Hosting miễn phí của vHost cung cấp những gì?

08/11/2020

vHost là một trong số ít những nhà cung cấp Hosting giá rẻ chất lượng ổn định tại Việt Nam. Tại thời điểm hiện tại, đơn vị này đang cung cấp gói Free Hosting (Hosting miễn phí) cực kỳ hấp dẫn dành cho những ai muốn trải nghiệm dịch vụ Web Hosting của họ. Nếu bạn đang quan tâm đến Free Hosting của vHost, hãy cùng đọc bài viết này để quyết định có phải là phép thử đúng cho công việc kinh doanh của bạn không nhé!


vHosting cung cấp Hosting miễn phí?

vHosting cung cấp Hosting miễn phí?

 

Việc sở hữu một Website đóng vai trò then chốt trong công cuộc marketing online của doanh nghiệp tại thời điểm công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Một trong những yếu tố cấu thành nên Website chính là Hosting.

 

Với những cá nhân hoặc công ty/doanh nghiệp mới khởi nghiệp, các Hosting giá rẻ dường như là sự lựa chọn phù hợp để trải nghiệm dịch vụ lưu trữ Web mà vẫn đảm bảo được bài toán kinh phí. Đây cũng là một hình thức để các nhà cung ứng thu hút khách hàng. Thế nhưng trong bối cảnh đầy cạnh tranh, Hosting giá rẻ có vẻ chưa đủ, một số nhà cung ứng có vẻ hào phóng hơn khi đưa ra dịch vụ Hosting miễn phí để người dùng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm của mình mà không cần trả bất cứ chi phí nào. 

 

Xem thêm: Hosting là gì? Cloud Server là gì? Nên mua Hosting hay Cloud Server?

 

Đa số các dịch vụ Hosting miễn phí hiện nay đều từ các công ty nước ngoài, còn các đơn vị Việt Nam hầu như đều là reseller. Tuy nhiên, vHost lại là một trong những cái tên tiên phong đưa ra gói Free Hosting cho khách hàng của mình. 

Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu sơ lược về vHost là gói Hosting miễn phí của họ nhé!

Nét khác biệt về dịch vụ Hosting của vHost

 

Để cạnh tranh với các đối thủ khác trong cùng thị trường ngành Hosting, vHost đã có nhiều bước chuyển mình tạo nên “điểm khác biệt”. Và điểm khác biệt nổi bật đó có lẽ được thể hiện qua các đặc điểm sau:

 

- Dịch vụ Hosting chất lượng với máy chủ đặt tại Việt Nam và Singapore sử dụng công nghệ và cấu hình mới nhất.

- Datacenter đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tốc độ truy cập Internet quốc tế cao, băng thông không giới hạn.

- Sử dụng toàn bộ ổ cứng SSD cho hệ thống của mình.

- Gói Free Hosting trong vòng 1 năm đầy hấp dẫn. 

 

Gói Hosting miễn phí của vHost cung cấp những gì?

Gói Hosting miễn phí của vHost cung cấp những gì?

Gói Hosting miễn phí của vHost cung cấp những gì?

 

Khi đăng ký Hosting miễn phí có thời gian sử dụng là 1 năm của vHost, khách hàng sẽ sở hữu 100MB  dung lượng,  5GB băng thông, 1 Database và không giới hạn FTP account.

 

Nhờ sử dụng 100% ổ cứng SSD nên Hosting miễn phí của vHost có tốc độ xử lý dữ liệu nhanh hơn gấp 40 lần so với ổ HDD đang phổ biến hiện nay.

 

Nhà cung cấp cũng cam kết không chèn bất cứ quảng cáo, banner, link, pop-ups, … vào Website của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có quyền tự quản lý Website của mình nhờ vào DirectAdmin. 

 

Ngoài ra, sự hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 của đội ngũ nhân viên tận tình cũng là một điều đáng kể đến trong gói Free Hosting này.

 

Điều kiện đăng ký Free Hosting của vHost cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần Like và Share trang fanpage của vHost.vn rồi thực hiện đăng ký những thông tin cần thiết kèm theo ảnh hai mặt CMND là xong.

Lưu ý khi sử dụng Hosting miễn phí của vHost

- Mỗi tài khoản khách hàng chỉ được đăng ký Free Hosting một lần.

- Quy trình kích hoạt hoàn toàn tự động. Sau 1 năm vHost sẽ gửi hóa đơn thông báo hết hạn (30 ngày trước khi hết hạn).Trường hợp bạn không gửi mail báo gia hạn, thì sau 30 ngày Hosting sẽ bị xóa, và bạn sẽ mất dữ liệu.

 

Xem thêm: Chống chỉ định sử dụng các Host miễn phí trong một số trường hợp sau đây

 

Có thể khi đặt lên bàn cân với những gói Hosting miễn nước ngoài, tài nguyên của vHost không được nhiều nhưng nhìn chung người vẫn có được một dịch vụ hiệu quả với tốc độ ổn định, thời gian sử dụng khá lâu và cách đăng ký cực kỳ đơn giản.

 

Hosting miễn phí là cơ hội tốt để các cá nhân và doanh nghiệp có thể trải nghiệm cho Website của mình, tuy nhiên, khi bạn muốn phát triển dịch vụ lâu bền hơn, đồng thời có nhu cầu lượng tài nguyên dồi dào hơn thì Hosting miễn phí dường như không còn đáp ứng được nữa. Nếu vẫn phải cân đo đong đếm tài chính, bạn có thể thử các gói Hosting giá rẻ.

 

Nhắc đến Hosting giá rẻ, bạn không nên bỏ qua Viettel IDC - đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng nhất.

 

Xem thêm: Ưu đãi Web Hosting chỉ với 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC

 

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Hosting giá rẻ vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link