Dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC với chỉ từ 45,000 VND/tháng

26/11/2020

Nhằm hướng đến đối tượng là những người mới hoặc các bạn sinh viên mới bắt đầu tiếp xúc với dịch vụ lưu trữ trực tuyến (Web Hosting), Viettel IDC đã bắt đầu cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên. Với mức phí tượng trưng, các bạn sinh viên có thể tiếp cận và trải nghiệm được với những hạ tầng lưu trữ đạt chuẩn quốc tế do Viettel IDC đang cung cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm về Hosting giá rẻ cho sinh viên thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bài viết này rồi.

Viettel IDC cung cấp Hosting giá rẻ cho sinh viên

Viettel IDC cung cấp Hosting giá rẻ cho sinh viên

Giới thiệu dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC

Theo như định hướng ban đầu của Viettel IDC, Hosting giá rẻ cho sinh viên hướng đến đối tượng chính là các bạn sinh viên hoặc những người mới sử dụng. Họ là những người chưa quá quen thuộc với loại hình dịch vụ này. Thông thường, họ tìm kiếm dịch vụ Web Hosting cho những nhu cầu lưu trữ đơn giản hoặc thậm chí phục vụ cho mục đích học tập, nghiên cứu.

Hiểu được điều đó, Viettel IDC ra mắt các gói dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên với mức chi phí tương đối vừa phải. Bởi lẽ, chi phí là vấn đề lớn nhất đối với nhóm đối tượng khách hàng này. Bù lại, họ sẽ được cấp một lượng tài nguyên vừa đủ với nhu cầu. Và quan trọng hơn là họ được trải nghiệm những hạ tầng đạt chuẩn vốn được dùng cho các gói Web Hosting cao cấp ở những nơi khác.

Các gói Hosting giá rẻ cho sinh viên này đều không giới hạn số lượng đăng ký. Hơn nữa, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể nâng cấp lên các gói cao cấp hơn dưới sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật của Viettel IDC. Nói cách khác, khái niệm Hosting giá rẻ tại Viettel IDC chỉ đơn thuần là cung cấp một lượng tài nguyên hạn chế mà thôi. Những lợi ích khác liên quan đều được áp dụng đầy đủ đối với các gói Hosting giá rẻ cho sinh viên.

>> Xem thêm: Ngập tràn ưu đãi Hosting giá rẻ chỉ từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC.

Hosting giá rẻ cho sinh viên chỉ bắt đầu từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC

Hosting giá rẻ cho sinh viên chỉ bắt đầu từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC

Các đặc điểm nổi bật của dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC

Ở phần này, chúng ta sẽ thử tìm hiểu xem gói Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC có đặc điểm gì nổi bật nhé.

+ Thứ nhất, hạ tầng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ Hosting giá rẻ cho sinh viên mà tất cả các dịch vụ lưu trữ khác tại Viettel IDC đều sử dụng hạ tầng chất lượng cao từ 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của chúng tôi. Điều này đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng các vấn đề liên quan đến thời gian downtime, tính bảo mật,... của dịch vụ Web Hosting mà họ sử dụng nữa. Thay vào đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Những việc còn lại đã có Viettel IDC hỗ trợ xử lý.

+ Thứ hai, Hosting giá rẻ cho sinh viên nhưng chất lượng dịch vụ không “rẻ”. Đối với một số nhà cung cấp, có thể Hosting giá rẻ cho sinh viên là một phễu lọc để họ thu hút khách hàng. Họ sẽ không quá tập trung vào những loại hình dịch vụ không ra tiền như vậy. Tuy nhiên, với Viettel IDC thì lại khác. Như chúng tôi có chia sẻ ở trên, ngoại trừ vấn đề giới hạn tài nguyên ra, khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên vẫn được hỗ trợ đầy đủ như các dịch vụ cao cấp khác mà chúng tôi đang cung cấp.

+ Thứ ba, sử dụng Hosting giá rẻ cho sinh viên nhưng khách hàng có cơ hội tiếp cận với hệ sinh thái dịch vụ đa dạng của Viettel IDC. Việc sử dụng Hosting giá rẻ có thể chỉ là thử nghiệm ban đầu. Trong tương lai, người dùng có thể hướng đến các dịch vụ cao cấp hơn. Thế nên, thay vì phải mất công tìm kiếm từ nhiều nhà cung cấp khác thì mọi nhu cầu liên quan đến dịch vụ lưu trữ bạn đều có thể tìm thấy trong hệ sinh thái khép kín của chúng tôi. Việc chuyển đổi cũng diễn ra vô cùng đơn giản. Thậm chí, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này mỗi khi bạn gặp khó khăn với nó.

Nói tóm lại, dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên mặc dù hướng đến đối tượng là các bạn sinh viên nhưng chất lượng dịch vụ lại không hề thua kém các dịch vụ cao cấp khác. Khách hàng sẽ được hỗ trợ quản lý, vận hành và hướng dẫn sử dụng chi tiết trong suốt quá trình đăng ký dịch vụ tại Viettel IDC.

>> Xem thêm: Lựa chọn Hosting giá rẻ chất lượng của Viettel IDC - Tại sao không ?

Liên hệ thuê dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên thì Viettel IDC sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng mà bạn nên cân nhắc. Chắc chắn, việc sử dụng Hosting giá rẻ nhưng từ một nhà cung cấp lớn và uy tín sẽ an toàn và dễ dàng được chấp nhận hơn rất nhiều phải không nào?

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ về Web Hosting, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

11/12/2023

Trung tâm dữ liệu Hoà Lạc Viettel IDC nhận Danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao

Viettel IDC nằm trong danh sách “Danh hiệu năng lượng xanh 5 sao dành cho 07 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trong công trình xây dựng.

12/11/2023

HTML là gì? Nguyên lý hoạt động của HTML trong việc xây dựng website

HTML là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, HTML đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc, giao diện của nhiều loại trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

08/11/2023

Những điểm mới của Luật Giao dịch điện tử 2023

Để tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ cơ sở để thực hiện công cuộc số hóa nêu trên, ngày 22/6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Giao dịch điện tử số 20/2023/QH15 kế thừa có sửa đổi, bổ sung Luật Giao dịch điện tử 2005.

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

// doi link