3 lý do để Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

10/11/2020

Việc tìm kiếm một nhà cung cấp Hosting Việt Nam không khó. Nhưng nếu để tìm ra một nhà cung cấp Hosting Việt Nam lớn và chuyên nghiệp thì số lượng lại rất ít. Và may mắn hơn là Viettel IDC lại là một trong những nhà cung cấp như vậy. Qua bài viết này, độc giả sẽ thấy được vì những lý do gì mà Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay nhé.

3 lý do giúp Viettel IDC trở thành nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

3 lý do giúp Viettel IDC trở thành nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

Tại sao nói Viettel IDC là nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay?

3 lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều gì đã biến Viettel IDC trở thành con chim đầu đàn trong số những nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

Là nhà cung cấp Hosting Việt Nam chuyên dụng

Ngày nay, việc trở thành một nhà cung cấp Hosting Việt Nam vốn chẳng khó khăn gì. Chỉ với một chương trình Reseller Hosting, bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà cung cấp dịch vụ này rồi. Tuy nhiên thường thì đó lại là những nhà cung cấp không chuyên về dịch vụ Hosting Việt Nam. Hay nói cách khác, dịch vụ lưu trữ chỉ là một sản phẩm bán kèm bên cạnh các dịch vụ chính của họ như thiết kế Website hay đăng ký tên miền mà thôi.

Một nhà cung cấp Hosting Việt Nam chuyên dụng là đơn vị tập trung mũi nhọn vào những dịch vụ này. Các dịch vụ khác xoay quanh chỉ giúp vai trò bổ trợ. Hiện tại Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp như thế. Các bạn có thể thấy chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm dịch vụ chuyên biệt liên quan đến lưu trữ như Web Hosting, Cloud Server hay Cloud GPU,... Đây chính là yếu tố đầu tiên định hình Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt nam tốt nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Viettel IDC là một trong 10 nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu tốt nhất châu Á

Là nhà cung cấp Hosting Việt Nam có hạ tầng lớn và chuyên nghiệp

Thông thường, với các đại lý Hosting kể trên, họ sẽ thuê lại hạ tầng của các nhà cung cấp khác và triển khai cho khách hàng của họ. Như vậy, về mặt lý thuyết họ sẽ bị giới hạn về hạ tầng. Hay nói cách khác, họ đang sử dụng hạ tầng vốn có của các bên khác. Việc thuê lại hạ tầng như vậy phần nào khiến cho việc cung cấp dịch vụ của họ bị hạn chế. Một nhà cung cấp Hosting Việt Nam hàng đầu sẽ không như vậy.

Viettel IDC thì lại hoàn toàn ngược lại. Chúng tôi đóng vai là nhà cung cấp hạ tầng, tài nguyên cho các đại lý Hosting như vậy. Với một hệ thống 5 trung tâm dữ liệu trải đều trên cả nước, chúng tôi tự tin mình có thể đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ lưu trữ cho cả khách hàng và đại lý. Điều đặc biệt hơn là tất cả các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC đều đạt chuẩn quốc tế, với những hệ thống DC/DR hoàn chỉnh. Do đó, mọi vấn đề về kỹ thuật, an ninh đều được đảm bảo an toàn ở mức tối đa. Đây chính là lý do thứ hai khiến Viettel IDC trở thành chim đầu đàn trong số các nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

5 trung tâm dữ liệu của Viettel IDC

5 trung tâm dữ liệu của Viettel IDC

Viettel IDC là nhà cung cấp Hosting Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm

Nói về kinh nghiệm, có lẽ hiếm có nhà cung cấp nào thành lập và hoạt động lâu đời như Viettel IDC. Với quá trình 12 năm hình thành và phát triển, không quá nếu như nói Viettel IDC cũng đã hiểu rõ những mọi nhu cầu về dịch vụ lưu trữ của người dùng.

Hơn nữa, việc trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam hàng đầu còn thể hiện ở sự ủng hộ từ khách hàng. Với những nỗ lực trong hơn 12 năm qua, hiện nay Viettel IDC đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều Bộ, Ban, Ngành trong Chính phủ và các Công ty/Tập đoàn lớn hiện nay. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ khiến Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam lớn nhất hiện nay rồi.

Các sản phẩm, dịch vụ mà Viettel IDC đang cung cấp

Ở phần tiếp theo của bài viết này, chúng ta hãy cùng xem nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ gì nhé.

+ Các dịch vụ về Cloud: Hiện tại, Viettel IDC đã chuyển đổi hoàn toàn dịch vụ VPS thông thường sang các dịch vụ Cloud VPS. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ chuyên biệt cho doanh nghiệp của mình tại đây như Cloud PC, Cloud Security hay thậm chí là Cloud Camera,... Sự đa dạng này cũng góp phần tạo nên một nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

+ Tên miền và Hosting: Tại đây bạn có thể tìm kiếm được các dịch vụ cơ bản nhất để duy trì hoạt động của một Website hoặc một hệ thống email riêng của mình.

+ Dịch vụ lưu trữ và sao lưu: Bao gồm tất cả các dịch vụ lưu trữ dữ liệu được triển khai hoàn toàn trên hạ tầng Cloud với công nghệ điện toán đám mây

+ Dịch vụ trung tâm dữ liệu: Ngoài các dịch vụ về ảo hóa ra thì Viettel IDC cũng triển khai các dịch vụ về cho thuê máy chủ vật lý, thuê chỗ đặt máy chủ trong các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn của Viettel IDC.

Như vậy, chúng ta có thể thấy với Viettel IDC, mọi nhu cầu về dịch vụ lưu trữ của bạn đều được đáp ứng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp. Do đó, cũng không có gì là quá đáng khi Viettel IDC được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam Viettel IDC?

Chúng tôi hi vọng rằng khi đọc đến đây thì hẳn bạn đã từng hoặc sẽ có ý định lựa chọn Viettel IDC cho các nhu cầu lưu trữ của mình. Với những lợi thế hiện có, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể trở thành nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến lưu trữ mà bạn đang gặp khó nhé.

Để tìm hiểu thêm về nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam Viettel IDC hay các dịch vụ về Hosting như Web Hosting, Cloud Server hay Private Cloud,... vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

07/09/2023

Quản lý quy trình đa chiều an toàn, hiệu quả cùng Viettel CyberWork

Trong xu hướng chuyển đối số hiện nay, quản lý quy trình đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Với sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng dữ liệu và thông tin, việc duy trì quy trình truyền thống, thủ công không còn đủ để đảm bảo tính thích nghi linh hoạt.

06/09/2023

Viettel IDC đồng hành cùng Viettel Telecom xây dựng giải pháp hệ thống mail server trên AWS

Để đáp ứng về mặt hạ tầng cho các dịch vụ, Viettel Telecom đã tin tưởng triển khai giải pháp do Viettel IDC xây dựng, sử dụng Amazon Simple Email Service – Amazon (SES) tích hợp với hệ thống mail server và hệ thống phần mềm hiện tại của Viettel Telecom để gửi email tới khách hàng đầu cuối một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

31/08/2023

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp cùng Viettel Colocation

Giải pháp thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp là sự lựa chọn thông minh, mang tính tối ưu cho các doanh nghiệp và tổ chức cần không gian vật lý để triển khai, quản lý máy chủ hệ thống công nghệ thông tin.

29/08/2023

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý server chất lượng giá hợp lý - Viettel Server Leasing

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cá nhân vẫn có nhu cầu sử dụng các hệ thống server vật lý riêng đáp đáp ứng các nhu cầu đặc thù, trong khi lại không có bộ máy để triển khai hoặc quản trị các hệ thống server vật lý này hoặc chi phí đầu tư, quản trị hệ thống cao, nhiều rủi ro phát sinh.

30/08/2023

Lưu trữ đám mây là gì? Ưu điểm và lợi ích khi ứng dụng

Một thực tế không thể phủ nhận là dù bạn có quen thuộc với các thuật ngữ như "Cloud Storage", "Lưu trữ đám mây", hay "Điện toán đám mây" hay không thì hàng ngày, khi tiếp xúc với công nghệ, chúng ta đều đã có sự tương tác liên tục với các nền tảng này.

23/08/2023

Viettel Drive - Giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến tốt nhất năm 2023

Việc lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về yếu tố kỹ thuật, tài chính và phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Sự đa dạng của các nhà cung cấp và dịch vụ lớn nhỏ có thể gây nhầm lẫn, khiến người dùng phải đối mặt với vô số lựa chọn phức tạp.

24/08/2023

Viettel CyberWork - Phần mềm giao việc tốt nhất cho doanh nghiệp 2023

Để đảm bảo hiệu quả tổ chức tối đa, phần mềm giao việc và quản lý hồ sơ dự án Viettel CyberWork đã được ra đời và phát triển mạnh mẽ như những "người bạn đồng hành" đáng tin cậy của các doanh nghiệp và cá nhân.

23/08/2023

Dịch vụ điện toán đám mây - Giải pháp cung cấp tài nguyên dùng chung tốt nhất hiện nay

Mặc dù dịch vụ điện toán đám mây là thuật ngữ đã xuất hiện trong vài năm gần đây, song những thông tin về chúng vẫn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp quản lý toàn diện.

22/08/2023

Quản lý doanh nghiệp trong kỷ nguyên số cùng Viettel CyberWork

Viettel CyberWork được phát triển nhằm cung cấp nền tảng cần thiết, mang đến lộ trình chuyển đổi số tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

// doi link