​Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC?

25/10/2020

Viettel IDC đang dần khẳng định thương hiệu nhà cung ứng dẫn đầu các giải pháp trung tâm dữ liệu cũng như dịch vụ điện toán đám mây tại Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC để biết được lý do tại sao cái tên này là lựa chọn sáng suốt của khách hàng khi có nhu cầu thuê chỗ đặt Server.

 

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

 

Thuê chỗ đặt máy chủ, hay còn gọi thuê chỗ đặt Server (tiếng Anh là Colocation), là dịch vụ cung cấp không gian để đặt máy chủ và các thiết bị mạng đảm bảo hoạt động ổn định, an toàn và bảo mật. Nói một cách dễ hiểu hơn, dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là dịch vụ cho phép người dùng đem máy chủ của mình đến đặt tại Data Center của nhà cung cấp dịch vụ. 

Mỗi máy chủ vật lý sẽ được cấp đường điện có UPS, đường mạng cùng với địa chỉ IP tĩnh tương ứng để cung cấp cho các dịch vụ về Website, Email,....

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về Colocation Server

Đối tượng của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ đáp ứng nhu cầu đặt máy chủ là những doanh nghiệp có nguồn tài chính ổn định, muốn chạy dự án dài hạn và có thể tự quản trị hệ thống với những nhu cầu cụ thể như sau:

 

- Mở rộng hoạt động kinh doanh.

- Thực hiện các giao dịch thương mại điện tử với hiệu suất cao.

- Không thể tự xây dựng Data Center đạt chuẩn.

 

Giữa rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, Viettel IDC xuất hiện nổi bật vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà khách hàng dễ dàng nhìn ra sự khác biệt trong chất lượng so với những đối thủ khác.

Những ưu điểm giúp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC đáng lựa chọn

 

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC có các Data Center đạt chuẩn Rated 3 - TIA 942

 

Tiêu chí quan trọng nhất khi đi thuê chỗ đặt Server chính là chất lượng Data Center. Với Viettel IDC, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vào điều này bởi các Data Center trải rộng toàn quốc của đơn vị đều đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942. Đây là tiêu chuẩn khắt khe cũng như là toàn diện nhất để đánh giá trung tâm dữ liệu.

 

Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm các Data Center Rated 3 - TIA 942 của Viettel IDC mang lại cho bạn những giá trị tiêu biểu sau:

 

- Hiệu suất cao.

- Uptime 99,95%. Hạn chế downtime tối đa.

- Đường truyền ổn định.

- Mức độ dự phòng tốt.

- An toàn và bảo mật.

- Độ sẵn sàng cao nhất.

- Cơ sở hiện đại, đầy đủ hệ thống làm mát, nhiệt độ chuẩn. 

- Tiết kiệm chi phí và nhân lực.

 

Xem thêm:Data Center Rated 3 - TIA 942 của Viettel IDC mang lại cho khách hàng những gì?

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC có hệ thống trung tâm dữ liệu trải rộng toàn quốc

 

Viettel IDC sở hữu đến 5 trung tâm dữ liệu đặt nhiều nơi tại Việt Nam:

 

- Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc, Hà Nội

- Trung tâm dữ liệu Pháp Vân, Hà Nội

- Trung tâm dữ liệu Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

- Trung tâm dữ liệu Hoàng Hoa Thám, TP.HCM

- Trung tâm dữ liệu Đà Nẵng, Đà Nẵng

 

Việc này tạo điều kiện giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa colocation để đặt máy chủ gần vị trí của doanh nghiệp mình nhất. Để đảm bảo tốc độ đường truyền, khả năng kiểm tra máy chủ cũng như nhận được hỗ trợ nhanh nhất phòng khi có sự cố xảy ra.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC mang lại khả năng mở rộng linh hoạt

Dữ liệu và nhu cầu sử dụng tài nguyên có thể thay đổi và khó có thể dự đoán. Hạ tầng trung tâm dữ liệu Viettel IDC mang đến khả năng mở rộng không gian chỗ đặt linh hoạt.  Bạn có thể mở rộng dung lượng lên hoặc xuống, tùy theo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại Viettel IDC còn cung cấp thêm các khu vực riêng (khu cage) đảm bảo an toàn, và đáp ứng nhu cầu nhanh.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC có hệ thống chăm sóc khách hàng tuyệt vời

 

Với chúng tôi, trân trọng trải nghiệm của khách hàng là điều tối thượng. Vì thế, đội ngũ kỹ thuật viên và chăm sóc khách hàng chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Tất cả mọi vấn đề bạn gặp phải, mọi câu hỏi, Viettel IDC luôn sẵn sàng để lắng nghe và giải quyết giúp bạn.

 

Không những thế, Viettel IDC còn hỗ trợ kiểm tra thiết bị định kỳ 2 lần/ngày cho khách hàng. Nếu có phát hiện đèn thiết bị có dấu hiệu bất thường, Viettel IDC sẽ chủ động gọi điện cho nhân viên kỹ thuật tại Colocation mà khách hàng đã đăng ký để thông báo về tình trạng đèn của thiết bị và phối hợp với KH xử lý trong phạm vi trách nhiệm của Viettel IDC.

 

Như vậy, với tất cả những giá trị trên, khách hàng không còn phải quan ngại khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của chúng tôi. Ngoài dịch vụ trung tâm dữ liệu, Viettel IDC còn cung cấp các giải pháp điện toán đám mây chất lượng với giá cả phải chăng như Cloud Server, Cloud VPS, Private Cloud,...

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn: 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link