Chọn Hosting tốc độ ổn định, hãy đặt niềm tin vào Viettel IDC

03/11/2020

Việc mỗi doanh nghiệp sở hữu một Hosting riêng là điều dường như không thể thiếu trong hoạt động xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ cho công tác quản lý hay các hoạt động kinh doanh thương mại điện tử. Dịch vụ Hosting được xem như có hiệu quả tốt trước hết phải là một Hosting tốc độ ổn định. Bạn đang tìm kiếm điều đó? Hãy tin tưởng ở Viettel IDC. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sáng tỏ vì sao bạn nên có lựa chọn đó!


Hosting tốc độ ổn định của Viettel IDC

Hosting tốc độ ổn định của Viettel IDC

 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Hosting, vấn đề khách hàng thường gặp và quan tâm nhất chính là tốc độ truy cập website. Thật chẳng dễ chịu chút nào khi công việc kinh doanh online của bạn thường xuyên gặp tình trạng như tải trang chậm, truy cập tắc nghẽn...

 

Đã đến lúc bạn phải thực sự quan tâm đến việc đầu tư vào một Hosting có tốc độ ổn định hơn rồi.

 

Hosting tốc độ ổn định thể hiện điều gì?

 

Hosting tốc độ ổn định cho thấy khả năng tiếp cận hiệu quả đến trung tâm dữ liệu, thông số kỹ thuật phần cứng, thiết lập của Server và kế hoạch mạng không dây.

 

Có thể thấy, lựa chọn một Hosting có thể khá dễ dàng, nhưng để sở hữu Hosting tốc độ ổn định thì không chỉ trông chờ vào may mắn nhất là khi thị trường đang có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất về đường truyền mạng.

 

Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ càng để có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp Hosting tốc độ ổn định tốt nhất để đảm bảo tốc độ đường truyền mạng lý tưởng.

Điều này sẽ giúp cho việc phát triển của các hoạt động kinh doanh cũng như quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp bạn tới gần hơn với người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Giữa nhiều cái tên phổ biến, Viettel IDC trở nên nổi bật hơn cả không chỉ với Hosting tốc độ ổn định mà còn kèm theo nhiều giá trị khác nữa.

Điều gì giúp Viettel IDC chắc chắn về một dịch vụ Hosting tốc độ ổn định?

Cơ sở hạ tầng tốt

 

Đây chính là yếu tố tiên quyết cho chất lượng của dịch vụ Hosting tại Viettel IDC. Đơn vị sở hữu nhiều trung tâm dữ liệu (Data Center) đạt chuẩn quốc tế Rated 3 - TIA 942. 

 

Tiêu chuẩn này trực tiếp khẳng định các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC đã đạt những quy định khắt khe về thiết kế, xây dựng, và vận hành để đảm bảo dịch vụ Hosting có đường truyền ổn định, tốc độ cao với băng thông và dung lượng gần như không giới hạn.

 

Xem thêm: Viettel IDC giành cú đúp giải thưởng quốc tế về Trung tâm dữ liệu (Data Center)

Trang thiết bị hiện đại

 

Dàn máy chủ hiện đại chính là một trong những nguyên nhân giúp cho dịch vụ Hosting hoạt động trơn tru, không gặp nhiều lỗi phần cứng. Hơn nữa, Viettel IDC còn cung cấp công cụ quản lý Cpanel và Plesk hiện đại, dễ dàng quản lý và điều chỉnh.

 

Viettel IDC mang lại cho bạn nhiều giá trị trong dịch vụ Hosting tốc độ ổn định

Viettel IDC mang lại cho bạn nhiều giá trị trong dịch vụ Hosting tốc độ ổn định

Không đơn thuần là Hosting tốc độ ổn định, Viettel IDC cho bạn nhiều hơn thế

Trao gửi niềm tin về an toàn bảo mật

Như đề cập ở trên, các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế đã khẳng định được tính bảo mật dữ liệu cao của dịch vụ Hosting tốc độ ổn định. Dữ liệu của bạn ngoài việc được bảo vệ an toàn khỏi các cuộc tấn công mạng và DDoS còn thường xuyên được sao lưu mặc định hàng tuần phòng khi có sự cố xảy ra.

 

Dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý

Chi phí cho Hosting tốc độ ổn định của Viettel IDC vô cùng tiết kiệm. Hiện nay, chỉ với 45.000 đồng/tháng, bạn đã sở hữu ngay một gói Hosting tốc độ ổn định, có dung lượng và băng thông không giới hạn.

 

Khách hàng còn có thể lựa chọn đa dạng phương thức thanh toán như thanh toán bằng thẻ tín dụng, tiền mặt, paypal,... Chúng tôi luôn muốn đảm bảo quý khách hàng có thể Hãy sử dụng Hosting tốc độ ổn định với phương thức thanh toán tiện lợi nhất, dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu.

 

Xem thêm: Ưu đãi Web Hosting chỉ với 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC.

Hỗ trợ thay đổi linh hoạt

 

Trong quá trình phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ hosting tốc độ ổn định cao hơn khi cần thiết một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website.

 

Luôn ưu tiên chăm sóc khách hàng

Vì website thường có nhiều vấn đề phát sinh nên dịch vụ Hosting cần có sự hỗ trợ thường xuyên. Nhiều khách hàng của Viettel IDC đã đánh giá chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt sở hữu một đội ngũ nhân viên chăm sóc - giúp đỡ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

 

Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm về dịch vụ hỗ trợ 24/7/365 khi sử dụng Hosting tốc độ ổn định hay bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi.

 

Hoạt động từ khá lâu, Viettel IDC là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam đã và đang nhận được sự tin tưởng rất lớn từ đa dạng khách hàng trong nhiều ngành dịch vụ, trong đó có Hosting tốc độ ổn định. Tất cả các khách hàng của Viettel IDC đều hài lòng và phản hồi vô cùng tích cực nhất về chất lượng dịch vụ đơn vị mang lại.

 

Thế nên, việc đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ Hosting tốc độ ổn định của một đơn vị uy tín như này không còn là một quyết định quá khó khăn nữa đúng không nào?

 

Để tìm hiểu thêm về Hosting tốc độ ổn định tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

18/10/2023

Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC: Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Mất dữ liệu có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, bao gồm tổn thất về tài chính, danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng. Để đối phó với những rủi ro này, dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

13/10/2023

Object Storage - Giải pháp lưu trữ trong các hệ thống CNTT hiện đại

Object Storage được đánh giá cao nhờ linh hoạt, có khả năng mở rộng và đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu, phục vụ tối ưu cho việc lưu trữ dữ liệu lớn, phân tán trên đám mây. Đây cũng là lựa chọn thay thế cho các hệ thống lưu trữ truyền thống. Hãy cùng khám phá sâu hơn về tầm quan trọng và tính năng của dịch vụ này qua bài viết sau đây.

01/10/2023

Khám phá tiện ích và sự đa dạng của dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC

Dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC là giải pháp mang đến môi trường linh hoạt cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Với nền tảng điện toán đám mây chất lượng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh tài nguyên máy chủ theo nhu cầu thực tế, giúp tối ưu hiệu suất làm việc.

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

// doi link