Top 3 gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC được đánh giá là best Hosting

15/11/2020

Hiện tại, Viettel IDC đã và đang cung cấp khá nhiều các gói dịch vụ về Web Hosting cho khách hàng. Tuy nhiên, theo thống kê của chúng tôi trong số đó có 03 gói dịch vụ được khách hàng đăng ký sử dụng nhiều nhất. Chúng được xem như là những gói best Hosting cho đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một gói dịch vụ best Hosting, hãy dành ít phút tìm hiểu thêm về bài viết này nhé.

Top 3 gói dịch vụ best Hosting tại Viettel IDC

Top 3 gói dịch vụ best Hosting tại Viettel IDC

Tổng quan về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC

Web Hosting về bản chất là một gói dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ cho Website của bạn trên môi trường Internet. Web Hosting của Viettel IDC cho phép khách hàng lựa chọn với hai hệ điều hành khác nhau là Windows hoặc Linux. Nó tương thích với nhiều ngôn ngữ lập trình cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu phù hợp với hầu hết các mã nguồn hiện nay trên thế giới.

Hiện tại, Viettel IDC đã và đang cung cấp 06 gói dịch vụ Web Hosting đến với khách hàng. Tuy nhiên, theo một số thống kê của chúng tôi, 03 trong 06 gói dịch vụ đó được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Chúng tôi gọi đó là các gói dịch vụ best Hosting. Cụ thể các gói best Hosting này là gì, phần tiếp theo của bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn nhé. Còn chi tiết về toàn bộ các gói Web Hosting của Viettel IDC, bạn đọc có thể tham khảo ở đường dẫn dưới đây.

>> Xem thêm: Các gói dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC

Top 3 gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC được đánh giá là best Hosting

Trước khi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về 03 gói best Hosting tại Viettel IDC, với tất cả các gói dịch vụ về Web Hosting, khách hàng đều có thể đăng ký chỉ với một vài bước đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn cho mình những gói dịch vụ phù hợp nhất nhé.

Một số gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC

Một số gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC

Tất cả các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC nói chung đều được xây dựng dựa trên những phân tích thói quen sử dụng của hàng ngàn khách hàng chúng tôi đang phục vụ. Tuy nhiên, 03 trong số đó được xem là best Hosting nhất theo một số thống kê của chúng tôi. Cụ thể:

Best Hosting số 1: Gói HOSTPRO 01

Đây là gói best Hosting đầu tiên tại Viettel IDC. Với chi phí chỉ 45,000 VND/tháng, gói best Hosting này đóng vai trò như một gói “dùng thử và trải nghiệm” dịch vụ mà khách hàng thường xuyên lựa chọn. Nếu như bạn là một khách hàng mới, bạn chưa từng sử dụng dịch vụ của Viettel IDC trước đây thì gói best Hosting này là sẽ khá phù hợp với bạn.

Với gói best Hosting này, điểm giới hạn của nó nằm ở vấn đề tài nguyên. Tuy nhiên, nếu như với mục đích dùng thử hoặc cho các mục đích nghiên cứu thì nó hoàn toàn phù hợp. Sau giai đoạn dùng thử, nếu cần chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp lên các gói khác với lượng tài nguyên tương đương.

>> Xem thêm: Đăng ký gói dịch vụ Web Hosting chỉ từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC.

Best Hosting số 2: Gói HOSTPRO 04

Gói best Hosting tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là HOSTPRO 04. Nếu so sánh với gói best Hosting số 1, gói 04 này có cấu hình và tài nguyên dồi dào hơn hẳn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để xây dựng các Website cho mục đích kinh doanh của chính mình.

Mức chi phí cho gói best Hosting số 2 này đang là 145,000 VND/tháng. Với mức phí này, người dùng sẽ nhận được một Web Hosting với cấu hình như sau: 4GB dung lượng, 10 địa chỉ email và đương nhiên là không giới hạn băng thông cũng như số lượng subdomain.  

Best Hosting số 3: Gói HOSTPRO 06

Gói best Hosting số 3 trong bài viết này tại Viettel IDC đang có mức phí 300,000 VND/tháng. Với mức phí này, một cấu hình vượt trội hơn hẳn so với các gói còn lại. 10GB dung lượng, 30 địa chỉ email và hỗ trợ lên đến 8 cơ sở dữ liệu khác nhau.

Với cấu hình như vậy, đây được xem là gói Web Hosting cao cấp và đáp ứng được gần như toàn bộ nhu cầu về không gian lưu trữ trên Internet của bạn. Nó hướng đến các Website vừa và lớn, cái mà cần một lượng tài nguyên thoải mái và dồi dào.

Bạn đã tìm thấy lựa chọn best Hosting cho riêng mình tại Viettel IDC?

Trên thực tế, mỗi gói Web Hosting tại Viettel IDC đều hướng đến những nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Tùy vào nhu cầu mà người dùng sẽ lựa chọn những gói Web Hosting phù hợp với mình. 03 gói best Hosting kể trên là những gói được đa phần khách hàng lựa chọn sử dụng.

Nếu như bạn đang cần tìm kiếm một gói dịch vụ Web Hosting nhưng vẫn chưa biết nên lựa chọn loại nào thì đừng lo, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn nhé.

Để tìm hiểu thêm về các gói best Hosting hoặc toàn bộ dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam


Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link