3 lý do để Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

10/11/2020

Việc tìm kiếm một nhà cung cấp Hosting Việt Nam không khó. Nhưng nếu để tìm ra một nhà cung cấp Hosting Việt Nam lớn và chuyên nghiệp thì số lượng lại rất ít. Và may mắn hơn là Viettel IDC lại là một trong những nhà cung cấp như vậy. Qua bài viết này, độc giả sẽ thấy được vì những lý do gì mà Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay nhé.

3 lý do giúp Viettel IDC trở thành nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

3 lý do giúp Viettel IDC trở thành nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

Tại sao nói Viettel IDC là nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay?

3 lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều gì đã biến Viettel IDC trở thành con chim đầu đàn trong số những nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

Là nhà cung cấp Hosting Việt Nam chuyên dụng

Ngày nay, việc trở thành một nhà cung cấp Hosting Việt Nam vốn chẳng khó khăn gì. Chỉ với một chương trình Reseller Hosting, bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà cung cấp dịch vụ này rồi. Tuy nhiên thường thì đó lại là những nhà cung cấp không chuyên về dịch vụ Hosting Việt Nam. Hay nói cách khác, dịch vụ lưu trữ chỉ là một sản phẩm bán kèm bên cạnh các dịch vụ chính của họ như thiết kế Website hay đăng ký tên miền mà thôi.

Một nhà cung cấp Hosting Việt Nam chuyên dụng là đơn vị tập trung mũi nhọn vào những dịch vụ này. Các dịch vụ khác xoay quanh chỉ giúp vai trò bổ trợ. Hiện tại Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp như thế. Các bạn có thể thấy chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm dịch vụ chuyên biệt liên quan đến lưu trữ như Web Hosting, Cloud Server hay Cloud GPU,... Đây chính là yếu tố đầu tiên định hình Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt nam tốt nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Viettel IDC là một trong 10 nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu tốt nhất châu Á

Là nhà cung cấp Hosting Việt Nam có hạ tầng lớn và chuyên nghiệp

Thông thường, với các đại lý Hosting kể trên, họ sẽ thuê lại hạ tầng của các nhà cung cấp khác và triển khai cho khách hàng của họ. Như vậy, về mặt lý thuyết họ sẽ bị giới hạn về hạ tầng. Hay nói cách khác, họ đang sử dụng hạ tầng vốn có của các bên khác. Việc thuê lại hạ tầng như vậy phần nào khiến cho việc cung cấp dịch vụ của họ bị hạn chế. Một nhà cung cấp Hosting Việt Nam hàng đầu sẽ không như vậy.

Viettel IDC thì lại hoàn toàn ngược lại. Chúng tôi đóng vai là nhà cung cấp hạ tầng, tài nguyên cho các đại lý Hosting như vậy. Với một hệ thống 5 trung tâm dữ liệu trải đều trên cả nước, chúng tôi tự tin mình có thể đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ lưu trữ cho cả khách hàng và đại lý. Điều đặc biệt hơn là tất cả các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC đều đạt chuẩn quốc tế, với những hệ thống DC/DR hoàn chỉnh. Do đó, mọi vấn đề về kỹ thuật, an ninh đều được đảm bảo an toàn ở mức tối đa. Đây chính là lý do thứ hai khiến Viettel IDC trở thành chim đầu đàn trong số các nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

5 trung tâm dữ liệu của Viettel IDC

5 trung tâm dữ liệu của Viettel IDC

Viettel IDC là nhà cung cấp Hosting Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm

Nói về kinh nghiệm, có lẽ hiếm có nhà cung cấp nào thành lập và hoạt động lâu đời như Viettel IDC. Với quá trình 12 năm hình thành và phát triển, không quá nếu như nói Viettel IDC cũng đã hiểu rõ những mọi nhu cầu về dịch vụ lưu trữ của người dùng.

Hơn nữa, việc trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam hàng đầu còn thể hiện ở sự ủng hộ từ khách hàng. Với những nỗ lực trong hơn 12 năm qua, hiện nay Viettel IDC đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều Bộ, Ban, Ngành trong Chính phủ và các Công ty/Tập đoàn lớn hiện nay. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ khiến Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam lớn nhất hiện nay rồi.

Các sản phẩm, dịch vụ mà Viettel IDC đang cung cấp

Ở phần tiếp theo của bài viết này, chúng ta hãy cùng xem nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ gì nhé.

+ Các dịch vụ về Cloud: Hiện tại, Viettel IDC đã chuyển đổi hoàn toàn dịch vụ VPS thông thường sang các dịch vụ Cloud VPS. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ chuyên biệt cho doanh nghiệp của mình tại đây như Cloud PC, Cloud Security hay thậm chí là Cloud Camera,... Sự đa dạng này cũng góp phần tạo nên một nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

+ Tên miền và Hosting: Tại đây bạn có thể tìm kiếm được các dịch vụ cơ bản nhất để duy trì hoạt động của một Website hoặc một hệ thống email riêng của mình.

+ Dịch vụ lưu trữ và sao lưu: Bao gồm tất cả các dịch vụ lưu trữ dữ liệu được triển khai hoàn toàn trên hạ tầng Cloud với công nghệ điện toán đám mây

+ Dịch vụ trung tâm dữ liệu: Ngoài các dịch vụ về ảo hóa ra thì Viettel IDC cũng triển khai các dịch vụ về cho thuê máy chủ vật lý, thuê chỗ đặt máy chủ trong các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn của Viettel IDC.

Như vậy, chúng ta có thể thấy với Viettel IDC, mọi nhu cầu về dịch vụ lưu trữ của bạn đều được đáp ứng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp. Do đó, cũng không có gì là quá đáng khi Viettel IDC được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam Viettel IDC?

Chúng tôi hi vọng rằng khi đọc đến đây thì hẳn bạn đã từng hoặc sẽ có ý định lựa chọn Viettel IDC cho các nhu cầu lưu trữ của mình. Với những lợi thế hiện có, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể trở thành nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến lưu trữ mà bạn đang gặp khó nhé.

Để tìm hiểu thêm về nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam Viettel IDC hay các dịch vụ về Hosting như Web Hosting, Cloud Server hay Private Cloud,... vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!