​Cẩm nang cho Newbie: Năm 2021, nên mua Hosting ở đâu cho phù hợp nhu cầu?

13/11/2020

Nhu cầu mua và sử dụng Hosting của mỗi cá nhân là khác nhau. Có những người ưu tiên Hosting giá rẻ, nhưng cũng có những người lại lựa chọn Hosting có độ ổn định cao nhất. Bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến một cẩm nang cho những người mới về việc mua Hosting ở đâu cho phù hợp với tất cả các nhu cầu trên nhé.

Mua Hosting ở đâu năm 2021, cẩm nang cho người mới

Mua Hosting ở đâu năm 2021, cẩm nang cho người mới

Mua Hosting ở đâu: Trong nước hay nước ngoài?

Câu hỏi đầu tiên mà nhiều người hay thắc mắc đó là nên mua Hosting ở đâu trong nước hay nước ngoài? Ai trong số chúng ta cũng đều gặp phải vấn đề này, bởi lẽ hiện nay chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn. Nếu như trước đây, mỗi khi suy nghĩ đến việc mua Hosting ở đâu, chúng ta chỉ quan tâm đến việc nó giúp lưu trữ được dữ liệu của Website thì nay mọi thứ đã khác. Ngoài vấn đề lưu trữ, chúng ta còn quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề về tốc độ, bảo mật,...

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, chất lượng Hosting trong nước cũng không hề thua kém so với thế giới. Thậm chí, trong một số trường hợp, Hosting trong nước còn có phần nhỉnh hơn. Do đó, nếu như bạn đang băn khoăn về việc mua Hosting ở đâu với một trong hai lựa chọn này thì hãy quan tâm nhiều hơn đến lưu lượng truy cập. Nếu đa phần truy cập của bạn từ trong nước, hãy ưu tiên Hosting trong nước.

Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting trong nước có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc mua Hosting ở đâu này. Với những hạ tầng và công nghệ mà Viettel IDC đang sở hữu, mọi nhu cầu về Hosting trong nước đều được đáp ứng một cách tối. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ tại một trong 5 trung tâm dữ liệu lớn của chúng tôi phân bố đều trên cả nước. Tất cả trung tâm dữ liệu này đều đạt chuẩn quốc tế do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bảo mật của dữ liệu.

Ngoài ra, nếu như bạn đang băn khoăn về việc mua Hosting ở đâu, bạn sẽ khó có thể bỏ qua Viettel IDC đó là vấn đề về hỗ trợ dịch vụ. Với Hosting nước ngoài, bạn sẽ gặp rào cản về vấn đề ngôn ngữ, múi giờ làm việc,... Với Viettel IDC, chúng tôi xây dựng đủ các kênh hỗ trợ phục vụ cho việc tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong các trường hợp cần thiết.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC.

Mua Hosting ở đâu có giá rẻ nhất?

Giá rẻ là yếu tố thứ hai mà mọi người hay cân nhắc khi suy nghĩ về việc mua Hosting ở đâu. Đây là một vấn đề liên quan đến chi phí và mọi người thường cân nhắc khá kỹ lưỡng. Trong một số trường hợp thì giá rẻ không phải lúc nào cũng tốt.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhà cung cấp Hosting giá rẻ với mức phí chỉ vài ngàn đồng một tháng. Tuy nhiên, những Hosting với chi phí quá rẻ như vậy thường không đi kèm với chất lượng cao. Vậy nên Hosting giá rẻ ở đây nên là Hosting chất lượng cao với chi phí phải chăng.

Bạn có thể tham khảo về loại hình Hosting chất lượng cao với chi phí phải chăng này tại Viettel IDC xem như là một ví dụ điển hình khi tìm kiếm việc mua Hosting ở đâu. Mỗi một gói Hosting tại Viettel IDC thường bao gồm hai yếu tố cơ bản:

+ Thứ nhất, đó là một Hosting chất lượng cao: Các gói Hosting tại Viettel IDC đều được đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn của chúng tôi trải dài trên khắp cả nước. Chất lượng Hosting ổn định, hạn chế tình trạng downtime và đặc biệt là tính an toàn bảo mật cao. Đây là một ưu thế lớn giúp Viettel IDC nổi bật khi khách hàng lựa chọn mua Hosting ở đâu.

+ Thứ hai, chi phí tại Viettel IDC dựa trên tài nguyên thực tế khách hàng sử dụng: Gói Hosting thấp nhất chúng tôi đang cung cấp có mức phí 45,000 VND/tháng. Với mức chi phí này, chúng tôi đã tính toán tối ưu nhất cho nhu cầu cơ bản của khách hàng. Với lượng tài nguyên như vậy cộng với việc sử dụng hạ tầng chất lượng cao do Viettel IDC cung cấp thì mức phí này được đánh giá là rẻ nhất hiện nay. Nếu như bạn là người đang lựa chọn mua Hosting ở đâu, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về mức phí này của chúng tôi so với các nhà cung cấp khác.

Viettel IDC là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu tìm kiếm mua Hosting ở đâu

Viettel IDC là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu tìm kiếm mua Hosting ở đâu

>> Xem thêm: Chỉ từ 45,000 VND/tháng, sở hữu Hosting chất lượng cao tại Viettel IDC.

Bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi mua Hosting ở đâu?

Đến đây thì chúng tôi tin bạn đã tìm cho mình được câu trả lời phù hợp nhất khi lựa chọn việc mua Hosting ở đâu rồi. Tóm lại, việc mua Hosting ở đâu sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố:

+ Hãy mua Hosting trong nước nếu lượng truy cập của bạn chủ yếu đến từ trong nước. Như vậy, bạn không cần phải quá rối rắm mỗi khi suy nghĩ về việc lựa chọn mua Hosting ở đâu nữa.

+ Hãy mua Hosting chất lượng cao với mức phí phải chăng, đừng tham chọn Hosting giá rẻ. Giá trong một số trường hợp không phải là yếu tố then chốt cho việc lựa chọn mua Hosting ở đâu.

Kết thúc bài này, đừng quên rằng Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting hàng đầu hiện nay. Với Viettel IDC, mọi thắc mắc về vấn đề mua Hosting ở đâu của bạn đều được đáp ứng.

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Web Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam


Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link