​Hỏi - đáp về dịch vụ thuê Hosting tại Viettel IDC

30/11/2020

Trước khi quyết định thuê Hosting của một đơn vị nào, người dùng ắt hẳn sẽ có rất nhiều thắc mắc về chất lượng, uy tín cũng như nhiều vấn đề khác xung quanh dịch vụ đó. Nếu bạn đang quan tâm dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC, bài viết về những câu hỏi-đáp thường gặp về dịch vụ này dưới đây sẽ giúp bạn có những trả lời phù hợp nhất.

 

Hỏi đáp những thắc mắc về dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC

Hỏi đáp những thắc mắc về dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC

Dịch vụ thuê Hosting Viettel IDC là gì?

Đây là dịch vụ mà Viettel IDC cung cấp nơi lưu trữ tất cả các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet.

 

Dịch vụ Hosting (hay Web Hosting) ngoài là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website và người dùng Internet, còn có vai trò hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. 

 

Xem thêm: Web Hosting là gì? Vai trò của dịch vụ Web Hosting đối với doanh nghiệp hiện nay như thế nào?

Cơ sở hạ tầng của Viettel IDC có gì đáng chú ý?

Viettel IDC là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ thuê Hosting giá rẻ với hạ tầng cơ sở lý tưởng. Cụ thể là 05 Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942, đảm bảo hệ thống điện ổn định, nhiệt độ lý tưởng, bảo mật hàng đầu.

 

Xem thêm: Viettel IDC: Tái định nghĩa sự xuất sắc trong Quản lý Trung tâm Dữ liệu

 

Ngoài ra, dàn máy chủ hiện đại thường xuyên được kiểm tra - nâng cấp sẽ luôn đảm bảo dịch vụ hoạt động ổn định dịch vụ, ít gặp hư hại hay lỗi về phần cứng.

Giá cả dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC có cao không?

Hiện nay, Viettel IDC là một trong những đơn vị có giá dịch vụ thuê Hosting hợp lý nhất. Với mức giá 45.000 đồng/tháng là người dùng đã có thể sử dụng gói Web Hosting giá rẻ đầy đủ tính năng cần thiết.

 

Bạn có thể tham khảo thêm Bảng giá dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC tại đây! 

 

Chi phí thuê Hosting tại Viettel IDC có cao không?

Chi phí thuê Hosting tại Viettel IDC có cao không?

Dịch vụ thuê Hosting Viettel IDC có thời gian tạo account Hosting trong bao lâu? 

Viettel IDC đảm bảo thời gian tạo account Hosting nhanh - gọn - lẹ cho khách hàng. Nếu tên miền của bạn đã được kích hoạt, chỉ sau vài phút kể từ lúc bạn ký hợp đồng và thanh toán phí, chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục cho bạn.

Hosting Viettel IDC hoạt động trên Unix, Windows hay Linux? 

 

Windows và Linux là hai hệ thống Server phổ biến nhất được nhiều nhà cung cấp dịch vụ thuê Hosting sử dụng. Bởi hai hệ thống này không những dễ sử dụng mà còn hỗ trợ nhiều tiện ích như mySQL, ODBC, CGI,...Trong khi đó, Unix là hệ thống Server cũ và ít được ưa chuộng vì muốn sử dụng người dùng cần phải có kiến thức sâu rộng về HTML, ngôn ngữ CGI.

 

Là đơn vị luôn cải tiến và đổi mới, Viettel IDC đã áp dụng hai hệ điều hành Windows và Linux vào trong dịch vụ thuê Hosting của mình, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ thuê Hosting Viettel IDC đang sử dụng phần mềm quản trị nào?

 

Hiện nay, đơn vị đang cung cấp miễn phí công cụ quản trị Cpanel và Parallels Plesk chuyên nghiệp, giúp người dùng dễ dàng tự quản lý và upload Website của mình lên Hosting.

Khi thuê Hosting Viettel IDC, người dùng có dịch vụ đi kèm nào không?

Viettel IDC hỗ trợ Subdomain, Email theo tên miền riêng, Database theo tùy chọn gói dịch vụ của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ thuê Hosting của Viettel IDC, bạn được những gì?

 

- Kết nối nhanh với băng thông lớn.

- Dung lượng lưu trữ và lưu lượng chu chuyển tùy chọn.

- Lưu trữ trên Server mạnh.

- An toàn và bảo mật cao

- Quản trị theo dõi hệ thống Server 24/7.

- Cam kết thời gian hoạt động đạt 99,98%.

- Sao lưu dữ liệu mặc định hàng tuần hoặc theo yêu cầu.

- Hỗ trợ Cpanel quản trị độc lập.

- Chi phí hợp lý. Có nhiều gói Hosting giá rẻ và Hosting trả phí khác phù hợp với nhu cầu người dùng.

Hệ thống chăm sóc khách hàng của Viettel IDC như thế nào?

Mọi nhân viên Viettel IDC luôn tâm niệm “Khách hàng là hàng đầu” thế nên đơn vị luôn có sẵn đội ngũ IT chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp để có thể tư vấn - chăm sóc khách hàng 24/7 trong mọi tình huống, giải quyết mọi vấn đề của người dùng.

 

Với 12 năm hình thành và phát triển, Viettel IDC đang từng bước khẳng định cái tên là nhà cung ứng dẫn đầu trong giải pháp điện toán đám mây cũng như lưu trữ Web. Dịch vụ thuê Hosting giá rẻ chất lượng cũng là một minh chứng cho sự uy tín ấy. 

 

Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ an tâm và tin tưởng chọn lựa dịch vụ thuê Hosting tại Viettel IDC để thu về nhiều giá trị cần thiết cho hoạt động phát triển dịch vụ của doanh nghiệp mình.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê Hosting giá rẻ vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link