​Cẩm nang cho Newbie: Năm 2021, nên mua Hosting ở đâu cho phù hợp nhu cầu?

13/11/2020

Nhu cầu mua và sử dụng Hosting của mỗi cá nhân là khác nhau. Có những người ưu tiên Hosting giá rẻ, nhưng cũng có những người lại lựa chọn Hosting có độ ổn định cao nhất. Bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến một cẩm nang cho những người mới về việc mua Hosting ở đâu cho phù hợp với tất cả các nhu cầu trên nhé.

Mua Hosting ở đâu năm 2021, cẩm nang cho người mới

Mua Hosting ở đâu năm 2021, cẩm nang cho người mới

Mua Hosting ở đâu: Trong nước hay nước ngoài?

Câu hỏi đầu tiên mà nhiều người hay thắc mắc đó là nên mua Hosting ở đâu trong nước hay nước ngoài? Ai trong số chúng ta cũng đều gặp phải vấn đề này, bởi lẽ hiện nay chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn. Nếu như trước đây, mỗi khi suy nghĩ đến việc mua Hosting ở đâu, chúng ta chỉ quan tâm đến việc nó giúp lưu trữ được dữ liệu của Website thì nay mọi thứ đã khác. Ngoài vấn đề lưu trữ, chúng ta còn quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề về tốc độ, bảo mật,...

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, chất lượng Hosting trong nước cũng không hề thua kém so với thế giới. Thậm chí, trong một số trường hợp, Hosting trong nước còn có phần nhỉnh hơn. Do đó, nếu như bạn đang băn khoăn về việc mua Hosting ở đâu với một trong hai lựa chọn này thì hãy quan tâm nhiều hơn đến lưu lượng truy cập. Nếu đa phần truy cập của bạn từ trong nước, hãy ưu tiên Hosting trong nước.

Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting trong nước có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc mua Hosting ở đâu này. Với những hạ tầng và công nghệ mà Viettel IDC đang sở hữu, mọi nhu cầu về Hosting trong nước đều được đáp ứng một cách tối. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ tại một trong 5 trung tâm dữ liệu lớn của chúng tôi phân bố đều trên cả nước. Tất cả trung tâm dữ liệu này đều đạt chuẩn quốc tế do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bảo mật của dữ liệu.

Ngoài ra, nếu như bạn đang băn khoăn về việc mua Hosting ở đâu, bạn sẽ khó có thể bỏ qua Viettel IDC đó là vấn đề về hỗ trợ dịch vụ. Với Hosting nước ngoài, bạn sẽ gặp rào cản về vấn đề ngôn ngữ, múi giờ làm việc,... Với Viettel IDC, chúng tôi xây dựng đủ các kênh hỗ trợ phục vụ cho việc tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong các trường hợp cần thiết.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC.

Mua Hosting ở đâu có giá rẻ nhất?

Giá rẻ là yếu tố thứ hai mà mọi người hay cân nhắc khi suy nghĩ về việc mua Hosting ở đâu. Đây là một vấn đề liên quan đến chi phí và mọi người thường cân nhắc khá kỹ lưỡng. Trong một số trường hợp thì giá rẻ không phải lúc nào cũng tốt.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhà cung cấp Hosting giá rẻ với mức phí chỉ vài ngàn đồng một tháng. Tuy nhiên, những Hosting với chi phí quá rẻ như vậy thường không đi kèm với chất lượng cao. Vậy nên Hosting giá rẻ ở đây nên là Hosting chất lượng cao với chi phí phải chăng.

Bạn có thể tham khảo về loại hình Hosting chất lượng cao với chi phí phải chăng này tại Viettel IDC xem như là một ví dụ điển hình khi tìm kiếm việc mua Hosting ở đâu. Mỗi một gói Hosting tại Viettel IDC thường bao gồm hai yếu tố cơ bản:

+ Thứ nhất, đó là một Hosting chất lượng cao: Các gói Hosting tại Viettel IDC đều được đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn của chúng tôi trải dài trên khắp cả nước. Chất lượng Hosting ổn định, hạn chế tình trạng downtime và đặc biệt là tính an toàn bảo mật cao. Đây là một ưu thế lớn giúp Viettel IDC nổi bật khi khách hàng lựa chọn mua Hosting ở đâu.

+ Thứ hai, chi phí tại Viettel IDC dựa trên tài nguyên thực tế khách hàng sử dụng: Gói Hosting thấp nhất chúng tôi đang cung cấp có mức phí 45,000 VND/tháng. Với mức chi phí này, chúng tôi đã tính toán tối ưu nhất cho nhu cầu cơ bản của khách hàng. Với lượng tài nguyên như vậy cộng với việc sử dụng hạ tầng chất lượng cao do Viettel IDC cung cấp thì mức phí này được đánh giá là rẻ nhất hiện nay. Nếu như bạn là người đang lựa chọn mua Hosting ở đâu, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về mức phí này của chúng tôi so với các nhà cung cấp khác.

Viettel IDC là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu tìm kiếm mua Hosting ở đâu

Viettel IDC là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu tìm kiếm mua Hosting ở đâu

>> Xem thêm: Chỉ từ 45,000 VND/tháng, sở hữu Hosting chất lượng cao tại Viettel IDC.

Bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi mua Hosting ở đâu?

Đến đây thì chúng tôi tin bạn đã tìm cho mình được câu trả lời phù hợp nhất khi lựa chọn việc mua Hosting ở đâu rồi. Tóm lại, việc mua Hosting ở đâu sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố:

+ Hãy mua Hosting trong nước nếu lượng truy cập của bạn chủ yếu đến từ trong nước. Như vậy, bạn không cần phải quá rối rắm mỗi khi suy nghĩ về việc lựa chọn mua Hosting ở đâu nữa.

+ Hãy mua Hosting chất lượng cao với mức phí phải chăng, đừng tham chọn Hosting giá rẻ. Giá trong một số trường hợp không phải là yếu tố then chốt cho việc lựa chọn mua Hosting ở đâu.

Kết thúc bài này, đừng quên rằng Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting hàng đầu hiện nay. Với Viettel IDC, mọi thắc mắc về vấn đề mua Hosting ở đâu của bạn đều được đáp ứng.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam


Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link