Top 3 gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC được đánh giá là best Hosting

15/11/2020

Hiện tại, Viettel IDC đã và đang cung cấp khá nhiều các gói dịch vụ về Web Hosting cho khách hàng. Tuy nhiên, theo thống kê của chúng tôi trong số đó có 03 gói dịch vụ được khách hàng đăng ký sử dụng nhiều nhất. Chúng được xem như là những gói best Hosting cho đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một gói dịch vụ best Hosting, hãy dành ít phút tìm hiểu thêm về bài viết này nhé.

Top 3 gói dịch vụ best Hosting tại Viettel IDC

Top 3 gói dịch vụ best Hosting tại Viettel IDC

Tổng quan về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC

Web Hosting về bản chất là một gói dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ cho Website của bạn trên môi trường Internet. Web Hosting của Viettel IDC cho phép khách hàng lựa chọn với hai hệ điều hành khác nhau là Windows hoặc Linux. Nó tương thích với nhiều ngôn ngữ lập trình cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu phù hợp với hầu hết các mã nguồn hiện nay trên thế giới.

Hiện tại, Viettel IDC đã và đang cung cấp 06 gói dịch vụ Web Hosting đến với khách hàng. Tuy nhiên, theo một số thống kê của chúng tôi, 03 trong 06 gói dịch vụ đó được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Chúng tôi gọi đó là các gói dịch vụ best Hosting. Cụ thể các gói best Hosting này là gì, phần tiếp theo của bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn nhé. Còn chi tiết về toàn bộ các gói Web Hosting của Viettel IDC, bạn đọc có thể tham khảo ở đường dẫn dưới đây.

>> Xem thêm: Các gói dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC

Top 3 gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC được đánh giá là best Hosting

Trước khi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về 03 gói best Hosting tại Viettel IDC, với tất cả các gói dịch vụ về Web Hosting, khách hàng đều có thể đăng ký chỉ với một vài bước đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn cho mình những gói dịch vụ phù hợp nhất nhé.

Một số gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC

Một số gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC

Tất cả các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC nói chung đều được xây dựng dựa trên những phân tích thói quen sử dụng của hàng ngàn khách hàng chúng tôi đang phục vụ. Tuy nhiên, 03 trong số đó được xem là best Hosting nhất theo một số thống kê của chúng tôi. Cụ thể:

Best Hosting số 1: Gói HOSTPRO 01

Đây là gói best Hosting đầu tiên tại Viettel IDC. Với chi phí chỉ 45,000 VND/tháng, gói best Hosting này đóng vai trò như một gói “dùng thử và trải nghiệm” dịch vụ mà khách hàng thường xuyên lựa chọn. Nếu như bạn là một khách hàng mới, bạn chưa từng sử dụng dịch vụ của Viettel IDC trước đây thì gói best Hosting này là sẽ khá phù hợp với bạn.

Với gói best Hosting này, điểm giới hạn của nó nằm ở vấn đề tài nguyên. Tuy nhiên, nếu như với mục đích dùng thử hoặc cho các mục đích nghiên cứu thì nó hoàn toàn phù hợp. Sau giai đoạn dùng thử, nếu cần chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp lên các gói khác với lượng tài nguyên tương đương.

>> Xem thêm: Đăng ký gói dịch vụ Web Hosting chỉ từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC.

Best Hosting số 2: Gói HOSTPRO 04

Gói best Hosting tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là HOSTPRO 04. Nếu so sánh với gói best Hosting số 1, gói 04 này có cấu hình và tài nguyên dồi dào hơn hẳn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để xây dựng các Website cho mục đích kinh doanh của chính mình.

Mức chi phí cho gói best Hosting số 2 này đang là 145,000 VND/tháng. Với mức phí này, người dùng sẽ nhận được một Web Hosting với cấu hình như sau: 4GB dung lượng, 10 địa chỉ email và đương nhiên là không giới hạn băng thông cũng như số lượng subdomain.  

Best Hosting số 3: Gói HOSTPRO 06

Gói best Hosting số 3 trong bài viết này tại Viettel IDC đang có mức phí 300,000 VND/tháng. Với mức phí này, một cấu hình vượt trội hơn hẳn so với các gói còn lại. 10GB dung lượng, 30 địa chỉ email và hỗ trợ lên đến 8 cơ sở dữ liệu khác nhau.

Với cấu hình như vậy, đây được xem là gói Web Hosting cao cấp và đáp ứng được gần như toàn bộ nhu cầu về không gian lưu trữ trên Internet của bạn. Nó hướng đến các Website vừa và lớn, cái mà cần một lượng tài nguyên thoải mái và dồi dào.

Bạn đã tìm thấy lựa chọn best Hosting cho riêng mình tại Viettel IDC?

Trên thực tế, mỗi gói Web Hosting tại Viettel IDC đều hướng đến những nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Tùy vào nhu cầu mà người dùng sẽ lựa chọn những gói Web Hosting phù hợp với mình. 03 gói best Hosting kể trên là những gói được đa phần khách hàng lựa chọn sử dụng.

Nếu như bạn đang cần tìm kiếm một gói dịch vụ Web Hosting nhưng vẫn chưa biết nên lựa chọn loại nào thì đừng lo, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn nhé.

Để tìm hiểu thêm về các gói best Hosting hoặc toàn bộ dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam


Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link