Chọn Hosting tốc độ ổn định, hãy đặt niềm tin vào Viettel IDC

03/11/2020

Việc mỗi doanh nghiệp sở hữu một Hosting riêng là điều dường như không thể thiếu trong hoạt động xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ cho công tác quản lý hay các hoạt động kinh doanh thương mại điện tử. Dịch vụ Hosting được xem như có hiệu quả tốt trước hết phải là một Hosting tốc độ ổn định. Bạn đang tìm kiếm điều đó? Hãy tin tưởng ở Viettel IDC. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sáng tỏ vì sao bạn nên có lựa chọn đó!


Hosting tốc độ ổn định của Viettel IDC

Hosting tốc độ ổn định của Viettel IDC

 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Hosting, vấn đề khách hàng thường gặp và quan tâm nhất chính là tốc độ truy cập website. Thật chẳng dễ chịu chút nào khi công việc kinh doanh online của bạn thường xuyên gặp tình trạng như tải trang chậm, truy cập tắc nghẽn...

 

Đã đến lúc bạn phải thực sự quan tâm đến việc đầu tư vào một Hosting có tốc độ ổn định hơn rồi.

 

Hosting tốc độ ổn định thể hiện điều gì?

 

Hosting tốc độ ổn định cho thấy khả năng tiếp cận hiệu quả đến trung tâm dữ liệu, thông số kỹ thuật phần cứng, thiết lập của Server và kế hoạch mạng không dây.

 

Có thể thấy, lựa chọn một Hosting có thể khá dễ dàng, nhưng để sở hữu Hosting tốc độ ổn định thì không chỉ trông chờ vào may mắn nhất là khi thị trường đang có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất về đường truyền mạng.

 

Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ càng để có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp Hosting tốc độ ổn định tốt nhất để đảm bảo tốc độ đường truyền mạng lý tưởng.

Điều này sẽ giúp cho việc phát triển của các hoạt động kinh doanh cũng như quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp bạn tới gần hơn với người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Giữa nhiều cái tên phổ biến, Viettel IDC trở nên nổi bật hơn cả không chỉ với Hosting tốc độ ổn định mà còn kèm theo nhiều giá trị khác nữa.

Điều gì giúp Viettel IDC chắc chắn về một dịch vụ Hosting tốc độ ổn định?

Cơ sở hạ tầng tốt

 

Đây chính là yếu tố tiên quyết cho chất lượng của dịch vụ Hosting tại Viettel IDC. Đơn vị sở hữu nhiều trung tâm dữ liệu (Data Center) đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942. 

 

Tiêu chuẩn này trực tiếp khẳng định các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC đã đạt những quy định khắt khe về thiết kế, xây dựng, và vận hành để đảm bảo dịch vụ Hosting có đường truyền ổn định, tốc độ cao với băng thông và dung lượng gần như không giới hạn.

 

Xem thêm: Viettel IDC giành cú đúp giải thưởng quốc tế về Trung tâm dữ liệu (Data Center)

Trang thiết bị hiện đại

 

Dàn máy chủ hiện đại chính là một trong những nguyên nhân giúp cho dịch vụ Hosting hoạt động trơn tru, không gặp nhiều lỗi phần cứng. Hơn nữa, Viettel IDC còn cung cấp công cụ quản lý Cpanel và Plesk hiện đại, dễ dàng quản lý và điều chỉnh.

 

Viettel IDC mang lại cho bạn nhiều giá trị trong dịch vụ Hosting tốc độ ổn định

Viettel IDC mang lại cho bạn nhiều giá trị trong dịch vụ Hosting tốc độ ổn định

Không đơn thuần là Hosting tốc độ ổn định, Viettel IDC cho bạn nhiều hơn thế

Trao gửi niềm tin về an toàn bảo mật

Như đề cập ở trên, các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế đã khẳng định được tính bảo mật dữ liệu cao của dịch vụ Hosting tốc độ ổn định. Dữ liệu của bạn ngoài việc được bảo vệ an toàn khỏi các cuộc tấn công mạng và DDoS còn thường xuyên được sao lưu mặc định hàng tuần phòng khi có sự cố xảy ra.

 

Dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý

Chi phí cho Hosting tốc độ ổn định của Viettel IDC vô cùng tiết kiệm. Hiện nay, chỉ với 45.000 đồng/tháng, bạn đã sở hữu ngay một gói Hosting tốc độ ổn định, có dung lượng và băng thông không giới hạn.

 

Khách hàng còn có thể lựa chọn đa dạng phương thức thanh toán như thanh toán bằng thẻ tín dụng, tiền mặt, paypal,... Chúng tôi luôn muốn đảm bảo quý khách hàng có thể Hãy sử dụng Hosting tốc độ ổn định với phương thức thanh toán tiện lợi nhất, dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu.

 

Xem thêm: Ưu đãi Web Hosting chỉ với 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC.

Hỗ trợ thay đổi linh hoạt

 

Trong quá trình phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ hosting tốc độ ổn định cao hơn khi cần thiết một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website.

 

Luôn ưu tiên chăm sóc khách hàng

Vì website thường có nhiều vấn đề phát sinh nên dịch vụ Hosting cần có sự hỗ trợ thường xuyên. Nhiều khách hàng của Viettel IDC đã đánh giá chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt sở hữu một đội ngũ nhân viên chăm sóc - giúp đỡ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

 

Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm về dịch vụ hỗ trợ 24/7/365 khi sử dụng Hosting tốc độ ổn định hay bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi.

 

Hoạt động từ khá lâu, Viettel IDC là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam đã và đang nhận được sự tin tưởng rất lớn từ đa dạng khách hàng trong nhiều ngành dịch vụ, trong đó có Hosting tốc độ ổn định. Tất cả các khách hàng của Viettel IDC đều hài lòng và phản hồi vô cùng tích cực nhất về chất lượng dịch vụ đơn vị mang lại.

 

Thế nên, việc đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ Hosting tốc độ ổn định của một đơn vị uy tín như này không còn là một quyết định quá khó khăn nữa đúng không nào?

 

Để tìm hiểu thêm về Hosting tốc độ ổn định tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

06/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Kiến trúc của Điện toán đám mây

Mục đích của bài này trong chuyên mục Cẩm nang Cloud là để giúp bạn hiểu rõ kiến trúc của Điện toán đám mây, từ đó biết cách ứng dụng để mang lại lợi nhuận và nâng cao chất lượng công việc trong doanh nghiệp.

03/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Ứng dụng thực tế của Điện toán đám mây

Dịch vụ đám mây được ứng dụng trong nhiều khía cạnh quan trọng trên thực tế. Cho dù bạn là một cá nhân đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc tổ chức của bạn đang vận hành một ứng dụng chia sẻ ảnh với hàng triệu người dùng qua điện thoại, dịch vụ đám mây có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu với mức chi phí thấp.

02/12/2021

​[Cẩm nang Cloud] Cách thức hoạt động của Điện toán đám mây

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hoạt động của Điện toán đám mây và cách nó được quản lý. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về trường hợp sử dụng Điện toán đám mây của công ty nước ngoài và các đặc điểm của nó.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Ưu điểm và nhược điểm của Điện toán đám mây

Mặc dù điện toán đám mây chắc chắn mang lại lợi ích cho các công ty quy mô vừa và lớn, nhưng nó không phải là không có mặt trái của nó, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong chuyên mục Cẩm nang Cloud hôm nay.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

Webinar: Xây dựng, bảo mật nền tảng điện toán đám mây - Cơ sở hạ tầng quan trọng trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Dự án “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viettel IDC và Akamai Technologies tổ chức hội thảo trực tuyến.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

26/11/2021

So sánh phương án thuê và xây Trung tâm dữ liệu

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển hạ tầng công nghệ thông tin lên môi trường Cloud. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng mà doanh nghiệp cần triển khai trên hạ tầng trong Data Center, vậy nên lựa chọn việc thuê và xây mới một trung tâm dữ liệu đang là một bài toán khó. Bài viết này sẽ giúp chúng ta so sánh và tìm ra câu trả lời phù hợp dựa trên một số tiêu chí nổi bật dưới đây.

26/11/2021

Sự phát triển của Cloud Computing trong tương lai

Ngày nay, chúng ta có thể kết nối tất cả các hệ thống công nghệ thông tin với Cloud Computing. Ở đó mọi người sẽ được cung cấp một thế giới về kỹ thuật số, ứng dụng, dịch vụ và nền tảng hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy tương lai của Cloud Computing là sự kết hợp giữa các sản phẩm phần mềm dựa trên Cloud và on-permises sẽ giúp tạo ra các giải pháp CNTT kết hợp với nhau.

26/11/2021

VMware NSX - Giải pháp mạng và bảo mật trên nền tảng Cloud của Viettel IDC

VMWare đang là một trong những hãng công nghệ dẫn đầu trên thị trường điện toán đám mây hiện nay. Các sản phẩm của họ được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp IT, VMWare ESXi, VMWare vCenter là những thành phần nổi bật trong bộ giải pháp VMWare VSphere được biết đến rộng rãi nhất.

// doi link