Những điều không tưởng từ nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting Viettel IDC

14/11/2020

Trải qua hơn 12 hình thành và phát triển, đến nay Viettel IDC đã vươn lên trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam. Chúng ta hãy dành chút thời gian để cùng theo dõi xem điều gì đã khiến Viettel IDC từ vị trí thứ 4 trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting như vậy nhé.

3 lý do để Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting

3 lý do để Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting

Nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting sở hữu 05 trung tâm dữ liệu

Đặt chân vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ Cloud Hosting, Viettel IDC được xem như là người tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam thời kỳ đó. Với một tầm nhìn chiến lược, ngay từ những ngày đầu, Viettel IDC đã định hình mình sẽ trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam trong tương lai. Đây chính là nền tảng mà Viettel IDC đã chuẩn bị cho cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 diễn ra ngày hôm nay.

Hiện tại với vị thế của một nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting, Viettel IDC đã và đang sở hữu 05 trung tâm dữ liệu lớn, phân bổ rộng khắp Việt Nam. Với tổng diện tích các trung tâm dữ liệu này lên đến hơn 25,000 m2. Tất cả 5 trung tâm dữ liệu do Viettel IDC phát triển và quản lý đều đạt tiêu chuẩn Rated 3 – TIA 942. 

Đây được đánh giá là có quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam, thời gian uptime gần như tuyệt đối 99,99%. Ngoài ra, Viettel IDC còn có một hệ sinh thái dịch vụ đa dạng, bảo mật. Chính như điều này đã làm bệ phóng vững chắc biến Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting như hiện nay.

Với hệ thống các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn như vậy, mọi nhu cầu về Cloud Hosting của bạn đều được đáp ứng. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ phân tán tại các DC/DR khác nhau để đảm bảo tính an toàn và bảo mật. Đây cũng là một phần lý do tại sao Viettel IDC được chọn là nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam

Nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting là đối tác của các tập đoàn lớn

Việc toàn cầu hóa các đang diễn ra ngày càng nhiều. Với lợi thế của một doanh nghiệp được xếp hạng Top 1 Cloud Hosting tại Việt Nam, không quá ngạc nhiên khi chúng tôi được lựa chọn là đối tác chiến lược của các công ty, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Trong đó, một số cái tên có thể kể đến như Microsoft, Dell hay Vmware,...

Với vị trí Top 1 Cloud Hosting này, cộng thêm việc là đối tác chiến lược của các tập đoàn đa quốc gia kể trên Viettel IDC đã và đang mang đến nhiều dịch vụ chất lượng cho đối tác và khách hàng. Các dịch vụ chủ yếu tập trung vào các giải pháp về lưu trữ dữ liệu, cho thuê máy chủ vật lý, cho thuê chỗ đặt thiết bị,...

Sự kết hợp của Viettel IDC và các tập đoàn này phần nào nâng cao chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã và đang cung cấp. Như vậy, có thể nói rằng, Viettel IDC không những là nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting nói riêng mà còn là nhà dẫn đầu trong các dịch vụ về trung tâm dữ liệu nói chung ở Việt Nam.

Nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting với một hệ sinh thái đầy đủ dịch vụ

Với vị thế của một nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting, Viettel IDC đã xây dựng một hệ sinh thái với hơn 25 dịch vụ khác nhau. Mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Từ các dịch vụ cơ bản như không gian lưu trữ Website (Web Hosting) cho đến các dịch vụ cao cấp hơn như Cloud GPU hay cho thuê máy chủ vật lý,... Hãy cho Viettel IDC biết được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế những giải pháp hợp lý cho nhu cầu đó.

Với hệ sinh thái này, Viettel IDC đã và đang cung cấp cho hơn 15,000 khách hàng trong hơn 12 năm hoạt động và phát triển. Trong đó có tới hơn 3,000 khách hàng đang sử dụng các dịch vụ về Cloud của chúng tôi. Đa phần khách hàng đều là những Công ty, Tổng công ty, Tập đoàn lớn tại Việt Nam. Tất cả các dịch vụ này đều được thiết kế dựa trên những nhu cầu cần thiết của số đông khách hàng. Đây cũng chính là những thứ đã mang lại thành công khiến Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting như vậy.

Một số thành tựu của nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting Viettel IDC

Kết luận

Với vị thế và vai trò của một nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting, Viettel IDC vẫn đang không ngừng phát triển và đưa tới các dịch vụ hữu ích dành cho khách hàng. Với chúng tôi, mục tiêu không đơn giản chỉ dừng lại ở nhà cung cấp Top 1 Cloud Hosting. Thay vào đó, chúng tôi nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong mọi lĩnh vực liên quan.

Do đó, nếu như bạn có bất cứ yêu cầu gì liên quan đến các dịch vụ về Cloud Hosting, vui lòng liên hệ Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ về Cloud Hosting như các gói dịch vụ Web Hosting, Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

06/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Kiến trúc của Điện toán đám mây

Mục đích của bài này trong chuyên mục Cẩm nang Cloud là để giúp bạn hiểu rõ kiến trúc của Điện toán đám mây, từ đó biết cách ứng dụng để mang lại lợi nhuận và nâng cao chất lượng công việc trong doanh nghiệp.

03/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Ứng dụng thực tế của Điện toán đám mây

Dịch vụ đám mây được ứng dụng trong nhiều khía cạnh quan trọng trên thực tế. Cho dù bạn là một cá nhân đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc tổ chức của bạn đang vận hành một ứng dụng chia sẻ ảnh với hàng triệu người dùng qua điện thoại, dịch vụ đám mây có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu với mức chi phí thấp.

02/12/2021

​[Cẩm nang Cloud] Cách thức hoạt động của Điện toán đám mây

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hoạt động của Điện toán đám mây và cách nó được quản lý. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về trường hợp sử dụng Điện toán đám mây của công ty nước ngoài và các đặc điểm của nó.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Ưu điểm và nhược điểm của Điện toán đám mây

Mặc dù điện toán đám mây chắc chắn mang lại lợi ích cho các công ty quy mô vừa và lớn, nhưng nó không phải là không có mặt trái của nó, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong chuyên mục Cẩm nang Cloud hôm nay.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

Webinar: Xây dựng, bảo mật nền tảng điện toán đám mây - Cơ sở hạ tầng quan trọng trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Dự án “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viettel IDC và Akamai Technologies tổ chức hội thảo trực tuyến.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

26/11/2021

So sánh phương án thuê và xây Trung tâm dữ liệu

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển hạ tầng công nghệ thông tin lên môi trường Cloud. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng mà doanh nghiệp cần triển khai trên hạ tầng trong Data Center, vậy nên lựa chọn việc thuê và xây mới một trung tâm dữ liệu đang là một bài toán khó. Bài viết này sẽ giúp chúng ta so sánh và tìm ra câu trả lời phù hợp dựa trên một số tiêu chí nổi bật dưới đây.

26/11/2021

Sự phát triển của Cloud Computing trong tương lai

Ngày nay, chúng ta có thể kết nối tất cả các hệ thống công nghệ thông tin với Cloud Computing. Ở đó mọi người sẽ được cung cấp một thế giới về kỹ thuật số, ứng dụng, dịch vụ và nền tảng hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy tương lai của Cloud Computing là sự kết hợp giữa các sản phẩm phần mềm dựa trên Cloud và on-permises sẽ giúp tạo ra các giải pháp CNTT kết hợp với nhau.

26/11/2021

VMware NSX - Giải pháp mạng và bảo mật trên nền tảng Cloud của Viettel IDC

VMWare đang là một trong những hãng công nghệ dẫn đầu trên thị trường điện toán đám mây hiện nay. Các sản phẩm của họ được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp IT, VMWare ESXi, VMWare vCenter là những thành phần nổi bật trong bộ giải pháp VMWare VSphere được biết đến rộng rãi nhất.

// doi link