Tag: domain

Cập nhật những tin mới nhất của Viettel IDC về Cloud

06/02/2022

Tên miền là gì? 5 lưu ý quan trọng khi lựa chọn tên miền cho Website

Có lẽ với những người dùng sử dụng Internet thường xuyên thì chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ với thuật ngữ tên miền. Tuy nhiên liệu rằng bạn đã thật sự hiểu và nắm rõ về khái niệm tên miền là gì? Cần lưu ý những gì khi đăng ký tên miền cho Website?

05/02/2022

Domain là gì? Đăng ký tên miền riêng tại Viettel IDC với giá chỉ từ 82.000 VNĐ/năm

Như chúng ta đã biết, Domain là duy nhất và sẽ được ưu tiên cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước. Vậy cụ thể hơn Domain là gì? Đăng ký tên miền riêng tại Viettel IDC có gì đặc biệt hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giúp độc giả giải đáp những thắc mắc trên.

16/10/2021

Có nên mua Host và Domain tại Viettel IDC?

Bạn đang muốn xây dựng một Website riêng, và bạn cần mua Host và Domain để phục vụ mục đích này? Trong quá trình tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ tên miền và Hosting đó, bạn có nghe qua một cái tên quen thuộc - Viettel IDC. Nhưng, bạn không biết có nên lựa chọn mua Host và Domain tại đơn vị này hay không?

08/10/2021

Mua Domain .vn ở đâu uy tín? Viettel IDC

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng, phát triển Website chính là Domain (tên miền). Bạn đã biết nên mua Domain. vn ở đâu chưa? Việc chọn mua dịch vụ tên miền cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng, vì đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể phát triển tốt hay không tốt trên môi trường Internet.

10/09/2021

Nên mua tên miền giá rẻ ở đâu? Top 5 địa chỉ mua Domain uy tín

Nếu bạn đang muốn mua Domain, mà lại không biết nên lựa chọn dịch vụ tên miền giá rẻ ở đâu uy tín, thì đây là bài viết dành cho bạn! Việc lựa chọn tên miền giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí để đầu tư cho các hoạt động kinh doanh khác, nhưng yếu tố tiên quyết là bạn cần phải chọn đúng công ty uy tín.

08/08/2021

Tổng quan về Hostinger - nhà cung cấp dịch vụ Hosting đến từ Lithuania

Hostinger là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ Hosting, tên miền,... uy tín trên Việt Nam và cả thế giới. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về nhà cung cấp này, đây là bài viết dành cho bạn!

07/08/2021

Những rủi ro khôn lường khi sử dụng tên miền miễn phí

​Liệu rằng có nên sử dụng tên miền miễn phí không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi điều kiện ngân sách không cho phép, và đang phân vân giữa việc lựa chọn tên miền trả phí hay tên miền miễn phí.

04/09/2021

Khuyến mại Tên miền - Săn liền ưu đãi: Giảm 50% phí dịch vụ Tên miền ".vn"

Sở hữu tên miền ".vn" ngay hôm nay thông qua chương trình khuyến mại cho dịch vụ Viettel Domain của Viettel IDC. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi giảm 50% phí dịch vụ!

20/08/2021

Đăng ký tên miền quốc gia và quốc tế với dịch vụ Viettel Domain tại Viettel IDC

Doanh nghiệp bạn đang cần tìm kiếm cho mình một tên miền phù hợp? Bạn đang băn khoăn không biết nên “chọn mặt gửi vàng” những nhà cung cấp dịch vụ tên miền nào giữa hàng tá các nhà cung cấp lớn nhỏ hiện nay.

18/08/2021

5 lý do tại sao bạn nên đăng ký tên miền quốc gia cho công việc kinh doanh của mình

Tên miền chính là định danh của Website trên môi trường Internet. Tên miền là duy nhất và được ưu tiên cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước. Hiện nay có hai loại tên miền là tên miền quốc gia và tên miền quốc tế.

07/05/2021

Tên miền siêu ưu đãi: Giảm ngay 50% phí dịch vụ khi mua tên miền ".vn"

Sở hữu tên miền ".vn" ngay hôm nay thông qua chương trình ưu đãi cực lớn cho các khách hàng của Viettel IDC trong tháng 5 này! Đăng ký ngay để nhận ưu đãi giảm 50% phí dịch vụ!

09/03/2021

Tên miền Quốc gia ".vn" - Gia tăng độ tin cậy của Website khi kinh doanh Online

Sở hữu tên miền, đặc biệt là tên miền Quốc gia ".vn" là một việc phải làm khi kinh doanh online, giúp đảm bảo tiếp cận tới khách hàng tốt nhất, cũng như gia tăng độ tin cậy của khách hàng.

11/12/2020

Đại tiệc Tên miền & Hosting cuối năm: Ưu đãi giảm phí dịch vụ siêu hấp dẫn

Chương trình ưu đãi cuối cùng trong năm 2020 dành cho các Quý khách hàng đăng ký dịch vụ Tên miền, Hosting, Email trong tháng cuối năm này. Giảm ngay 50% phí dịch vụ Tên miền ".vn" và 30% phí dịch vụ Hosting!

23/11/2020

​Cẩm nang dành cho người mới: Kinh nghiệm mua Host và Domain bạn nên biết

Nếu một ngày nào đó bạn có ý định kinh doanh trên Internet, chắc chắn bạn sẽ cần phải mua Host và Domain. Không khó để bạn có thể sở hữu cho mình những thứ đó. Tuy nhiên, trong vai trò một nhà cung cấp Host và Domain tại Việt Nam, những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn tránh những rắc rối có thể gặp phải khi mua Host và Domain.

18/11/2020

Những điều bạn cần biết để giải đáp thắc mắc mua Domain ở đâu?

Trong khi có hàng tá nhà đăng ký tên miền hiện nay thì việc lựa chọn ra một nhà đăng ký tên miền phù hợp để gửi gắm niềm tin là điều không hề dễ dàng. Giữa hàng loạt các sự lựa chọn như thế, mua Domain ở đâu uy tín, giá rẻ và thuận tiện nhất thì không phải bạn đọc nào cũng biết rõ. Hãy cùng Viettel IDC tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi trên trong bài viết này nhé.

DMCA.com Protection Status