3 lý do để Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

10/11/2020

Việc tìm kiếm một nhà cung cấp Hosting Việt Nam không khó. Nhưng nếu để tìm ra một nhà cung cấp Hosting Việt Nam lớn và chuyên nghiệp thì số lượng lại rất ít. Và may mắn hơn là Viettel IDC lại là một trong những nhà cung cấp như vậy. Qua bài viết này, độc giả sẽ thấy được vì những lý do gì mà Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay nhé.

3 lý do giúp Viettel IDC trở thành nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

3 lý do giúp Viettel IDC trở thành nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

Tại sao nói Viettel IDC là nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay?

3 lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều gì đã biến Viettel IDC trở thành con chim đầu đàn trong số những nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

Là nhà cung cấp Hosting Việt Nam chuyên dụng

Ngày nay, việc trở thành một nhà cung cấp Hosting Việt Nam vốn chẳng khó khăn gì. Chỉ với một chương trình Reseller Hosting, bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà cung cấp dịch vụ này rồi. Tuy nhiên thường thì đó lại là những nhà cung cấp không chuyên về dịch vụ Hosting Việt Nam. Hay nói cách khác, dịch vụ lưu trữ chỉ là một sản phẩm bán kèm bên cạnh các dịch vụ chính của họ như thiết kế Website hay đăng ký tên miền mà thôi.

Một nhà cung cấp Hosting Việt Nam chuyên dụng là đơn vị tập trung mũi nhọn vào những dịch vụ này. Các dịch vụ khác xoay quanh chỉ giúp vai trò bổ trợ. Hiện tại Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp như thế. Các bạn có thể thấy chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm dịch vụ chuyên biệt liên quan đến lưu trữ như Web Hosting, Cloud Server hay Cloud GPU,... Đây chính là yếu tố đầu tiên định hình Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt nam tốt nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Viettel IDC là một trong 10 nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu tốt nhất châu Á

Là nhà cung cấp Hosting Việt Nam có hạ tầng lớn và chuyên nghiệp

Thông thường, với các đại lý Hosting kể trên, họ sẽ thuê lại hạ tầng của các nhà cung cấp khác và triển khai cho khách hàng của họ. Như vậy, về mặt lý thuyết họ sẽ bị giới hạn về hạ tầng. Hay nói cách khác, họ đang sử dụng hạ tầng vốn có của các bên khác. Việc thuê lại hạ tầng như vậy phần nào khiến cho việc cung cấp dịch vụ của họ bị hạn chế. Một nhà cung cấp Hosting Việt Nam hàng đầu sẽ không như vậy.

Viettel IDC thì lại hoàn toàn ngược lại. Chúng tôi đóng vai là nhà cung cấp hạ tầng, tài nguyên cho các đại lý Hosting như vậy. Với một hệ thống 5 trung tâm dữ liệu trải đều trên cả nước, chúng tôi tự tin mình có thể đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ lưu trữ cho cả khách hàng và đại lý. Điều đặc biệt hơn là tất cả các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC đều đạt chuẩn quốc tế, với những hệ thống DC/DR hoàn chỉnh. Do đó, mọi vấn đề về kỹ thuật, an ninh đều được đảm bảo an toàn ở mức tối đa. Đây chính là lý do thứ hai khiến Viettel IDC trở thành chim đầu đàn trong số các nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

5 trung tâm dữ liệu của Viettel IDC

5 trung tâm dữ liệu của Viettel IDC

Viettel IDC là nhà cung cấp Hosting Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm

Nói về kinh nghiệm, có lẽ hiếm có nhà cung cấp nào thành lập và hoạt động lâu đời như Viettel IDC. Với quá trình 12 năm hình thành và phát triển, không quá nếu như nói Viettel IDC cũng đã hiểu rõ những mọi nhu cầu về dịch vụ lưu trữ của người dùng.

Hơn nữa, việc trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam hàng đầu còn thể hiện ở sự ủng hộ từ khách hàng. Với những nỗ lực trong hơn 12 năm qua, hiện nay Viettel IDC đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều Bộ, Ban, Ngành trong Chính phủ và các Công ty/Tập đoàn lớn hiện nay. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ khiến Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam lớn nhất hiện nay rồi.

Các sản phẩm, dịch vụ mà Viettel IDC đang cung cấp

Ở phần tiếp theo của bài viết này, chúng ta hãy cùng xem nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ gì nhé.

+ Các dịch vụ về Cloud: Hiện tại, Viettel IDC đã chuyển đổi hoàn toàn dịch vụ VPS thông thường sang các dịch vụ Cloud VPS. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ chuyên biệt cho doanh nghiệp của mình tại đây như Cloud PC, Cloud Security hay thậm chí là Cloud Camera,... Sự đa dạng này cũng góp phần tạo nên một nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

+ Tên miền và Hosting: Tại đây bạn có thể tìm kiếm được các dịch vụ cơ bản nhất để duy trì hoạt động của một Website hoặc một hệ thống email riêng của mình.

+ Dịch vụ lưu trữ và sao lưu: Bao gồm tất cả các dịch vụ lưu trữ dữ liệu được triển khai hoàn toàn trên hạ tầng Cloud với công nghệ điện toán đám mây

+ Dịch vụ trung tâm dữ liệu: Ngoài các dịch vụ về ảo hóa ra thì Viettel IDC cũng triển khai các dịch vụ về cho thuê máy chủ vật lý, thuê chỗ đặt máy chủ trong các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn của Viettel IDC.

Như vậy, chúng ta có thể thấy với Viettel IDC, mọi nhu cầu về dịch vụ lưu trữ của bạn đều được đáp ứng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp. Do đó, cũng không có gì là quá đáng khi Viettel IDC được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam Viettel IDC?

Chúng tôi hi vọng rằng khi đọc đến đây thì hẳn bạn đã từng hoặc sẽ có ý định lựa chọn Viettel IDC cho các nhu cầu lưu trữ của mình. Với những lợi thế hiện có, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể trở thành nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến lưu trữ mà bạn đang gặp khó nhé.

Để tìm hiểu thêm về nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam Viettel IDC hay các dịch vụ về Hosting như Web Hosting, Cloud Server hay Private Cloud,... vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link