​Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC?

25/10/2020

Viettel IDC đang dần khẳng định thương hiệu nhà cung ứng dẫn đầu các giải pháp trung tâm dữ liệu cũng như dịch vụ điện toán đám mây tại Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC để biết được lý do tại sao cái tên này là lựa chọn sáng suốt của khách hàng khi có nhu cầu thuê chỗ đặt Server.

 

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

 

Thuê chỗ đặt máy chủ, hay còn gọi thuê chỗ đặt Server (tiếng Anh là Colocation), là dịch vụ cung cấp không gian để đặt máy chủ và các thiết bị mạng đảm bảo hoạt động ổn định, an toàn và bảo mật. Nói một cách dễ hiểu hơn, dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là dịch vụ cho phép người dùng đem máy chủ của mình đến đặt tại Data Center của nhà cung cấp dịch vụ. 

Mỗi máy chủ vật lý sẽ được cấp đường điện có UPS, đường mạng cùng với địa chỉ IP tĩnh tương ứng để cung cấp cho các dịch vụ về Website, Email,....

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về Colocation Server

Đối tượng của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ đáp ứng nhu cầu đặt máy chủ là những doanh nghiệp có nguồn tài chính ổn định, muốn chạy dự án dài hạn và có thể tự quản trị hệ thống với những nhu cầu cụ thể như sau:

 

- Mở rộng hoạt động kinh doanh.

- Thực hiện các giao dịch thương mại điện tử với hiệu suất cao.

- Không thể tự xây dựng Data Center đạt chuẩn.

 

Giữa rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, Viettel IDC xuất hiện nổi bật vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà khách hàng dễ dàng nhìn ra sự khác biệt trong chất lượng so với những đối thủ khác.

Những ưu điểm giúp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC đáng lựa chọn

 

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC có các Data Center đạt chuẩn Rated 3 - TIA 942

 

Tiêu chí quan trọng nhất khi đi thuê chỗ đặt Server chính là chất lượng Data Center. Với Viettel IDC, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vào điều này bởi các Data Center trải rộng toàn quốc của đơn vị đều đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942. Đây là tiêu chuẩn khắt khe cũng như là toàn diện nhất để đánh giá trung tâm dữ liệu.

 

Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm các Data Center Rated 3 - TIA 942 của Viettel IDC mang lại cho bạn những giá trị tiêu biểu sau:

 

- Hiệu suất cao.

- Uptime 99,95%. Hạn chế downtime tối đa.

- Đường truyền ổn định.

- Mức độ dự phòng tốt.

- An toàn và bảo mật.

- Độ sẵn sàng cao nhất.

- Cơ sở hiện đại, đầy đủ hệ thống làm mát, nhiệt độ chuẩn. 

- Tiết kiệm chi phí và nhân lực.

 

Xem thêm:Data Center Rated 3 - TIA 942 của Viettel IDC mang lại cho khách hàng những gì?

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC có hệ thống trung tâm dữ liệu trải rộng toàn quốc

 

Viettel IDC sở hữu đến 5 trung tâm dữ liệu đặt nhiều nơi tại Việt Nam:

 

- Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc, Hà Nội

- Trung tâm dữ liệu Pháp Vân, Hà Nội

- Trung tâm dữ liệu Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

- Trung tâm dữ liệu Hoàng Hoa Thám, TP.HCM

- Trung tâm dữ liệu Đà Nẵng, Đà Nẵng

 

Việc này tạo điều kiện giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa colocation để đặt máy chủ gần vị trí của doanh nghiệp mình nhất. Để đảm bảo tốc độ đường truyền, khả năng kiểm tra máy chủ cũng như nhận được hỗ trợ nhanh nhất phòng khi có sự cố xảy ra.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC mang lại khả năng mở rộng linh hoạt

Dữ liệu và nhu cầu sử dụng tài nguyên có thể thay đổi và khó có thể dự đoán. Hạ tầng trung tâm dữ liệu Viettel IDC mang đến khả năng mở rộng không gian chỗ đặt linh hoạt.  Bạn có thể mở rộng dung lượng lên hoặc xuống, tùy theo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại Viettel IDC còn cung cấp thêm các khu vực riêng (khu cage) đảm bảo an toàn, và đáp ứng nhu cầu nhanh.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC có hệ thống chăm sóc khách hàng tuyệt vời

 

Với chúng tôi, trân trọng trải nghiệm của khách hàng là điều tối thượng. Vì thế, đội ngũ kỹ thuật viên và chăm sóc khách hàng chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Tất cả mọi vấn đề bạn gặp phải, mọi câu hỏi, Viettel IDC luôn sẵn sàng để lắng nghe và giải quyết giúp bạn.

 

Không những thế, Viettel IDC còn hỗ trợ kiểm tra thiết bị định kỳ 2 lần/ngày cho khách hàng. Nếu có phát hiện đèn thiết bị có dấu hiệu bất thường, Viettel IDC sẽ chủ động gọi điện cho nhân viên kỹ thuật tại Colocation mà khách hàng đã đăng ký để thông báo về tình trạng đèn của thiết bị và phối hợp với KH xử lý trong phạm vi trách nhiệm của Viettel IDC.

 

Như vậy, với tất cả những giá trị trên, khách hàng không còn phải quan ngại khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của chúng tôi. Ngoài dịch vụ trung tâm dữ liệu, Viettel IDC còn cung cấp các giải pháp điện toán đám mây chất lượng với giá cả phải chăng như Cloud Server, Cloud VPS, Private Cloud,...

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn: 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link