Dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC với chỉ từ 45,000 VND/tháng

26/11/2020

Nhằm hướng đến đối tượng là những người mới hoặc các bạn sinh viên mới bắt đầu tiếp xúc với dịch vụ lưu trữ trực tuyến (Web Hosting), Viettel IDC đã bắt đầu cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên. Với mức phí tượng trưng, các bạn sinh viên có thể tiếp cận và trải nghiệm được với những hạ tầng lưu trữ đạt chuẩn quốc tế do Viettel IDC đang cung cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm về Hosting giá rẻ cho sinh viên thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bài viết này rồi.

Viettel IDC cung cấp Hosting giá rẻ cho sinh viên

Viettel IDC cung cấp Hosting giá rẻ cho sinh viên

Giới thiệu dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC

Theo như định hướng ban đầu của Viettel IDC, Hosting giá rẻ cho sinh viên hướng đến đối tượng chính là các bạn sinh viên hoặc những người mới sử dụng. Họ là những người chưa quá quen thuộc với loại hình dịch vụ này. Thông thường, họ tìm kiếm dịch vụ Web Hosting cho những nhu cầu lưu trữ đơn giản hoặc thậm chí phục vụ cho mục đích học tập, nghiên cứu.

Hiểu được điều đó, Viettel IDC ra mắt các gói dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên với mức chi phí tương đối vừa phải. Bởi lẽ, chi phí là vấn đề lớn nhất đối với nhóm đối tượng khách hàng này. Bù lại, họ sẽ được cấp một lượng tài nguyên vừa đủ với nhu cầu. Và quan trọng hơn là họ được trải nghiệm những hạ tầng đạt chuẩn vốn được dùng cho các gói Web Hosting cao cấp ở những nơi khác.

Các gói Hosting giá rẻ cho sinh viên này đều không giới hạn số lượng đăng ký. Hơn nữa, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể nâng cấp lên các gói cao cấp hơn dưới sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật của Viettel IDC. Nói cách khác, khái niệm Hosting giá rẻ tại Viettel IDC chỉ đơn thuần là cung cấp một lượng tài nguyên hạn chế mà thôi. Những lợi ích khác liên quan đều được áp dụng đầy đủ đối với các gói Hosting giá rẻ cho sinh viên.

>> Xem thêm: Ngập tràn ưu đãi Hosting giá rẻ chỉ từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC.

Hosting giá rẻ cho sinh viên chỉ bắt đầu từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC

Hosting giá rẻ cho sinh viên chỉ bắt đầu từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC

Các đặc điểm nổi bật của dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC

Ở phần này, chúng ta sẽ thử tìm hiểu xem gói Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC có đặc điểm gì nổi bật nhé.

+ Thứ nhất, hạ tầng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ Hosting giá rẻ cho sinh viên mà tất cả các dịch vụ lưu trữ khác tại Viettel IDC đều sử dụng hạ tầng chất lượng cao từ 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của chúng tôi. Điều này đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng các vấn đề liên quan đến thời gian downtime, tính bảo mật,... của dịch vụ Web Hosting mà họ sử dụng nữa. Thay vào đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Những việc còn lại đã có Viettel IDC hỗ trợ xử lý.

+ Thứ hai, Hosting giá rẻ cho sinh viên nhưng chất lượng dịch vụ không “rẻ”. Đối với một số nhà cung cấp, có thể Hosting giá rẻ cho sinh viên là một phễu lọc để họ thu hút khách hàng. Họ sẽ không quá tập trung vào những loại hình dịch vụ không ra tiền như vậy. Tuy nhiên, với Viettel IDC thì lại khác. Như chúng tôi có chia sẻ ở trên, ngoại trừ vấn đề giới hạn tài nguyên ra, khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên vẫn được hỗ trợ đầy đủ như các dịch vụ cao cấp khác mà chúng tôi đang cung cấp.

+ Thứ ba, sử dụng Hosting giá rẻ cho sinh viên nhưng khách hàng có cơ hội tiếp cận với hệ sinh thái dịch vụ đa dạng của Viettel IDC. Việc sử dụng Hosting giá rẻ có thể chỉ là thử nghiệm ban đầu. Trong tương lai, người dùng có thể hướng đến các dịch vụ cao cấp hơn. Thế nên, thay vì phải mất công tìm kiếm từ nhiều nhà cung cấp khác thì mọi nhu cầu liên quan đến dịch vụ lưu trữ bạn đều có thể tìm thấy trong hệ sinh thái khép kín của chúng tôi. Việc chuyển đổi cũng diễn ra vô cùng đơn giản. Thậm chí, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này mỗi khi bạn gặp khó khăn với nó.

Nói tóm lại, dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên mặc dù hướng đến đối tượng là các bạn sinh viên nhưng chất lượng dịch vụ lại không hề thua kém các dịch vụ cao cấp khác. Khách hàng sẽ được hỗ trợ quản lý, vận hành và hướng dẫn sử dụng chi tiết trong suốt quá trình đăng ký dịch vụ tại Viettel IDC.

>> Xem thêm: Lựa chọn Hosting giá rẻ chất lượng của Viettel IDC - Tại sao không ?

Liên hệ thuê dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên thì Viettel IDC sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng mà bạn nên cân nhắc. Chắc chắn, việc sử dụng Hosting giá rẻ nhưng từ một nhà cung cấp lớn và uy tín sẽ an toàn và dễ dàng được chấp nhận hơn rất nhiều phải không nào?

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ về Web Hosting, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!