Top 3 gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC được đánh giá là best Hosting

15/11/2020

Hiện tại, Viettel IDC đã và đang cung cấp khá nhiều các gói dịch vụ về Web Hosting cho khách hàng. Tuy nhiên, theo thống kê của chúng tôi trong số đó có 03 gói dịch vụ được khách hàng đăng ký sử dụng nhiều nhất. Chúng được xem như là những gói best Hosting cho đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một gói dịch vụ best Hosting, hãy dành ít phút tìm hiểu thêm về bài viết này nhé.

Top 3 gói dịch vụ best Hosting tại Viettel IDC

Top 3 gói dịch vụ best Hosting tại Viettel IDC

Tổng quan về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC

Web Hosting về bản chất là một gói dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ cho Website của bạn trên môi trường Internet. Web Hosting của Viettel IDC cho phép khách hàng lựa chọn với hai hệ điều hành khác nhau là Windows hoặc Linux. Nó tương thích với nhiều ngôn ngữ lập trình cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu phù hợp với hầu hết các mã nguồn hiện nay trên thế giới.

Hiện tại, Viettel IDC đã và đang cung cấp 06 gói dịch vụ Web Hosting đến với khách hàng. Tuy nhiên, theo một số thống kê của chúng tôi, 03 trong 06 gói dịch vụ đó được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Chúng tôi gọi đó là các gói dịch vụ best Hosting. Cụ thể các gói best Hosting này là gì, phần tiếp theo của bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn nhé. Còn chi tiết về toàn bộ các gói Web Hosting của Viettel IDC, bạn đọc có thể tham khảo ở đường dẫn dưới đây.

>> Xem thêm: Các gói dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC

Top 3 gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC được đánh giá là best Hosting

Trước khi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về 03 gói best Hosting tại Viettel IDC, với tất cả các gói dịch vụ về Web Hosting, khách hàng đều có thể đăng ký chỉ với một vài bước đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn cho mình những gói dịch vụ phù hợp nhất nhé.

Một số gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC

Một số gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC

Tất cả các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC nói chung đều được xây dựng dựa trên những phân tích thói quen sử dụng của hàng ngàn khách hàng chúng tôi đang phục vụ. Tuy nhiên, 03 trong số đó được xem là best Hosting nhất theo một số thống kê của chúng tôi. Cụ thể:

Best Hosting số 1: Gói HOSTPRO 01

Đây là gói best Hosting đầu tiên tại Viettel IDC. Với chi phí chỉ 45,000 VND/tháng, gói best Hosting này đóng vai trò như một gói “dùng thử và trải nghiệm” dịch vụ mà khách hàng thường xuyên lựa chọn. Nếu như bạn là một khách hàng mới, bạn chưa từng sử dụng dịch vụ của Viettel IDC trước đây thì gói best Hosting này là sẽ khá phù hợp với bạn.

Với gói best Hosting này, điểm giới hạn của nó nằm ở vấn đề tài nguyên. Tuy nhiên, nếu như với mục đích dùng thử hoặc cho các mục đích nghiên cứu thì nó hoàn toàn phù hợp. Sau giai đoạn dùng thử, nếu cần chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp lên các gói khác với lượng tài nguyên tương đương.

>> Xem thêm: Đăng ký gói dịch vụ Web Hosting chỉ từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC.

Best Hosting số 2: Gói HOSTPRO 04

Gói best Hosting tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là HOSTPRO 04. Nếu so sánh với gói best Hosting số 1, gói 04 này có cấu hình và tài nguyên dồi dào hơn hẳn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để xây dựng các Website cho mục đích kinh doanh của chính mình.

Mức chi phí cho gói best Hosting số 2 này đang là 145,000 VND/tháng. Với mức phí này, người dùng sẽ nhận được một Web Hosting với cấu hình như sau: 4GB dung lượng, 10 địa chỉ email và đương nhiên là không giới hạn băng thông cũng như số lượng subdomain.  

Best Hosting số 3: Gói HOSTPRO 06

Gói best Hosting số 3 trong bài viết này tại Viettel IDC đang có mức phí 300,000 VND/tháng. Với mức phí này, một cấu hình vượt trội hơn hẳn so với các gói còn lại. 10GB dung lượng, 30 địa chỉ email và hỗ trợ lên đến 8 cơ sở dữ liệu khác nhau.

Với cấu hình như vậy, đây được xem là gói Web Hosting cao cấp và đáp ứng được gần như toàn bộ nhu cầu về không gian lưu trữ trên Internet của bạn. Nó hướng đến các Website vừa và lớn, cái mà cần một lượng tài nguyên thoải mái và dồi dào.

Bạn đã tìm thấy lựa chọn best Hosting cho riêng mình tại Viettel IDC?

Trên thực tế, mỗi gói Web Hosting tại Viettel IDC đều hướng đến những nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Tùy vào nhu cầu mà người dùng sẽ lựa chọn những gói Web Hosting phù hợp với mình. 03 gói best Hosting kể trên là những gói được đa phần khách hàng lựa chọn sử dụng.

Nếu như bạn đang cần tìm kiếm một gói dịch vụ Web Hosting nhưng vẫn chưa biết nên lựa chọn loại nào thì đừng lo, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn nhé.

Để tìm hiểu thêm về các gói best Hosting hoặc toàn bộ dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam


Tin liên quan

11/12/2023

Trung tâm dữ liệu Hoà Lạc Viettel IDC nhận Danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao

Viettel IDC nằm trong danh sách “Danh hiệu năng lượng xanh 5 sao dành cho 07 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trong công trình xây dựng.

12/11/2023

HTML là gì? Nguyên lý hoạt động của HTML trong việc xây dựng website

HTML là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, HTML đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc, giao diện của nhiều loại trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

08/11/2023

Những điểm mới của Luật Giao dịch điện tử 2023

Để tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ cơ sở để thực hiện công cuộc số hóa nêu trên, ngày 22/6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Giao dịch điện tử số 20/2023/QH15 kế thừa có sửa đổi, bổ sung Luật Giao dịch điện tử 2005.

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

// doi link