Chọn Hosting tốc độ ổn định, hãy đặt niềm tin vào Viettel IDC

03/11/2020

Việc mỗi doanh nghiệp sở hữu một Hosting riêng là điều dường như không thể thiếu trong hoạt động xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ cho công tác quản lý hay các hoạt động kinh doanh thương mại điện tử. Dịch vụ Hosting được xem như có hiệu quả tốt trước hết phải là một Hosting tốc độ ổn định. Bạn đang tìm kiếm điều đó? Hãy tin tưởng ở Viettel IDC. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sáng tỏ vì sao bạn nên có lựa chọn đó!


Hosting tốc độ ổn định của Viettel IDC

Hosting tốc độ ổn định của Viettel IDC

 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Hosting, vấn đề khách hàng thường gặp và quan tâm nhất chính là tốc độ truy cập website. Thật chẳng dễ chịu chút nào khi công việc kinh doanh online của bạn thường xuyên gặp tình trạng như tải trang chậm, truy cập tắc nghẽn...

 

Đã đến lúc bạn phải thực sự quan tâm đến việc đầu tư vào một Hosting có tốc độ ổn định hơn rồi.

 

Hosting tốc độ ổn định thể hiện điều gì?

 

Hosting tốc độ ổn định cho thấy khả năng tiếp cận hiệu quả đến trung tâm dữ liệu, thông số kỹ thuật phần cứng, thiết lập của Server và kế hoạch mạng không dây.

 

Có thể thấy, lựa chọn một Hosting có thể khá dễ dàng, nhưng để sở hữu Hosting tốc độ ổn định thì không chỉ trông chờ vào may mắn nhất là khi thị trường đang có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất về đường truyền mạng.

 

Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ càng để có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp Hosting tốc độ ổn định tốt nhất để đảm bảo tốc độ đường truyền mạng lý tưởng.

Điều này sẽ giúp cho việc phát triển của các hoạt động kinh doanh cũng như quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp bạn tới gần hơn với người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Giữa nhiều cái tên phổ biến, Viettel IDC trở nên nổi bật hơn cả không chỉ với Hosting tốc độ ổn định mà còn kèm theo nhiều giá trị khác nữa.

Điều gì giúp Viettel IDC chắc chắn về một dịch vụ Hosting tốc độ ổn định?

Cơ sở hạ tầng tốt

 

Đây chính là yếu tố tiên quyết cho chất lượng của dịch vụ Hosting tại Viettel IDC. Đơn vị sở hữu nhiều trung tâm dữ liệu (Data Center) đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942. 

 

Tiêu chuẩn này trực tiếp khẳng định các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC đã đạt những quy định khắt khe về thiết kế, xây dựng, và vận hành để đảm bảo dịch vụ Hosting có đường truyền ổn định, tốc độ cao với băng thông và dung lượng gần như không giới hạn.

 

Xem thêm: Viettel IDC giành cú đúp giải thưởng quốc tế về Trung tâm dữ liệu (Data Center)

Trang thiết bị hiện đại

 

Dàn máy chủ hiện đại chính là một trong những nguyên nhân giúp cho dịch vụ Hosting hoạt động trơn tru, không gặp nhiều lỗi phần cứng. Hơn nữa, Viettel IDC còn cung cấp công cụ quản lý Cpanel và Plesk hiện đại, dễ dàng quản lý và điều chỉnh.

 

Viettel IDC mang lại cho bạn nhiều giá trị trong dịch vụ Hosting tốc độ ổn định

Viettel IDC mang lại cho bạn nhiều giá trị trong dịch vụ Hosting tốc độ ổn định

Không đơn thuần là Hosting tốc độ ổn định, Viettel IDC cho bạn nhiều hơn thế

Trao gửi niềm tin về an toàn bảo mật

Như đề cập ở trên, các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế đã khẳng định được tính bảo mật dữ liệu cao của dịch vụ Hosting tốc độ ổn định. Dữ liệu của bạn ngoài việc được bảo vệ an toàn khỏi các cuộc tấn công mạng và DDoS còn thường xuyên được sao lưu mặc định hàng tuần phòng khi có sự cố xảy ra.

 

Dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý

Chi phí cho Hosting tốc độ ổn định của Viettel IDC vô cùng tiết kiệm. Hiện nay, chỉ với 45.000 đồng/tháng, bạn đã sở hữu ngay một gói Hosting tốc độ ổn định, có dung lượng và băng thông không giới hạn.

 

Khách hàng còn có thể lựa chọn đa dạng phương thức thanh toán như thanh toán bằng thẻ tín dụng, tiền mặt, paypal,... Chúng tôi luôn muốn đảm bảo quý khách hàng có thể Hãy sử dụng Hosting tốc độ ổn định với phương thức thanh toán tiện lợi nhất, dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu.

 

Xem thêm: Ưu đãi Web Hosting chỉ với 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC.

Hỗ trợ thay đổi linh hoạt

 

Trong quá trình phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ hosting tốc độ ổn định cao hơn khi cần thiết một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website.

 

Luôn ưu tiên chăm sóc khách hàng

Vì website thường có nhiều vấn đề phát sinh nên dịch vụ Hosting cần có sự hỗ trợ thường xuyên. Nhiều khách hàng của Viettel IDC đã đánh giá chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt sở hữu một đội ngũ nhân viên chăm sóc - giúp đỡ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

 

Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm về dịch vụ hỗ trợ 24/7/365 khi sử dụng Hosting tốc độ ổn định hay bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi.

 

Hoạt động từ khá lâu, Viettel IDC là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam đã và đang nhận được sự tin tưởng rất lớn từ đa dạng khách hàng trong nhiều ngành dịch vụ, trong đó có Hosting tốc độ ổn định. Tất cả các khách hàng của Viettel IDC đều hài lòng và phản hồi vô cùng tích cực nhất về chất lượng dịch vụ đơn vị mang lại.

 

Thế nên, việc đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ Hosting tốc độ ổn định của một đơn vị uy tín như này không còn là một quyết định quá khó khăn nữa đúng không nào?

 

Để tìm hiểu thêm về Hosting tốc độ ổn định tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link