​Cẩm nang cho Newbie: Năm 2021, nên mua Hosting ở đâu cho phù hợp nhu cầu?

13/11/2020

Nhu cầu mua và sử dụng Hosting của mỗi cá nhân là khác nhau. Có những người ưu tiên Hosting giá rẻ, nhưng cũng có những người lại lựa chọn Hosting có độ ổn định cao nhất. Bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến một cẩm nang cho những người mới về việc mua Hosting ở đâu cho phù hợp với tất cả các nhu cầu trên nhé.

Mua Hosting ở đâu năm 2021, cẩm nang cho người mới

Mua Hosting ở đâu năm 2021, cẩm nang cho người mới

Mua Hosting ở đâu: Trong nước hay nước ngoài?

Câu hỏi đầu tiên mà nhiều người hay thắc mắc đó là nên mua Hosting ở đâu trong nước hay nước ngoài? Ai trong số chúng ta cũng đều gặp phải vấn đề này, bởi lẽ hiện nay chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn. Nếu như trước đây, mỗi khi suy nghĩ đến việc mua Hosting ở đâu, chúng ta chỉ quan tâm đến việc nó giúp lưu trữ được dữ liệu của Website thì nay mọi thứ đã khác. Ngoài vấn đề lưu trữ, chúng ta còn quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề về tốc độ, bảo mật,...

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, chất lượng Hosting trong nước cũng không hề thua kém so với thế giới. Thậm chí, trong một số trường hợp, Hosting trong nước còn có phần nhỉnh hơn. Do đó, nếu như bạn đang băn khoăn về việc mua Hosting ở đâu với một trong hai lựa chọn này thì hãy quan tâm nhiều hơn đến lưu lượng truy cập. Nếu đa phần truy cập của bạn từ trong nước, hãy ưu tiên Hosting trong nước.

Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting trong nước có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc mua Hosting ở đâu này. Với những hạ tầng và công nghệ mà Viettel IDC đang sở hữu, mọi nhu cầu về Hosting trong nước đều được đáp ứng một cách tối. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ tại một trong 5 trung tâm dữ liệu lớn của chúng tôi phân bố đều trên cả nước. Tất cả trung tâm dữ liệu này đều đạt chuẩn quốc tế do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bảo mật của dữ liệu.

Ngoài ra, nếu như bạn đang băn khoăn về việc mua Hosting ở đâu, bạn sẽ khó có thể bỏ qua Viettel IDC đó là vấn đề về hỗ trợ dịch vụ. Với Hosting nước ngoài, bạn sẽ gặp rào cản về vấn đề ngôn ngữ, múi giờ làm việc,... Với Viettel IDC, chúng tôi xây dựng đủ các kênh hỗ trợ phục vụ cho việc tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong các trường hợp cần thiết.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC.

Mua Hosting ở đâu có giá rẻ nhất?

Giá rẻ là yếu tố thứ hai mà mọi người hay cân nhắc khi suy nghĩ về việc mua Hosting ở đâu. Đây là một vấn đề liên quan đến chi phí và mọi người thường cân nhắc khá kỹ lưỡng. Trong một số trường hợp thì giá rẻ không phải lúc nào cũng tốt.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhà cung cấp Hosting giá rẻ với mức phí chỉ vài ngàn đồng một tháng. Tuy nhiên, những Hosting với chi phí quá rẻ như vậy thường không đi kèm với chất lượng cao. Vậy nên Hosting giá rẻ ở đây nên là Hosting chất lượng cao với chi phí phải chăng.

Bạn có thể tham khảo về loại hình Hosting chất lượng cao với chi phí phải chăng này tại Viettel IDC xem như là một ví dụ điển hình khi tìm kiếm việc mua Hosting ở đâu. Mỗi một gói Hosting tại Viettel IDC thường bao gồm hai yếu tố cơ bản:

+ Thứ nhất, đó là một Hosting chất lượng cao: Các gói Hosting tại Viettel IDC đều được đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn của chúng tôi trải dài trên khắp cả nước. Chất lượng Hosting ổn định, hạn chế tình trạng downtime và đặc biệt là tính an toàn bảo mật cao. Đây là một ưu thế lớn giúp Viettel IDC nổi bật khi khách hàng lựa chọn mua Hosting ở đâu.

+ Thứ hai, chi phí tại Viettel IDC dựa trên tài nguyên thực tế khách hàng sử dụng: Gói Hosting thấp nhất chúng tôi đang cung cấp có mức phí 45,000 VND/tháng. Với mức chi phí này, chúng tôi đã tính toán tối ưu nhất cho nhu cầu cơ bản của khách hàng. Với lượng tài nguyên như vậy cộng với việc sử dụng hạ tầng chất lượng cao do Viettel IDC cung cấp thì mức phí này được đánh giá là rẻ nhất hiện nay. Nếu như bạn là người đang lựa chọn mua Hosting ở đâu, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về mức phí này của chúng tôi so với các nhà cung cấp khác.

Viettel IDC là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu tìm kiếm mua Hosting ở đâu

Viettel IDC là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu tìm kiếm mua Hosting ở đâu

>> Xem thêm: Chỉ từ 45,000 VND/tháng, sở hữu Hosting chất lượng cao tại Viettel IDC.

Bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi mua Hosting ở đâu?

Đến đây thì chúng tôi tin bạn đã tìm cho mình được câu trả lời phù hợp nhất khi lựa chọn việc mua Hosting ở đâu rồi. Tóm lại, việc mua Hosting ở đâu sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố:

+ Hãy mua Hosting trong nước nếu lượng truy cập của bạn chủ yếu đến từ trong nước. Như vậy, bạn không cần phải quá rối rắm mỗi khi suy nghĩ về việc lựa chọn mua Hosting ở đâu nữa.

+ Hãy mua Hosting chất lượng cao với mức phí phải chăng, đừng tham chọn Hosting giá rẻ. Giá trong một số trường hợp không phải là yếu tố then chốt cho việc lựa chọn mua Hosting ở đâu.

Kết thúc bài này, đừng quên rằng Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting hàng đầu hiện nay. Với Viettel IDC, mọi thắc mắc về vấn đề mua Hosting ở đâu của bạn đều được đáp ứng.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam


Tin liên quan

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

18/10/2023

Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC: Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Mất dữ liệu có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, bao gồm tổn thất về tài chính, danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng. Để đối phó với những rủi ro này, dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

13/10/2023

Object Storage - Giải pháp lưu trữ trong các hệ thống CNTT hiện đại

Object Storage được đánh giá cao nhờ linh hoạt, có khả năng mở rộng và đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu, phục vụ tối ưu cho việc lưu trữ dữ liệu lớn, phân tán trên đám mây. Đây cũng là lựa chọn thay thế cho các hệ thống lưu trữ truyền thống. Hãy cùng khám phá sâu hơn về tầm quan trọng và tính năng của dịch vụ này qua bài viết sau đây.

01/10/2023

Khám phá tiện ích và sự đa dạng của dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC

Dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC là giải pháp mang đến môi trường linh hoạt cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Với nền tảng điện toán đám mây chất lượng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh tài nguyên máy chủ theo nhu cầu thực tế, giúp tối ưu hiệu suất làm việc.

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

// doi link