Dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC với chỉ từ 45,000 VND/tháng

26/11/2020

Nhằm hướng đến đối tượng là những người mới hoặc các bạn sinh viên mới bắt đầu tiếp xúc với dịch vụ lưu trữ trực tuyến (Web Hosting), Viettel IDC đã bắt đầu cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên. Với mức phí tượng trưng, các bạn sinh viên có thể tiếp cận và trải nghiệm được với những hạ tầng lưu trữ đạt chuẩn quốc tế do Viettel IDC đang cung cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm về Hosting giá rẻ cho sinh viên thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bài viết này rồi.

Viettel IDC cung cấp Hosting giá rẻ cho sinh viên

Viettel IDC cung cấp Hosting giá rẻ cho sinh viên

Giới thiệu dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC

Theo như định hướng ban đầu của Viettel IDC, Hosting giá rẻ cho sinh viên hướng đến đối tượng chính là các bạn sinh viên hoặc những người mới sử dụng. Họ là những người chưa quá quen thuộc với loại hình dịch vụ này. Thông thường, họ tìm kiếm dịch vụ Web Hosting cho những nhu cầu lưu trữ đơn giản hoặc thậm chí phục vụ cho mục đích học tập, nghiên cứu.

Hiểu được điều đó, Viettel IDC ra mắt các gói dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên với mức chi phí tương đối vừa phải. Bởi lẽ, chi phí là vấn đề lớn nhất đối với nhóm đối tượng khách hàng này. Bù lại, họ sẽ được cấp một lượng tài nguyên vừa đủ với nhu cầu. Và quan trọng hơn là họ được trải nghiệm những hạ tầng đạt chuẩn vốn được dùng cho các gói Web Hosting cao cấp ở những nơi khác.

Các gói Hosting giá rẻ cho sinh viên này đều không giới hạn số lượng đăng ký. Hơn nữa, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể nâng cấp lên các gói cao cấp hơn dưới sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật của Viettel IDC. Nói cách khác, khái niệm Hosting giá rẻ tại Viettel IDC chỉ đơn thuần là cung cấp một lượng tài nguyên hạn chế mà thôi. Những lợi ích khác liên quan đều được áp dụng đầy đủ đối với các gói Hosting giá rẻ cho sinh viên.

>> Xem thêm: Ngập tràn ưu đãi Hosting giá rẻ chỉ từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC.

Hosting giá rẻ cho sinh viên chỉ bắt đầu từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC

Hosting giá rẻ cho sinh viên chỉ bắt đầu từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC

Các đặc điểm nổi bật của dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC

Ở phần này, chúng ta sẽ thử tìm hiểu xem gói Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC có đặc điểm gì nổi bật nhé.

+ Thứ nhất, hạ tầng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ Hosting giá rẻ cho sinh viên mà tất cả các dịch vụ lưu trữ khác tại Viettel IDC đều sử dụng hạ tầng chất lượng cao từ 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của chúng tôi. Điều này đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng các vấn đề liên quan đến thời gian downtime, tính bảo mật,... của dịch vụ Web Hosting mà họ sử dụng nữa. Thay vào đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Những việc còn lại đã có Viettel IDC hỗ trợ xử lý.

+ Thứ hai, Hosting giá rẻ cho sinh viên nhưng chất lượng dịch vụ không “rẻ”. Đối với một số nhà cung cấp, có thể Hosting giá rẻ cho sinh viên là một phễu lọc để họ thu hút khách hàng. Họ sẽ không quá tập trung vào những loại hình dịch vụ không ra tiền như vậy. Tuy nhiên, với Viettel IDC thì lại khác. Như chúng tôi có chia sẻ ở trên, ngoại trừ vấn đề giới hạn tài nguyên ra, khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên vẫn được hỗ trợ đầy đủ như các dịch vụ cao cấp khác mà chúng tôi đang cung cấp.

+ Thứ ba, sử dụng Hosting giá rẻ cho sinh viên nhưng khách hàng có cơ hội tiếp cận với hệ sinh thái dịch vụ đa dạng của Viettel IDC. Việc sử dụng Hosting giá rẻ có thể chỉ là thử nghiệm ban đầu. Trong tương lai, người dùng có thể hướng đến các dịch vụ cao cấp hơn. Thế nên, thay vì phải mất công tìm kiếm từ nhiều nhà cung cấp khác thì mọi nhu cầu liên quan đến dịch vụ lưu trữ bạn đều có thể tìm thấy trong hệ sinh thái khép kín của chúng tôi. Việc chuyển đổi cũng diễn ra vô cùng đơn giản. Thậm chí, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này mỗi khi bạn gặp khó khăn với nó.

Nói tóm lại, dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên mặc dù hướng đến đối tượng là các bạn sinh viên nhưng chất lượng dịch vụ lại không hề thua kém các dịch vụ cao cấp khác. Khách hàng sẽ được hỗ trợ quản lý, vận hành và hướng dẫn sử dụng chi tiết trong suốt quá trình đăng ký dịch vụ tại Viettel IDC.

>> Xem thêm: Lựa chọn Hosting giá rẻ chất lượng của Viettel IDC - Tại sao không ?

Liên hệ thuê dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên thì Viettel IDC sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng mà bạn nên cân nhắc. Chắc chắn, việc sử dụng Hosting giá rẻ nhưng từ một nhà cung cấp lớn và uy tín sẽ an toàn và dễ dàng được chấp nhận hơn rất nhiều phải không nào?

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ về Web Hosting, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link