Những nhà cung cấp VPS Free 2021 “mới nổi” trên thị trường bạn có thể tham khảo

28/02/2021

Bài viết này, Viettel IDC sẽ gợi ý với bạn ba nhà cung cấp VPS Free 2021 bạn nên tham khảo. Mặc dù họ không quá phổ biến như nhiều nhà cung cấp khác, tuy nhiên điều này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để tìm kiếm những đối tác mới trong tương lai.

Những nhà cung cấp VPS Free 2021 “mới nổi”

Những nhà cung cấp VPS Free 2021 “mới nổi”

3 nhà cung cấp VPS Free 2021 bạn nên tham khảo

SkySilk

Dịch vụ lưu trữ VPS Free 2021 của SkySilk có gói gói Beta. Gói này đi kèm với 256MB RAM, 1vCPU và 2GB SSD. Nó cung cấp quyền truy cập Root đầy đủ với các yêu cầu SLA. Điều này cung cấp cho bạn một không gian máy chủ chuyên dụng và các đặc quyền quản trị viên khác để dễ dàng kiểm soát và quản lý trang web của bạn. SkySilk VPS Free 2021 cũng cung cấp kế hoạch sao lưu dữ liệu hàng tuần để bảo vệ khỏi nguy cơ vi phạm dữ liệu.

Các tính năng chính của SkySilk VPS Free 2021

+ SSD 2GB, RAM 256MB và 1VCPU.

+ Quyền truy cập root với các yêu cầu SLA.

+ Sao lưu dữ liệu hàng tuần.

+ Thông báo qua email về giới hạn tài nguyên.

+ Hỗ trợ khách hàng 24/7.

+ Cung cấp Skypoints & Phần thưởng SkySilk.

Ưu điểm của SkySilk VPS Free 2021

+ Hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu tốc độ cao 5TB. Điều này đảm bảo tốc độ tải trang nhanh hơn và thời gian hoạt động đạt gần 99,9%.

+ SkySilk VPS Free 2021 cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Điều này đảm bảo đáp ứng kịp thời các thắc mắc và khiếu nại của khách hàng.

+ Nó cung cấp một không gian đĩa SSD 2GB, RAM 256MB và CPU 1 nhân để trang Web của bạn chạy trơn tru.

+ Để đảm bảo an toàn và đề phòng vi phạm dữ liệu, SkySilk VPS Free 2021 thực hiện sao lưu dữ liệu định kỳ hàng tuần.

>> Xem thêm: Những lưu ý trước khi tạo VPS free để sử dụng.

Zettagrid - Nhà cung cấp VPS Free 2021

VPS Free 2021 của Zettagrid đi kèm với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 tuyệt vời. Họ cung cấp di chuyển trang Web miễn phí cho khách hàng mới. Với băng thông hàng tháng lên đến 1TB và dung lượng SSD 100GB, CPU 2 nhân, gói VPS Free 2021 đảm bảo thời gian tải trang Web nhanh hơn nhiều và thời gian hoạt động 100%. Nó cung cấp gói sao lưu dữ liệu hàng ngày và gói dùng thử miễn phí 30 ngày.

Các tính năng chính của gói VPS Free 2021 từ nhà cung cấp Zettagrid

+ Băng thông 25GB và không gian SSD 1GB.

+ Hỗ trợ 24/7.

+ Sao lưu dữ liệu hàng tuần tự động.

+ Quyền truy cập root với yêu cầu SLA.

+ Di chuyển Web miễn phí.

+ Thiết lập trang Web tức thì.

+ Tải trang Web nhanh hơn, không có thời gian chết và 99,9% thời gian hoạt động.

Ưu điểm của Zettagrid VPS Free 2021

+ Zettagrid cung cấp tùy chọn trình cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột cho phép cài đặt nhanh hơn các ứng dụng yêu thích của bạn.

+ Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS Free 2021 này đảm bảo thời gian tải trang Web nhanh hơn mà không có thời gian chết. Nó đảm bảo tốc độ tải nhanh hơn gấp 3 lần so với các nhà cung cấp khác.

+ Nó đã chủ động giám sát và bảo mật các máy chủ để đảm bảo an toàn và bảo mật tối đa cho các tệp và dữ liệu của bạn.

+ Nó đảm bảo toàn quyền truy cập root do đó cung cấp một không gian máy chủ chuyên dụng và các tài nguyên khác để dễ dàng quản lý và kiểm soát trang Web.

+ Dịch vụ lưu trữ VPS Free 2021 của Zettagrid đảm bảo thiết lập tức thì. Điều này đảm bảo trang Web của bạn hoạt động trong vài phút.

+ Nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày và kế hoạch sao lưu dữ liệu hàng ngày.

Zettagrid cung cấp dịch vụ VPS Free 2021

Zettagrid cung cấp dịch vụ VPS Free 2021

>> Xem thêm: 2 nhà cung cấp Free VPS quốc tế bạn nên sử dụng cho năm 2021.

OHosti VPS Free 2021

Đây là một lựa chọn lưu trữ Web tốt cho những người đang rất cần gói lưu trữ VPS Free 2021. Bạn có thể chắc chắn nhận được tín dụng với mỗi lần giới thiệu được thực hiện. Ngoài gói VPS Free 2021, OHosti cũng cung cấp dịch vụ Shared Hosting. Để đảm bảo an toàn và bảo mật cho các tệp và dữ liệu Web của bạn, nhà cung cấp này có một nền tảng bảo mật được hỗ trợ bởi tường lửa. Nó hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ lập trình như PHP, Perl, Java, Python,...

Các tính năng chính của OHosti VPS Free 2021

+ Dung lượng ổ đĩa không giới hạn.

+ Một cú nhấp chuột cài đặt tập lệnh.

+ RAM: 2GB đến 6GB.

+ IP chuyên dụng: 2 đến 5.

+ Băng thông không giới hạn.

+ CPanel miễn phí + máy chủ thời gian hoạt động 99,9%.

+ Miền không giới hạn.

Ưu điểm của OHosti VPS Free 2021

+ Có một bảng cPanel Virtualizor đặc biệt giúp điều khiển và quản lý trang Web rất dễ dàng.

+ OHosti là nhà cung cấp VPS an toàn và bảo mật cũng có tường lửa. Tường lửa cung cấp một lớp bảo mật bổ sung cho trang web của bạn.

+ Nó tương thích với các ứng dụng và hệ điều hành 64 bit và 32 bit. Nó hỗ trợ hệ điều hành Linux, Windows, CentOS Linux.

+ Nó đảm bảo toàn quyền kiểm soát máy chủ bằng cách cấp cho người dùng toàn quyền truy cập root. Điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện các bài kiểm tra và thực hiện các điều chỉnh để cải thiện hiệu suất trang web của mình.

+ OHosti VPS Free 2021 cung cấp gói dùng thử miễn phí 90 ngày.

Lời kết

Có thể bạn sẽ khá lạ lẫm với 3 nhà cung cấp VPS Free 2021 mà Viettel IDC vừa liệt kê ở trên. Tuy nhiên, đây cũng là một cơ hội để bạn có thể trải nghiệm một số dịch vụ từ những nhà cung cấp mới. Do đó, bạn có thể dành thời gian để trải nghiệm và tự mình đánh giá những nhà cung cấp này.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình thử nghiệm miễn phí dịch vụ VPS tại Viettel IDC. Hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia tại đây.

Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Shared Hosting, Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!