​Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC?

25/10/2020

Viettel IDC đang dần khẳng định thương hiệu nhà cung ứng dẫn đầu các giải pháp trung tâm dữ liệu cũng như dịch vụ điện toán đám mây tại Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC để biết được lý do tại sao cái tên này là lựa chọn sáng suốt của khách hàng khi có nhu cầu thuê chỗ đặt Server.

 

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

 

Thuê chỗ đặt máy chủ, hay còn gọi thuê chỗ đặt Server (tiếng Anh là Colocation), là dịch vụ cung cấp không gian để đặt máy chủ và các thiết bị mạng đảm bảo hoạt động ổn định, an toàn và bảo mật. Nói một cách dễ hiểu hơn, dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là dịch vụ cho phép người dùng đem máy chủ của mình đến đặt tại Data Center của nhà cung cấp dịch vụ. 

Mỗi máy chủ vật lý sẽ được cấp đường điện có UPS, đường mạng cùng với địa chỉ IP tĩnh tương ứng để cung cấp cho các dịch vụ về Website, Email,....

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về Colocation Server

Đối tượng của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ đáp ứng nhu cầu đặt máy chủ là những doanh nghiệp có nguồn tài chính ổn định, muốn chạy dự án dài hạn và có thể tự quản trị hệ thống với những nhu cầu cụ thể như sau:

 

- Mở rộng hoạt động kinh doanh.

- Thực hiện các giao dịch thương mại điện tử với hiệu suất cao.

- Không thể tự xây dựng Data Center đạt chuẩn.

 

Giữa rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, Viettel IDC xuất hiện nổi bật vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà khách hàng dễ dàng nhìn ra sự khác biệt trong chất lượng so với những đối thủ khác.

Những ưu điểm giúp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC đáng lựa chọn

 

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC có các Data Center đạt chuẩn Rated 3 - TIA 942

 

Tiêu chí quan trọng nhất khi đi thuê chỗ đặt Server chính là chất lượng Data Center. Với Viettel IDC, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vào điều này bởi các Data Center trải rộng toàn quốc của đơn vị đều đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942. Đây là tiêu chuẩn khắt khe cũng như là toàn diện nhất để đánh giá trung tâm dữ liệu.

 

Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm các Data Center Rated 3 - TIA 942 của Viettel IDC mang lại cho bạn những giá trị tiêu biểu sau:

 

- Hiệu suất cao.

- Uptime 99,95%. Hạn chế downtime tối đa.

- Đường truyền ổn định.

- Mức độ dự phòng tốt.

- An toàn và bảo mật.

- Độ sẵn sàng cao nhất.

- Cơ sở hiện đại, đầy đủ hệ thống làm mát, nhiệt độ chuẩn. 

- Tiết kiệm chi phí và nhân lực.

 

Xem thêm:Data Center Rated 3 - TIA 942 của Viettel IDC mang lại cho khách hàng những gì?

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC có hệ thống trung tâm dữ liệu trải rộng toàn quốc

 

Viettel IDC sở hữu đến 5 trung tâm dữ liệu đặt nhiều nơi tại Việt Nam:

 

- Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc, Hà Nội

- Trung tâm dữ liệu Pháp Vân, Hà Nội

- Trung tâm dữ liệu Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

- Trung tâm dữ liệu Hoàng Hoa Thám, TP.HCM

- Trung tâm dữ liệu Đà Nẵng, Đà Nẵng

 

Việc này tạo điều kiện giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa colocation để đặt máy chủ gần vị trí của doanh nghiệp mình nhất. Để đảm bảo tốc độ đường truyền, khả năng kiểm tra máy chủ cũng như nhận được hỗ trợ nhanh nhất phòng khi có sự cố xảy ra.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC mang lại khả năng mở rộng linh hoạt

Dữ liệu và nhu cầu sử dụng tài nguyên có thể thay đổi và khó có thể dự đoán. Hạ tầng trung tâm dữ liệu Viettel IDC mang đến khả năng mở rộng không gian chỗ đặt linh hoạt.  Bạn có thể mở rộng dung lượng lên hoặc xuống, tùy theo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại Viettel IDC còn cung cấp thêm các khu vực riêng (khu cage) đảm bảo an toàn, và đáp ứng nhu cầu nhanh.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC có hệ thống chăm sóc khách hàng tuyệt vời

 

Với chúng tôi, trân trọng trải nghiệm của khách hàng là điều tối thượng. Vì thế, đội ngũ kỹ thuật viên và chăm sóc khách hàng chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Tất cả mọi vấn đề bạn gặp phải, mọi câu hỏi, Viettel IDC luôn sẵn sàng để lắng nghe và giải quyết giúp bạn.

 

Không những thế, Viettel IDC còn hỗ trợ kiểm tra thiết bị định kỳ 2 lần/ngày cho khách hàng. Nếu có phát hiện đèn thiết bị có dấu hiệu bất thường, Viettel IDC sẽ chủ động gọi điện cho nhân viên kỹ thuật tại Colocation mà khách hàng đã đăng ký để thông báo về tình trạng đèn của thiết bị và phối hợp với KH xử lý trong phạm vi trách nhiệm của Viettel IDC.

 

Như vậy, với tất cả những giá trị trên, khách hàng không còn phải quan ngại khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của chúng tôi. Ngoài dịch vụ trung tâm dữ liệu, Viettel IDC còn cung cấp các giải pháp điện toán đám mây chất lượng với giá cả phải chăng như Cloud Server, Cloud VPS, Private Cloud,...

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn: 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link