Top 3 gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC được đánh giá là best Hosting

15/11/2020

Hiện tại, Viettel IDC đã và đang cung cấp khá nhiều các gói dịch vụ về Web Hosting cho khách hàng. Tuy nhiên, theo thống kê của chúng tôi trong số đó có 03 gói dịch vụ được khách hàng đăng ký sử dụng nhiều nhất. Chúng được xem như là những gói best Hosting cho đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một gói dịch vụ best Hosting, hãy dành ít phút tìm hiểu thêm về bài viết này nhé.

Top 3 gói dịch vụ best Hosting tại Viettel IDC

Top 3 gói dịch vụ best Hosting tại Viettel IDC

Tổng quan về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC

Web Hosting về bản chất là một gói dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ cho Website của bạn trên môi trường Internet. Web Hosting của Viettel IDC cho phép khách hàng lựa chọn với hai hệ điều hành khác nhau là Windows hoặc Linux. Nó tương thích với nhiều ngôn ngữ lập trình cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu phù hợp với hầu hết các mã nguồn hiện nay trên thế giới.

Hiện tại, Viettel IDC đã và đang cung cấp 06 gói dịch vụ Web Hosting đến với khách hàng. Tuy nhiên, theo một số thống kê của chúng tôi, 03 trong 06 gói dịch vụ đó được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Chúng tôi gọi đó là các gói dịch vụ best Hosting. Cụ thể các gói best Hosting này là gì, phần tiếp theo của bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn nhé. Còn chi tiết về toàn bộ các gói Web Hosting của Viettel IDC, bạn đọc có thể tham khảo ở đường dẫn dưới đây.

>> Xem thêm: Các gói dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC

Top 3 gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC được đánh giá là best Hosting

Trước khi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về 03 gói best Hosting tại Viettel IDC, với tất cả các gói dịch vụ về Web Hosting, khách hàng đều có thể đăng ký chỉ với một vài bước đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn cho mình những gói dịch vụ phù hợp nhất nhé.

Một số gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC

Một số gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC

Tất cả các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC nói chung đều được xây dựng dựa trên những phân tích thói quen sử dụng của hàng ngàn khách hàng chúng tôi đang phục vụ. Tuy nhiên, 03 trong số đó được xem là best Hosting nhất theo một số thống kê của chúng tôi. Cụ thể:

Best Hosting số 1: Gói HOSTPRO 01

Đây là gói best Hosting đầu tiên tại Viettel IDC. Với chi phí chỉ 45,000 VND/tháng, gói best Hosting này đóng vai trò như một gói “dùng thử và trải nghiệm” dịch vụ mà khách hàng thường xuyên lựa chọn. Nếu như bạn là một khách hàng mới, bạn chưa từng sử dụng dịch vụ của Viettel IDC trước đây thì gói best Hosting này là sẽ khá phù hợp với bạn.

Với gói best Hosting này, điểm giới hạn của nó nằm ở vấn đề tài nguyên. Tuy nhiên, nếu như với mục đích dùng thử hoặc cho các mục đích nghiên cứu thì nó hoàn toàn phù hợp. Sau giai đoạn dùng thử, nếu cần chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp lên các gói khác với lượng tài nguyên tương đương.

>> Xem thêm: Đăng ký gói dịch vụ Web Hosting chỉ từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC.

Best Hosting số 2: Gói HOSTPRO 04

Gói best Hosting tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là HOSTPRO 04. Nếu so sánh với gói best Hosting số 1, gói 04 này có cấu hình và tài nguyên dồi dào hơn hẳn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để xây dựng các Website cho mục đích kinh doanh của chính mình.

Mức chi phí cho gói best Hosting số 2 này đang là 145,000 VND/tháng. Với mức phí này, người dùng sẽ nhận được một Web Hosting với cấu hình như sau: 4GB dung lượng, 10 địa chỉ email và đương nhiên là không giới hạn băng thông cũng như số lượng subdomain.  

Best Hosting số 3: Gói HOSTPRO 06

Gói best Hosting số 3 trong bài viết này tại Viettel IDC đang có mức phí 300,000 VND/tháng. Với mức phí này, một cấu hình vượt trội hơn hẳn so với các gói còn lại. 10GB dung lượng, 30 địa chỉ email và hỗ trợ lên đến 8 cơ sở dữ liệu khác nhau.

Với cấu hình như vậy, đây được xem là gói Web Hosting cao cấp và đáp ứng được gần như toàn bộ nhu cầu về không gian lưu trữ trên Internet của bạn. Nó hướng đến các Website vừa và lớn, cái mà cần một lượng tài nguyên thoải mái và dồi dào.

Bạn đã tìm thấy lựa chọn best Hosting cho riêng mình tại Viettel IDC?

Trên thực tế, mỗi gói Web Hosting tại Viettel IDC đều hướng đến những nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Tùy vào nhu cầu mà người dùng sẽ lựa chọn những gói Web Hosting phù hợp với mình. 03 gói best Hosting kể trên là những gói được đa phần khách hàng lựa chọn sử dụng.

Nếu như bạn đang cần tìm kiếm một gói dịch vụ Web Hosting nhưng vẫn chưa biết nên lựa chọn loại nào thì đừng lo, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn nhé.

Để tìm hiểu thêm về các gói best Hosting hoặc toàn bộ dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam


Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!