​Cẩm nang cho Newbie: Năm 2021, nên mua Hosting ở đâu cho phù hợp nhu cầu?

13/11/2020

Nhu cầu mua và sử dụng Hosting của mỗi cá nhân là khác nhau. Có những người ưu tiên Hosting giá rẻ, nhưng cũng có những người lại lựa chọn Hosting có độ ổn định cao nhất. Bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến một cẩm nang cho những người mới về việc mua Hosting ở đâu cho phù hợp với tất cả các nhu cầu trên nhé.

Mua Hosting ở đâu năm 2021, cẩm nang cho người mới

Mua Hosting ở đâu năm 2021, cẩm nang cho người mới

Mua Hosting ở đâu: Trong nước hay nước ngoài?

Câu hỏi đầu tiên mà nhiều người hay thắc mắc đó là nên mua Hosting ở đâu trong nước hay nước ngoài? Ai trong số chúng ta cũng đều gặp phải vấn đề này, bởi lẽ hiện nay chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn. Nếu như trước đây, mỗi khi suy nghĩ đến việc mua Hosting ở đâu, chúng ta chỉ quan tâm đến việc nó giúp lưu trữ được dữ liệu của Website thì nay mọi thứ đã khác. Ngoài vấn đề lưu trữ, chúng ta còn quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề về tốc độ, bảo mật,...

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, chất lượng Hosting trong nước cũng không hề thua kém so với thế giới. Thậm chí, trong một số trường hợp, Hosting trong nước còn có phần nhỉnh hơn. Do đó, nếu như bạn đang băn khoăn về việc mua Hosting ở đâu với một trong hai lựa chọn này thì hãy quan tâm nhiều hơn đến lưu lượng truy cập. Nếu đa phần truy cập của bạn từ trong nước, hãy ưu tiên Hosting trong nước.

Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting trong nước có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc mua Hosting ở đâu này. Với những hạ tầng và công nghệ mà Viettel IDC đang sở hữu, mọi nhu cầu về Hosting trong nước đều được đáp ứng một cách tối. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ tại một trong 5 trung tâm dữ liệu lớn của chúng tôi phân bố đều trên cả nước. Tất cả trung tâm dữ liệu này đều đạt chuẩn quốc tế do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bảo mật của dữ liệu.

Ngoài ra, nếu như bạn đang băn khoăn về việc mua Hosting ở đâu, bạn sẽ khó có thể bỏ qua Viettel IDC đó là vấn đề về hỗ trợ dịch vụ. Với Hosting nước ngoài, bạn sẽ gặp rào cản về vấn đề ngôn ngữ, múi giờ làm việc,... Với Viettel IDC, chúng tôi xây dựng đủ các kênh hỗ trợ phục vụ cho việc tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong các trường hợp cần thiết.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC.

Mua Hosting ở đâu có giá rẻ nhất?

Giá rẻ là yếu tố thứ hai mà mọi người hay cân nhắc khi suy nghĩ về việc mua Hosting ở đâu. Đây là một vấn đề liên quan đến chi phí và mọi người thường cân nhắc khá kỹ lưỡng. Trong một số trường hợp thì giá rẻ không phải lúc nào cũng tốt.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhà cung cấp Hosting giá rẻ với mức phí chỉ vài ngàn đồng một tháng. Tuy nhiên, những Hosting với chi phí quá rẻ như vậy thường không đi kèm với chất lượng cao. Vậy nên Hosting giá rẻ ở đây nên là Hosting chất lượng cao với chi phí phải chăng.

Bạn có thể tham khảo về loại hình Hosting chất lượng cao với chi phí phải chăng này tại Viettel IDC xem như là một ví dụ điển hình khi tìm kiếm việc mua Hosting ở đâu. Mỗi một gói Hosting tại Viettel IDC thường bao gồm hai yếu tố cơ bản:

+ Thứ nhất, đó là một Hosting chất lượng cao: Các gói Hosting tại Viettel IDC đều được đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn của chúng tôi trải dài trên khắp cả nước. Chất lượng Hosting ổn định, hạn chế tình trạng downtime và đặc biệt là tính an toàn bảo mật cao. Đây là một ưu thế lớn giúp Viettel IDC nổi bật khi khách hàng lựa chọn mua Hosting ở đâu.

+ Thứ hai, chi phí tại Viettel IDC dựa trên tài nguyên thực tế khách hàng sử dụng: Gói Hosting thấp nhất chúng tôi đang cung cấp có mức phí 45,000 VND/tháng. Với mức chi phí này, chúng tôi đã tính toán tối ưu nhất cho nhu cầu cơ bản của khách hàng. Với lượng tài nguyên như vậy cộng với việc sử dụng hạ tầng chất lượng cao do Viettel IDC cung cấp thì mức phí này được đánh giá là rẻ nhất hiện nay. Nếu như bạn là người đang lựa chọn mua Hosting ở đâu, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về mức phí này của chúng tôi so với các nhà cung cấp khác.

Viettel IDC là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu tìm kiếm mua Hosting ở đâu

Viettel IDC là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu tìm kiếm mua Hosting ở đâu

>> Xem thêm: Chỉ từ 45,000 VND/tháng, sở hữu Hosting chất lượng cao tại Viettel IDC.

Bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi mua Hosting ở đâu?

Đến đây thì chúng tôi tin bạn đã tìm cho mình được câu trả lời phù hợp nhất khi lựa chọn việc mua Hosting ở đâu rồi. Tóm lại, việc mua Hosting ở đâu sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố:

+ Hãy mua Hosting trong nước nếu lượng truy cập của bạn chủ yếu đến từ trong nước. Như vậy, bạn không cần phải quá rối rắm mỗi khi suy nghĩ về việc lựa chọn mua Hosting ở đâu nữa.

+ Hãy mua Hosting chất lượng cao với mức phí phải chăng, đừng tham chọn Hosting giá rẻ. Giá trong một số trường hợp không phải là yếu tố then chốt cho việc lựa chọn mua Hosting ở đâu.

Kết thúc bài này, đừng quên rằng Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting hàng đầu hiện nay. Với Viettel IDC, mọi thắc mắc về vấn đề mua Hosting ở đâu của bạn đều được đáp ứng.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam


Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link