Tag: private cloud

Cập nhật những tin mới nhất của Viettel IDC về Cloud

09/07/2024

Viettel IDC xuất sắc giành giải Vàng tại giải thưởng Globee Awards for Technology lần thứ 19 năm 2024

Viettel IDC đã xuất sắc giành giải Vàng tại Giải Thưởng Globee Awards for Technology lần thứ 19 năm 2024, ở hạng mục “Cloud Infrastructure and Platform Services”. XEM THÊM

01/11/2018

Private Cloud nền tảng HCI giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Với tiêu chí không ngừng đổi mới, sáng tạo, bắt nhịp xu thế của cuộc Cách mạng 4.0 trên toàn thế giới, Viettel IDC đã ứng dụng công nghệ HCI (Hyper...

20/11/2021

Nền tảng siêu hội tụ - Giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí đầu tư

Trên thực tế, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã tạo ra một “cú hích” mạnh mẽ thúc đẩy sự chuyển đổi hạ tầng CNTT của các doanh nghiệp theo hướng hiện đại hóa. Trong đó, dịch vụ Private Cloud trên nền tảng siêu hội tụ HCI (Hyper Converged Infrastructure) được xem là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống Cloud dùng riêng.

19/11/2021

5 ưu điểm doanh nghiệp nhận được khi sử dụng công nghệ HCI

Như chúng ta đã biết, hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ. Chính điều này, đòi hỏi các doanh nghiệp cần chuyển đổi và hiện đại hóa hạ tầng CNTT của doanh nghiệp mình, để vừa có thể tối ưu năng suất làm việc cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Và một trong những hệ thống công nghệ hữu ích được nhiều doanh nghiệp áp dụng đó chính là công nghệ HCI.

23/08/2021

Tổng quan về Google Cloud Platform - So sánh với Microsoft Azure?

Các nền tảng điện toán đám mây của Google như Google Cloud Platform đã và đang mang lại hơn 90 dịch vụ công nghệ khác nhau, phục vụ cho các đối tượng doanh nghiệp, các chuyên gia CNTT và tất cả các nhà phát triển Web.

16/06/2021

Giới thiệu về dịch vụ Viettel Virtual Private Cloud

Ngày nay, xu hướng các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (telco) đồng thời cung cấp dịch vụ công nghệ tin nền tảng điện toán đám mây là một xu hướng tất yếu. Viettel IDC với vai trò là công ty thuộc Tập đoàn Viettel là một trong những nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ tại thị trường Việt Nam.

26/01/2021

Người mới nên bắt đầu với Google Cloud Platform (GCP) như thế nào?

​Bài viết này, Viettel IDC sẽ gợi ý đến bạn con đường ngắn nhất giúp bạn làm quen với Google Cloud Platform nói riêng và lĩnh vực Cloud nói chung. Hãy theo chân Viettel IDC trong bài viết dưới đây để tìm kiếm cho mình những kiến thức cần thiết về chủ đề này nhé.

21/01/2021

Hướng dẫn sử dụng Google Cloud Platform (GCP) cho người mới bắt đầu

​Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ máy chủ ảo từ nước ngoài để phục vụ cho công việc của mình? Bạn biết đến Google Cloud Platform nhưng bạn chưa từng sử dụng nó? Đừng lo, Viettel IDC sẽ giúp bạn có thể bắt đầu một cách dễ nhất đối với nền tảng này trong bài viết dưới đây nhé.

21/01/2021

Góc nhìn đa chiều giữa bộ ba Google Cloud Platform, Amazon AWS và Microsoft Azure

Bộ ba Google Cloud Platform, Amazon AWS và Microsoft Azure là những sản phẩm đang gần như thống lĩnh thị trường trong nhiều năm qua. Mỗi một giải pháp đều hướng đến một nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Bài viết này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn về bộ ba giải pháp này nhé.

20/01/2021

Các đặc điểm nổi bật của Google Cloud Platform so với đối thủ

​Google Cloud Platform là một trong bộ ba hệ sinh thái về các dịch vụ Cloud lớn nhất hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên, so với các nền tảng khác của Amazon hay Microsoft thì Google Cloud Platform cũng có những ưu điểm riêng và trở thành điểm khác biệt của nó. Cụ thể là gì, bạn hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

20/01/2021

Cùng Viettel IDC tìm hiểu về những dịch vụ nổi bật của Google Cloud Platform

​Google Cloud Platform là một hệ sinh thái lớn của Google mang đến cho người dùng. Nó gồm có vô số những dịch vụ nhỏ bên trong. Vì vậy, để giúp bạn hiểu về Google Cloud Platform một cách rõ ràng hơn, dưới đây Viettel IDC sẽ giúp bạn tổng hợp lại một số các dịch vụ chính mà Google Cloud Platform đang có nhé.

15/01/2021

Hybrid Cloud Server là gì? Doanh nghiệp được lợi gì khi sử dụng Hybrid Cloud Server?

Mô hình Hybrid Cloud Server là một cách hiệu quả để điều chỉnh các ưu tiên CNTT với nhu cầu kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ việc sử dụng Hybrid Cloud Server thay vì các tùy chọn khác. Trong bài viết này, hãy cùng Viettel IDC dành thời gian để tìm hiểu thêm về Hybrid Cloud Server và những lợi ích khi sử dụng nó nhé.

10/11/2020

3 lý do để Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

Việc tìm kiếm một nhà cung cấp Hosting Việt Nam không khó. Nhưng nếu để tìm ra một nhà cung cấp Hosting Việt Nam lớn và chuyên nghiệp thì số lượng lại rất ít. Và may mắn hơn là Viettel IDC lại là một trong những nhà cung cấp như vậy. Qua bài viết này, độc giả sẽ thấy được vì những lý do gì mà Viettel IDC trở thành nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay nhé.

19/09/2020

Private Cloud - Mô hình điện toán đám mây dành cho các doanh nghiệp lớn

Private Cloud là một trong ba mô hình điện toán đám mây đang được các doanh nghiệp ngày nay áp dụng. Với Private Cloud, doanh nghiệp sẽ được sử dụng một hệ thống máy chủ ảo dùng riêng và kết hợp vớ công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing).

19/11/2018

Hiểu đúng về Cloud Computing và 4 mô hình Cloud Computing hiện có

“Cloud Computing” hay điện toán đám mây là những thuật ngữ được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Có rất nhiều lời giải đáp cho thuật ngữ này...

27/11/2018

Viettel IDC ra mắt dịch vụ Priavte Cloud nền tảng siêu hội tụ

Giải pháp hạ tầng siêu hội tụ HCI (Hyper Converged Infrastructure) giúp hệ thống CNTT của doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và có khả năng mở rộng...