Lựa chọn Hosting như thế nào? Có nên thuê Hosting giá rẻ?

02/12/2020

Hosting là một trong những yếu tố quyết định hệ thống Website của bạn có hoạt động và duy trì được sự ổn định hay không. Vì vậy, dù là người dùng hay doanh nghiệp bạn cũng sẽ phải cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng khi lựa chọn Hosting cho Website của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Hosting và dẫn đến quyết định có nên thuê Hosting giá rẻ cho Website của mình không nhé!


Có nên thuê Hosting giá rẻ?  - Cách lựa chọn phù hợp

Có nên thuê Hosting giá rẻ?  - Cách lựa chọn phù hợp

 

Hosting là gì? Sự quan trọng của Hosting đối với Website

 

Website giống như một “Cửa Hàng” để trưng bày hiển thị thông tin, hay thực hiện mua bán hay mọi giao dịch khác trên Internet. Hosting được biết đến giống như một “Mặt Bằng” trên Internet để bạn có thể đặt Website của mình lên và hoạt động được. 

 

Nếu khách hàng muốn có cho mình một trang Web có tốc độ Load dữ liệu nhanh hay lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn. Chắc chắn, bạn sẽ cần một Hosting phải đảm bảo đủ các yếu tố về giá thành và độ hiệu quả cao.
 

Hosting là gì? Sự quan trọng của Hosting

Hosting là gì? Sự quan trọng của Hosting

 

Đôi khi, bạn nên hiểu và biết sự quan trọng của Hosting trong việc lựa chọn thuê Hosting giá rẻ cho Website của mình dù là quy mô nhỏ cá nhân hay hệ thống Website lớn cho doanh nghiệp.

 

Hosting ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ hoạt động của Website cụ thể về dung lượng lưu trữ, băng thông tốc độ, bảo mật. Những yếu tố này chiếm phần lớn về hiệu suất của Website và bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng nếu bạn không lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Vì vậy, trước khi triển khai hệ thống Website khách hàng phải cân nhắc nhiều yếu tố để thuê Hosting giá rẻ tiết kiệm chi phí nhưng cũng phải đảm bảo các yếu tố khác về cấu hình hoạt động.

 

Xem thêm Hosting là gì? Nếu kinh doanh, đừng nên chọn hosting miễn phí!

 

Có nên thuê Hosting giá rẻ cho website?

 

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều kênh phân phối cho thuê Hosting giá rẻ cho hầu hết mọi nền tảng Website, thậm chí còn có một vài trường hợp bạn có thể được hoàn toàn miễn phí khi thuê Hosting giá rẻ cho Website của mình.

 

Hosting giá rẻ trên thị trường được chia làm nhiều loại gồm: Hosting miễn phí, Hosting giá rẻ, Hosting chất lượng cao. Mỗi loại đều có giá trị khác nhau về tốc độ, bộ nhớ lưu trữ và đường truyền phù hợp riêng với từng đối tượng sử dụng cụ thể.

Thuê Hosting giá rẻ luôn là giải pháp hoàn hảo trong các lựa chọn dịch vụ của người dùng hay thậm chí là doanh nghiệp lớn. Vậy có nên thuê Hosting giá rẻ cho Website không luôn mang đến nhiều sự phân vân khách hàng.

 

Có nên thuê Hosting giá rẻ cho Website không?

Có nên thuê Hosting giá rẻ cho Website không?

 

Hãy cùng Viettel IDC đi sâu hơn vào các giá trị của các gói dịch vụ này để có thể thuê Hosting giá rẻ tiết kiệm chi phí khi vận hành Website ngay nào.

 

1. Hosting miễn phí

 

Hosting miễn phí giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi triển khai Website của mình lên Internet. Nhưng ngược lại Hosting “Miễn phí” luôn không mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và bị hạn chế nhiều yếu tố quan trọng khi hoạt động.

 

Khi sử dụng loại Hosting miễn phí này, bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng vì khả năng mở rộng sẽ không có, triển khai các kế hoạch về SEO, Marketing,... sẽ khó có thể hiệu quả và phải thay đổi Hosting khi muốn mở rộng gây nhiều khó khăn.

 

2. Thuê Hosting giá rẻ

 

Khi thuê Hosting giá rẻ, mức phí khách hàng bỏ ra hằng tháng khá rẻ so với biên lợi nhuận hay giá trị thu lại từ Website. Đối với loại Hosting này, bạn sẽ được mở rộng khả năng băng thông cao, lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn cho Website.

 

Tính ổn định và bảo mật cũng được đảm bảo khi thuê Hosting giá rẻ đảm bảo Website được hoạt động tốt trong suốt quá trình sử dụng Hosting. Phù hợp với đối tượng sử dụng là cá nhân, hay khách hàng có nhu cầu thấp, lượng người truy cập vừa phải.

 

Xem thêm Nâng tầm thương hiệu với Hosting VN của Viettel IDC chỉ với 45.000 đồng

 

3. Hosting chất lượng cao

 

Đối với Hosting chất lượng cao, đối tượng sử dụng sẽ trải dài hơn và thiên về nhu cầu kinh doanh, phát triển Website với nhiều hình thức đi kèm. Tốc độ, băng thông, bảo mật, phần mềm tích hợp,... sẽ được cung cấp với đơn vị khá cao đáp ứng nhiều cấu hình mà đối tượng là doanh nghiệp cần.

 

Mức giá của gói này khá cao nhưng đổi lại với giá trị của dịch vụ Hosting mang lại là rất tốt và hiệu quả cho việc kinh doanh của khách hàng trên Website của mình.

 

Thuê Hosting giá rẻ tại Viettel IDC với giá chỉ 45.000 đồng

 

Nổi tiếng với cơ sở hạ tầng tốt số 1 Việt Nam, Viettel IDC còn mang đến một mức giá cực kỳ hợp lý dành cho bạn kể cả là doanh nghiệp hay cá nhân ở mọi mức nhu cầu. Không những vậy, Viettel IDC còn mang đến một mức giá siêu rẻ với gói thuê Hosting giá rẻ chỉ 45.000 đồng. Nâng tầm thương hiệu Website của bạn, đảm bảo tốc độ băng thông cao, dung lượng hệ thống lớn và bảo mật an toàn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel IDC nhé!

 

Xem thêm: Cập nhật đầy đủ bảng giá Hosting năm 2020 tại Viettel IDC

 

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm thuê Hosting giá rẻ để đảm bảo hệ thống Website của mình hoạt động tốt thì chắc chắn Viettel IDC sẽ là một cái tên đáng lựa chọn nhất dành cho bạn cả về góc độ giá rẻ và chất lượng dịch vụ mang lại. Hãy thuê Hosting giá rẻ tại Viettel IDC để có thể nâng tầm thương hiệu của Website ngay bây giờ!

 

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC, vui lòng liên hệ:

 

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

11/12/2023

Trung tâm dữ liệu Hoà Lạc Viettel IDC nhận Danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao

Viettel IDC nằm trong danh sách “Danh hiệu năng lượng xanh 5 sao dành cho 07 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trong công trình xây dựng.

12/11/2023

HTML là gì? Nguyên lý hoạt động của HTML trong việc xây dựng website

HTML là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, HTML đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc, giao diện của nhiều loại trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

08/11/2023

Những điểm mới của Luật Giao dịch điện tử 2023

Để tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ cơ sở để thực hiện công cuộc số hóa nêu trên, ngày 22/6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Giao dịch điện tử số 20/2023/QH15 kế thừa có sửa đổi, bổ sung Luật Giao dịch điện tử 2005.

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

// doi link