website và người truy cập. Tất cả các hoạt động đó diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc băng thông có đủ lớn hay không.

 

- Subdomain: Subdomain là phần mở rộng của một tên miền, nhằm giải quyết về chi phí đăng ký tên miền cũng như giúp bạn tạo ra nhiều website trên các lĩnh vực khác nhau thuộc tên miền chính.

 

- Địa chỉ Email riêng: Đây là email cá nhân riêng của doanh nghiệp. Với email riêng có chứa tên doanh nghiệp trong địa chỉ sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp, đáng giá, và hợp pháp hóa công ty đối với người nhận.

 

- FTP Account: FTP là một giao thức giúp bạn dễ dàng trao đổi các dữ liệu giữa máy tính của bạn với Host và ngược lại. FTP Account là số tài khoản FTP mà bạn có thể tạo ra và sử dụng.

 

- Alias domain hoặc Park domain: là tên miền hoạt động song song với tên miền chính, được hiểu như là bí danh của tên miền chính. Nhờ có nó, khách truy cập có thể sử dụng bất kì bí danh nào để truy cập trang Web. Điều này mang đến nhiều lợi ích như sự tiện lợi, mở rộng tầm ảnh hưởng, kết nối đến khách hàng.

 

- Cơ sở dữ liệu (Database): Đối với Hosting số cơ sở dữ liệu phản ánh số Website độc lập về nội dung. Tức là mỗi Website riêng sẽ cần ít nhất 1 Database.

 

Đối với các thông số trên, nếu bạn thấy chúng ở trạng thái “Unlimited”, không giới hạn, thì đó là một thông số rất tốt. 

 

Bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

Bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

 

Quay lại với chi tiết của các thông số này trong bảng giá của Viettel IDC, ngay ở gói Web Hosting giá rẻ nhất, Hostpro 1 với 45.000 đồng/tháng, người dùng đã nhận lại rất nhiều tính năng hữu ích. Cụ thể là:

 

- Dung lượng: 1000 MB

- Băng thông: Không giới hạn số GB

- Subdomain: Không giới hạn

- Địa chỉ Email riêng: 01

- FTP Account: Không giới hạn

- Alias domain hoặc Park domain: Không giới hạn

- Cơ sở dữ liệu: 1

 

Bên cạnh gói Web Hosting giá rẻ này, người còn rất nhiều sự lựa chọn ở các gói Hosting khác phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Viettel IDC còn đảm bảo nhiều giá trị khác

 

Ngoài những chi tiết thể hiện rõ trong bảng giá Web Hosting trên, trong trang chủ dịch vụ Web Hosting Viettel IDC đã cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị quan trọng khác, như là:

 

- Hạ tầng lý tưởng gồm dàn máy chủ hiện đại và 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942.

- Hỗ trợ phần mềm quản trị cPanel, Plesk giúp người dùng dễ dàng cài đặt và quản lý Website của mình.

- Đảm bảo về bảo mật, an toàn dữ liệu,

- Đáp ứng nhu cầu nâng cấp, mở rộng gói Hosting đang sử dụng mà không ảnh hưởng đến hoạt động Website.

- Hệ thống chăm sóc hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7.

 

Qua phân tích bảng giá Web Hosting của Viettel IDC, ta có thể thấy đơn vị đã đầu tư thực sự nghiêm túc và hoạt động vô cùng chuyên nghiệp với những dịch vụ mình đưa ra, để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Điều này sẽ giúp nhiều khách hàng Việt bỏ đi tâm lý e ngại các sản phẩm dịch vụ trong nước không đủ tốt.

Giờ đây, bạn có thể an tâm và lựa chọn sử dụng dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC rồi nhé!

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting giá rẻ  của Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!