Dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC với chỉ từ 45,000 VND/tháng

26/11/2020

Nhằm hướng đến đối tượng là những người mới hoặc các bạn sinh viên mới bắt đầu tiếp xúc với dịch vụ lưu trữ trực tuyến (Web Hosting), Viettel IDC đã bắt đầu cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên. Với mức phí tượng trưng, các bạn sinh viên có thể tiếp cận và trải nghiệm được với những hạ tầng lưu trữ đạt chuẩn quốc tế do Viettel IDC đang cung cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm về Hosting giá rẻ cho sinh viên thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bài viết này rồi.

Viettel IDC cung cấp Hosting giá rẻ cho sinh viên

Viettel IDC cung cấp Hosting giá rẻ cho sinh viên

Giới thiệu dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC

Theo như định hướng ban đầu của Viettel IDC, Hosting giá rẻ cho sinh viên hướng đến đối tượng chính là các bạn sinh viên hoặc những người mới sử dụng. Họ là những người chưa quá quen thuộc với loại hình dịch vụ này. Thông thường, họ tìm kiếm dịch vụ Web Hosting cho những nhu cầu lưu trữ đơn giản hoặc thậm chí phục vụ cho mục đích học tập, nghiên cứu.

Hiểu được điều đó, Viettel IDC ra mắt các gói dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên với mức chi phí tương đối vừa phải. Bởi lẽ, chi phí là vấn đề lớn nhất đối với nhóm đối tượng khách hàng này. Bù lại, họ sẽ được cấp một lượng tài nguyên vừa đủ với nhu cầu. Và quan trọng hơn là họ được trải nghiệm những hạ tầng đạt chuẩn vốn được dùng cho các gói Web Hosting cao cấp ở những nơi khác.

Các gói Hosting giá rẻ cho sinh viên này đều không giới hạn số lượng đăng ký. Hơn nữa, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể nâng cấp lên các gói cao cấp hơn dưới sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật của Viettel IDC. Nói cách khác, khái niệm Hosting giá rẻ tại Viettel IDC chỉ đơn thuần là cung cấp một lượng tài nguyên hạn chế mà thôi. Những lợi ích khác liên quan đều được áp dụng đầy đủ đối với các gói Hosting giá rẻ cho sinh viên.

>> Xem thêm: Ngập tràn ưu đãi Hosting giá rẻ chỉ từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC.

Hosting giá rẻ cho sinh viên chỉ bắt đầu từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC

Hosting giá rẻ cho sinh viên chỉ bắt đầu từ 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC

Các đặc điểm nổi bật của dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC

Ở phần này, chúng ta sẽ thử tìm hiểu xem gói Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC có đặc điểm gì nổi bật nhé.

+ Thứ nhất, hạ tầng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ Hosting giá rẻ cho sinh viên mà tất cả các dịch vụ lưu trữ khác tại Viettel IDC đều sử dụng hạ tầng chất lượng cao từ 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của chúng tôi. Điều này đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng các vấn đề liên quan đến thời gian downtime, tính bảo mật,... của dịch vụ Web Hosting mà họ sử dụng nữa. Thay vào đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Những việc còn lại đã có Viettel IDC hỗ trợ xử lý.

+ Thứ hai, Hosting giá rẻ cho sinh viên nhưng chất lượng dịch vụ không “rẻ”. Đối với một số nhà cung cấp, có thể Hosting giá rẻ cho sinh viên là một phễu lọc để họ thu hút khách hàng. Họ sẽ không quá tập trung vào những loại hình dịch vụ không ra tiền như vậy. Tuy nhiên, với Viettel IDC thì lại khác. Như chúng tôi có chia sẻ ở trên, ngoại trừ vấn đề giới hạn tài nguyên ra, khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên vẫn được hỗ trợ đầy đủ như các dịch vụ cao cấp khác mà chúng tôi đang cung cấp.

+ Thứ ba, sử dụng Hosting giá rẻ cho sinh viên nhưng khách hàng có cơ hội tiếp cận với hệ sinh thái dịch vụ đa dạng của Viettel IDC. Việc sử dụng Hosting giá rẻ có thể chỉ là thử nghiệm ban đầu. Trong tương lai, người dùng có thể hướng đến các dịch vụ cao cấp hơn. Thế nên, thay vì phải mất công tìm kiếm từ nhiều nhà cung cấp khác thì mọi nhu cầu liên quan đến dịch vụ lưu trữ bạn đều có thể tìm thấy trong hệ sinh thái khép kín của chúng tôi. Việc chuyển đổi cũng diễn ra vô cùng đơn giản. Thậm chí, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này mỗi khi bạn gặp khó khăn với nó.

Nói tóm lại, dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên mặc dù hướng đến đối tượng là các bạn sinh viên nhưng chất lượng dịch vụ lại không hề thua kém các dịch vụ cao cấp khác. Khách hàng sẽ được hỗ trợ quản lý, vận hành và hướng dẫn sử dụng chi tiết trong suốt quá trình đăng ký dịch vụ tại Viettel IDC.

>> Xem thêm: Lựa chọn Hosting giá rẻ chất lượng của Viettel IDC - Tại sao không ?

Liên hệ thuê dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên tại Viettel IDC

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ Hosting giá rẻ cho sinh viên thì Viettel IDC sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng mà bạn nên cân nhắc. Chắc chắn, việc sử dụng Hosting giá rẻ nhưng từ một nhà cung cấp lớn và uy tín sẽ an toàn và dễ dàng được chấp nhận hơn rất nhiều phải không nào?

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ về Web Hosting, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC để được tư vấn:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link