3 lý do để Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

10/11/2020

Việc tìm kiếm một nhà cung cấp Hosting Việt Nam không khó. Nhưng nếu để tìm ra một nhà cung cấp Hosting Việt Nam lớn và chuyên nghiệp thì số lượng lại rất ít. Và may mắn hơn là Viettel IDC lại là một trong những nhà cung cấp như vậy. Qua bài viết này, độc giả sẽ thấy được vì những lý do gì mà Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay nhé.

3 lý do giúp Viettel IDC trở thành nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

3 lý do giúp Viettel IDC trở thành nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

Tại sao nói Viettel IDC là nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay?

3 lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều gì đã biến Viettel IDC trở thành con chim đầu đàn trong số những nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

Là nhà cung cấp Hosting Việt Nam chuyên dụng

Ngày nay, việc trở thành một nhà cung cấp Hosting Việt Nam vốn chẳng khó khăn gì. Chỉ với một chương trình Reseller Hosting, bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà cung cấp dịch vụ này rồi. Tuy nhiên thường thì đó lại là những nhà cung cấp không chuyên về dịch vụ Hosting Việt Nam. Hay nói cách khác, dịch vụ lưu trữ chỉ là một sản phẩm bán kèm bên cạnh các dịch vụ chính của họ như thiết kế Website hay đăng ký tên miền mà thôi.

Một nhà cung cấp Hosting Việt Nam chuyên dụng là đơn vị tập trung mũi nhọn vào những dịch vụ này. Các dịch vụ khác xoay quanh chỉ giúp vai trò bổ trợ. Hiện tại Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp như thế. Các bạn có thể thấy chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm dịch vụ chuyên biệt liên quan đến lưu trữ như Web Hosting, Cloud Server hay Cloud GPU,... Đây chính là yếu tố đầu tiên định hình Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt nam tốt nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Viettel IDC là một trong 10 nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu tốt nhất châu Á

Là nhà cung cấp Hosting Việt Nam có hạ tầng lớn và chuyên nghiệp

Thông thường, với các đại lý Hosting kể trên, họ sẽ thuê lại hạ tầng của các nhà cung cấp khác và triển khai cho khách hàng của họ. Như vậy, về mặt lý thuyết họ sẽ bị giới hạn về hạ tầng. Hay nói cách khác, họ đang sử dụng hạ tầng vốn có của các bên khác. Việc thuê lại hạ tầng như vậy phần nào khiến cho việc cung cấp dịch vụ của họ bị hạn chế. Một nhà cung cấp Hosting Việt Nam hàng đầu sẽ không như vậy.

Viettel IDC thì lại hoàn toàn ngược lại. Chúng tôi đóng vai là nhà cung cấp hạ tầng, tài nguyên cho các đại lý Hosting như vậy. Với một hệ thống 5 trung tâm dữ liệu trải đều trên cả nước, chúng tôi tự tin mình có thể đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ lưu trữ cho cả khách hàng và đại lý. Điều đặc biệt hơn là tất cả các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC đều đạt chuẩn quốc tế, với những hệ thống DC/DR hoàn chỉnh. Do đó, mọi vấn đề về kỹ thuật, an ninh đều được đảm bảo an toàn ở mức tối đa. Đây chính là lý do thứ hai khiến Viettel IDC trở thành chim đầu đàn trong số các nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

5 trung tâm dữ liệu của Viettel IDC

5 trung tâm dữ liệu của Viettel IDC

Viettel IDC là nhà cung cấp Hosting Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm

Nói về kinh nghiệm, có lẽ hiếm có nhà cung cấp nào thành lập và hoạt động lâu đời như Viettel IDC. Với quá trình 12 năm hình thành và phát triển, không quá nếu như nói Viettel IDC cũng đã hiểu rõ những mọi nhu cầu về dịch vụ lưu trữ của người dùng.

Hơn nữa, việc trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam hàng đầu còn thể hiện ở sự ủng hộ từ khách hàng. Với những nỗ lực trong hơn 12 năm qua, hiện nay Viettel IDC đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều Bộ, Ban, Ngành trong Chính phủ và các Công ty/Tập đoàn lớn hiện nay. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ khiến Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam lớn nhất hiện nay rồi.

Các sản phẩm, dịch vụ mà Viettel IDC đang cung cấp

Ở phần tiếp theo của bài viết này, chúng ta hãy cùng xem nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ gì nhé.

+ Các dịch vụ về Cloud: Hiện tại, Viettel IDC đã chuyển đổi hoàn toàn dịch vụ VPS thông thường sang các dịch vụ Cloud VPS. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ chuyên biệt cho doanh nghiệp của mình tại đây như Cloud PC, Cloud Security hay thậm chí là Cloud Camera,... Sự đa dạng này cũng góp phần tạo nên một nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

+ Tên miền và Hosting: Tại đây bạn có thể tìm kiếm được các dịch vụ cơ bản nhất để duy trì hoạt động của một Website hoặc một hệ thống email riêng của mình.

+ Dịch vụ lưu trữ và sao lưu: Bao gồm tất cả các dịch vụ lưu trữ dữ liệu được triển khai hoàn toàn trên hạ tầng Cloud với công nghệ điện toán đám mây

+ Dịch vụ trung tâm dữ liệu: Ngoài các dịch vụ về ảo hóa ra thì Viettel IDC cũng triển khai các dịch vụ về cho thuê máy chủ vật lý, thuê chỗ đặt máy chủ trong các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn của Viettel IDC.

Như vậy, chúng ta có thể thấy với Viettel IDC, mọi nhu cầu về dịch vụ lưu trữ của bạn đều được đáp ứng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp. Do đó, cũng không có gì là quá đáng khi Viettel IDC được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam Viettel IDC?

Chúng tôi hi vọng rằng khi đọc đến đây thì hẳn bạn đã từng hoặc sẽ có ý định lựa chọn Viettel IDC cho các nhu cầu lưu trữ của mình. Với những lợi thế hiện có, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể trở thành nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến lưu trữ mà bạn đang gặp khó nhé.

Để tìm hiểu thêm về nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam Viettel IDC hay các dịch vụ về Hosting như Web Hosting, Cloud Server hay Private Cloud,... vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

06/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Kiến trúc của Điện toán đám mây

Mục đích của bài này trong chuyên mục Cẩm nang Cloud là để giúp bạn hiểu rõ kiến trúc của Điện toán đám mây, từ đó biết cách ứng dụng để mang lại lợi nhuận và nâng cao chất lượng công việc trong doanh nghiệp.

03/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Ứng dụng thực tế của Điện toán đám mây

Dịch vụ đám mây được ứng dụng trong nhiều khía cạnh quan trọng trên thực tế. Cho dù bạn là một cá nhân đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc tổ chức của bạn đang vận hành một ứng dụng chia sẻ ảnh với hàng triệu người dùng qua điện thoại, dịch vụ đám mây có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu với mức chi phí thấp.

02/12/2021

​[Cẩm nang Cloud] Cách thức hoạt động của Điện toán đám mây

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hoạt động của Điện toán đám mây và cách nó được quản lý. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về trường hợp sử dụng Điện toán đám mây của công ty nước ngoài và các đặc điểm của nó.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Ưu điểm và nhược điểm của Điện toán đám mây

Mặc dù điện toán đám mây chắc chắn mang lại lợi ích cho các công ty quy mô vừa và lớn, nhưng nó không phải là không có mặt trái của nó, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong chuyên mục Cẩm nang Cloud hôm nay.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

Webinar: Xây dựng, bảo mật nền tảng điện toán đám mây - Cơ sở hạ tầng quan trọng trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Dự án “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viettel IDC và Akamai Technologies tổ chức hội thảo trực tuyến.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

26/11/2021

So sánh phương án thuê và xây Trung tâm dữ liệu

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển hạ tầng công nghệ thông tin lên môi trường Cloud. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng mà doanh nghiệp cần triển khai trên hạ tầng trong Data Center, vậy nên lựa chọn việc thuê và xây mới một trung tâm dữ liệu đang là một bài toán khó. Bài viết này sẽ giúp chúng ta so sánh và tìm ra câu trả lời phù hợp dựa trên một số tiêu chí nổi bật dưới đây.

26/11/2021

Sự phát triển của Cloud Computing trong tương lai

Ngày nay, chúng ta có thể kết nối tất cả các hệ thống công nghệ thông tin với Cloud Computing. Ở đó mọi người sẽ được cung cấp một thế giới về kỹ thuật số, ứng dụng, dịch vụ và nền tảng hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy tương lai của Cloud Computing là sự kết hợp giữa các sản phẩm phần mềm dựa trên Cloud và on-permises sẽ giúp tạo ra các giải pháp CNTT kết hợp với nhau.

26/11/2021

VMware NSX - Giải pháp mạng và bảo mật trên nền tảng Cloud của Viettel IDC

VMWare đang là một trong những hãng công nghệ dẫn đầu trên thị trường điện toán đám mây hiện nay. Các sản phẩm của họ được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp IT, VMWare ESXi, VMWare vCenter là những thành phần nổi bật trong bộ giải pháp VMWare VSphere được biết đến rộng rãi nhất.

// doi link