​Hỏi - đáp về dịch vụ thuê Hosting tại Viettel IDC

30/11/2020

Trước khi quyết định thuê Hosting của một đơn vị nào, người dùng ắt hẳn sẽ có rất nhiều thắc mắc về chất lượng, uy tín cũng như nhiều vấn đề khác xung quanh dịch vụ đó. Nếu bạn đang quan tâm dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC, bài viết về những câu hỏi-đáp thường gặp về dịch vụ này dưới đây sẽ giúp bạn có những trả lời phù hợp nhất.

 

Hỏi đáp những thắc mắc về dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC

Hỏi đáp những thắc mắc về dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC

Dịch vụ thuê Hosting Viettel IDC là gì?

Đây là dịch vụ mà Viettel IDC cung cấp nơi lưu trữ tất cả các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet.

 

Dịch vụ Hosting (hay Web Hosting) ngoài là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website và người dùng Internet, còn có vai trò hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. 

 

Xem thêm: Web Hosting là gì? Vai trò của dịch vụ Web Hosting đối với doanh nghiệp hiện nay như thế nào?

Cơ sở hạ tầng của Viettel IDC có gì đáng chú ý?

Viettel IDC là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ thuê Hosting giá rẻ với hạ tầng cơ sở lý tưởng. Cụ thể là 05 Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942, đảm bảo hệ thống điện ổn định, nhiệt độ lý tưởng, bảo mật hàng đầu.

 

Xem thêm: Viettel IDC: Tái định nghĩa sự xuất sắc trong Quản lý Trung tâm Dữ liệu

 

Ngoài ra, dàn máy chủ hiện đại thường xuyên được kiểm tra - nâng cấp sẽ luôn đảm bảo dịch vụ hoạt động ổn định dịch vụ, ít gặp hư hại hay lỗi về phần cứng.

Giá cả dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC có cao không?

Hiện nay, Viettel IDC là một trong những đơn vị có giá dịch vụ thuê Hosting hợp lý nhất. Với mức giá 45.000 đồng/tháng là người dùng đã có thể sử dụng gói Web Hosting giá rẻ đầy đủ tính năng cần thiết.

 

Bạn có thể tham khảo thêm Bảng giá dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC tại đây! 

 

Chi phí thuê Hosting tại Viettel IDC có cao không?

Chi phí thuê Hosting tại Viettel IDC có cao không?

Dịch vụ thuê Hosting Viettel IDC có thời gian tạo account Hosting trong bao lâu? 

Viettel IDC đảm bảo thời gian tạo account Hosting nhanh - gọn - lẹ cho khách hàng. Nếu tên miền của bạn đã được kích hoạt, chỉ sau vài phút kể từ lúc bạn ký hợp đồng và thanh toán phí, chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục cho bạn.

Hosting Viettel IDC hoạt động trên Unix, Windows hay Linux? 

 

Windows và Linux là hai hệ thống Server phổ biến nhất được nhiều nhà cung cấp dịch vụ thuê Hosting sử dụng. Bởi hai hệ thống này không những dễ sử dụng mà còn hỗ trợ nhiều tiện ích như mySQL, ODBC, CGI,...Trong khi đó, Unix là hệ thống Server cũ và ít được ưa chuộng vì muốn sử dụng người dùng cần phải có kiến thức sâu rộng về HTML, ngôn ngữ CGI.

 

Là đơn vị luôn cải tiến và đổi mới, Viettel IDC đã áp dụng hai hệ điều hành Windows và Linux vào trong dịch vụ thuê Hosting của mình, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ thuê Hosting Viettel IDC đang sử dụng phần mềm quản trị nào?

 

Hiện nay, đơn vị đang cung cấp miễn phí công cụ quản trị Cpanel và Parallels Plesk chuyên nghiệp, giúp người dùng dễ dàng tự quản lý và upload Website của mình lên Hosting.

Khi thuê Hosting Viettel IDC, người dùng có dịch vụ đi kèm nào không?

Viettel IDC hỗ trợ Subdomain, Email theo tên miền riêng, Database theo tùy chọn gói dịch vụ của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC, bạn được những gì?

 

- Kết nối nhanh với băng thông lớn.

- Dung lượng lưu trữ và lưu lượng chu chuyển tùy chọn.

- Lưu trữ trên Server mạnh.

- An toàn và bảo mật cao

- Quản trị theo dõi hệ thống Server 24/7.

- Cam kết thời gian hoạt động đạt 99,98%.

- Sao lưu dữ liệu mặc định hàng tuần hoặc theo yêu cầu.

- Hỗ trợ Cpanel quản trị độc lập.

- Chi phí hợp lý. Có nhiều gói Hosting giá rẻ và Hosting trả phí khác phù hợp với nhu cầu người dùng.

Hệ thống chăm sóc khách hàng của Viettel IDC như thế nào?

Mọi nhân viên Viettel IDC luôn tâm niệm “Khách hàng là hàng đầu” thế nên đơn vị luôn có sẵn đội ngũ IT chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp để có thể tư vấn - chăm sóc khách hàng 24/7 trong mọi tình huống, giải quyết mọi vấn đề của người dùng.

 

Với 12 năm hình thành và phát triển, Viettel IDC đang từng bước khẳng định cái tên là nhà cung ứng dẫn đầu trong giải pháp điện toán đám mây cũng như lưu trữ Web. Dịch vụ thuê Hosting giá rẻ chất lượng cũng là một minh chứng cho sự uy tín ấy. 

 

Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ an tâm và tin tưởng chọn lựa dịch vụ thuê Hosting tại Viettel IDC để thu về nhiều giá trị cần thiết cho hoạt động phát triển dịch vụ của doanh nghiệp mình.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê Hosting giá rẻ vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

11/12/2023

Trung tâm dữ liệu Hoà Lạc Viettel IDC nhận Danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao

Viettel IDC nằm trong danh sách “Danh hiệu năng lượng xanh 5 sao dành cho 07 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trong công trình xây dựng.

12/11/2023

HTML là gì? Nguyên lý hoạt động của HTML trong việc xây dựng website

HTML là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, HTML đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc, giao diện của nhiều loại trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

08/11/2023

Những điểm mới của Luật Giao dịch điện tử 2023

Để tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ cơ sở để thực hiện công cuộc số hóa nêu trên, ngày 22/6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Giao dịch điện tử số 20/2023/QH15 kế thừa có sửa đổi, bổ sung Luật Giao dịch điện tử 2005.

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

// doi link