Hiểu những gì bạn sẽ nhận được từ việc phân tích bảng giá Web Hosting Viettel IDC

30/11/2020

Ngoài những tính năng cơ bản cần phải có cho dịch vụ Web Hosting, mỗi một nhà cung ứng sẽ cố gắng kèm theo những đặc trưng khác để thu hút khách hàng. Và Viettel IDC cũng vậy. Để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ Web Hosting và những giá trị đơn vị sẽ mang lại cho người dùng, chúng tôi sẽ phân tích những thông số có trong bảng giá Web Hosting của Viettel IDC nhé!

 

Web Hosting của Viettel IDC cung cấp gì cho khách hàng?

Web Hosting của Viettel IDC cung cấp gì cho khách hàng?

Web Hosting là gì?

 

Đây là dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ Website trên Internet để các Website có thể vận hành. Dịch vụ Web Hosting hoạt động trên nguyên lý cho phép lưu trữ các tập tin dữ liệu từ Website cá nhân, tổ chức lên hệ thống mạng máy tính có hiệu suất vận hành cao được kết nối tới hệ thống Internet toàn cầu.

 

Khi mọi người gõ vào địa chỉ Website, hệ thống internet toàn cầu kết nối tới máy chủ Web chứa dữ liệu Website và chuyển thông tin Website trở lại máy tính cá nhân. Nhờ cơ chế như vậy, mọi người có thể trải nghiệm Website truy cập theo như ý muốn.

 

Xem thêm: Web Hosting là gì? Vai trò của dịch vụ Web Hosting đối với doanh nghiệp hiện nay như thế nào?

Web Hosting của Viettel IDC hoạt động trên cả 2 nền tảng, Windows và Linux

 

Khi truy cập vào trang bảng giá Web Hosting của Viettel IDC, khách hàng dễ dàng nhận thấy nhất là có hai hệ thống Server được chia ra rõ rệt, Windows và Linux. Điều này thể hiện điều gì?

 

Web Hosting của Viettel IDC có thể sử dụng trên cả nền tảng Windows Server lẫn nền tảng Linux, tương thích với nhiều ngôn ngữ lập trình cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu phù hợp với hầu hết các mã nguồn hiện nay trên thế giới.

 

Xem thêm: Host Viettel - Lựa chọn luôn được ưu tiên hàng đầu cho dân MMO

 

Các thông số trong bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

Các thông số trong bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

Phân tích các thông số có trong bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

 

Trước khi đi sâu vào từng chi tiết trong bảng, chúng ta hãy tìm hiểu những yếu tố quan trọng để đánh giá một dịch vụ Web Hosting nhé.

 

- Dung lượng: Dung lượng của Web Hosting là khoảng không gian cho phép lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng của máy chủ. Một Hosting cần đảm bảo có dung lượng đủ lớn để lưu trữ đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh của Website.

 

- Băng thông: Băng thông là dung lượng tối đa của một đường truyền để trao đổi dữ liệu giữa Website và người truy cập. Tất cả các hoạt động đó diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc băng thông có đủ lớn hay không.

 

- Subdomain: Subdomain là phần mở rộng của một tên miền, nhằm giải quyết về chi phí đăng ký tên miền cũng như giúp bạn tạo ra nhiều website trên các lĩnh vực khác nhau thuộc tên miền chính.

 

- Địa chỉ Email riêng: Đây là email cá nhân riêng của doanh nghiệp. Với email riêng có chứa tên doanh nghiệp trong địa chỉ sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp, đáng giá, và hợp pháp hóa công ty đối với người nhận.

 

- FTP Account: FTP là một giao thức giúp bạn dễ dàng trao đổi các dữ liệu giữa máy tính của bạn với Host và ngược lại. FTP Account là số tài khoản FTP mà bạn có thể tạo ra và sử dụng.

 

- Alias domain hoặc Park domain: là tên miền hoạt động song song với tên miền chính, được hiểu như là bí danh của tên miền chính. Nhờ có nó, khách truy cập có thể sử dụng bất kì bí danh nào để truy cập trang Web. Điều này mang đến nhiều lợi ích như sự tiện lợi, mở rộng tầm ảnh hưởng, kết nối đến khách hàng.

 

- Cơ sở dữ liệu (Database): Đối với Hosting số cơ sở dữ liệu phản ánh số Website độc lập về nội dung. Tức là mỗi Website riêng sẽ cần ít nhất 1 Database.

 

Đối với các thông số trên, nếu bạn thấy chúng ở trạng thái “Unlimited”, không giới hạn, thì đó là một thông số rất tốt. 

 

Bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

Bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

 

Quay lại với chi tiết của các thông số này trong bảng giá của Viettel IDC, ngay ở gói Web Hosting giá rẻ nhất, Hostpro 1 với 45.000 đồng/tháng, người dùng đã nhận lại rất nhiều tính năng hữu ích. Cụ thể là:

 

- Dung lượng: 1000 MB

- Băng thông: Không giới hạn số GB

- Subdomain: Không giới hạn

- Địa chỉ Email riêng: 01

- FTP Account: Không giới hạn

- Alias domain hoặc Park domain: Không giới hạn

- Cơ sở dữ liệu: 1

 

Bên cạnh gói Web Hosting giá rẻ này, người còn rất nhiều sự lựa chọn ở các gói Hosting khác phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Viettel IDC còn đảm bảo nhiều giá trị khác

 

Ngoài những chi tiết thể hiện rõ trong bảng giá Web Hosting trên, trong trang chủ dịch vụ Web Hosting Viettel IDC đã cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị quan trọng khác, như là:

 

- Hạ tầng lý tưởng gồm dàn máy chủ hiện đại và 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942.

- Hỗ trợ phần mềm quản trị cPanel, Plesk giúp người dùng dễ dàng cài đặt và quản lý Website của mình.

- Đảm bảo về bảo mật, an toàn dữ liệu,

- Đáp ứng nhu cầu nâng cấp, mở rộng gói Hosting đang sử dụng mà không ảnh hưởng đến hoạt động Website.

- Hệ thống chăm sóc hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7.

 

Qua phân tích bảng giá Web Hosting của Viettel IDC, ta có thể thấy đơn vị đã đầu tư thực sự nghiêm túc và hoạt động vô cùng chuyên nghiệp với những dịch vụ mình đưa ra, để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Điều này sẽ giúp nhiều khách hàng Việt bỏ đi tâm lý e ngại các sản phẩm dịch vụ trong nước không đủ tốt.

Giờ đây, bạn có thể an tâm và lựa chọn sử dụng dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC rồi nhé!

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting giá rẻ  của Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link