Những điều không tưởng từ nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting Viettel IDC

14/11/2020

Trải qua hơn 12 hình thành và phát triển, đến nay Viettel IDC đã vươn lên trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam. Chúng ta hãy dành chút thời gian để cùng theo dõi xem điều gì đã khiến Viettel IDC từ vị trí thứ 4 trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting như vậy nhé.

3 lý do để Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting

3 lý do để Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting

Nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting sở hữu 05 trung tâm dữ liệu

Đặt chân vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ Cloud Hosting, Viettel IDC được xem như là người tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam thời kỳ đó. Với một tầm nhìn chiến lược, ngay từ những ngày đầu, Viettel IDC đã định hình mình sẽ trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam trong tương lai. Đây chính là nền tảng mà Viettel IDC đã chuẩn bị cho cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 diễn ra ngày hôm nay.

Hiện tại với vị thế của một nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting, Viettel IDC đã và đang sở hữu 05 trung tâm dữ liệu lớn, phân bổ rộng khắp Việt Nam. Với tổng diện tích các trung tâm dữ liệu này lên đến hơn 25,000 m2. Tất cả 5 trung tâm dữ liệu do Viettel IDC phát triển và quản lý đều đạt tiêu chuẩn Rated 3 – TIA 942. 

Đây được đánh giá là có quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam, thời gian uptime gần như tuyệt đối 99,99%. Ngoài ra, Viettel IDC còn có một hệ sinh thái dịch vụ đa dạng, bảo mật. Chính như điều này đã làm bệ phóng vững chắc biến Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting như hiện nay.

Với hệ thống các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn như vậy, mọi nhu cầu về Cloud Hosting của bạn đều được đáp ứng. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ phân tán tại các DC/DR khác nhau để đảm bảo tính an toàn và bảo mật. Đây cũng là một phần lý do tại sao Viettel IDC được chọn là nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam

Nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting là đối tác của các tập đoàn lớn

Việc toàn cầu hóa các đang diễn ra ngày càng nhiều. Với lợi thế của một doanh nghiệp được xếp hạng Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam, không quá ngạc nhiên khi chúng tôi được lựa chọn là đối tác chiến lược của các công ty, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Trong đó, một số cái tên có thể kể đến như Microsoft, Dell hay Vmware,...

Với vị trí Top 1 Cloud Hosting này, cộng thêm việc là đối tác chiến lược của các tập đoàn đa quốc gia kể trên Viettel IDC đã và đang mang đến nhiều dịch vụ chất lượng cho đối tác và khách hàng. Các dịch vụ chủ yếu tập trung vào các giải pháp về lưu trữ dữ liệu, cho thuê máy chủ vật lý, cho thuê chỗ đặt thiết bị,...

Sự kết hợp của Viettel IDC và các tập đoàn này phần nào nâng cao chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã và đang cung cấp. Như vậy, có thể nói rằng, Viettel IDC không những là nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting nói riêng mà còn là nhà dẫn đầu trong các dịch vụ về trung tâm dữ liệu nói chung ở Việt Nam.

Nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting với một hệ sinh thái đầy đủ dịch vụ

Với vị thế của một nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting, Viettel IDC đã xây dựng một hệ sinh thái với hơn 25 dịch vụ khác nhau. Mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Từ các dịch vụ cơ bản như không gian lưu trữ Website (Web Hosting) cho đến các dịch vụ cao cấp hơn như Cloud GPU hay cho thuê máy chủ vật lý,... Hãy cho Viettel IDC biết được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế những giải pháp hợp lý cho nhu cầu đó.

Với hệ sinh thái này, Viettel IDC đã và đang cung cấp cho hơn 15,000 khách hàng trong hơn 12 năm hoạt động và phát triển. Trong đó có tới hơn 3,000 khách hàng đang sử dụng các dịch vụ về Cloud của chúng tôi. Đa phần khách hàng đều là những Công ty, Tổng công ty, Tập đoàn lớn tại Việt Nam. Tất cả các dịch vụ này đều được thiết kế dựa trên những nhu cầu cần thiết của số đông khách hàng. Đây cũng chính là những thứ đã mang lại thành công khiến Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting như vậy.

Một số thành tựu của nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting Viettel IDC

Kết luận

Với vị thế và vai trò của một nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting, Viettel IDC vẫn đang không ngừng phát triển và đưa tới các dịch vụ hữu ích dành cho khách hàng. Với chúng tôi, mục tiêu không đơn giản chỉ dừng lại ở nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting. Thay vào đó, chúng tôi nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong mọi lĩnh vực liên quan.

Do đó, nếu như bạn có bất cứ yêu cầu gì liên quan đến các dịch vụ về Cloud Hosting, vui lòng liên hệ Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ về Cloud Hosting như các gói dịch vụ Web Hosting, Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

22/09/2023

Tham khảo ngay phần mềm có thể giúp quản lý công việc hiệu quả

Trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh như hiện nay, quản lý công việc hiệu quả trở thành vấn đề quan trọng mà bất kì doanh nghiệp nào cũng mong muốn hướng đến. Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh không chỉ là lựa chọn mà còn là bước đi quan trọng đối với sự linh hoạt và cạnh tranh của doanh nghiệp.

28/09/2023

Viettel IDC hợp tác cùng SSI Solutions mang tới hệ sinh thái chuyển đổi số thông minh đa ngành

Vào ngày 25/09/2023, Viettel IDC đã đặt bút ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng SSI Solutions. Sự kết hợp này được kì vọng mang tới cho doanh nghiệp Việt một hệ sinh thái chuyển đổi số thông minh đa ngành, trong đó ngành điện là lĩnh vực mà cả hai nhà cung cấp đặc biệt quan tâm.

25/09/2023

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp Viettel CyberWork

Trong thời đại chuyển đổi số, việc ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp là một giải pháp vô cùng thiết yếu. Phần mềm quản lý kinh doanh tích hợp các chức năng quan trọng như quản lý nhân sự, tài nguyên, công việc và chuỗi quy trình, giúp tạo ra sự liên kết thông tin mạch lạc.

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

07/09/2023

Quản lý quy trình đa chiều an toàn, hiệu quả cùng Viettel CyberWork

Trong xu hướng chuyển đối số hiện nay, quản lý quy trình đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Với sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng dữ liệu và thông tin, việc duy trì quy trình truyền thống, thủ công không còn đủ để đảm bảo tính thích nghi linh hoạt.

06/09/2023

Viettel IDC đồng hành cùng Viettel Telecom xây dựng giải pháp hệ thống mail server trên AWS

Để đáp ứng về mặt hạ tầng cho các dịch vụ, Viettel Telecom đã tin tưởng triển khai giải pháp do Viettel IDC xây dựng, sử dụng Amazon Simple Email Service – Amazon (SES) tích hợp với hệ thống mail server và hệ thống phần mềm hiện tại của Viettel Telecom để gửi email tới khách hàng đầu cuối một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

31/08/2023

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp cùng Viettel Colocation

Giải pháp thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp là sự lựa chọn thông minh, mang tính tối ưu cho các doanh nghiệp và tổ chức cần không gian vật lý để triển khai, quản lý máy chủ hệ thống công nghệ thông tin.

29/08/2023

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý server chất lượng giá hợp lý - Viettel Server Leasing

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cá nhân vẫn có nhu cầu sử dụng các hệ thống server vật lý riêng đáp đáp ứng các nhu cầu đặc thù, trong khi lại không có bộ máy để triển khai hoặc quản trị các hệ thống server vật lý này hoặc chi phí đầu tư, quản trị hệ thống cao, nhiều rủi ro phát sinh.

30/08/2023

Lưu trữ đám mây là gì? Ưu điểm và lợi ích khi ứng dụng

Một thực tế không thể phủ nhận là dù bạn có quen thuộc với các thuật ngữ như "Cloud Storage", "Lưu trữ đám mây", hay "Điện toán đám mây" hay không thì hàng ngày, khi tiếp xúc với công nghệ, chúng ta đều đã có sự tương tác liên tục với các nền tảng này.

23/08/2023

Viettel Drive - Giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến tốt nhất năm 2023

Việc lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về yếu tố kỹ thuật, tài chính và phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Sự đa dạng của các nhà cung cấp và dịch vụ lớn nhỏ có thể gây nhầm lẫn, khiến người dùng phải đối mặt với vô số lựa chọn phức tạp.

// doi link