Viettel CyberWork - Phần mềm giao việc tốt nhất cho doanh nghiệp 2023

24/08/2023

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc quản lý công việc và dự án trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Để đảm bảo hiệu quả tổ chức tối đa, phần mềm giao việc và quản lý hồ sơ dự án Viettel CyberWork đã được ra đời và phát triển mạnh mẽ như những "người bạn đồng hành" đáng tin cậy của các doanh nghiệp và cá nhân.

Viettel CyberWork - Phần mềm giao việc tốt nhất cho doanh nghiệp 2023
Viettel CyberWork - Phần mềm giao việc tốt nhất cho doanh nghiệp 2023

Tìm hiểu về phần mềm giao việc Viettel CyberWork

Phần mềm giao việc Viettel CyberWork là một công cụ quản lý công việc giúp các cá nhân hoặc tổ chức có thể quản lý hồ sơ và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm, đồng thời theo dõi tiến độ của từng công việc.

Là một phần của hệ thống quản lý công việc cá nhân và nhóm, phân hệ này tập trung vào sự đơn giản, giúp doanh nghiệp dễ dàng giao nhiệm vụ và theo dõi tiến độ công việc.

Ưu điểm nổi bật của phân hệ quản lý công việc tại Viettel CyberWork nằm trong giao diện quản lý công việc đa dạng, cho phép người dùng linh hoạt lựa chọn giữa các dạng thức khác nhau như Kanban, Bảng biểu, Lịch hoặc Biểu đồ Gantt, tùy theo nhu cầu cụ thể. Điều này mang lại sự linh hoạt đáng kể trong việc quản lý công việc, giúp tối ưu hóa quá trình làm việc.

>> Xem thêm: Quản lý doanh nghiệp trong kỷ nguyên số cùng Viettel CyberWork

Ưu điểm nổi bật của phân hệ quản lý công việc tại Viettel CyberWork nằm trong giao diện quản lý công việc đa dạng

Ưu điểm nổi bật của phân hệ quản lý công việc tại Viettel CyberWork nằm trong giao diện quản lý công việc đa dạng

Không chỉ dừng lại ở việc quản lý văn bản, công việc, phần mềm nhắc việc, giao việc Viettel CyberWork còn cho phép bạn lưu trữ và truy cập thông tin dự án một cách dễ dàng. 

Bạn có thể tạo ra các hồ sơ chi tiết, lưu trữ tài liệu, thậm chí chia sẻ chúng với các thành viên khác trong nhóm. Điều này giúp tạo ra sự minh bạch, tối ưu khả năng chia sẻ thông tin, đồng thời giúp đảm bảo mọi người đều nắm rõ mục tiêu và hướng đi của dự án.

Tính năng chi tiết, đa dạng từ Viettel CyberWork

Giải pháp Viettel CyberWork giúp doanh nghiệp rất nhiều trong việc vận hành, quản lý kinh doanh. Với 2 đầu mục hỗ trợ chính là hỗ trợ nhân viên và hỗ trợ quản lý.

Hỗ trợ nhân viên

Hoạt động một cách chủ động bằng việc nhận nhiệm vụ, thảo luận, tương tác, và hợp tác thực hiện công việc trên một giao diện thống nhất.

Tận dụng thông báo thông minh để loại bỏ tình trạng quên việc và trễ hạn nhờ việc nhắc nhở tự động.

Triển khai việc sắp xếp công việc theo mức độ ưu tiên để tối đa hóa hiệu suất làm việc.

Hỗ trợ quản lý

Tổng hợp kiểm soát toàn bộ tiến trình công việc, người thực thi và tiến độ hoàn thành trên một giao diện duy nhất.

Thực hiện đánh giá khách quan và chính xác về hiệu suất làm việc của từng phòng ban hoặc cá nhân.

Dễ dàng phân chia và điều chỉnh nhiệm vụ phù hợp với từng phòng ban hoặc cá nhân.

Dựa trên dữ liệu phân tích, đưa ra quyết định kịp thời và chính xác.

Phần mềm giao việc hỗ trợ nhà quản lý đánh giá khách quan và chính xác về hiệu suất làm việc của từng phòng ban hoặc cá nhân
Phần mềm giao việc hỗ trợ nhà quản lý đánh giá khách quan và chính xác về hiệu suất làm việc của từng phòng ban hoặc cá nhân

Làm thế nào để tối ưu hóa việc sử dụng phần mềm Viettel CyberWork một cách hiệu quả nhất?

Để tối ưu hóa việc sử dụng phần mềm giao việc và quản lý công việc một cách hiệu quả, bạn có thể thực hiện các bước sau:

1. Xác định mục tiêu và quy trình công việc: Đặt ra mục tiêu cụ thể mà bạn muốn đạt được bằng cách sử dụng phần mềm giao việc. Xây dựng quy trình công việc rõ ràng và chi tiết để áp dụng vào phần mềm.

2. Tùy chỉnh phần mềm theo nhu cầu: Tùy chỉnh cài đặt và giao diện của phần mềm để phản ánh đúng quy trình và cách làm việc của bạn. Tận dụng tính năng và cài đặt phù hợp với nhu cầu cụ thể của công việc và dự án.

3. Xây dựng danh sách công việc và ưu tiên: Tạo danh sách công việc chi tiết, gắn kết thời hạn và ưu tiên cho từng nhiệm vụ. Xác định công việc quan trọng và cần thiết nhất để hoàn thành trước.

4. Giao việc một cách rõ ràng và chi tiết: Gán nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, đảm bảo rõ ràng về nhiệm vụ, mục tiêu, và thời hạn. Đảm bảo rằng mọi người trong nhóm đều hiểu rõ về công việc của họ.

5. Sử dụng tính năng nhắc nhở và thông báo: Kích hoạt tính năng nhắc nhở để đảm bảo không bỏ lỡ thời hạn và công việc quan trọng. Sử dụng tính năng thông báo để theo dõi tiến độ và cập nhật về công việc.

>> Xem thêm: Viettel CyberWork - Giải pháp vận hành doanh nghiệp thông minh thời 4.0

Người dùng có thể kích hoạt tính năng nhắc nhở để đảm bảo không bỏ lỡ thời hạn và công việc quan trọng

Người dùng có thể kích hoạt tính năng nhắc nhở để đảm bảo không bỏ lỡ thời hạn và công việc quan trọng

6. Theo dõi và đánh giá tiến độ: Theo dõi thường xuyên tiến độ công việc và cập nhật thông tin vào phần mềm. Sử dụng biểu đồ và báo cáo để đánh giá hiệu suất và tiến bộ.

7. Tạo thói quen sử dụng hàng ngày: Đảm bảo tất cả các công việc được ghi lại và theo dõi trong phần mềm giao việc mỗi ngày. Thúc đẩy thói quen cập nhật thông tin và tương tác với phần mềm thường xuyên.

8. Đào tạo và hỗ trợ đội ngũ: Đảm bảo tất cả các thành viên trong nhóm được đào tạo về cách sử dụng phần mềm hiệu quả. Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp thắc mắc để đảm bảo mọi người sử dụng phần mềm một cách suôn sẻ.

9. Liên tục cải thiện: Theo dõi quy trình làm việc và cách sử dụng phần mềm để tìm cách cải thiện và tối ưu hóa. Thường xuyên đánh giá và điều chỉnh để đảm bảo sự hiệu quả cao nhất trong việc quản lý công việc.

10. Tương tác và giao tiếp: Sử dụng phần mềm giao việc để tạo sự tương tác và giao tiếp trong nhóm. Đảm bảo rằng mọi thông tin cần thiết liên quan đến công việc đều được chia sẻ và lưu trữ trong phần mềm.

Bằng cách thực hiện những bước này, bạn có thể tận dụng tối đa tiềm năng của phần mềm giao việc để quản lý công việc một cách hiệu quả và đạt được kết quả tốt hơn.

Tổng kết

Viettel IDC hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được gói giải pháp phù hợp với nhu cầu cụ thể của công ty. Viettel CyberWork của Viettel IDC được coi là một giải pháp quản lý doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dịch vụ này không chỉ đảm bảo đáp ứng tất cả các yếu tố cần thiết mà còn giúp bạn vận hành quy trình kinh doanh một cách suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn


 Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

11/12/2023

Trung tâm dữ liệu Hoà Lạc Viettel IDC nhận Danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao

Viettel IDC nằm trong danh sách “Danh hiệu năng lượng xanh 5 sao dành cho 07 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trong công trình xây dựng.

12/11/2023

HTML là gì? Nguyên lý hoạt động của HTML trong việc xây dựng website

HTML là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, HTML đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc, giao diện của nhiều loại trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

08/11/2023

Những điểm mới của Luật Giao dịch điện tử 2023

Để tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ cơ sở để thực hiện công cuộc số hóa nêu trên, ngày 22/6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Giao dịch điện tử số 20/2023/QH15 kế thừa có sửa đổi, bổ sung Luật Giao dịch điện tử 2005.

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

// doi link