Lựa chọn Hosting như thế nào? Có nên thuê Hosting giá rẻ?

02/12/2020

Hosting là một trong những yếu tố quyết định hệ thống Website của bạn có hoạt động và duy trì được sự ổn định hay không. Vì vậy, dù là người dùng hay doanh nghiệp bạn cũng sẽ phải cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng khi lựa chọn Hosting cho Website của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Hosting và dẫn đến quyết định có nên thuê Hosting giá rẻ cho Website của mình không nhé!


Có nên thuê Hosting giá rẻ?  - Cách lựa chọn phù hợp

Có nên thuê Hosting giá rẻ?  - Cách lựa chọn phù hợp

 

Hosting là gì? Sự quan trọng của Hosting đối với Website

 

Website giống như một “Cửa Hàng” để trưng bày hiển thị thông tin, hay thực hiện mua bán hay mọi giao dịch khác trên Internet. Hosting được biết đến giống như một “Mặt Bằng” trên Internet để bạn có thể đặt Website của mình lên và hoạt động được. 

 

Nếu khách hàng muốn có cho mình một trang Web có tốc độ Load dữ liệu nhanh hay lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn. Chắc chắn, bạn sẽ cần một Hosting phải đảm bảo đủ các yếu tố về giá thành và độ hiệu quả cao.
 

Hosting là gì? Sự quan trọng của Hosting

Hosting là gì? Sự quan trọng của Hosting

 

Đôi khi, bạn nên hiểu và biết sự quan trọng của Hosting trong việc lựa chọn thuê Hosting giá rẻ cho Website của mình dù là quy mô nhỏ cá nhân hay hệ thống Website lớn cho doanh nghiệp.

 

Hosting ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ hoạt động của Website cụ thể về dung lượng lưu trữ, băng thông tốc độ, bảo mật. Những yếu tố này chiếm phần lớn về hiệu suất của Website và bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng nếu bạn không lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Vì vậy, trước khi triển khai hệ thống Website khách hàng phải cân nhắc nhiều yếu tố để thuê Hosting giá rẻ tiết kiệm chi phí nhưng cũng phải đảm bảo các yếu tố khác về cấu hình hoạt động.

 

Xem thêm Hosting là gì? Nếu kinh doanh, đừng nên chọn hosting miễn phí!

 

Có nên thuê Hosting giá rẻ cho website?

 

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều kênh phân phối cho thuê Hosting giá rẻ cho hầu hết mọi nền tảng Website, thậm chí còn có một vài trường hợp bạn có thể được hoàn toàn miễn phí khi thuê Hosting giá rẻ cho Website của mình.

 

Hosting giá rẻ trên thị trường được chia làm nhiều loại gồm: Hosting miễn phí, Hosting giá rẻ, Hosting chất lượng cao. Mỗi loại đều có giá trị khác nhau về tốc độ, bộ nhớ lưu trữ và đường truyền phù hợp riêng với từng đối tượng sử dụng cụ thể.

Thuê Hosting giá rẻ luôn là giải pháp hoàn hảo trong các lựa chọn dịch vụ của người dùng hay thậm chí là doanh nghiệp lớn. Vậy có nên thuê Hosting giá rẻ cho Website không luôn mang đến nhiều sự phân vân khách hàng.

 

Có nên thuê Hosting giá rẻ cho Website không?

Có nên thuê Hosting giá rẻ cho Website không?

 

Hãy cùng Viettel IDC đi sâu hơn vào các giá trị của các gói dịch vụ này để có thể thuê Hosting giá rẻ tiết kiệm chi phí khi vận hành Website ngay nào.

 

1. Hosting miễn phí

 

Hosting miễn phí giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi triển khai Website của mình lên Internet. Nhưng ngược lại Hosting “Miễn phí” luôn không mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và bị hạn chế nhiều yếu tố quan trọng khi hoạt động.

 

Khi sử dụng loại Hosting miễn phí này, bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng vì khả năng mở rộng sẽ không có, triển khai các kế hoạch về SEO, Marketing,... sẽ khó có thể hiệu quả và phải thay đổi Hosting khi muốn mở rộng gây nhiều khó khăn.

 

2. Thuê Hosting giá rẻ

 

Khi thuê Hosting giá rẻ, mức phí khách hàng bỏ ra hằng tháng khá rẻ so với biên lợi nhuận hay giá trị thu lại từ Website. Đối với loại Hosting này, bạn sẽ được mở rộng khả năng băng thông cao, lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn cho Website.

 

Tính ổn định và bảo mật cũng được đảm bảo khi thuê Hosting giá rẻ đảm bảo Website được hoạt động tốt trong suốt quá trình sử dụng Hosting. Phù hợp với đối tượng sử dụng là cá nhân, hay khách hàng có nhu cầu thấp, lượng người truy cập vừa phải.

 

Xem thêm Nâng tầm thương hiệu với Hosting VN của Viettel IDC chỉ với 45.000 đồng

 

3. Hosting chất lượng cao

 

Đối với Hosting chất lượng cao, đối tượng sử dụng sẽ trải dài hơn và thiên về nhu cầu kinh doanh, phát triển Website với nhiều hình thức đi kèm. Tốc độ, băng thông, bảo mật, phần mềm tích hợp,... sẽ được cung cấp với đơn vị khá cao đáp ứng nhiều cấu hình mà đối tượng là doanh nghiệp cần.

 

Mức giá của gói này khá cao nhưng đổi lại với giá trị của dịch vụ Hosting mang lại là rất tốt và hiệu quả cho việc kinh doanh của khách hàng trên Website của mình.

 

Thuê Hosting giá rẻ tại Viettel IDC với giá chỉ 45.000 đồng

 

Nổi tiếng với cơ sở hạ tầng tốt số 1 Việt Nam, Viettel IDC còn mang đến một mức giá cực kỳ hợp lý dành cho bạn kể cả là doanh nghiệp hay cá nhân ở mọi mức nhu cầu. Không những vậy, Viettel IDC còn mang đến một mức giá siêu rẻ với gói thuê Hosting giá rẻ chỉ 45.000 đồng. Nâng tầm thương hiệu Website của bạn, đảm bảo tốc độ băng thông cao, dung lượng hệ thống lớn và bảo mật an toàn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel IDC nhé!

 

Xem thêm: Cập nhật đầy đủ bảng giá Hosting năm 2020 tại Viettel IDC

 

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm thuê Hosting giá rẻ để đảm bảo hệ thống Website của mình hoạt động tốt thì chắc chắn Viettel IDC sẽ là một cái tên đáng lựa chọn nhất dành cho bạn cả về góc độ giá rẻ và chất lượng dịch vụ mang lại. Hãy thuê Hosting giá rẻ tại Viettel IDC để có thể nâng tầm thương hiệu của Website ngay bây giờ!

 

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC, vui lòng liên hệ:

 

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link