Những nhà cung cấp VPS Free 2021 “mới nổi” trên thị trường bạn có thể tham khảo

28/02/2021

Bài viết này, Viettel IDC sẽ gợi ý với bạn ba nhà cung cấp VPS Free 2021 bạn nên tham khảo. Mặc dù họ không quá phổ biến như nhiều nhà cung cấp khác, tuy nhiên điều này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để tìm kiếm những đối tác mới trong tương lai.

Những nhà cung cấp VPS Free 2021 “mới nổi”

Những nhà cung cấp VPS Free 2021 “mới nổi”

3 nhà cung cấp VPS Free 2021 bạn nên tham khảo

SkySilk

Dịch vụ lưu trữ VPS Free 2021 của SkySilk có gói gói Beta. Gói này đi kèm với 256MB RAM, 1vCPU và 2GB SSD. Nó cung cấp quyền truy cập Root đầy đủ với các yêu cầu SLA. Điều này cung cấp cho bạn một không gian máy chủ chuyên dụng và các đặc quyền quản trị viên khác để dễ dàng kiểm soát và quản lý trang web của bạn. SkySilk VPS Free 2021 cũng cung cấp kế hoạch sao lưu dữ liệu hàng tuần để bảo vệ khỏi nguy cơ vi phạm dữ liệu.

Các tính năng chính của SkySilk VPS Free 2021

+ SSD 2GB, RAM 256MB và 1VCPU.

+ Quyền truy cập root với các yêu cầu SLA.

+ Sao lưu dữ liệu hàng tuần.

+ Thông báo qua email về giới hạn tài nguyên.

+ Hỗ trợ khách hàng 24/7.

+ Cung cấp Skypoints & Phần thưởng SkySilk.

Ưu điểm của SkySilk VPS Free 2021

+ Hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu tốc độ cao 5TB. Điều này đảm bảo tốc độ tải trang nhanh hơn và thời gian hoạt động đạt gần 99,9%.

+ SkySilk VPS Free 2021 cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Điều này đảm bảo đáp ứng kịp thời các thắc mắc và khiếu nại của khách hàng.

+ Nó cung cấp một không gian đĩa SSD 2GB, RAM 256MB và CPU 1 nhân để trang Web của bạn chạy trơn tru.

+ Để đảm bảo an toàn và đề phòng vi phạm dữ liệu, SkySilk VPS Free 2021 thực hiện sao lưu dữ liệu định kỳ hàng tuần.

>> Xem thêm: Những lưu ý trước khi tạo VPS free để sử dụng.

Zettagrid - Nhà cung cấp VPS Free 2021

VPS Free 2021 của Zettagrid đi kèm với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 tuyệt vời. Họ cung cấp di chuyển trang Web miễn phí cho khách hàng mới. Với băng thông hàng tháng lên đến 1TB và dung lượng SSD 100GB, CPU 2 nhân, gói VPS Free 2021 đảm bảo thời gian tải trang Web nhanh hơn nhiều và thời gian hoạt động 100%. Nó cung cấp gói sao lưu dữ liệu hàng ngày và gói dùng thử miễn phí 30 ngày.

Các tính năng chính của gói VPS Free 2021 từ nhà cung cấp Zettagrid

+ Băng thông 25GB và không gian SSD 1GB.

+ Hỗ trợ 24/7.

+ Sao lưu dữ liệu hàng tuần tự động.

+ Quyền truy cập root với yêu cầu SLA.

+ Di chuyển Web miễn phí.

+ Thiết lập trang Web tức thì.

+ Tải trang Web nhanh hơn, không có thời gian chết và 99,9% thời gian hoạt động.

Ưu điểm của Zettagrid VPS Free 2021

+ Zettagrid cung cấp tùy chọn trình cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột cho phép cài đặt nhanh hơn các ứng dụng yêu thích của bạn.

+ Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS Free 2021 này đảm bảo thời gian tải trang Web nhanh hơn mà không có thời gian chết. Nó đảm bảo tốc độ tải nhanh hơn gấp 3 lần so với các nhà cung cấp khác.

+ Nó đã chủ động giám sát và bảo mật các máy chủ để đảm bảo an toàn và bảo mật tối đa cho các tệp và dữ liệu của bạn.

+ Nó đảm bảo toàn quyền truy cập root do đó cung cấp một không gian máy chủ chuyên dụng và các tài nguyên khác để dễ dàng quản lý và kiểm soát trang Web.

+ Dịch vụ lưu trữ VPS Free 2021 của Zettagrid đảm bảo thiết lập tức thì. Điều này đảm bảo trang Web của bạn hoạt động trong vài phút.

+ Nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày và kế hoạch sao lưu dữ liệu hàng ngày.

Zettagrid cung cấp dịch vụ VPS Free 2021

Zettagrid cung cấp dịch vụ VPS Free 2021

>> Xem thêm: 2 nhà cung cấp Free VPS quốc tế bạn nên sử dụng cho năm 2021.

OHosti VPS Free 2021

Đây là một lựa chọn lưu trữ Web tốt cho những người đang rất cần gói lưu trữ VPS Free 2021. Bạn có thể chắc chắn nhận được tín dụng với mỗi lần giới thiệu được thực hiện. Ngoài gói VPS Free 2021, OHosti cũng cung cấp dịch vụ Shared Hosting. Để đảm bảo an toàn và bảo mật cho các tệp và dữ liệu Web của bạn, nhà cung cấp này có một nền tảng bảo mật được hỗ trợ bởi tường lửa. Nó hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ lập trình như PHP, Perl, Java, Python,...

Các tính năng chính của OHosti VPS Free 2021

+ Dung lượng ổ đĩa không giới hạn.

+ Một cú nhấp chuột cài đặt tập lệnh.

+ RAM: 2GB đến 6GB.

+ IP chuyên dụng: 2 đến 5.

+ Băng thông không giới hạn.

+ CPanel miễn phí + máy chủ thời gian hoạt động 99,9%.

+ Miền không giới hạn.

Ưu điểm của OHosti VPS Free 2021

+ Có một bảng cPanel Virtualizor đặc biệt giúp điều khiển và quản lý trang Web rất dễ dàng.

+ OHosti là nhà cung cấp VPS an toàn và bảo mật cũng có tường lửa. Tường lửa cung cấp một lớp bảo mật bổ sung cho trang web của bạn.

+ Nó tương thích với các ứng dụng và hệ điều hành 64 bit và 32 bit. Nó hỗ trợ hệ điều hành Linux, Windows, CentOS Linux.

+ Nó đảm bảo toàn quyền kiểm soát máy chủ bằng cách cấp cho người dùng toàn quyền truy cập root. Điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện các bài kiểm tra và thực hiện các điều chỉnh để cải thiện hiệu suất trang web của mình.

+ OHosti VPS Free 2021 cung cấp gói dùng thử miễn phí 90 ngày.

Lời kết

Có thể bạn sẽ khá lạ lẫm với 3 nhà cung cấp VPS Free 2021 mà Viettel IDC vừa liệt kê ở trên. Tuy nhiên, đây cũng là một cơ hội để bạn có thể trải nghiệm một số dịch vụ từ những nhà cung cấp mới. Do đó, bạn có thể dành thời gian để trải nghiệm và tự mình đánh giá những nhà cung cấp này.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình thử nghiệm miễn phí dịch vụ VPS tại Viettel IDC. Hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia tại đây.

Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Shared Hosting, Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link