Top 3 gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC được đánh giá là best Hosting

15/11/2020

Hiện tại, Viettel IDC đã và đang cung cấp khá nhiều các gói dịch vụ về Web Hosting cho khách hàng. Tuy nhiên, theo thống kê của chúng tôi trong số đó có 03 gói dịch vụ được khách hàng đăng ký sử dụng nhiều nhất. Chúng được xem như là những gói best Hosting cho đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một gói dịch vụ best Hosting, hãy dành ít phút tìm hiểu thêm về bài viết này nhé.

Top 3 gói dịch vụ best Hosting tại Viettel IDC

Top 3 gói dịch vụ best Hosting tại Viettel IDC

Tổng quan về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC

Web Hosting về bản chất là một gói dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ cho Website của bạn trên môi trường Internet. Web Hosting của Viettel IDC cho phép khách hàng lựa chọn với hai hệ điều hành khác nhau là Windows hoặc Linux. Nó tương thích với nhiều ngôn ngữ lập trình cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu phù hợp với hầu hết các mã nguồn hiện nay trên thế giới.

Hiện tại, Viettel IDC đã và đang cung cấp 06 gói dịch vụ Web Hosting đến với khách hàng. Tuy nhiên, theo một số thống kê của chúng tôi, 03 trong 06 gói dịch vụ đó được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Chúng tôi gọi đó là các gói dịch vụ best Hosting. Cụ thể các gói best Hosting này là gì, phần tiếp theo của bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn nhé. Còn chi tiết về toàn bộ các gói Web Hosting của Viettel IDC, bạn đọc có thể tham khảo ở đường dẫn dưới đây.

>> Xem thêm: Các gói dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC

Top 3 gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC được đánh giá là best Hosting

Trước khi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về 03 gói best Hosting tại Viettel IDC, với tất cả các gói dịch vụ về Web Hosting, khách hàng đều có thể đăng ký chỉ với một vài bước đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn cho mình những gói dịch vụ phù hợp nhất nhé.

Một số gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC

Một số gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC

Tất cả các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC nói chung đều được xây dựng dựa trên những phân tích thói quen sử dụng của hàng ngàn khách hàng chúng tôi đang phục vụ. Tuy nhiên, 03 trong số đó được xem là best Hosting nhất theo một số thống kê của chúng tôi. Cụ thể:

Best Hosting số 1: Gói HOSTPRO 01

Đây là gói best Hosting đầu tiên tại Viettel IDC. Với chi phí chỉ 45,000 VND/tháng, gói best Hosting này đóng vai trò như một gói “dùng thử và trải nghiệm” dịch vụ mà khách hàng thường xuyên lựa chọn. Nếu như bạn là một khách hàng mới, bạn chưa từng sử dụng dịch vụ của Viettel IDC trước đây thì gói best Hosting này là sẽ khá phù hợp với bạn.

Với gói best Hosting này, điểm giới hạn của nó nằm ở vấn đề tài nguyên. Tuy nhiên, nếu như với mục đích dùng thử hoặc cho các mục đích nghiên cứu thì nó hoàn toàn phù hợp. Sau giai đoạn dùng thử, nếu cần chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp lên các gói khác với lượng tài nguyên tương đương.

>> Xem thêm: Đăng ký gói dịch vụ Web Hosting chỉ từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC.

Best Hosting số 2: Gói HOSTPRO 04

Gói best Hosting tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là HOSTPRO 04. Nếu so sánh với gói best Hosting số 1, gói 04 này có cấu hình và tài nguyên dồi dào hơn hẳn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để xây dựng các Website cho mục đích kinh doanh của chính mình.

Mức chi phí cho gói best Hosting số 2 này đang là 145,000 VND/tháng. Với mức phí này, người dùng sẽ nhận được một Web Hosting với cấu hình như sau: 4GB dung lượng, 10 địa chỉ email và đương nhiên là không giới hạn băng thông cũng như số lượng subdomain.  

Best Hosting số 3: Gói HOSTPRO 06

Gói best Hosting số 3 trong bài viết này tại Viettel IDC đang có mức phí 300,000 VND/tháng. Với mức phí này, một cấu hình vượt trội hơn hẳn so với các gói còn lại. 10GB dung lượng, 30 địa chỉ email và hỗ trợ lên đến 8 cơ sở dữ liệu khác nhau.

Với cấu hình như vậy, đây được xem là gói Web Hosting cao cấp và đáp ứng được gần như toàn bộ nhu cầu về không gian lưu trữ trên Internet của bạn. Nó hướng đến các Website vừa và lớn, cái mà cần một lượng tài nguyên thoải mái và dồi dào.

Bạn đã tìm thấy lựa chọn best Hosting cho riêng mình tại Viettel IDC?

Trên thực tế, mỗi gói Web Hosting tại Viettel IDC đều hướng đến những nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Tùy vào nhu cầu mà người dùng sẽ lựa chọn những gói Web Hosting phù hợp với mình. 03 gói best Hosting kể trên là những gói được đa phần khách hàng lựa chọn sử dụng.

Nếu như bạn đang cần tìm kiếm một gói dịch vụ Web Hosting nhưng vẫn chưa biết nên lựa chọn loại nào thì đừng lo, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn nhé.

Để tìm hiểu thêm về các gói best Hosting hoặc toàn bộ dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam


Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link