Những nhà cung cấp VPS Free 2021 “mới nổi” trên thị trường bạn có thể tham khảo

28/02/2021

Bài viết này, Viettel IDC sẽ gợi ý với bạn ba nhà cung cấp VPS Free 2021 bạn nên tham khảo. Mặc dù họ không quá phổ biến như nhiều nhà cung cấp khác, tuy nhiên điều này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để tìm kiếm những đối tác mới trong tương lai.

Những nhà cung cấp VPS Free 2021 “mới nổi”

Những nhà cung cấp VPS Free 2021 “mới nổi”

3 nhà cung cấp VPS Free 2021 bạn nên tham khảo

SkySilk

Dịch vụ lưu trữ VPS Free 2021 của SkySilk có gói gói Beta. Gói này đi kèm với 256MB RAM, 1vCPU và 2GB SSD. Nó cung cấp quyền truy cập Root đầy đủ với các yêu cầu SLA. Điều này cung cấp cho bạn một không gian máy chủ chuyên dụng và các đặc quyền quản trị viên khác để dễ dàng kiểm soát và quản lý trang web của bạn. SkySilk VPS Free 2021 cũng cung cấp kế hoạch sao lưu dữ liệu hàng tuần để bảo vệ khỏi nguy cơ vi phạm dữ liệu.

Các tính năng chính của SkySilk VPS Free 2021

+ SSD 2GB, RAM 256MB và 1VCPU.

+ Quyền truy cập root với các yêu cầu SLA.

+ Sao lưu dữ liệu hàng tuần.

+ Thông báo qua email về giới hạn tài nguyên.

+ Hỗ trợ khách hàng 24/7.

+ Cung cấp Skypoints & Phần thưởng SkySilk.

Ưu điểm của SkySilk VPS Free 2021

+ Hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu tốc độ cao 5TB. Điều này đảm bảo tốc độ tải trang nhanh hơn và thời gian hoạt động đạt gần 99,9%.

+ SkySilk VPS Free 2021 cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Điều này đảm bảo đáp ứng kịp thời các thắc mắc và khiếu nại của khách hàng.

+ Nó cung cấp một không gian đĩa SSD 2GB, RAM 256MB và CPU 1 nhân để trang Web của bạn chạy trơn tru.

+ Để đảm bảo an toàn và đề phòng vi phạm dữ liệu, SkySilk VPS Free 2021 thực hiện sao lưu dữ liệu định kỳ hàng tuần.

>> Xem thêm: Những lưu ý trước khi tạo VPS free để sử dụng.

Zettagrid - Nhà cung cấp VPS Free 2021

VPS Free 2021 của Zettagrid đi kèm với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 tuyệt vời. Họ cung cấp di chuyển trang Web miễn phí cho khách hàng mới. Với băng thông hàng tháng lên đến 1TB và dung lượng SSD 100GB, CPU 2 nhân, gói VPS Free 2021 đảm bảo thời gian tải trang Web nhanh hơn nhiều và thời gian hoạt động 100%. Nó cung cấp gói sao lưu dữ liệu hàng ngày và gói dùng thử miễn phí 30 ngày.

Các tính năng chính của gói VPS Free 2021 từ nhà cung cấp Zettagrid

+ Băng thông 25GB và không gian SSD 1GB.

+ Hỗ trợ 24/7.

+ Sao lưu dữ liệu hàng tuần tự động.

+ Quyền truy cập root với yêu cầu SLA.

+ Di chuyển Web miễn phí.

+ Thiết lập trang Web tức thì.

+ Tải trang Web nhanh hơn, không có thời gian chết và 99,9% thời gian hoạt động.

Ưu điểm của Zettagrid VPS Free 2021

+ Zettagrid cung cấp tùy chọn trình cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột cho phép cài đặt nhanh hơn các ứng dụng yêu thích của bạn.

+ Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS Free 2021 này đảm bảo thời gian tải trang Web nhanh hơn mà không có thời gian chết. Nó đảm bảo tốc độ tải nhanh hơn gấp 3 lần so với các nhà cung cấp khác.

+ Nó đã chủ động giám sát và bảo mật các máy chủ để đảm bảo an toàn và bảo mật tối đa cho các tệp và dữ liệu của bạn.

+ Nó đảm bảo toàn quyền truy cập root do đó cung cấp một không gian máy chủ chuyên dụng và các tài nguyên khác để dễ dàng quản lý và kiểm soát trang Web.

+ Dịch vụ lưu trữ VPS Free 2021 của Zettagrid đảm bảo thiết lập tức thì. Điều này đảm bảo trang Web của bạn hoạt động trong vài phút.

+ Nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày và kế hoạch sao lưu dữ liệu hàng ngày.

Zettagrid cung cấp dịch vụ VPS Free 2021

Zettagrid cung cấp dịch vụ VPS Free 2021

>> Xem thêm: 2 nhà cung cấp Free VPS quốc tế bạn nên sử dụng cho năm 2021.

OHosti VPS Free 2021

Đây là một lựa chọn lưu trữ Web tốt cho những người đang rất cần gói lưu trữ VPS Free 2021. Bạn có thể chắc chắn nhận được tín dụng với mỗi lần giới thiệu được thực hiện. Ngoài gói VPS Free 2021, OHosti cũng cung cấp dịch vụ Shared Hosting. Để đảm bảo an toàn và bảo mật cho các tệp và dữ liệu Web của bạn, nhà cung cấp này có một nền tảng bảo mật được hỗ trợ bởi tường lửa. Nó hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ lập trình như PHP, Perl, Java, Python,...

Các tính năng chính của OHosti VPS Free 2021

+ Dung lượng ổ đĩa không giới hạn.

+ Một cú nhấp chuột cài đặt tập lệnh.

+ RAM: 2GB đến 6GB.

+ IP chuyên dụng: 2 đến 5.

+ Băng thông không giới hạn.

+ CPanel miễn phí + máy chủ thời gian hoạt động 99,9%.

+ Miền không giới hạn.

Ưu điểm của OHosti VPS Free 2021

+ Có một bảng cPanel Virtualizor đặc biệt giúp điều khiển và quản lý trang Web rất dễ dàng.

+ OHosti là nhà cung cấp VPS an toàn và bảo mật cũng có tường lửa. Tường lửa cung cấp một lớp bảo mật bổ sung cho trang web của bạn.

+ Nó tương thích với các ứng dụng và hệ điều hành 64 bit và 32 bit. Nó hỗ trợ hệ điều hành Linux, Windows, CentOS Linux.

+ Nó đảm bảo toàn quyền kiểm soát máy chủ bằng cách cấp cho người dùng toàn quyền truy cập root. Điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện các bài kiểm tra và thực hiện các điều chỉnh để cải thiện hiệu suất trang web của mình.

+ OHosti VPS Free 2021 cung cấp gói dùng thử miễn phí 90 ngày.

Lời kết

Có thể bạn sẽ khá lạ lẫm với 3 nhà cung cấp VPS Free 2021 mà Viettel IDC vừa liệt kê ở trên. Tuy nhiên, đây cũng là một cơ hội để bạn có thể trải nghiệm một số dịch vụ từ những nhà cung cấp mới. Do đó, bạn có thể dành thời gian để trải nghiệm và tự mình đánh giá những nhà cung cấp này.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình thử nghiệm miễn phí dịch vụ VPS tại Viettel IDC. Hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia tại đây.

Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Shared Hosting, Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

07/09/2023

Quản lý quy trình đa chiều an toàn, hiệu quả cùng Viettel CyberWork

Trong xu hướng chuyển đối số hiện nay, quản lý quy trình đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Với sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng dữ liệu và thông tin, việc duy trì quy trình truyền thống, thủ công không còn đủ để đảm bảo tính thích nghi linh hoạt.

06/09/2023

Viettel IDC đồng hành cùng Viettel Telecom xây dựng giải pháp hệ thống mail server trên AWS

Để đáp ứng về mặt hạ tầng cho các dịch vụ, Viettel Telecom đã tin tưởng triển khai giải pháp do Viettel IDC xây dựng, sử dụng Amazon Simple Email Service – Amazon (SES) tích hợp với hệ thống mail server và hệ thống phần mềm hiện tại của Viettel Telecom để gửi email tới khách hàng đầu cuối một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

31/08/2023

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp cùng Viettel Colocation

Giải pháp thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp là sự lựa chọn thông minh, mang tính tối ưu cho các doanh nghiệp và tổ chức cần không gian vật lý để triển khai, quản lý máy chủ hệ thống công nghệ thông tin.

29/08/2023

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý server chất lượng giá hợp lý - Viettel Server Leasing

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cá nhân vẫn có nhu cầu sử dụng các hệ thống server vật lý riêng đáp đáp ứng các nhu cầu đặc thù, trong khi lại không có bộ máy để triển khai hoặc quản trị các hệ thống server vật lý này hoặc chi phí đầu tư, quản trị hệ thống cao, nhiều rủi ro phát sinh.

30/08/2023

Lưu trữ đám mây là gì? Ưu điểm và lợi ích khi ứng dụng

Một thực tế không thể phủ nhận là dù bạn có quen thuộc với các thuật ngữ như "Cloud Storage", "Lưu trữ đám mây", hay "Điện toán đám mây" hay không thì hàng ngày, khi tiếp xúc với công nghệ, chúng ta đều đã có sự tương tác liên tục với các nền tảng này.

23/08/2023

Viettel Drive - Giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến tốt nhất năm 2023

Việc lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về yếu tố kỹ thuật, tài chính và phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Sự đa dạng của các nhà cung cấp và dịch vụ lớn nhỏ có thể gây nhầm lẫn, khiến người dùng phải đối mặt với vô số lựa chọn phức tạp.

24/08/2023

Viettel CyberWork - Phần mềm giao việc tốt nhất cho doanh nghiệp 2023

Để đảm bảo hiệu quả tổ chức tối đa, phần mềm giao việc và quản lý hồ sơ dự án Viettel CyberWork đã được ra đời và phát triển mạnh mẽ như những "người bạn đồng hành" đáng tin cậy của các doanh nghiệp và cá nhân.

23/08/2023

Dịch vụ điện toán đám mây - Giải pháp cung cấp tài nguyên dùng chung tốt nhất hiện nay

Mặc dù dịch vụ điện toán đám mây là thuật ngữ đã xuất hiện trong vài năm gần đây, song những thông tin về chúng vẫn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp quản lý toàn diện.

22/08/2023

Quản lý doanh nghiệp trong kỷ nguyên số cùng Viettel CyberWork

Viettel CyberWork được phát triển nhằm cung cấp nền tảng cần thiết, mang đến lộ trình chuyển đổi số tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

// doi link