Tag: data archive

Cập nhật những tin mới nhất của Viettel IDC về Cloud

15/02/2023

Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2023 - Cùng Viettel IDC tăng tốc cho hành trình số

Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2023 “Tăng tốc cho hành trình số” sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 6/3/2023. XEM THÊM

28/12/2021

Log ứng dụng là gì? Vai trò và tầm quan trọng của log ứng dụng trong phát triển phần mềm

Chắc hẳn log ứng dụng là một những công việc không còn quá xa lạ với những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hay đặc biệt là những lập trình viên. Vậy cụ thể, log ứng dụng là gì? Nó có vai trò và tầm quan trọng như thế nào trong việc xây dựng và phát triển các phần mềm ứng dụng?

26/12/2021

Rest API là gì? Mọi điều về Rest API mà người dùng không nên bỏ qua

Hiện tại, Rest API hay Restful API đã và đang được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhưng liệu bạn đã có thể nắm và hiểu rõ về Rest API là gì? Và nó có những ưu điểm nào đáng chú ý? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ làm rõ hơn về vấn đề này.

28/11/2021

3 ưu điểm chính mà giải pháp Secondary Storage mang lại cho người dùng

Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ và phân tích kỹ hơn đến độc giả những ưu điểm vô cùng tuyệt vời mà giải pháp Secondary Storage đã và đang mang lại cho người dùng. Cụ thể, đó là những ưu điểm nào?

27/11/2021

Tất tần tận những điều về Primary Storage mà người dùng nên biết

Trên thực tế, việc hiểu và nắm rõ về thuật ngữ Primary Storage là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng khi làm việc và thao tác trên máy tính. Do vậy trong bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ và phân tích kỹ hơn đến độc giả về Primary Storage.

23/11/2021

API là gì? 4 ứng dụng chính của API trong thiết kế Website mà bạn nên biết

Có thể nói, trong lĩnh vực công nghệ thông tin khái niệm về API là một thuật ngữ không còn quá xa lạ với nhiều người. Bởi lẽ, hiện nay giải pháp API đã và đang mang lại khá nhiều những tính ứng dụng phổ biến và hữu ích cho người dùng. Để giúp độc giả hiểu rõ hơn về vấn đề này.

22/06/2021

Những cái “ĐƯỢC” khi sử dụng dịch vụ Cloud Data Archiving tại Viettel IDC

​Dịch vụ Cloud Data Archiving hướng tới các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ một lượng lớn dữ liệu trong thời gian dài. Với rất nhiều các dịch vụ cho thuê Cloud Data Archiving trên Internet, để lựa chọn được dịch vụ Cloud Data Archiving tốt, phù hợp với doanh nghiệp của mình là điều không hề dễ dàng.

21/06/2021

Tổng quan về dịch vụ lưu trữ dữ liệu lâu dài Cloud Data Archiving

Lưu trữ dữ liệu hiện đang là một dịch vụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều các loại dịch vụ lưu trữ dữ liệu, trong đó có dịch vụ lưu trữ dữ liệu lâu dài - Cloud Data Archiving.

14/06/2018

Ra mắt dịch vụ lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp trên nền tảng đám mây

Viettel IDC vừa phối hợp với HPE Việt Nam tổ chức hội thảo “Giải pháp lưu trữ dữ liệu dành cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây”.

14/06/2018

Viettel IDC ra mắt dịch vụ lưu trữ dữ liệu lâu dài Data Archive, giá thuê bao tháng từ 500 đồng/GB

Viettel IDC đã phối hợp với HPE Việt Nam chính thức giới thiệu Data Archive - giải pháp lưu trữ lâu dài đầu tiên tại Việt Nam dành cho các tổ chức...

20/06/2018

Tăng tốc chuyển đổi số với các giải pháp hạ tầng CNTT của Viettel

Viettel IDC phối hợp với HPE Việt Nam tổ chức hội thảo “Tăng tốc chuyển đổi số với nền tảng điện toán đám mây của Viettel” với sự tham dự của gần...

25/06/2018

Data Archive – Dịch vụ lưu trữ dữ liệu lâu dài, giải pháp cho nhu cầu lưu trữ lớn

Data Archive là dịch vụ lưu trữ lâu dài đầu tiên tại Việt Nam, có giá chỉ từ 500đ/GB/tháng

25/06/2018

Tiết kiệm chi phí lưu trữ tới 50% với giải pháp lưu trữ dữ liệu lâu dài Data Archive

Data Archive giúp các tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư, bảo quản thiết bị lưu trữ truyền thống như băng từ, ổ cứng…

12/09/2018

Tuần vàng - Ngập tràn ưu đãi cùng Viettel IDC

Từ ngày 15/09/2018 đến hết ngày 20/09/2018, Viettel IDC triển khai chương trình khuyến mãi với nhiều chính sách cực kỳ hấp dẫn. Hãy đăng ký và nhận...