​Hỏi - đáp về dịch vụ thuê Hosting tại Viettel IDC

30/11/2020

Trước khi quyết định thuê Hosting của một đơn vị nào, người dùng ắt hẳn sẽ có rất nhiều thắc mắc về chất lượng, uy tín cũng như nhiều vấn đề khác xung quanh dịch vụ đó. Nếu bạn đang quan tâm dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC, bài viết về những câu hỏi-đáp thường gặp về dịch vụ này dưới đây sẽ giúp bạn có những trả lời phù hợp nhất.

 

Hỏi đáp những thắc mắc về dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC

Hỏi đáp những thắc mắc về dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC

Dịch vụ thuê Hosting Viettel IDC là gì?

Đây là dịch vụ mà Viettel IDC cung cấp nơi lưu trữ tất cả các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet.

 

Dịch vụ Hosting (hay Web Hosting) ngoài là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website và người dùng Internet, còn có vai trò hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. 

 

Xem thêm: Web Hosting là gì? Vai trò của dịch vụ Web Hosting đối với doanh nghiệp hiện nay như thế nào?

Cơ sở hạ tầng của Viettel IDC có gì đáng chú ý?

Viettel IDC là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ thuê Hosting giá rẻ với hạ tầng cơ sở lý tưởng. Cụ thể là 05 Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942, đảm bảo hệ thống điện ổn định, nhiệt độ lý tưởng, bảo mật hàng đầu.

 

Xem thêm: Viettel IDC: Tái định nghĩa sự xuất sắc trong Quản lý Trung tâm Dữ liệu

 

Ngoài ra, dàn máy chủ hiện đại thường xuyên được kiểm tra - nâng cấp sẽ luôn đảm bảo dịch vụ hoạt động ổn định dịch vụ, ít gặp hư hại hay lỗi về phần cứng.

Giá cả dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC có cao không?

Hiện nay, Viettel IDC là một trong những đơn vị có giá dịch vụ thuê Hosting hợp lý nhất. Với mức giá 45.000 đồng/tháng là người dùng đã có thể sử dụng gói Web Hosting giá rẻ đầy đủ tính năng cần thiết.

 

Bạn có thể tham khảo thêm Bảng giá dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC tại đây! 

 

Chi phí thuê Hosting tại Viettel IDC có cao không?

Chi phí thuê Hosting tại Viettel IDC có cao không?

Dịch vụ thuê Hosting Viettel IDC có thời gian tạo account Hosting trong bao lâu? 

Viettel IDC đảm bảo thời gian tạo account Hosting nhanh - gọn - lẹ cho khách hàng. Nếu tên miền của bạn đã được kích hoạt, chỉ sau vài phút kể từ lúc bạn ký hợp đồng và thanh toán phí, chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục cho bạn.

Hosting Viettel IDC hoạt động trên Unix, Windows hay Linux? 

 

Windows và Linux là hai hệ thống Server phổ biến nhất được nhiều nhà cung cấp dịch vụ thuê Hosting sử dụng. Bởi hai hệ thống này không những dễ sử dụng mà còn hỗ trợ nhiều tiện ích như mySQL, ODBC, CGI,...Trong khi đó, Unix là hệ thống Server cũ và ít được ưa chuộng vì muốn sử dụng người dùng cần phải có kiến thức sâu rộng về HTML, ngôn ngữ CGI.

 

Là đơn vị luôn cải tiến và đổi mới, Viettel IDC đã áp dụng hai hệ điều hành Windows và Linux vào trong dịch vụ thuê Hosting của mình, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ thuê Hosting Viettel IDC đang sử dụng phần mềm quản trị nào?

 

Hiện nay, đơn vị đang cung cấp miễn phí công cụ quản trị Cpanel và Parallels Plesk chuyên nghiệp, giúp người dùng dễ dàng tự quản lý và upload Website của mình lên Hosting.

Khi thuê Hosting Viettel IDC, người dùng có dịch vụ đi kèm nào không?

Viettel IDC hỗ trợ Subdomain, Email theo tên miền riêng, Database theo tùy chọn gói dịch vụ của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC, bạn được những gì?

 

- Kết nối nhanh với băng thông lớn.

- Dung lượng lưu trữ và lưu lượng chu chuyển tùy chọn.

- Lưu trữ trên Server mạnh.

- An toàn và bảo mật cao

- Quản trị theo dõi hệ thống Server 24/7.

- Cam kết thời gian hoạt động đạt 99,98%.

- Sao lưu dữ liệu mặc định hàng tuần hoặc theo yêu cầu.

- Hỗ trợ Cpanel quản trị độc lập.

- Chi phí hợp lý. Có nhiều gói Hosting giá rẻ và Hosting trả phí khác phù hợp với nhu cầu người dùng.

Hệ thống chăm sóc khách hàng của Viettel IDC như thế nào?

Mọi nhân viên Viettel IDC luôn tâm niệm “Khách hàng là hàng đầu” thế nên đơn vị luôn có sẵn đội ngũ IT chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp để có thể tư vấn - chăm sóc khách hàng 24/7 trong mọi tình huống, giải quyết mọi vấn đề của người dùng.

 

Với 12 năm hình thành và phát triển, Viettel IDC đang từng bước khẳng định cái tên là nhà cung ứng dẫn đầu trong giải pháp điện toán đám mây cũng như lưu trữ Web. Dịch vụ thuê Hosting giá rẻ chất lượng cũng là một minh chứng cho sự uy tín ấy. 

 

Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ an tâm và tin tưởng chọn lựa dịch vụ thuê Hosting tại Viettel IDC để thu về nhiều giá trị cần thiết cho hoạt động phát triển dịch vụ của doanh nghiệp mình.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê Hosting giá rẻ vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link