Tag: CDN

Cập nhật những tin mới nhất của Viettel IDC về Cloud

16/08/2023

Viettel IDC ra mắt bản tin công nghệ định kỳ về Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây

Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trên mọi hành trình “lên mây”, Viettel IDC chính thức ra mắt 2 chuyên mục: Infra Coffee Time và Cloud Talks, phát sóng định kỳ vào thứ 5 hàng tuần trên kênh Youtube Viettel IDC. XEM THÊM

31/08/2023

CDN là gì? Phân tích chuyên sâu về mạng lưới phân phối nội dung

CDN là gì? Đối với các quản trị viên cũng như bất kỳ người nào có nhu cầu xây dựng và thiết kế website, việc tìm hiểu về CDN là điều vô cùng quan trọng.

28/08/2023

Ưu điểm nổi bật từ dịch vụ Viettel Media CDN

​Mạng phân phối nội dung (CDN - Content Delivery Network) là một hệ thống gồm nhiều máy chủ đặt ở các vị trí khác nhau trên toàn cầu, được thiết kế để cung cấp nội dung trực tuyến cho người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

29/10/2021

VXLAN và VLAN - Đâu mới là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các trung tâm dữ liệu đám mây?

Ngay nay, không ít người vẫn còn đáng khá mơ hồ và chưa hiểu hết được những điểm khác biệt giữa VXLAN và VLAN? Giải pháp sử dụng công nghệ VXLAN có thực sự ưu việt để người dùng lựa chọn? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ phân tích rõ hơn để độc giả có thể thấy được sự khác biệt giữa VXLAN và VLAN. Cụ thể là gì, hãy theo dõi hết bài viết cùng chúng tôi nhé.

28/10/2021

VXLAN là gì? Tất tần tận những điều về VXLAN mà người dùng không nên bỏ qua

Ngày này, với sự xuất hiện của công nghệ VXLAN đã và đang đem lại khá nhiều lợi ích cho người dùng so với công nghệ VLAN truyền thống. Vậy cụ thể VXLAN là gì? Công nghệ này có gì đáng để người dùng quan tâm? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ đến độc giả trong bài viết dưới đây. Hãy chú ý theo dõi hết bài viết cùng chúng tôi, để có thể hiểu được VXLAN là gì nhé.

16/07/2021

Phân tích nhu cầu và xu hướng phát triển của mạng phân phối nội dung CDN (Content Delivery Network)

Ngày nay, cùng với sự bùng nổ về số lượng Media trên toàn cầu, và số lượng người dùng Mobile Streaming, Online Gaming lớn thì công nghệ truyền tải dữ liệu cũng đang thay đổi một cách nhanh chóng, thế giới đã và đang phát triển nhiều công nghệ như công nghệ nén hình ảnh, video, công nghệ streaming…

26/07/2021

4 lợi thế của dịch vụ Viettel Media CDN tại Viettel IDC so với các nhà cung cấp khác trên thị trường

Việc sử dụng dịch vụ Viettel Media CDN hoàn toàn có thể giúp nhà cung cấp dịch vụ nội dung số nâng cao chất lượng đồng thời tăng khả năng đáp ứng được lượng lớn truy cập tới hệ thống dịch vụ mình cung cấp cho người dùng. Trên thị trường ngày nay, có hàng tá những nhà cung cấp dịch vụ này và Viettel IDC cũng là một trong những đơn vị như vậy.

25/07/2021

5 lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng Media CDN mà người dùng không nên bỏ qua

Với dịch vụ Media CDN, người dùng có thể dễ dàng gia tăng tốc độ tải trang đồng thời nâng cao khả năng đáp ứng lưu lượng truy cập lớn. Trong bài viết này hãy cùng Viettel IDC, tìm hiểu chi tiết một số tính năng ưu việt mà dịch vụ Media CDN mang lại nhé.

18/10/2020

Công nghệ CDN là gì? Tuyệt đối đừng nhầm lẫn CDN với máy chủ Web

Bạn có biết hoặc đã từng nghe tới khái niệm công nghệ CDN là gì hay chưa? CDN liệu có giúp cải thiện thời gian tải trang web như thế nào? Nếu bạn vẫn đang mập mờ và vướng mắc về công nghệ CDN là gì thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cũng Viettel IDC khám phá về một khái niệm “tưởng là mới nhưng lại cũ” này nhé.

27/02/2019

Thêm một công ty dịch vụ số hàng đầu thế giới hợp tác với Viettel

Từ 1/3/2019, Viettel IDC sẽ chính thức trở thành đại lý của nhà cung cấp dịch vụ Mạng phân phối nội dung (CDN) hàng đầu thế giới Akamai. Thoả thuận...

28/02/2019

Mạng phân phối nội dung CDN: Hiện tại và tương lai đầy hứa hẹn

Theo nhận định của các chuyên gia, trong tương lai, mạng phân phối nội dung CDN sẽ phát triển theo 2 phương diện: độ phủ địa lý được nâng lên và mở...

20/09/2019

Viettel IDC bắt tay Akamai cung cấp giải pháp tăng tốc kết nối dữ liệu cho doanh nghiệp nội dung số

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp nội dung số như truyền hình OTT, Viettel IDC và Akamai đã hợp tác cung cấp các giải pháp về tăng tốc kết nối dữ liệu (Media, Web Performance) và chống tấn công mạng (Cloud Security).

26/02/2019

[INFOGRAPHIC] Dịch vụ CDN từ Viettel IDC - Giải pháp tăng tốc lướt web

Viettel IDC đang tiến hành cung cấp thử nghiệm dịch vụ mạng phân phối nội dung CDN cho khách hàng. Sử dụng CDN sẽ giúp khách hàng truy cập nhanh...

26/02/2019

Tìm hiểu về Mạng phân phối nội dung CDN của Viettel IDC

Viettel IDC cung cấp mạng phân phối nội dung CDN giúp nâng cao chất lượng và tăng khả năng đáp ứng truy cập dịch vụ nội dung số

26/02/2019

Những điều cần biết về mạng phân phối nội dung CDN

Cùng Viettel IDC tìm hiểu về CDN, mô hình hoạt động và các lợi ích khi sử dụng CDN