Những nhà cung cấp VPS Free 2021 “mới nổi” trên thị trường bạn có thể tham khảo

28/02/2021

Bài viết này, Viettel IDC sẽ gợi ý với bạn ba nhà cung cấp VPS Free 2021 bạn nên tham khảo. Mặc dù họ không quá phổ biến như nhiều nhà cung cấp khác, tuy nhiên điều này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để tìm kiếm những đối tác mới trong tương lai.

Những nhà cung cấp VPS Free 2021 “mới nổi”

Những nhà cung cấp VPS Free 2021 “mới nổi”

3 nhà cung cấp VPS Free 2021 bạn nên tham khảo

SkySilk

Dịch vụ lưu trữ VPS Free 2021 của SkySilk có gói gói Beta. Gói này đi kèm với 256MB RAM, 1vCPU và 2GB SSD. Nó cung cấp quyền truy cập Root đầy đủ với các yêu cầu SLA. Điều này cung cấp cho bạn một không gian máy chủ chuyên dụng và các đặc quyền quản trị viên khác để dễ dàng kiểm soát và quản lý trang web của bạn. SkySilk VPS Free 2021 cũng cung cấp kế hoạch sao lưu dữ liệu hàng tuần để bảo vệ khỏi nguy cơ vi phạm dữ liệu.

Các tính năng chính của SkySilk VPS Free 2021

+ SSD 2GB, RAM 256MB và 1VCPU.

+ Quyền truy cập root với các yêu cầu SLA.

+ Sao lưu dữ liệu hàng tuần.

+ Thông báo qua email về giới hạn tài nguyên.

+ Hỗ trợ khách hàng 24/7.

+ Cung cấp Skypoints & Phần thưởng SkySilk.

Ưu điểm của SkySilk VPS Free 2021

+ Hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu tốc độ cao 5TB. Điều này đảm bảo tốc độ tải trang nhanh hơn và thời gian hoạt động đạt gần 99,9%.

+ SkySilk VPS Free 2021 cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Điều này đảm bảo đáp ứng kịp thời các thắc mắc và khiếu nại của khách hàng.

+ Nó cung cấp một không gian đĩa SSD 2GB, RAM 256MB và CPU 1 nhân để trang Web của bạn chạy trơn tru.

+ Để đảm bảo an toàn và đề phòng vi phạm dữ liệu, SkySilk VPS Free 2021 thực hiện sao lưu dữ liệu định kỳ hàng tuần.

>> Xem thêm: Những lưu ý trước khi tạo VPS free để sử dụng.

Zettagrid - Nhà cung cấp VPS Free 2021

VPS Free 2021 của Zettagrid đi kèm với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 tuyệt vời. Họ cung cấp di chuyển trang Web miễn phí cho khách hàng mới. Với băng thông hàng tháng lên đến 1TB và dung lượng SSD 100GB, CPU 2 nhân, gói VPS Free 2021 đảm bảo thời gian tải trang Web nhanh hơn nhiều và thời gian hoạt động 100%. Nó cung cấp gói sao lưu dữ liệu hàng ngày và gói dùng thử miễn phí 30 ngày.

Các tính năng chính của gói VPS Free 2021 từ nhà cung cấp Zettagrid

+ Băng thông 25GB và không gian SSD 1GB.

+ Hỗ trợ 24/7.

+ Sao lưu dữ liệu hàng tuần tự động.

+ Quyền truy cập root với yêu cầu SLA.

+ Di chuyển Web miễn phí.

+ Thiết lập trang Web tức thì.

+ Tải trang Web nhanh hơn, không có thời gian chết và 99,9% thời gian hoạt động.

Ưu điểm của Zettagrid VPS Free 2021

+ Zettagrid cung cấp tùy chọn trình cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột cho phép cài đặt nhanh hơn các ứng dụng yêu thích của bạn.

+ Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS Free 2021 này đảm bảo thời gian tải trang Web nhanh hơn mà không có thời gian chết. Nó đảm bảo tốc độ tải nhanh hơn gấp 3 lần so với các nhà cung cấp khác.

+ Nó đã chủ động giám sát và bảo mật các máy chủ để đảm bảo an toàn và bảo mật tối đa cho các tệp và dữ liệu của bạn.

+ Nó đảm bảo toàn quyền truy cập root do đó cung cấp một không gian máy chủ chuyên dụng và các tài nguyên khác để dễ dàng quản lý và kiểm soát trang Web.

+ Dịch vụ lưu trữ VPS Free 2021 của Zettagrid đảm bảo thiết lập tức thì. Điều này đảm bảo trang Web của bạn hoạt động trong vài phút.

+ Nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày và kế hoạch sao lưu dữ liệu hàng ngày.

Zettagrid cung cấp dịch vụ VPS Free 2021

Zettagrid cung cấp dịch vụ VPS Free 2021

>> Xem thêm: 2 nhà cung cấp Free VPS quốc tế bạn nên sử dụng cho năm 2021.

OHosti VPS Free 2021

Đây là một lựa chọn lưu trữ Web tốt cho những người đang rất cần gói lưu trữ VPS Free 2021. Bạn có thể chắc chắn nhận được tín dụng với mỗi lần giới thiệu được thực hiện. Ngoài gói VPS Free 2021, OHosti cũng cung cấp dịch vụ Shared Hosting. Để đảm bảo an toàn và bảo mật cho các tệp và dữ liệu Web của bạn, nhà cung cấp này có một nền tảng bảo mật được hỗ trợ bởi tường lửa. Nó hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ lập trình như PHP, Perl, Java, Python,...

Các tính năng chính của OHosti VPS Free 2021

+ Dung lượng ổ đĩa không giới hạn.

+ Một cú nhấp chuột cài đặt tập lệnh.

+ RAM: 2GB đến 6GB.

+ IP chuyên dụng: 2 đến 5.

+ Băng thông không giới hạn.

+ CPanel miễn phí + máy chủ thời gian hoạt động 99,9%.

+ Miền không giới hạn.

Ưu điểm của OHosti VPS Free 2021

+ Có một bảng cPanel Virtualizor đặc biệt giúp điều khiển và quản lý trang Web rất dễ dàng.

+ OHosti là nhà cung cấp VPS an toàn và bảo mật cũng có tường lửa. Tường lửa cung cấp một lớp bảo mật bổ sung cho trang web của bạn.

+ Nó tương thích với các ứng dụng và hệ điều hành 64 bit và 32 bit. Nó hỗ trợ hệ điều hành Linux, Windows, CentOS Linux.

+ Nó đảm bảo toàn quyền kiểm soát máy chủ bằng cách cấp cho người dùng toàn quyền truy cập root. Điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện các bài kiểm tra và thực hiện các điều chỉnh để cải thiện hiệu suất trang web của mình.

+ OHosti VPS Free 2021 cung cấp gói dùng thử miễn phí 90 ngày.

Lời kết

Có thể bạn sẽ khá lạ lẫm với 3 nhà cung cấp VPS Free 2021 mà Viettel IDC vừa liệt kê ở trên. Tuy nhiên, đây cũng là một cơ hội để bạn có thể trải nghiệm một số dịch vụ từ những nhà cung cấp mới. Do đó, bạn có thể dành thời gian để trải nghiệm và tự mình đánh giá những nhà cung cấp này.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình thử nghiệm miễn phí dịch vụ VPS tại Viettel IDC. Hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia tại đây.

Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Shared Hosting, Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link