Những nhà cung cấp VPS Free 2021 “mới nổi” trên thị trường bạn có thể tham khảo

28/02/2021

Bài viết này, Viettel IDC sẽ gợi ý với bạn ba nhà cung cấp VPS Free 2021 bạn nên tham khảo. Mặc dù họ không quá phổ biến như nhiều nhà cung cấp khác, tuy nhiên điều này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để tìm kiếm những đối tác mới trong tương lai.

Những nhà cung cấp VPS Free 2021 “mới nổi”

Những nhà cung cấp VPS Free 2021 “mới nổi”

3 nhà cung cấp VPS Free 2021 bạn nên tham khảo

SkySilk

Dịch vụ lưu trữ VPS Free 2021 của SkySilk có gói gói Beta. Gói này đi kèm với 256MB RAM, 1vCPU và 2GB SSD. Nó cung cấp quyền truy cập Root đầy đủ với các yêu cầu SLA. Điều này cung cấp cho bạn một không gian máy chủ chuyên dụng và các đặc quyền quản trị viên khác để dễ dàng kiểm soát và quản lý trang web của bạn. SkySilk VPS Free 2021 cũng cung cấp kế hoạch sao lưu dữ liệu hàng tuần để bảo vệ khỏi nguy cơ vi phạm dữ liệu.

Các tính năng chính của SkySilk VPS Free 2021

+ SSD 2GB, RAM 256MB và 1VCPU.

+ Quyền truy cập root với các yêu cầu SLA.

+ Sao lưu dữ liệu hàng tuần.

+ Thông báo qua email về giới hạn tài nguyên.

+ Hỗ trợ khách hàng 24/7.

+ Cung cấp Skypoints & Phần thưởng SkySilk.

Ưu điểm của SkySilk VPS Free 2021

+ Hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu tốc độ cao 5TB. Điều này đảm bảo tốc độ tải trang nhanh hơn và thời gian hoạt động đạt gần 99,9%.

+ SkySilk VPS Free 2021 cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Điều này đảm bảo đáp ứng kịp thời các thắc mắc và khiếu nại của khách hàng.

+ Nó cung cấp một không gian đĩa SSD 2GB, RAM 256MB và CPU 1 nhân để trang Web của bạn chạy trơn tru.

+ Để đảm bảo an toàn và đề phòng vi phạm dữ liệu, SkySilk VPS Free 2021 thực hiện sao lưu dữ liệu định kỳ hàng tuần.

>> Xem thêm: Những lưu ý trước khi tạo VPS free để sử dụng.

Zettagrid - Nhà cung cấp VPS Free 2021

VPS Free 2021 của Zettagrid đi kèm với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 tuyệt vời. Họ cung cấp di chuyển trang Web miễn phí cho khách hàng mới. Với băng thông hàng tháng lên đến 1TB và dung lượng SSD 100GB, CPU 2 nhân, gói VPS Free 2021 đảm bảo thời gian tải trang Web nhanh hơn nhiều và thời gian hoạt động 100%. Nó cung cấp gói sao lưu dữ liệu hàng ngày và gói dùng thử miễn phí 30 ngày.

Các tính năng chính của gói VPS Free 2021 từ nhà cung cấp Zettagrid

+ Băng thông 25GB và không gian SSD 1GB.

+ Hỗ trợ 24/7.

+ Sao lưu dữ liệu hàng tuần tự động.

+ Quyền truy cập root với yêu cầu SLA.

+ Di chuyển Web miễn phí.

+ Thiết lập trang Web tức thì.

+ Tải trang Web nhanh hơn, không có thời gian chết và 99,9% thời gian hoạt động.

Ưu điểm của Zettagrid VPS Free 2021

+ Zettagrid cung cấp tùy chọn trình cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột cho phép cài đặt nhanh hơn các ứng dụng yêu thích của bạn.

+ Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS Free 2021 này đảm bảo thời gian tải trang Web nhanh hơn mà không có thời gian chết. Nó đảm bảo tốc độ tải nhanh hơn gấp 3 lần so với các nhà cung cấp khác.

+ Nó đã chủ động giám sát và bảo mật các máy chủ để đảm bảo an toàn và bảo mật tối đa cho các tệp và dữ liệu của bạn.

+ Nó đảm bảo toàn quyền truy cập root do đó cung cấp một không gian máy chủ chuyên dụng và các tài nguyên khác để dễ dàng quản lý và kiểm soát trang Web.

+ Dịch vụ lưu trữ VPS Free 2021 của Zettagrid đảm bảo thiết lập tức thì. Điều này đảm bảo trang Web của bạn hoạt động trong vài phút.

+ Nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày và kế hoạch sao lưu dữ liệu hàng ngày.

Zettagrid cung cấp dịch vụ VPS Free 2021

Zettagrid cung cấp dịch vụ VPS Free 2021

>> Xem thêm: 2 nhà cung cấp Free VPS quốc tế bạn nên sử dụng cho năm 2021.

OHosti VPS Free 2021

Đây là một lựa chọn lưu trữ Web tốt cho những người đang rất cần gói lưu trữ VPS Free 2021. Bạn có thể chắc chắn nhận được tín dụng với mỗi lần giới thiệu được thực hiện. Ngoài gói VPS Free 2021, OHosti cũng cung cấp dịch vụ Shared Hosting. Để đảm bảo an toàn và bảo mật cho các tệp và dữ liệu Web của bạn, nhà cung cấp này có một nền tảng bảo mật được hỗ trợ bởi tường lửa. Nó hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ lập trình như PHP, Perl, Java, Python,...

Các tính năng chính của OHosti VPS Free 2021

+ Dung lượng ổ đĩa không giới hạn.

+ Một cú nhấp chuột cài đặt tập lệnh.

+ RAM: 2GB đến 6GB.

+ IP chuyên dụng: 2 đến 5.

+ Băng thông không giới hạn.

+ CPanel miễn phí + máy chủ thời gian hoạt động 99,9%.

+ Miền không giới hạn.

Ưu điểm của OHosti VPS Free 2021

+ Có một bảng cPanel Virtualizor đặc biệt giúp điều khiển và quản lý trang Web rất dễ dàng.

+ OHosti là nhà cung cấp VPS an toàn và bảo mật cũng có tường lửa. Tường lửa cung cấp một lớp bảo mật bổ sung cho trang web của bạn.

+ Nó tương thích với các ứng dụng và hệ điều hành 64 bit và 32 bit. Nó hỗ trợ hệ điều hành Linux, Windows, CentOS Linux.

+ Nó đảm bảo toàn quyền kiểm soát máy chủ bằng cách cấp cho người dùng toàn quyền truy cập root. Điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện các bài kiểm tra và thực hiện các điều chỉnh để cải thiện hiệu suất trang web của mình.

+ OHosti VPS Free 2021 cung cấp gói dùng thử miễn phí 90 ngày.

Lời kết

Có thể bạn sẽ khá lạ lẫm với 3 nhà cung cấp VPS Free 2021 mà Viettel IDC vừa liệt kê ở trên. Tuy nhiên, đây cũng là một cơ hội để bạn có thể trải nghiệm một số dịch vụ từ những nhà cung cấp mới. Do đó, bạn có thể dành thời gian để trải nghiệm và tự mình đánh giá những nhà cung cấp này.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình thử nghiệm miễn phí dịch vụ VPS tại Viettel IDC. Hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia tại đây.

Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Shared Hosting, Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

07/03/2024

Khám phá 3 ứng dụng nổi bật của mô hình trí tuệ nhân tạo tạo sinh

Trí tuệ nhân tạo tạo sinh đang tạo nên những đột phá mới, mở ra cánh cửa cho vô số ứng dụng sáng tạo. Bài viết này sẽ giới thiệu 3 ví dụ điển hình về cách thức các mô hình trí tuệ nhân tạo tạo sinh đang được ứng dụng, giúp bạn hiểu hơn về công nghệ AI này.

07/03/2024

SSL miễn phí và trả phí - Đâu là lựa chọn thông minh?

Với sự xuất hiện của nhiều loại SSL khác nhau, không ít người băn khoăn có nên lựa chọn SSL miễn phí hay không. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ điểm qua các thông tin quan trọng, giúp bạn hiểu rõ lợi ích và hạn chế khi đăng ký SSL miễn phí.

20/05/2024

NPU là gì? Khám phá lợi ích nổi bật của NPU có thể bạn chưa biết

Ứng dụng NPU được xem là công cụ giúp người dùng khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo hiệu quả hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chi tiết hơn về NPU là gì, bao gồm cách thức hoạt động, lợi ích cũng như tầm quan trọng của chúng trong việc giải quyết các nhiệm vụ AI trong đời sống.

11/04/2024

Cyber attack là gì? Các loại hình tấn công và giải pháp ngăn chặn phổ biến

Cyber attack được xem là vấn đề an ninh mạng mà không một cá nhân, tổ chức nào có thể xem nhẹ. Trong bài viết này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu tổng quan Cyber Attack là gì cũng như giải pháp phòng chống đáng cân nhắc nhé.

18/04/2024

Hiểu về 3 loại lưu trữ dữ liệu đám mây chính hiện nay

Với khả năng lưu trữ và quản lý dữ liệu một cách dễ dàng và hiệu quả, Cloud Storage - lưu trữ đám mây đang dần trở thành giải pháp linh hoạt và hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Viettel IDC khám phá về 3 loại lưu trữ đám mây chính hiện nay với bài viết sau nhé.

16/04/2024

Mức độ nguy hiểm của lỗ hổng Zero Day Attack có thể bạn chưa biết

Một trong những nguy hiểm tiềm ẩn mà người dùng cần đặc biệt lưu ý là lỗ hổng Zero Day Attack. Vậy Zero Day Attack là gì? Mức độ nguy hiểm của chúng có gì đáng lưu tâm? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau, giúp bạn nâng cao ý thức phòng tránh khỏi những mối đe dọa tiềm ẩn này nhé.

15/04/2024

Bí quyết tăng tốc website nhanh chóng và dễ dàng

Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ hướng dẫn bạn những bí quyết giúp tăng tốc website nhanh chóng và hiệu quả, giúp tối ưu hiệu suất, tốc độ website của mình, hãy cùng điểm qua nhé.

03/04/2024

3 lý do không thể bỏ qua Custom Domain cho doanh nghiệp

Việc sở hữu một tên miền riêng, được cá nhân hóa cho doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ giúp nâng cao uy tín và độ nhận diện thương hiệu mà còn tạo dựng niềm tin vững chắc với khách hàng. Hãy cùng khám phá ba lý do cốt lõi giải thích vì sao Custom Domain là một yếu tố không thể thiếu trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp nhé.

22/04/2024

Nguy cơ tiềm ẩn của Cross Site Scripting XSS có thể bạn chưa biết

Trong khi lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng phát triển, Cross Site Scripting vẫn được xem là mối đe dọa an ninh mạng đáng e ngại đối với người dùng. Mặc dù các biện pháp phòng ngừa đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua, XSS vẫn có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

24/04/2024

Tìm hiểu chi tiết về hình thức kiểm thử xâm nhập Pentest

Để chủ động trước những cuộc tấn công có thể xảy ra, gây nên những tổn thất không mong muốn, nhiều doanh nghiệp đã và đang triển khai giải pháp kiểm thử xâm nhập cho toàn bộ hệ thống của mình

// doi link