Những điều không tưởng từ nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting Viettel IDC

14/11/2020

Trải qua hơn 12 hình thành và phát triển, đến nay Viettel IDC đã vươn lên trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam. Chúng ta hãy dành chút thời gian để cùng theo dõi xem điều gì đã khiến Viettel IDC từ vị trí thứ 4 trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting như vậy nhé.

3 lý do để Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting

3 lý do để Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting

Nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting sở hữu 05 trung tâm dữ liệu

Đặt chân vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ Cloud Hosting, Viettel IDC được xem như là người tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam thời kỳ đó. Với một tầm nhìn chiến lược, ngay từ những ngày đầu, Viettel IDC đã định hình mình sẽ trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam trong tương lai. Đây chính là nền tảng mà Viettel IDC đã chuẩn bị cho cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 diễn ra ngày hôm nay.

Hiện tại với vị thế của một nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting, Viettel IDC đã và đang sở hữu 05 trung tâm dữ liệu lớn, phân bổ rộng khắp Việt Nam. Với tổng diện tích các trung tâm dữ liệu này lên đến hơn 25,000 m2. Tất cả 5 trung tâm dữ liệu do Viettel IDC phát triển và quản lý đều đạt tiêu chuẩn Rated 3 – TIA 942. 

Đây được đánh giá là có quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam, thời gian uptime gần như tuyệt đối 99,99%. Ngoài ra, Viettel IDC còn có một hệ sinh thái dịch vụ đa dạng, bảo mật. Chính như điều này đã làm bệ phóng vững chắc biến Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting như hiện nay.

Với hệ thống các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn như vậy, mọi nhu cầu về Cloud Hosting của bạn đều được đáp ứng. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ phân tán tại các DC/DR khác nhau để đảm bảo tính an toàn và bảo mật. Đây cũng là một phần lý do tại sao Viettel IDC được chọn là nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam

Nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting là đối tác của các tập đoàn lớn

Việc toàn cầu hóa các đang diễn ra ngày càng nhiều. Với lợi thế của một doanh nghiệp được xếp hạng Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam, không quá ngạc nhiên khi chúng tôi được lựa chọn là đối tác chiến lược của các công ty, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Trong đó, một số cái tên có thể kể đến như Microsoft, Dell hay Vmware,...

Với vị trí Top 1 Cloud Hosting này, cộng thêm việc là đối tác chiến lược của các tập đoàn đa quốc gia kể trên Viettel IDC đã và đang mang đến nhiều dịch vụ chất lượng cho đối tác và khách hàng. Các dịch vụ chủ yếu tập trung vào các giải pháp về lưu trữ dữ liệu, cho thuê máy chủ vật lý, cho thuê chỗ đặt thiết bị,...

Sự kết hợp của Viettel IDC và các tập đoàn này phần nào nâng cao chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã và đang cung cấp. Như vậy, có thể nói rằng, Viettel IDC không những là nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting nói riêng mà còn là nhà dẫn đầu trong các dịch vụ về trung tâm dữ liệu nói chung ở Việt Nam.

Nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting với một hệ sinh thái đầy đủ dịch vụ

Với vị thế của một nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting, Viettel IDC đã xây dựng một hệ sinh thái với hơn 25 dịch vụ khác nhau. Mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Từ các dịch vụ cơ bản như không gian lưu trữ Website (Web Hosting) cho đến các dịch vụ cao cấp hơn như Cloud GPU hay cho thuê máy chủ vật lý,... Hãy cho Viettel IDC biết được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế những giải pháp hợp lý cho nhu cầu đó.

Với hệ sinh thái này, Viettel IDC đã và đang cung cấp cho hơn 15,000 khách hàng trong hơn 12 năm hoạt động và phát triển. Trong đó có tới hơn 3,000 khách hàng đang sử dụng các dịch vụ về Cloud của chúng tôi. Đa phần khách hàng đều là những Công ty, Tổng công ty, Tập đoàn lớn tại Việt Nam. Tất cả các dịch vụ này đều được thiết kế dựa trên những nhu cầu cần thiết của số đông khách hàng. Đây cũng chính là những thứ đã mang lại thành công khiến Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting như vậy.

Một số thành tựu của nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting Viettel IDC

Kết luận

Với vị thế và vai trò của một nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting, Viettel IDC vẫn đang không ngừng phát triển và đưa tới các dịch vụ hữu ích dành cho khách hàng. Với chúng tôi, mục tiêu không đơn giản chỉ dừng lại ở nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting. Thay vào đó, chúng tôi nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong mọi lĩnh vực liên quan.

Do đó, nếu như bạn có bất cứ yêu cầu gì liên quan đến các dịch vụ về Cloud Hosting, vui lòng liên hệ Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ về Cloud Hosting như các gói dịch vụ Web Hosting, Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link