​Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC?

25/10/2020

Viettel IDC đang dần khẳng định thương hiệu nhà cung ứng dẫn đầu các giải pháp trung tâm dữ liệu cũng như dịch vụ điện toán đám mây tại Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC để biết được lý do tại sao cái tên này là lựa chọn sáng suốt của khách hàng khi có nhu cầu thuê chỗ đặt Server.

 

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

 

Thuê chỗ đặt máy chủ, hay còn gọi thuê chỗ đặt Server (tiếng Anh là Colocation), là dịch vụ cung cấp không gian để đặt máy chủ và các thiết bị mạng đảm bảo hoạt động ổn định, an toàn và bảo mật. Nói một cách dễ hiểu hơn, dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là dịch vụ cho phép người dùng đem máy chủ của mình đến đặt tại Data Center của nhà cung cấp dịch vụ. 

Mỗi máy chủ vật lý sẽ được cấp đường điện có UPS, đường mạng cùng với địa chỉ IP tĩnh tương ứng để cung cấp cho các dịch vụ về Website, Email,....

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về Colocation Server

Đối tượng của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ đáp ứng nhu cầu đặt máy chủ là những doanh nghiệp có nguồn tài chính ổn định, muốn chạy dự án dài hạn và có thể tự quản trị hệ thống với những nhu cầu cụ thể như sau:

 

- Mở rộng hoạt động kinh doanh.

- Thực hiện các giao dịch thương mại điện tử với hiệu suất cao.

- Không thể tự xây dựng Data Center đạt chuẩn.

 

Giữa rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, Viettel IDC xuất hiện nổi bật vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà khách hàng dễ dàng nhìn ra sự khác biệt trong chất lượng so với những đối thủ khác.

Những ưu điểm giúp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của Viettel IDC đáng lựa chọn

 

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC có các Data Center đạt chuẩn Rated 3 - TIA 942

 

Tiêu chí quan trọng nhất khi đi thuê chỗ đặt Server chính là chất lượng Data Center. Với Viettel IDC, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vào điều này bởi các Data Center trải rộng toàn quốc của đơn vị đều đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942. Đây là tiêu chuẩn khắt khe cũng như là toàn diện nhất để đánh giá trung tâm dữ liệu.

 

Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm các Data Center Rated 3 - TIA 942 của Viettel IDC mang lại cho bạn những giá trị tiêu biểu sau:

 

- Hiệu suất cao.

- Uptime 99,95%. Hạn chế downtime tối đa.

- Đường truyền ổn định.

- Mức độ dự phòng tốt.

- An toàn và bảo mật.

- Độ sẵn sàng cao nhất.

- Cơ sở hiện đại, đầy đủ hệ thống làm mát, nhiệt độ chuẩn. 

- Tiết kiệm chi phí và nhân lực.

 

Xem thêm:Data Center Rated 3 - TIA 942 của Viettel IDC mang lại cho khách hàng những gì?

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC có hệ thống trung tâm dữ liệu trải rộng toàn quốc

 

Viettel IDC sở hữu đến 5 trung tâm dữ liệu đặt nhiều nơi tại Việt Nam:

 

- Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc, Hà Nội

- Trung tâm dữ liệu Pháp Vân, Hà Nội

- Trung tâm dữ liệu Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

- Trung tâm dữ liệu Hoàng Hoa Thám, TP.HCM

- Trung tâm dữ liệu Đà Nẵng, Đà Nẵng

 

Việc này tạo điều kiện giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa colocation để đặt máy chủ gần vị trí của doanh nghiệp mình nhất. Để đảm bảo tốc độ đường truyền, khả năng kiểm tra máy chủ cũng như nhận được hỗ trợ nhanh nhất phòng khi có sự cố xảy ra.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC mang lại khả năng mở rộng linh hoạt

Dữ liệu và nhu cầu sử dụng tài nguyên có thể thay đổi và khó có thể dự đoán. Hạ tầng trung tâm dữ liệu Viettel IDC mang đến khả năng mở rộng không gian chỗ đặt linh hoạt.  Bạn có thể mở rộng dung lượng lên hoặc xuống, tùy theo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại Viettel IDC còn cung cấp thêm các khu vực riêng (khu cage) đảm bảo an toàn, và đáp ứng nhu cầu nhanh.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel IDC có hệ thống chăm sóc khách hàng tuyệt vời

 

Với chúng tôi, trân trọng trải nghiệm của khách hàng là điều tối thượng. Vì thế, đội ngũ kỹ thuật viên và chăm sóc khách hàng chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Tất cả mọi vấn đề bạn gặp phải, mọi câu hỏi, Viettel IDC luôn sẵn sàng để lắng nghe và giải quyết giúp bạn.

 

Không những thế, Viettel IDC còn hỗ trợ kiểm tra thiết bị định kỳ 2 lần/ngày cho khách hàng. Nếu có phát hiện đèn thiết bị có dấu hiệu bất thường, Viettel IDC sẽ chủ động gọi điện cho nhân viên kỹ thuật tại Colocation mà khách hàng đã đăng ký để thông báo về tình trạng đèn của thiết bị và phối hợp với KH xử lý trong phạm vi trách nhiệm của Viettel IDC.

 

Như vậy, với tất cả những giá trị trên, khách hàng không còn phải quan ngại khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của chúng tôi. Ngoài dịch vụ trung tâm dữ liệu, Viettel IDC còn cung cấp các giải pháp điện toán đám mây chất lượng với giá cả phải chăng như Cloud Server, Cloud VPS, Private Cloud,...

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn: 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

11/12/2023

Trung tâm dữ liệu Hoà Lạc Viettel IDC nhận Danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao

Viettel IDC nằm trong danh sách “Danh hiệu năng lượng xanh 5 sao dành cho 07 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trong công trình xây dựng.

12/11/2023

HTML là gì? Nguyên lý hoạt động của HTML trong việc xây dựng website

HTML là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, HTML đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc, giao diện của nhiều loại trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

08/11/2023

Những điểm mới của Luật Giao dịch điện tử 2023

Để tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ cơ sở để thực hiện công cuộc số hóa nêu trên, ngày 22/6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Giao dịch điện tử số 20/2023/QH15 kế thừa có sửa đổi, bổ sung Luật Giao dịch điện tử 2005.

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

// doi link