​Hỏi - đáp về dịch vụ thuê Hosting tại Viettel IDC

30/11/2020

Trước khi quyết định thuê Hosting của một đơn vị nào, người dùng ắt hẳn sẽ có rất nhiều thắc mắc về chất lượng, uy tín cũng như nhiều vấn đề khác xung quanh dịch vụ đó. Nếu bạn đang quan tâm dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC, bài viết về những câu hỏi-đáp thường gặp về dịch vụ này dưới đây sẽ giúp bạn có những trả lời phù hợp nhất.

 

Hỏi đáp những thắc mắc về dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC

Hỏi đáp những thắc mắc về dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC

Dịch vụ thuê Hosting Viettel IDC là gì?

Đây là dịch vụ mà Viettel IDC cung cấp nơi lưu trữ tất cả các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet.

 

Dịch vụ Hosting (hay Web Hosting) ngoài là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website và người dùng Internet, còn có vai trò hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. 

 

Xem thêm: Web Hosting là gì? Vai trò của dịch vụ Web Hosting đối với doanh nghiệp hiện nay như thế nào?

Cơ sở hạ tầng của Viettel IDC có gì đáng chú ý?

Viettel IDC là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ thuê Hosting giá rẻ với hạ tầng cơ sở lý tưởng. Cụ thể là 05 Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942, đảm bảo hệ thống điện ổn định, nhiệt độ lý tưởng, bảo mật hàng đầu.

 

Xem thêm: Viettel IDC: Tái định nghĩa sự xuất sắc trong Quản lý Trung tâm Dữ liệu

 

Ngoài ra, dàn máy chủ hiện đại thường xuyên được kiểm tra - nâng cấp sẽ luôn đảm bảo dịch vụ hoạt động ổn định dịch vụ, ít gặp hư hại hay lỗi về phần cứng.

Giá cả dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC có cao không?

Hiện nay, Viettel IDC là một trong những đơn vị có giá dịch vụ thuê Hosting hợp lý nhất. Với mức giá 45.000 đồng/tháng là người dùng đã có thể sử dụng gói Web Hosting giá rẻ đầy đủ tính năng cần thiết.

 

Bạn có thể tham khảo thêm Bảng giá dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC tại đây! 

 

Chi phí thuê Hosting tại Viettel IDC có cao không?

Chi phí thuê Hosting tại Viettel IDC có cao không?

Dịch vụ thuê Hosting Viettel IDC có thời gian tạo account Hosting trong bao lâu? 

Viettel IDC đảm bảo thời gian tạo account Hosting nhanh - gọn - lẹ cho khách hàng. Nếu tên miền của bạn đã được kích hoạt, chỉ sau vài phút kể từ lúc bạn ký hợp đồng và thanh toán phí, chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục cho bạn.

Hosting Viettel IDC hoạt động trên Unix, Windows hay Linux? 

 

Windows và Linux là hai hệ thống Server phổ biến nhất được nhiều nhà cung cấp dịch vụ thuê Hosting sử dụng. Bởi hai hệ thống này không những dễ sử dụng mà còn hỗ trợ nhiều tiện ích như mySQL, ODBC, CGI,...Trong khi đó, Unix là hệ thống Server cũ và ít được ưa chuộng vì muốn sử dụng người dùng cần phải có kiến thức sâu rộng về HTML, ngôn ngữ CGI.

 

Là đơn vị luôn cải tiến và đổi mới, Viettel IDC đã áp dụng hai hệ điều hành Windows và Linux vào trong dịch vụ thuê Hosting của mình, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ thuê Hosting Viettel IDC đang sử dụng phần mềm quản trị nào?

 

Hiện nay, đơn vị đang cung cấp miễn phí công cụ quản trị Cpanel và Parallels Plesk chuyên nghiệp, giúp người dùng dễ dàng tự quản lý và upload Website của mình lên Hosting.

Khi thuê Hosting Viettel IDC, người dùng có dịch vụ đi kèm nào không?

Viettel IDC hỗ trợ Subdomain, Email theo tên miền riêng, Database theo tùy chọn gói dịch vụ của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC, bạn được những gì?

 

- Kết nối nhanh với băng thông lớn.

- Dung lượng lưu trữ và lưu lượng chu chuyển tùy chọn.

- Lưu trữ trên Server mạnh.

- An toàn và bảo mật cao

- Quản trị theo dõi hệ thống Server 24/7.

- Cam kết thời gian hoạt động đạt 99,98%.

- Sao lưu dữ liệu mặc định hàng tuần hoặc theo yêu cầu.

- Hỗ trợ Cpanel quản trị độc lập.

- Chi phí hợp lý. Có nhiều gói Hosting giá rẻ và Hosting trả phí khác phù hợp với nhu cầu người dùng.

Hệ thống chăm sóc khách hàng của Viettel IDC như thế nào?

Mọi nhân viên Viettel IDC luôn tâm niệm “Khách hàng là hàng đầu” thế nên đơn vị luôn có sẵn đội ngũ IT chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp để có thể tư vấn - chăm sóc khách hàng 24/7 trong mọi tình huống, giải quyết mọi vấn đề của người dùng.

 

Với 12 năm hình thành và phát triển, Viettel IDC đang từng bước khẳng định cái tên là nhà cung ứng dẫn đầu trong giải pháp điện toán đám mây cũng như lưu trữ Web. Dịch vụ thuê Hosting giá rẻ chất lượng cũng là một minh chứng cho sự uy tín ấy. 

 

Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ an tâm và tin tưởng chọn lựa dịch vụ thuê Hosting tại Viettel IDC để thu về nhiều giá trị cần thiết cho hoạt động phát triển dịch vụ của doanh nghiệp mình.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê Hosting giá rẻ vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

06/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Kiến trúc của Điện toán đám mây

Mục đích của bài này trong chuyên mục Cẩm nang Cloud là để giúp bạn hiểu rõ kiến trúc của Điện toán đám mây, từ đó biết cách ứng dụng để mang lại lợi nhuận và nâng cao chất lượng công việc trong doanh nghiệp.

03/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Ứng dụng thực tế của Điện toán đám mây

Dịch vụ đám mây được ứng dụng trong nhiều khía cạnh quan trọng trên thực tế. Cho dù bạn là một cá nhân đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc tổ chức của bạn đang vận hành một ứng dụng chia sẻ ảnh với hàng triệu người dùng qua điện thoại, dịch vụ đám mây có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu với mức chi phí thấp.

02/12/2021

​[Cẩm nang Cloud] Cách thức hoạt động của Điện toán đám mây

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hoạt động của Điện toán đám mây và cách nó được quản lý. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về trường hợp sử dụng Điện toán đám mây của công ty nước ngoài và các đặc điểm của nó.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Ưu điểm và nhược điểm của Điện toán đám mây

Mặc dù điện toán đám mây chắc chắn mang lại lợi ích cho các công ty quy mô vừa và lớn, nhưng nó không phải là không có mặt trái của nó, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong chuyên mục Cẩm nang Cloud hôm nay.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

Webinar: Xây dựng, bảo mật nền tảng điện toán đám mây - Cơ sở hạ tầng quan trọng trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Dự án “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viettel IDC và Akamai Technologies tổ chức hội thảo trực tuyến.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

26/11/2021

So sánh phương án thuê và xây Trung tâm dữ liệu

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển hạ tầng công nghệ thông tin lên môi trường Cloud. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng mà doanh nghiệp cần triển khai trên hạ tầng trong Data Center, vậy nên lựa chọn việc thuê và xây mới một trung tâm dữ liệu đang là một bài toán khó. Bài viết này sẽ giúp chúng ta so sánh và tìm ra câu trả lời phù hợp dựa trên một số tiêu chí nổi bật dưới đây.

26/11/2021

Sự phát triển của Cloud Computing trong tương lai

Ngày nay, chúng ta có thể kết nối tất cả các hệ thống công nghệ thông tin với Cloud Computing. Ở đó mọi người sẽ được cung cấp một thế giới về kỹ thuật số, ứng dụng, dịch vụ và nền tảng hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy tương lai của Cloud Computing là sự kết hợp giữa các sản phẩm phần mềm dựa trên Cloud và on-permises sẽ giúp tạo ra các giải pháp CNTT kết hợp với nhau.

26/11/2021

VMware NSX - Giải pháp mạng và bảo mật trên nền tảng Cloud của Viettel IDC

VMWare đang là một trong những hãng công nghệ dẫn đầu trên thị trường điện toán đám mây hiện nay. Các sản phẩm của họ được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp IT, VMWare ESXi, VMWare vCenter là những thành phần nổi bật trong bộ giải pháp VMWare VSphere được biết đến rộng rãi nhất.

// doi link