3 lý do để Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

10/11/2020

Việc tìm kiếm một nhà cung cấp Hosting Việt Nam không khó. Nhưng nếu để tìm ra một nhà cung cấp Hosting Việt Nam lớn và chuyên nghiệp thì số lượng lại rất ít. Và may mắn hơn là Viettel IDC lại là một trong những nhà cung cấp như vậy. Qua bài viết này, độc giả sẽ thấy được vì những lý do gì mà Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay nhé.

3 lý do giúp Viettel IDC trở thành nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

3 lý do giúp Viettel IDC trở thành nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

Tại sao nói Viettel IDC là nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay?

3 lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều gì đã biến Viettel IDC trở thành con chim đầu đàn trong số những nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

Là nhà cung cấp Hosting Việt Nam chuyên dụng

Ngày nay, việc trở thành một nhà cung cấp Hosting Việt Nam vốn chẳng khó khăn gì. Chỉ với một chương trình Reseller Hosting, bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà cung cấp dịch vụ này rồi. Tuy nhiên thường thì đó lại là những nhà cung cấp không chuyên về dịch vụ Hosting Việt Nam. Hay nói cách khác, dịch vụ lưu trữ chỉ là một sản phẩm bán kèm bên cạnh các dịch vụ chính của họ như thiết kế Website hay đăng ký tên miền mà thôi.

Một nhà cung cấp Hosting Việt Nam chuyên dụng là đơn vị tập trung mũi nhọn vào những dịch vụ này. Các dịch vụ khác xoay quanh chỉ giúp vai trò bổ trợ. Hiện tại Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp như thế. Các bạn có thể thấy chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm dịch vụ chuyên biệt liên quan đến lưu trữ như Web Hosting, Cloud Server hay Cloud GPU,... Đây chính là yếu tố đầu tiên định hình Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt nam tốt nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Viettel IDC là một trong 10 nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu tốt nhất châu Á

Là nhà cung cấp Hosting Việt Nam có hạ tầng lớn và chuyên nghiệp

Thông thường, với các đại lý Hosting kể trên, họ sẽ thuê lại hạ tầng của các nhà cung cấp khác và triển khai cho khách hàng của họ. Như vậy, về mặt lý thuyết họ sẽ bị giới hạn về hạ tầng. Hay nói cách khác, họ đang sử dụng hạ tầng vốn có của các bên khác. Việc thuê lại hạ tầng như vậy phần nào khiến cho việc cung cấp dịch vụ của họ bị hạn chế. Một nhà cung cấp Hosting Việt Nam hàng đầu sẽ không như vậy.

Viettel IDC thì lại hoàn toàn ngược lại. Chúng tôi đóng vai là nhà cung cấp hạ tầng, tài nguyên cho các đại lý Hosting như vậy. Với một hệ thống 5 trung tâm dữ liệu trải đều trên cả nước, chúng tôi tự tin mình có thể đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ lưu trữ cho cả khách hàng và đại lý. Điều đặc biệt hơn là tất cả các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC đều đạt chuẩn quốc tế, với những hệ thống DC/DR hoàn chỉnh. Do đó, mọi vấn đề về kỹ thuật, an ninh đều được đảm bảo an toàn ở mức tối đa. Đây chính là lý do thứ hai khiến Viettel IDC trở thành chim đầu đàn trong số các nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

5 trung tâm dữ liệu của Viettel IDC

5 trung tâm dữ liệu của Viettel IDC

Viettel IDC là nhà cung cấp Hosting Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm

Nói về kinh nghiệm, có lẽ hiếm có nhà cung cấp nào thành lập và hoạt động lâu đời như Viettel IDC. Với quá trình 12 năm hình thành và phát triển, không quá nếu như nói Viettel IDC cũng đã hiểu rõ những mọi nhu cầu về dịch vụ lưu trữ của người dùng.

Hơn nữa, việc trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam hàng đầu còn thể hiện ở sự ủng hộ từ khách hàng. Với những nỗ lực trong hơn 12 năm qua, hiện nay Viettel IDC đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều Bộ, Ban, Ngành trong Chính phủ và các Công ty/Tập đoàn lớn hiện nay. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ khiến Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam lớn nhất hiện nay rồi.

Các sản phẩm, dịch vụ mà Viettel IDC đang cung cấp

Ở phần tiếp theo của bài viết này, chúng ta hãy cùng xem nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ gì nhé.

+ Các dịch vụ về Cloud: Hiện tại, Viettel IDC đã chuyển đổi hoàn toàn dịch vụ VPS thông thường sang các dịch vụ Cloud VPS. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ chuyên biệt cho doanh nghiệp của mình tại đây như Cloud PC, Cloud Security hay thậm chí là Cloud Camera,... Sự đa dạng này cũng góp phần tạo nên một nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

+ Tên miền và Hosting: Tại đây bạn có thể tìm kiếm được các dịch vụ cơ bản nhất để duy trì hoạt động của một Website hoặc một hệ thống email riêng của mình.

+ Dịch vụ lưu trữ và sao lưu: Bao gồm tất cả các dịch vụ lưu trữ dữ liệu được triển khai hoàn toàn trên hạ tầng Cloud với công nghệ điện toán đám mây

+ Dịch vụ trung tâm dữ liệu: Ngoài các dịch vụ về ảo hóa ra thì Viettel IDC cũng triển khai các dịch vụ về cho thuê máy chủ vật lý, thuê chỗ đặt máy chủ trong các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn của Viettel IDC.

Như vậy, chúng ta có thể thấy với Viettel IDC, mọi nhu cầu về dịch vụ lưu trữ của bạn đều được đáp ứng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp. Do đó, cũng không có gì là quá đáng khi Viettel IDC được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay.

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam Viettel IDC?

Chúng tôi hi vọng rằng khi đọc đến đây thì hẳn bạn đã từng hoặc sẽ có ý định lựa chọn Viettel IDC cho các nhu cầu lưu trữ của mình. Với những lợi thế hiện có, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể trở thành nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến lưu trữ mà bạn đang gặp khó nhé.

Để tìm hiểu thêm về nhà cung cấp dịch vụ Hosting Việt Nam Viettel IDC hay các dịch vụ về Hosting như Web Hosting, Cloud Server hay Private Cloud,... vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

07/03/2024

Khám phá 3 ứng dụng nổi bật của mô hình trí tuệ nhân tạo tạo sinh

Trí tuệ nhân tạo tạo sinh đang tạo nên những đột phá mới, mở ra cánh cửa cho vô số ứng dụng sáng tạo. Bài viết này sẽ giới thiệu 3 ví dụ điển hình về cách thức các mô hình trí tuệ nhân tạo tạo sinh đang được ứng dụng, giúp bạn hiểu hơn về công nghệ AI này.

07/03/2024

SSL miễn phí và trả phí - Đâu là lựa chọn thông minh?

Với sự xuất hiện của nhiều loại SSL khác nhau, không ít người băn khoăn có nên lựa chọn SSL miễn phí hay không. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ điểm qua các thông tin quan trọng, giúp bạn hiểu rõ lợi ích và hạn chế khi đăng ký SSL miễn phí.

20/05/2024

NPU là gì? Khám phá lợi ích nổi bật của NPU có thể bạn chưa biết

Ứng dụng NPU được xem là công cụ giúp người dùng khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo hiệu quả hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chi tiết hơn về NPU là gì, bao gồm cách thức hoạt động, lợi ích cũng như tầm quan trọng của chúng trong việc giải quyết các nhiệm vụ AI trong đời sống.

11/04/2024

Cyber attack là gì? Các loại hình tấn công và giải pháp ngăn chặn phổ biến

Cyber attack được xem là vấn đề an ninh mạng mà không một cá nhân, tổ chức nào có thể xem nhẹ. Trong bài viết này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu tổng quan Cyber Attack là gì cũng như giải pháp phòng chống đáng cân nhắc nhé.

18/04/2024

Hiểu về 3 loại lưu trữ dữ liệu đám mây chính hiện nay

Với khả năng lưu trữ và quản lý dữ liệu một cách dễ dàng và hiệu quả, Cloud Storage - lưu trữ đám mây đang dần trở thành giải pháp linh hoạt và hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Viettel IDC khám phá về 3 loại lưu trữ đám mây chính hiện nay với bài viết sau nhé.

16/04/2024

Mức độ nguy hiểm của lỗ hổng Zero Day Attack có thể bạn chưa biết

Một trong những nguy hiểm tiềm ẩn mà người dùng cần đặc biệt lưu ý là lỗ hổng Zero Day Attack. Vậy Zero Day Attack là gì? Mức độ nguy hiểm của chúng có gì đáng lưu tâm? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau, giúp bạn nâng cao ý thức phòng tránh khỏi những mối đe dọa tiềm ẩn này nhé.

15/04/2024

Bí quyết tăng tốc website nhanh chóng và dễ dàng

Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ hướng dẫn bạn những bí quyết giúp tăng tốc website nhanh chóng và hiệu quả, giúp tối ưu hiệu suất, tốc độ website của mình, hãy cùng điểm qua nhé.

03/04/2024

3 lý do không thể bỏ qua Custom Domain cho doanh nghiệp

Việc sở hữu một tên miền riêng, được cá nhân hóa cho doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ giúp nâng cao uy tín và độ nhận diện thương hiệu mà còn tạo dựng niềm tin vững chắc với khách hàng. Hãy cùng khám phá ba lý do cốt lõi giải thích vì sao Custom Domain là một yếu tố không thể thiếu trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp nhé.

22/04/2024

Nguy cơ tiềm ẩn của Cross Site Scripting XSS có thể bạn chưa biết

Trong khi lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng phát triển, Cross Site Scripting vẫn được xem là mối đe dọa an ninh mạng đáng e ngại đối với người dùng. Mặc dù các biện pháp phòng ngừa đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua, XSS vẫn có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

24/04/2024

Tìm hiểu chi tiết về hình thức kiểm thử xâm nhập Pentest

Để chủ động trước những cuộc tấn công có thể xảy ra, gây nên những tổn thất không mong muốn, nhiều doanh nghiệp đã và đang triển khai giải pháp kiểm thử xâm nhập cho toàn bộ hệ thống của mình

// doi link