Thuê Cloud Server có thể giúp doanh nghiệp nhỏ giải quyết bài toán kinh doanh như thế nào?

15/03/2021

Ước tính có khoảng 85% doanh nghiệp trên toàn thế giới đang sử dụng dịch vụ thuê Cloud Server. Sự dịch chuyển dường như là vấn đề tất yếu xảy ra trong thời kỳ hiện tại.
Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, bạn vẫn còn băn khoăn về việc có nên thuê Cloud Server cho hoạt động kinh doanh của mình hay không thì đây là câu trả lời dành cho bạn.

Thuê Cloud Server mang lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp nhỏ?

Thuê Cloud Server mang lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp nhỏ?

Thuê Cloud Server sẽ tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của hầu hết các chủ doanh nghiệp là ngân sách, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ hay các công ty khởi nghiệp. Do đó, lo ngại về một khoản chi mới là điều phổ biến. Chi tiêu quá mức ở giai đoạn đầu phát triển có thể dẫn đến rất nhiều vấn đề không cần thiết khiến bạn cạn kiệt nguồn vốn cho kinh doanh.

Bạn nghĩ rằng việc thuê Cloud Server là tốn kém? Trên thực tế mọi thứ lại hoàn toàn ngược lại. Việc nắm bắt được sức mạnh của đám mây sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền theo thời gian. Thuê Cloud Server có thể giúp bạn giảm thời gian và tiền bạc phải đầu tư để duy trì máy chủ vật lý truyền thống. Ngoài ra, các nhà cung cấp đám mây như Viettel IDC thường sử dụng mô hình trả tiền bao nhiêu dùng bấy nhiêu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải trả cho phần tài nguyên mà bạn thực sự cần mỗi khi thuê Cloud Server để sử dụng mà thôi.

Nếu bất kỳ lúc nào bạn thấy mình cần thêm dung lượng lưu trữ hoặc băng thông, bạn có thể dễ dàng tăng các phần này một cách đơn giản và dễ dàng. Hay nói cách khác, thuê Cloud Server đồng nghĩa với việc bạn luôn luôn có một nhà cung cấp sẵn sàng chuẩn bị cho bạn những tài nguyên cần thiết khi bạn có nhu cầu.

>> Xem thêm: Cloud Server miễn phí của Viettel IDC: Chớ dại bỏ qua.

Yếu tố bảo mật khi thuê Cloud Server

Các cuộc tấn công mạng là điều mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều quen thuộc. Phần lớn tội phạm mạng thường nhắm vào các doanh nghiệp nhỏ. Chắc hẳn bạn cũng không mong mình trở thành nạn nhân của vấn nạn tin tắc này đúng không? Trên thực tế, sở hữu máy chủ vật lý không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất để giữ cho dữ liệu an toàn và bảo mật. Nhưng nếu bạn thuê Cloud Server thì mọi chuyện sẽ khác.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Cloud Server đều thực hiện nhiệm vụ giám sát máy chủ của họ suốt ngày đêm. Điều này có nghĩa là nếu bất kỳ vấn đề bảo mật nào được phát hiện trong các máy chủ đám mây của bạn, chúng sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Trước khi chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Cloud Server, hãy nhớ tìm hiểu thêm về các biện pháp bảo vệ an toàn mà họ áp dụng. Nếu bạn không chắc đâu là sản phẩm tốt nhất, hãy thử tham khảo dịch vụ cho thuê Cloud Server tại Viettel IDC. Chúng tôi luôn sát cánh bên bạn để mang đến những dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Thuê Cloud Server cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu nội bộ. Nếu máy chủ của bạn được đặt trực tiếp tại công ty thì không có gì ngăn cản một nhân viên bất mãn làm hỏng hoặc lấy cắp dữ liệu. Nhưng nếu bạn thuê Cloud Server, nó cho phép bạn hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu, điều này sẽ giúp loại bỏ tất cả các mối đe dọa đánh cắp dữ liệu nội bộ.

Viettel IDC cung cấp dịch vụ cho thuê Cloud Server sử dụng VMWare

Viettel IDC cung cấp dịch vụ cho thuê Cloud Server sử dụng VMWare

Giữ cho doanh nghiệp của bạn linh hoạt

Duy trì tính cạnh tranh trong thế giới kinh doanh hiện đại khó hơn rất nhiều. Thị trường ngày nay tràn ngập các đối thủ mới mở cửa hầu như mỗi ngày. Đó là lý do tại sao doanh nghiệp của bạn cần sử dụng công nghệ để tạo ra lợi thế cạnh tranh. Linh hoạt trong các giải pháp công nghệ mà doanh nghiệp của bạn sử dụng sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn lựa chọn thuê Cloud Server.

Trước đây, một doanh nghiệp sẽ phải chi hàng tấn tiền để tăng quy mô và sức mạnh cho mạng lưới của họ. Chi phí xây dựng, bảo trì và vận hành các thiết bị này không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian vàng ngọc của mình vào những việc ngoài luồng như vậy thì việc đầu tư thuê Cloud Server được xem như là điều bắt buộc. Các máy chủ này cho phép bạn tăng quy mô và phạm vi mạng của mình trong vài phút. Bạn sẽ không phải lo lắng về cơ sở hạ tầng CNTT bổ sung khi thuê Cloud Server nói riêng.

Cuộc cách mạng từ xa

Nhiều doanh nghiệp nhận thấy rằng việc cho phép nhân viên làm việc tại nhà giúp tăng năng suất và mức độ tinh thần tổng thể. Nếu bạn đang dự tính chuyển sang nhân viên từ xa, thì việc thuê Cloud Server là điều bắt buộc.

Bằng cách đầu tư vào việc thuê thuê Cloud Server, bạn có thể làm cho thông tin trên mạng của mình có thể truy cập được cho tất cả nhân viên bất kể họ ở đâu. Một trong những mối quan tâm lớn nhất mà bạn nên có khi thiết lập một máy chủ đám mây cho những người làm việc từ xa là mang theo chính sách thiết bị của riêng bạn. Thay vì cho phép nhân viên truy cập thông tin nhạy cảm từ các thiết bị không an toàn của họ, bạn cần cung cấp cho họ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Mặc dù điều này có thể hơi tốn kém, nhưng nó chắc chắn đáng để đầu tư.

>> Xem thêm: Nhận ngay Cloud Server với giá tương đương mua VPS tại Viettel IDC.

Hãy để các chuyên gia giúp bạn làm quen với dịch vụ Cloud Server này

Khi đến lúc quyết định thuê Cloud Server cho doanh nghiệp nhỏ, làm việc với các chuyên gia CNTT là điều bắt buộc. Những chuyên gia này có thể giúp bạn lựa chọn và triển khai các giải pháp công nghệ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng.

Bạn đang tìm kiếm một công ty nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Cloud Server có uy tín và kinh nghiệm để giúp bạn? Nếu vậy, hãy liên hệ với Viettel IDC ngay bây giờ để tìm hiểu thêm về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp theo thông tin bên dưới đây.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link