Những điều không tưởng từ nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting Viettel IDC

14/11/2020

Trải qua hơn 12 hình thành và phát triển, đến nay Viettel IDC đã vươn lên trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam. Chúng ta hãy dành chút thời gian để cùng theo dõi xem điều gì đã khiến Viettel IDC từ vị trí thứ 4 trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting như vậy nhé.

3 lý do để Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting

3 lý do để Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting

Nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting sở hữu 05 trung tâm dữ liệu

Đặt chân vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ Cloud Hosting, Viettel IDC được xem như là người tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam thời kỳ đó. Với một tầm nhìn chiến lược, ngay từ những ngày đầu, Viettel IDC đã định hình mình sẽ trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam trong tương lai. Đây chính là nền tảng mà Viettel IDC đã chuẩn bị cho cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 diễn ra ngày hôm nay.

Hiện tại với vị thế của một nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting, Viettel IDC đã và đang sở hữu 05 trung tâm dữ liệu lớn, phân bổ rộng khắp Việt Nam. Với tổng diện tích các trung tâm dữ liệu này lên đến hơn 25,000 m2. Tất cả 5 trung tâm dữ liệu do Viettel IDC phát triển và quản lý đều đạt tiêu chuẩn Rated 3 – TIA 942. 

Đây được đánh giá là có quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam, thời gian uptime gần như tuyệt đối 99,99%. Ngoài ra, Viettel IDC còn có một hệ sinh thái dịch vụ đa dạng, bảo mật. Chính như điều này đã làm bệ phóng vững chắc biến Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting như hiện nay.

Với hệ thống các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn như vậy, mọi nhu cầu về Cloud Hosting của bạn đều được đáp ứng. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ phân tán tại các DC/DR khác nhau để đảm bảo tính an toàn và bảo mật. Đây cũng là một phần lý do tại sao Viettel IDC được chọn là nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam

Nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting là đối tác của các tập đoàn lớn

Việc toàn cầu hóa các đang diễn ra ngày càng nhiều. Với lợi thế của một doanh nghiệp được xếp hạng Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam, không quá ngạc nhiên khi chúng tôi được lựa chọn là đối tác chiến lược của các công ty, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Trong đó, một số cái tên có thể kể đến như Microsoft, Dell hay Vmware,...

Với vị trí Top 1 Cloud Hosting này, cộng thêm việc là đối tác chiến lược của các tập đoàn đa quốc gia kể trên Viettel IDC đã và đang mang đến nhiều dịch vụ chất lượng cho đối tác và khách hàng. Các dịch vụ chủ yếu tập trung vào các giải pháp về lưu trữ dữ liệu, cho thuê máy chủ vật lý, cho thuê chỗ đặt thiết bị,...

Sự kết hợp của Viettel IDC và các tập đoàn này phần nào nâng cao chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã và đang cung cấp. Như vậy, có thể nói rằng, Viettel IDC không những là nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting nói riêng mà còn là nhà dẫn đầu trong các dịch vụ về trung tâm dữ liệu nói chung ở Việt Nam.

Nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting với một hệ sinh thái đầy đủ dịch vụ

Với vị thế của một nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting, Viettel IDC đã xây dựng một hệ sinh thái với hơn 25 dịch vụ khác nhau. Mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Từ các dịch vụ cơ bản như không gian lưu trữ Website (Web Hosting) cho đến các dịch vụ cao cấp hơn như Cloud GPU hay cho thuê máy chủ vật lý,... Hãy cho Viettel IDC biết được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế những giải pháp hợp lý cho nhu cầu đó.

Với hệ sinh thái này, Viettel IDC đã và đang cung cấp cho hơn 15,000 khách hàng trong hơn 12 năm hoạt động và phát triển. Trong đó có tới hơn 3,000 khách hàng đang sử dụng các dịch vụ về Cloud của chúng tôi. Đa phần khách hàng đều là những Công ty, Tổng công ty, Tập đoàn lớn tại Việt Nam. Tất cả các dịch vụ này đều được thiết kế dựa trên những nhu cầu cần thiết của số đông khách hàng. Đây cũng chính là những thứ đã mang lại thành công khiến Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting như vậy.

Một số thành tựu của nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting Viettel IDC

Kết luận

Với vị thế và vai trò của một nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting, Viettel IDC vẫn đang không ngừng phát triển và đưa tới các dịch vụ hữu ích dành cho khách hàng. Với chúng tôi, mục tiêu không đơn giản chỉ dừng lại ở nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting. Thay vào đó, chúng tôi nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong mọi lĩnh vực liên quan.

Do đó, nếu như bạn có bất cứ yêu cầu gì liên quan đến các dịch vụ về Cloud Hosting, vui lòng liên hệ Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ về Cloud Hosting như các gói dịch vụ Web Hosting, Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!