Hiểu những gì bạn sẽ nhận được từ việc phân tích bảng giá Web Hosting Viettel IDC

30/11/2020

Ngoài những tính năng cơ bản cần phải có cho dịch vụ Web Hosting, mỗi một nhà cung ứng sẽ cố gắng kèm theo những đặc trưng khác để thu hút khách hàng. Và Viettel IDC cũng vậy. Để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ Web Hosting và những giá trị đơn vị sẽ mang lại cho người dùng, chúng tôi sẽ phân tích những thông số có trong bảng giá Web Hosting của Viettel IDC nhé!

 

Web Hosting của Viettel IDC cung cấp gì cho khách hàng?

Web Hosting của Viettel IDC cung cấp gì cho khách hàng?

Web Hosting là gì?

 

Đây là dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ Website trên Internet để các Website có thể vận hành. Dịch vụ Web Hosting hoạt động trên nguyên lý cho phép lưu trữ các tập tin dữ liệu từ Website cá nhân, tổ chức lên hệ thống mạng máy tính có hiệu suất vận hành cao được kết nối tới hệ thống Internet toàn cầu.

 

Khi mọi người gõ vào địa chỉ Website, hệ thống internet toàn cầu kết nối tới máy chủ Web chứa dữ liệu Website và chuyển thông tin Website trở lại máy tính cá nhân. Nhờ cơ chế như vậy, mọi người có thể trải nghiệm Website truy cập theo như ý muốn.

 

Xem thêm: Web Hosting là gì? Vai trò của dịch vụ Web Hosting đối với doanh nghiệp hiện nay như thế nào?

Web Hosting của Viettel IDC hoạt động trên cả 2 nền tảng, Windows và Linux

 

Khi truy cập vào trang bảng giá Web Hosting của Viettel IDC, khách hàng dễ dàng nhận thấy nhất là có hai hệ thống Server được chia ra rõ rệt, Windows và Linux. Điều này thể hiện điều gì?

 

Web Hosting của Viettel IDC có thể sử dụng trên cả nền tảng Windows Server lẫn nền tảng Linux, tương thích với nhiều ngôn ngữ lập trình cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu phù hợp với hầu hết các mã nguồn hiện nay trên thế giới.

 

Xem thêm: Host Viettel - Lựa chọn luôn được ưu tiên hàng đầu cho dân MMO

 

Các thông số trong bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

Các thông số trong bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

Phân tích các thông số có trong bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

 

Trước khi đi sâu vào từng chi tiết trong bảng, chúng ta hãy tìm hiểu những yếu tố quan trọng để đánh giá một dịch vụ Web Hosting nhé.

 

- Dung lượng: Dung lượng của Web Hosting là khoảng không gian cho phép lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng của máy chủ. Một Hosting cần đảm bảo có dung lượng đủ lớn để lưu trữ đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh của Website.

 

- Băng thông: Băng thông là dung lượng tối đa của một đường truyền để trao đổi dữ liệu giữa Website và người truy cập. Tất cả các hoạt động đó diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc băng thông có đủ lớn hay không.

 

- Subdomain: Subdomain là phần mở rộng của một tên miền, nhằm giải quyết về chi phí đăng ký tên miền cũng như giúp bạn tạo ra nhiều website trên các lĩnh vực khác nhau thuộc tên miền chính.

 

- Địa chỉ Email riêng: Đây là email cá nhân riêng của doanh nghiệp. Với email riêng có chứa tên doanh nghiệp trong địa chỉ sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp, đáng giá, và hợp pháp hóa công ty đối với người nhận.

 

- FTP Account: FTP là một giao thức giúp bạn dễ dàng trao đổi các dữ liệu giữa máy tính của bạn với Host và ngược lại. FTP Account là số tài khoản FTP mà bạn có thể tạo ra và sử dụng.

 

- Alias domain hoặc Park domain: là tên miền hoạt động song song với tên miền chính, được hiểu như là bí danh của tên miền chính. Nhờ có nó, khách truy cập có thể sử dụng bất kì bí danh nào để truy cập trang Web. Điều này mang đến nhiều lợi ích như sự tiện lợi, mở rộng tầm ảnh hưởng, kết nối đến khách hàng.

 

- Cơ sở dữ liệu (Database): Đối với Hosting số cơ sở dữ liệu phản ánh số Website độc lập về nội dung. Tức là mỗi Website riêng sẽ cần ít nhất 1 Database.

 

Đối với các thông số trên, nếu bạn thấy chúng ở trạng thái “Unlimited”, không giới hạn, thì đó là một thông số rất tốt. 

 

Bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

Bảng giá Web Hosting của Viettel IDC

 

Quay lại với chi tiết của các thông số này trong bảng giá của Viettel IDC, ngay ở gói Web Hosting giá rẻ nhất, Hostpro 1 với 45.000 đồng/tháng, người dùng đã nhận lại rất nhiều tính năng hữu ích. Cụ thể là:

 

- Dung lượng: 1000 MB

- Băng thông: Không giới hạn số GB

- Subdomain: Không giới hạn

- Địa chỉ Email riêng: 01

- FTP Account: Không giới hạn

- Alias domain hoặc Park domain: Không giới hạn

- Cơ sở dữ liệu: 1

 

Bên cạnh gói Web Hosting giá rẻ này, người còn rất nhiều sự lựa chọn ở các gói Hosting khác phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Viettel IDC còn đảm bảo nhiều giá trị khác

 

Ngoài những chi tiết thể hiện rõ trong bảng giá Web Hosting trên, trong trang chủ dịch vụ Web Hosting Viettel IDC đã cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị quan trọng khác, như là:

 

- Hạ tầng lý tưởng gồm dàn máy chủ hiện đại và 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942.

- Hỗ trợ phần mềm quản trị cPanel, Plesk giúp người dùng dễ dàng cài đặt và quản lý Website của mình.

- Đảm bảo về bảo mật, an toàn dữ liệu,

- Đáp ứng nhu cầu nâng cấp, mở rộng gói Hosting đang sử dụng mà không ảnh hưởng đến hoạt động Website.

- Hệ thống chăm sóc hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7.

 

Qua phân tích bảng giá Web Hosting của Viettel IDC, ta có thể thấy đơn vị đã đầu tư thực sự nghiêm túc và hoạt động vô cùng chuyên nghiệp với những dịch vụ mình đưa ra, để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Điều này sẽ giúp nhiều khách hàng Việt bỏ đi tâm lý e ngại các sản phẩm dịch vụ trong nước không đủ tốt.

Giờ đây, bạn có thể an tâm và lựa chọn sử dụng dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC rồi nhé!

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting giá rẻ  của Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

21/05/2024

CHUYỂN ĐỔI SỐ Y TẾ - “Đạt được kết quả đáng khích lệ nhưng cũng còn không ít những khó khăn”

Vừa qua, Viettel IDC kết hợp với Trung tâm Thông tin Y tế Quốc Gia - Bộ Y Tế và tập đoàn VMED tổ chức Hội nghị chuyển đổi số Y Tế, cùng với sự có mặt của tất cả các ban lãnh đạo bệnh viện quận, huyện trên địa bàn TP. HCM.

16/05/2024

9 lý do doanh nghiệp cần chuyển từ VPS lên Cloud Server

Đều là máy chủ ảo nhưng hiện nay, Cloud Server đang được đánh giá cao hơn khi mang đến nhiều lợi ích vượt trội so với dịch vụ VPS.

16/04/2024

Viettel khai trương trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam, triển khai công nghệ xanh, sẵn sàng cho phát triển AI

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) khai trương Trung tâm dữ liệu Viettel Hoà Lạc với công suất 30MW, lớn nhất tại Việt Nam.

07/04/2024

SQL Injection là gì? Tìm hiểu chi tiết về mối đe dọa tiềm ẩn của mọi website

Việc hiểu biết rõ về SQL Injection là gì cũng như nắm bắt được các biện pháp phòng ngừa, cách thức khắc phục là vô cùng quan trọng để bảo vệ trang web và dữ liệu của bạn khỏi những mối đe dọa này.

15/04/2024

Bật mí 5 giải pháp tăng cường sức mạnh chống Ransomware cho doanh nghiệp

Để bảo vệ dữ liệu và hệ thống an toàn, sẵn sàng trước những sự cố tấn công dữ liệu bất ngờ có thể xảy ra, hãy cùng Viettel IDC điểm qua 5 giải pháp phòng chống Ransomware đáng lưu tâm cho doanh nghiệp với bài viết sau.

01/04/2024

Generative AI: Cách mạng mới của trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một trong những chủ đề nóng hổi nhất được quan tâm và nghiên cứu hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về một nhánh con của AI có tên là Generative AI, còn gọi là trí tuệ nhân tạo tạo sinh. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về AI tạo sinh, tại sao giải pháp lại quan trọng và những ứng dụng tiềm năng trong thực tế.

03/04/2024

Những ứng dụng tiềm năng của mạng 5G trong tương lai

Với khả năng kết nối hàng tỷ thiết bị, truyền tải lượng dữ liệu khổng lồ, mạng 5G mở ra tiềm năng cho vô số ứng dụng mới và cách mạng nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

08/04/2024

Bí quyết phòng chống tấn công Ransomware hiệu quả cho doanh nghiệp

Tấn công Ransomware đang diễn biến nhanh chóng, phức tạp với các phương thức ngày càng tinh vi và mức độ thiệt hại cũng ngày càng lớn. Chính vì thế, doanh nghiệp cần chủ động và thực hiện các biện pháp phòng chống ransomware toàn diện để bảo vệ dữ liệu quan trọng, ngăn chặn gián đoạn hoạt động và duy trì lòng tin của khách hàng.

07/01/2024

XSS là gì? Cách kiểm tra và ngăn chặn các đợt tấn công XSS hiệu quả

XSS là gì? XSS (Cross-site Scripting) là một lỗ hổng bảo mật cho phép kẻ tấn công chèn mã độc hại vào các ứng dụng website.

18/11/2023

Ransomware là gì? Khám phá chi tiết về giải pháp phòng chống mã độc chuyên dụng

Phương pháp ẩn mình của ransomware thường liên quan đến các email độc hại, trang web giả mạo hoặc lợi dụng các lỗ hổng bảo mật. Bất kỳ ai cũng đều có thể trở thành nạn nhân của vấn nạn này. Do đó, việc tăng cường biện pháp an ninh và nâng cao nhận thức về an toàn thông tin sẽ rất quan trọng. Hãy cùng Viettel IDC khám phá thêm thông tin trong bài viết này.

// doi link