Hiểu những gì bạn sẽ nhận được từ việc phân tích bảng giá Web Hosting Viettel IDC

30/11/2020

Ngoài những tính năng cơ bản cần phải có cho dịch vụ Web Hosting, mỗi một nhà cung ứng sẽ cố gắng kèm theo những đặc trưng khác để thu hút khách hàng. Và Viettel IDC cũng vậy. Để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ Web Hosting và những giá trị đơn vị sẽ mang lại cho người dùng, chúng tôi sẽ phân tích những thông số có trong bảng giá Web Hosting của Viettel IDC nhé!

 

Web Hosting của Viettel IDC cung cấp gì cho khách hàng?

Web Hosting của Viettel IDC cung cấp gì cho khách hàng?

Web Hosting là gì?

 

Đây là dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ Website trên Internet để các Website có thể vận hành. Dịch vụ Web Hosting hoạt động trên nguyên lý cho phép lưu trữ các tập tin dữ liệu từ Website cá nhân, tổ chức lên hệ thống mạng máy tính có hiệu suất vận hành cao được kết nối tới hệ thống Internet toàn cầu.

 

Khi mọi người gõ vào địa chỉ Website, hệ thống internet toàn cầu kết nối tới máy chủ Web chứa dữ liệu Website và chuyển thông tin Website trở lại máy tính cá nhân. Nhờ cơ chế như vậy, mọi người có thể trải nghiệm Website truy cập theo như ý muốn.

 

Xem thêm: Web Hosting là gì? Vai trò của dịch vụ Web Hosting đối với doanh nghiệp hiện nay như thế nào?

Web Hosting của Viettel IDC hoạt động trên cả 2 nền tảng, Windows và Linux

 

Khi truy cập vào trang bảng giá Web Hosting của Viettel IDC, khách hàng dễ dàng nhận thấy nhất là có hai hệ thống Server được chia ra rõ rệt, Windows và Linux. Điều này thể hiện điều gì?

 

Web Hosting của Viettel IDC có thể sử dụng trên cả nền tảng Windows Server lẫn nền tảng Linux, tương thích với nhiều ngôn ngữ lập trình cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu phù hợp với hầu hết các mã nguồn hiện nay trên thế giới.

 

Xem thêm: Host Viettel - Lựa chọn luôn được ưu tiên hàng đầu cho dân MMO

 

Các thông số trong bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

Các thông số trong bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

Phân tích các thông số có trong bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

 

Trước khi đi sâu vào từng chi tiết trong bảng, chúng ta hãy tìm hiểu những yếu tố quan trọng để đánh giá một dịch vụ Web Hosting nhé.

 

- Dung lượng: Dung lượng của Web Hosting là khoảng không gian cho phép lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng của máy chủ. Một Hosting cần đảm bảo có dung lượng đủ lớn để lưu trữ đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh của Website.

 

- Băng thông: Băng thông là dung lượng tối đa của một đường truyền để trao đổi dữ liệu giữa Website và người truy cập. Tất cả các hoạt động đó diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc băng thông có đủ lớn hay không.

 

- Subdomain: Subdomain là phần mở rộng của một tên miền, nhằm giải quyết về chi phí đăng ký tên miền cũng như giúp bạn tạo ra nhiều website trên các lĩnh vực khác nhau thuộc tên miền chính.

 

- Địa chỉ Email riêng: Đây là email cá nhân riêng của doanh nghiệp. Với email riêng có chứa tên doanh nghiệp trong địa chỉ sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp, đáng giá, và hợp pháp hóa công ty đối với người nhận.

 

- FTP Account: FTP là một giao thức giúp bạn dễ dàng trao đổi các dữ liệu giữa máy tính của bạn với Host và ngược lại. FTP Account là số tài khoản FTP mà bạn có thể tạo ra và sử dụng.

 

- Alias domain hoặc Park domain: là tên miền hoạt động song song với tên miền chính, được hiểu như là bí danh của tên miền chính. Nhờ có nó, khách truy cập có thể sử dụng bất kì bí danh nào để truy cập trang Web. Điều này mang đến nhiều lợi ích như sự tiện lợi, mở rộng tầm ảnh hưởng, kết nối đến khách hàng.

 

- Cơ sở dữ liệu (Database): Đối với Hosting số cơ sở dữ liệu phản ánh số Website độc lập về nội dung. Tức là mỗi Website riêng sẽ cần ít nhất 1 Database.

 

Đối với các thông số trên, nếu bạn thấy chúng ở trạng thái “Unlimited”, không giới hạn, thì đó là một thông số rất tốt. 

 

Bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

Bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

 

Quay lại với chi tiết của các thông số này trong bảng giá của Viettel IDC, ngay ở gói Web Hosting giá rẻ nhất, Hostpro 1 với 45.000 đồng/tháng, người dùng đã nhận lại rất nhiều tính năng hữu ích. Cụ thể là:

 

- Dung lượng: 1000 MB

- Băng thông: Không giới hạn số GB

- Subdomain: Không giới hạn

- Địa chỉ Email riêng: 01

- FTP Account: Không giới hạn

- Alias domain hoặc Park domain: Không giới hạn

- Cơ sở dữ liệu: 1

 

Bên cạnh gói Web Hosting giá rẻ này, người còn rất nhiều sự lựa chọn ở các gói Hosting khác phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Viettel IDC còn đảm bảo nhiều giá trị khác

 

Ngoài những chi tiết thể hiện rõ trong bảng giá Web Hosting trên, trong trang chủ dịch vụ Web Hosting Viettel IDC đã cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị quan trọng khác, như là:

 

- Hạ tầng lý tưởng gồm dàn máy chủ hiện đại và 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942.

- Hỗ trợ phần mềm quản trị cPanel, Plesk giúp người dùng dễ dàng cài đặt và quản lý Website của mình.

- Đảm bảo về bảo mật, an toàn dữ liệu,

- Đáp ứng nhu cầu nâng cấp, mở rộng gói Hosting đang sử dụng mà không ảnh hưởng đến hoạt động Website.

- Hệ thống chăm sóc hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7.

 

Qua phân tích bảng giá Web Hosting của Viettel IDC, ta có thể thấy đơn vị đã đầu tư thực sự nghiêm túc và hoạt động vô cùng chuyên nghiệp với những dịch vụ mình đưa ra, để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Điều này sẽ giúp nhiều khách hàng Việt bỏ đi tâm lý e ngại các sản phẩm dịch vụ trong nước không đủ tốt.

Giờ đây, bạn có thể an tâm và lựa chọn sử dụng dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC rồi nhé!

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting giá rẻ  của Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

07/09/2023

Quản lý quy trình đa chiều an toàn, hiệu quả cùng Viettel CyberWork

Trong xu hướng chuyển đối số hiện nay, quản lý quy trình đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Với sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng dữ liệu và thông tin, việc duy trì quy trình truyền thống, thủ công không còn đủ để đảm bảo tính thích nghi linh hoạt.

06/09/2023

Viettel IDC đồng hành cùng Viettel Telecom xây dựng giải pháp hệ thống mail server trên AWS

Để đáp ứng về mặt hạ tầng cho các dịch vụ, Viettel Telecom đã tin tưởng triển khai giải pháp do Viettel IDC xây dựng, sử dụng Amazon Simple Email Service – Amazon (SES) tích hợp với hệ thống mail server và hệ thống phần mềm hiện tại của Viettel Telecom để gửi email tới khách hàng đầu cuối một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

31/08/2023

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp cùng Viettel Colocation

Giải pháp thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp là sự lựa chọn thông minh, mang tính tối ưu cho các doanh nghiệp và tổ chức cần không gian vật lý để triển khai, quản lý máy chủ hệ thống công nghệ thông tin.

29/08/2023

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý server chất lượng giá hợp lý - Viettel Server Leasing

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cá nhân vẫn có nhu cầu sử dụng các hệ thống server vật lý riêng đáp đáp ứng các nhu cầu đặc thù, trong khi lại không có bộ máy để triển khai hoặc quản trị các hệ thống server vật lý này hoặc chi phí đầu tư, quản trị hệ thống cao, nhiều rủi ro phát sinh.

30/08/2023

Lưu trữ đám mây là gì? Ưu điểm và lợi ích khi ứng dụng

Một thực tế không thể phủ nhận là dù bạn có quen thuộc với các thuật ngữ như "Cloud Storage", "Lưu trữ đám mây", hay "Điện toán đám mây" hay không thì hàng ngày, khi tiếp xúc với công nghệ, chúng ta đều đã có sự tương tác liên tục với các nền tảng này.

23/08/2023

Viettel Drive - Giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến tốt nhất năm 2023

Việc lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về yếu tố kỹ thuật, tài chính và phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Sự đa dạng của các nhà cung cấp và dịch vụ lớn nhỏ có thể gây nhầm lẫn, khiến người dùng phải đối mặt với vô số lựa chọn phức tạp.

24/08/2023

Viettel CyberWork - Phần mềm giao việc tốt nhất cho doanh nghiệp 2023

Để đảm bảo hiệu quả tổ chức tối đa, phần mềm giao việc và quản lý hồ sơ dự án Viettel CyberWork đã được ra đời và phát triển mạnh mẽ như những "người bạn đồng hành" đáng tin cậy của các doanh nghiệp và cá nhân.

23/08/2023

Dịch vụ điện toán đám mây - Giải pháp cung cấp tài nguyên dùng chung tốt nhất hiện nay

Mặc dù dịch vụ điện toán đám mây là thuật ngữ đã xuất hiện trong vài năm gần đây, song những thông tin về chúng vẫn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp quản lý toàn diện.

22/08/2023

Quản lý doanh nghiệp trong kỷ nguyên số cùng Viettel CyberWork

Viettel CyberWork được phát triển nhằm cung cấp nền tảng cần thiết, mang đến lộ trình chuyển đổi số tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

// doi link