Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

31/10/2021

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.
Viettel IDC là đơn vị cho phép khách hàng trải nghiệm Hosting hoàn toàn miễn phí trước khi bạn lựa chọn thuê, vì chúng tôi muốn giúp bạn an tâm hơn, đồng thời, Viettel IDC hoàn toàn tự tin với dịch vụ đã đưa ra. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về Hosting dùng thử tại Viettel IDC qua bài viết dưới nhé!

 

Trải nghiệm Hosting dùng thử tại Viettel IDC

Trải nghiệm Hosting dùng thử tại Viettel IDC

Hosting dùng thử - Giải pháp giúp bạn an tâm hơn

Cách để đánh giá chất lượng của một dịch vụ Hosting có tốt hay không tốt nhất chính là tự mình trải nghiệm dùng thử dịch vụ đó. Chỉ có như vậy, bạn mới biết dịch vụ này có phù hợp với mình hay không, có xứng đáng với chi phí mình bỏ ra không. Nhưng ngoài ra, việc trải nghiệm Hosting dùng thử sẽ còn mang lại cho bạn một số lợi ích vượt trội khác.

 

Điều đầu tiên, Hosting dùng thử sẽ giúp bạn có thể đánh giá tổng quan được chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp đó. Chỉ khi cực kỳ tự tin vào chất lượng dịch vụ, đơn vị cho thuê Hosting mới dám chấp nhận cho bạn trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Không có đơn vị nào cho thuê Hosting với chất lượng thấp mà lại có thể tự tin cho khách hàng trải nghiệm trước như vậy cả.

 

Thứ hai, bạn có thể thông qua Hosting dùng thử để đánh giá sơ lược về quy mô cũng như độ uy tín của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Hosting này. Lý do đơn giản, doanh nghiệp đó cần phải có đủ khả năng để cung cấp tài nguyên cho bạn sử dụng trong một thời gian nhất định hoàn toàn miễn phí. Và không chỉ bạn, hàng ngàn người khác có thể cũng đang trải nghiệm Hosting dùng thử như bạn. Nếu không đủ nguồn vốn, không nhiều doanh nghiệp có thể thực hiện những điều này.

 

>> Xem thêm: Microsoft Azure - Giải pháp “đám mây hoá” cho các doanh nghiệp Việt Nam

 

Mặc dù Hosting dùng thử không phải là yếu tố chính quyết định chất lượng của dịch vụ Hosting, nhưng nó sẽ giúp bạn đánh giá được phần nào chất lượng của dịch vụ, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp. Việc trải nghiệm Hosting dùng thử trước khi mua dịch vụ cũng có thể giúp bạn giảm bớt rủi ro hơn, tránh phải lựa chọn trúng các nhà cung cấp dịch vụ Hosting lừa đảo, kém chất lượng.

Hosting dùng thử tại Viettel IDC

Hiện nay, Viettel IDC đã và đang triển khai các gói Hosting dùng thử cho khách hàng. Bạn có thể đăng ký trải nghiệm trước các gói Hosting nào phù hợp với nhu cầu của mình. Sau khi lựa chọn sử dụng Hosting phù hợp, nếu sau này bạn muốn nâng cấp dịch vụ lên các gói khác như Cloud Server thì bạn sẽ dễ dàng đánh giá chất lượng sao cho phù hợp với bản thân hơn.

 

Hosting dùng thử tại Viettel IDC

Hosting dùng thử tại Viettel IDC

 

Vậy, làm sao để đăng ký Hosting dùng thử tại Viettel IDC? Cách thực hiện rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên Website của Viettel IDC là đủ. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký sử dụng Hosting dùng thử, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài viết để được hỗ trợ nhé. Chúng tôi luôn hoạt động 24/24 để phục vụ bạn.

 

Một trong những ưu điểm ít gặp tại các đơn vị cung cấp khác khi bạn trải nghiệm Hosting dùng thử tại Viettel IDC là bạn không cần phải chuẩn bị thẻ tín dụng. Chúng tôi hiểu việc phải làm và điền thẻ tín dụng sẽ gây rắc rối, phức tạp cho bạn, nên chúng tôi đã giản lược bước này. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Hosting dùng thử tại nước ngoài, ắt hẳn bạn cũng biết yếu tố đầu tiên là bạn cần phải có thẻ tín dụng.

 

Nhờ vào việc không sử dụng thẻ tín dụng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm Hosting dùng thử tại Viettel IDC mà không cần lo sợ bị lộ thông tin thanh toán trong trường hợp từ chối thuê Hosting nữa.

 

>> Bài viết liên quan: Tầm quan trọng của việc sở hữu một tên miền riêng trong kinh doanh

Lời kết

Vậy, bạn đã đăng ký Hosting dùng thử được chưa? Nếu đã đăng ký, bạn hãy trải nghiệm thử để xem có phù hợp với nhu cầu của bản thân không nhé! Trong trường hợp gặp phải bất kỳ khó khăn gì, bạn cũng có thể liên hệ với Viettel IDC để được hỗ trợ nhé. Nếu bạn chưa đăng ký, có thể nhanh tay lập tài khoản và dùng thử Hosting ngay nhé, vì chúng hoàn toàn miễn phí.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Web Hosting, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

14/01/2022

Top 12 xu hướng công nghệ dẫn đầu năm 2022 theo Gartner

Hàng năm, Gartner thường xác định các xu hướng công nghệ quan trọng đối với hoạt động kinh doanh. Năm nay, Gartner đưa ra 12 xu hướng chiến lược cho năm 2022 giúp các CEO đem lại hiệu quả, số hoá và tăng trưởng cho doanh nghiệp, cũng như giúp CIO và các chuyên viên IT tìm được các đối tác chiến lược trong tổ chức.

13/01/2022

Thực trạng và xu hướng chuyển đổi số tại Việt Nam 2022

Chuyển đổi số đã và đang dần trở thành một khái niệm quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp và người dùng cá nhân hiện nay. Và đặc biệt là trong những năm 2019, 2020, khi mà đại dịch COVID ập đến, chuyển đổi số đã trở thành một xu hướng tất yếu để con người có thể phát triển và sinh tồn.

11/01/2022

Tổng kết những xu hướng công nghệ đáng chú ý nhất năm 2021

2021 - một năm đầy biến động đã vừa qua, hãy cùng chúng tôi điểm lại những xu hướng nổi bật nhất về công nghệ năm 2021 nhé! Với sự ảnh hưởng to lớn của đại dịch COVID-19, sự phát triển của các ứng dụng khoa học công nghệ đã được đẩy mạnh và phát triển nhanh chóng.

11/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Sách về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu và chuyên gia

Bài trước trong cẩm nang Cloud của Viettel IDC, chúng tôi đã đề cập đến ưu và nhược điểm của điện toán đám mây. Bây giờ, đã đến lúc khám phá các tài nguyên khác cho việc học hỏi chuyên sâu hơn của chúng ta: sách về điện toán đám mây. Cẩm nang Cloud này là một chủ đề đặc biệt, sẽ liệt kê những cuốn sách về điện toán đám mây tốt nhất dành cho người mới bắt đầu và cho cả các chuyên gia.

10/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Tìm hiểu về Bảo mật đám mây

Trong bài trước, chúng ta đã nói về các thách thức trong điện toán đám mây. Và trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận về bảo mật đám mây. Cùng với đó, chúng ta sẽ nghiên cứu về các vấn đề rủi ro và bảo mật trong điện toán đám mây. Cuối cùng, chúng ta sẽ thảo luận về một số biện pháp dự phòng và mã hóa.

07/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Tìm hiểu về Cloud Cube Model

Cloud Cube Model (tạm dịch: Mô hình đám mây lập phương) được thiết kế và phát triển bởi diễn đàn Jericho. Mô hình này giúp phân loại mạng đám mây dựa trên các yếu tố bốn chiều: Nội bộ / bên ngoài, sở hữu độc quyền / sở hữu mở, de-perimeterized/perimeterized và nguồn lực bên trong / thuê ngoài.

06/01/2022

Điện toán đám mây tại Việt Nam - Thị trường tiềm năng lên đến 53 nghìn tỷ đồng

Cùng với sự chuyển dịch của công nghệ, xu hướng Cloud tại Việt Nam cũng được phát triển mạnh trong thời gian qua. Theo dự kiến từ VnEconomy, quy mô của dịch vụ Cloud tại Việt Nam có thể đạt tới con số 53 nghìn tỷ vào năm 2025. Liệu rằng điều này có trở thành sự thật?

06/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Top 5 nhà cung cấp dịch vụ Cloud trên thế giới

Ngày nay, có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ đám mây và các dịch vụ này đang hoạt động tốt hơn từng ngày. Các nhà cung cấp dịch vụ đám mây này có cung cấp: SaaS, PaaS, IaaS. Trong bài này, chúng ta hãy bắt đầu khám phá những cái tên đứng đầu trong danh sách các nhà cung cấp dịch vụ đám mây tốt nhất trên thế giới nhé.

05/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Ảo hóa, SOA, Điện toán lưới và Điện toán tiện ích

Hôm nay, chúng ta sẽ nghiên cứu 4 loại công nghệ điện toán đám mây: Ảo hóa, kiến trúc hướng dịch vụ ( Service Oriented Architecture - SOA), điện toán lưới (Grid Computing) và điện toán tiện ích (Utility Computing)

04/01/2022

[Cẩm nang Cloud] Cloud Management - Phân loại, lợi ích và các công cụ cần dùng

Cloud Management có nghĩa là việc quản lý dữ liệu với sự trợ giúp của các công nghệ phần mềm - những bộ phận được sử dụng để thiết kế và giám sát ứng dụng. Trong bài viết về Cloud Management này, chúng ta sẽ nghiên cứu các lợi ích, phân loại, công cụ, thành phần và tính bảo mật của chúng.

// doi link