Những điều không tưởng từ nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting Viettel IDC

14/11/2020

Trải qua hơn 12 hình thành và phát triển, đến nay Viettel IDC đã vươn lên trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam. Chúng ta hãy dành chút thời gian để cùng theo dõi xem điều gì đã khiến Viettel IDC từ vị trí thứ 4 trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting như vậy nhé.

3 lý do để Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting

3 lý do để Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting

Nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting sở hữu 05 trung tâm dữ liệu

Đặt chân vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ Cloud Hosting, Viettel IDC được xem như là người tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam thời kỳ đó. Với một tầm nhìn chiến lược, ngay từ những ngày đầu, Viettel IDC đã định hình mình sẽ trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam trong tương lai. Đây chính là nền tảng mà Viettel IDC đã chuẩn bị cho cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 diễn ra ngày hôm nay.

Hiện tại với vị thế của một nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting, Viettel IDC đã và đang sở hữu 05 trung tâm dữ liệu lớn, phân bổ rộng khắp Việt Nam. Với tổng diện tích các trung tâm dữ liệu này lên đến hơn 25,000 m2. Tất cả 5 trung tâm dữ liệu do Viettel IDC phát triển và quản lý đều đạt tiêu chuẩn Rated 3 – TIA 942. 

Đây được đánh giá là có quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam, thời gian uptime gần như tuyệt đối 99,99%. Ngoài ra, Viettel IDC còn có một hệ sinh thái dịch vụ đa dạng, bảo mật. Chính như điều này đã làm bệ phóng vững chắc biến Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting như hiện nay.

Với hệ thống các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn như vậy, mọi nhu cầu về Cloud Hosting của bạn đều được đáp ứng. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ phân tán tại các DC/DR khác nhau để đảm bảo tính an toàn và bảo mật. Đây cũng là một phần lý do tại sao Viettel IDC được chọn là nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam

Nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting là đối tác của các tập đoàn lớn

Việc toàn cầu hóa các đang diễn ra ngày càng nhiều. Với lợi thế của một doanh nghiệp được xếp hạng Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam, không quá ngạc nhiên khi chúng tôi được lựa chọn là đối tác chiến lược của các công ty, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Trong đó, một số cái tên có thể kể đến như Microsoft, Dell hay Vmware,...

Với vị trí Top 1 Cloud Hosting này, cộng thêm việc là đối tác chiến lược của các tập đoàn đa quốc gia kể trên Viettel IDC đã và đang mang đến nhiều dịch vụ chất lượng cho đối tác và khách hàng. Các dịch vụ chủ yếu tập trung vào các giải pháp về lưu trữ dữ liệu, cho thuê máy chủ vật lý, cho thuê chỗ đặt thiết bị,...

Sự kết hợp của Viettel IDC và các tập đoàn này phần nào nâng cao chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã và đang cung cấp. Như vậy, có thể nói rằng, Viettel IDC không những là nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting nói riêng mà còn là nhà dẫn đầu trong các dịch vụ về trung tâm dữ liệu nói chung ở Việt Nam.

Nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting với một hệ sinh thái đầy đủ dịch vụ

Với vị thế của một nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting, Viettel IDC đã xây dựng một hệ sinh thái với hơn 25 dịch vụ khác nhau. Mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Từ các dịch vụ cơ bản như không gian lưu trữ Website (Web Hosting) cho đến các dịch vụ cao cấp hơn như Cloud GPU hay cho thuê máy chủ vật lý,... Hãy cho Viettel IDC biết được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế những giải pháp hợp lý cho nhu cầu đó.

Với hệ sinh thái này, Viettel IDC đã và đang cung cấp cho hơn 15,000 khách hàng trong hơn 12 năm hoạt động và phát triển. Trong đó có tới hơn 3,000 khách hàng đang sử dụng các dịch vụ về Cloud của chúng tôi. Đa phần khách hàng đều là những Công ty, Tổng công ty, Tập đoàn lớn tại Việt Nam. Tất cả các dịch vụ này đều được thiết kế dựa trên những nhu cầu cần thiết của số đông khách hàng. Đây cũng chính là những thứ đã mang lại thành công khiến Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting như vậy.

Một số thành tựu của nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting Viettel IDC

Kết luận

Với vị thế và vai trò của một nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting, Viettel IDC vẫn đang không ngừng phát triển và đưa tới các dịch vụ hữu ích dành cho khách hàng. Với chúng tôi, mục tiêu không đơn giản chỉ dừng lại ở nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting. Thay vào đó, chúng tôi nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong mọi lĩnh vực liên quan.

Do đó, nếu như bạn có bất cứ yêu cầu gì liên quan đến các dịch vụ về Cloud Hosting, vui lòng liên hệ Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ về Cloud Hosting như các gói dịch vụ Web Hosting, Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link