Lựa chọn Hosting như thế nào? Có nên thuê Hosting giá rẻ?

02/12/2020

Hosting là một trong những yếu tố quyết định hệ thống Website của bạn có hoạt động và duy trì được sự ổn định hay không. Vì vậy, dù là người dùng hay doanh nghiệp bạn cũng sẽ phải cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng khi lựa chọn Hosting cho Website của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Hosting và dẫn đến quyết định có nên thuê Hosting giá rẻ cho Website của mình không nhé!


Có nên thuê Hosting giá rẻ?  - Cách lựa chọn phù hợp

Có nên thuê Hosting giá rẻ?  - Cách lựa chọn phù hợp

 

Hosting là gì? Sự quan trọng của Hosting đối với Website

 

Website giống như một “Cửa Hàng” để trưng bày hiển thị thông tin, hay thực hiện mua bán hay mọi giao dịch khác trên Internet. Hosting được biết đến giống như một “Mặt Bằng” trên Internet để bạn có thể đặt Website của mình lên và hoạt động được. 

 

Nếu khách hàng muốn có cho mình một trang Web có tốc độ Load dữ liệu nhanh hay lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn. Chắc chắn, bạn sẽ cần một Hosting phải đảm bảo đủ các yếu tố về giá thành và độ hiệu quả cao.
 

Hosting là gì? Sự quan trọng của Hosting

Hosting là gì? Sự quan trọng của Hosting

 

Đôi khi, bạn nên hiểu và biết sự quan trọng của Hosting trong việc lựa chọn thuê Hosting giá rẻ cho Website của mình dù là quy mô nhỏ cá nhân hay hệ thống Website lớn cho doanh nghiệp.

 

Hosting ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ hoạt động của Website cụ thể về dung lượng lưu trữ, băng thông tốc độ, bảo mật. Những yếu tố này chiếm phần lớn về hiệu suất của Website và bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng nếu bạn không lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Vì vậy, trước khi triển khai hệ thống Website khách hàng phải cân nhắc nhiều yếu tố để thuê Hosting giá rẻ tiết kiệm chi phí nhưng cũng phải đảm bảo các yếu tố khác về cấu hình hoạt động.

 

Xem thêm Hosting là gì? Nếu kinh doanh, đừng nên chọn hosting miễn phí!

 

Có nên thuê Hosting giá rẻ cho website?

 

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều kênh phân phối cho thuê Hosting giá rẻ cho hầu hết mọi nền tảng Website, thậm chí còn có một vài trường hợp bạn có thể được hoàn toàn miễn phí khi thuê Hosting giá rẻ cho Website của mình.

 

Hosting giá rẻ trên thị trường được chia làm nhiều loại gồm: Hosting miễn phí, Hosting giá rẻ, Hosting chất lượng cao. Mỗi loại đều có giá trị khác nhau về tốc độ, bộ nhớ lưu trữ và đường truyền phù hợp riêng với từng đối tượng sử dụng cụ thể.

Thuê Hosting giá rẻ luôn là giải pháp hoàn hảo trong các lựa chọn dịch vụ của người dùng hay thậm chí là doanh nghiệp lớn. Vậy có nên thuê Hosting giá rẻ cho Website không luôn mang đến nhiều sự phân vân khách hàng.

 

Có nên thuê Hosting giá rẻ cho Website không?

Có nên thuê Hosting giá rẻ cho Website không?

 

Hãy cùng Viettel IDC đi sâu hơn vào các giá trị của các gói dịch vụ này để có thể thuê Hosting giá rẻ tiết kiệm chi phí khi vận hành Website ngay nào.

 

1. Hosting miễn phí

 

Hosting miễn phí giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi triển khai Website của mình lên Internet. Nhưng ngược lại Hosting “Miễn phí” luôn không mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và bị hạn chế nhiều yếu tố quan trọng khi hoạt động.

 

Khi sử dụng loại Hosting miễn phí này, bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng vì khả năng mở rộng sẽ không có, triển khai các kế hoạch về SEO, Marketing,... sẽ khó có thể hiệu quả và phải thay đổi Hosting khi muốn mở rộng gây nhiều khó khăn.

 

2. Thuê Hosting giá rẻ

 

Khi thuê Hosting giá rẻ, mức phí khách hàng bỏ ra hằng tháng khá rẻ so với biên lợi nhuận hay giá trị thu lại từ Website. Đối với loại Hosting này, bạn sẽ được mở rộng khả năng băng thông cao, lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn cho Website.

 

Tính ổn định và bảo mật cũng được đảm bảo khi thuê Hosting giá rẻ đảm bảo Website được hoạt động tốt trong suốt quá trình sử dụng Hosting. Phù hợp với đối tượng sử dụng là cá nhân, hay khách hàng có nhu cầu thấp, lượng người truy cập vừa phải.

 

Xem thêm Nâng tầm thương hiệu với Hosting VN của Viettel IDC chỉ với 45.000 đồng

 

3. Hosting chất lượng cao

 

Đối với Hosting chất lượng cao, đối tượng sử dụng sẽ trải dài hơn và thiên về nhu cầu kinh doanh, phát triển Website với nhiều hình thức đi kèm. Tốc độ, băng thông, bảo mật, phần mềm tích hợp,... sẽ được cung cấp với đơn vị khá cao đáp ứng nhiều cấu hình mà đối tượng là doanh nghiệp cần.

 

Mức giá của gói này khá cao nhưng đổi lại với giá trị của dịch vụ Hosting mang lại là rất tốt và hiệu quả cho việc kinh doanh của khách hàng trên Website của mình.

 

Thuê Hosting giá rẻ tại Viettel IDC với giá chỉ 45.000 đồng

 

Nổi tiếng với cơ sở hạ tầng tốt số 1 Việt Nam, Viettel IDC còn mang đến một mức giá cực kỳ hợp lý dành cho bạn kể cả là doanh nghiệp hay cá nhân ở mọi mức nhu cầu. Không những vậy, Viettel IDC còn mang đến một mức giá siêu rẻ với gói thuê Hosting giá rẻ chỉ 45.000 đồng. Nâng tầm thương hiệu Website của bạn, đảm bảo tốc độ băng thông cao, dung lượng hệ thống lớn và bảo mật an toàn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel IDC nhé!

 

Xem thêm: Cập nhật đầy đủ bảng giá Hosting năm 2020 tại Viettel IDC

 

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm thuê Hosting giá rẻ để đảm bảo hệ thống Website của mình hoạt động tốt thì chắc chắn Viettel IDC sẽ là một cái tên đáng lựa chọn nhất dành cho bạn cả về góc độ giá rẻ và chất lượng dịch vụ mang lại. Hãy thuê Hosting giá rẻ tại Viettel IDC để có thể nâng tầm thương hiệu của Website ngay bây giờ!

 

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC, vui lòng liên hệ:

 

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

06/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Kiến trúc của Điện toán đám mây

Mục đích của bài này trong chuyên mục Cẩm nang Cloud là để giúp bạn hiểu rõ kiến trúc của Điện toán đám mây, từ đó biết cách ứng dụng để mang lại lợi nhuận và nâng cao chất lượng công việc trong doanh nghiệp.

03/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Ứng dụng thực tế của Điện toán đám mây

Dịch vụ đám mây được ứng dụng trong nhiều khía cạnh quan trọng trên thực tế. Cho dù bạn là một cá nhân đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc tổ chức của bạn đang vận hành một ứng dụng chia sẻ ảnh với hàng triệu người dùng qua điện thoại, dịch vụ đám mây có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu với mức chi phí thấp.

02/12/2021

​[Cẩm nang Cloud] Cách thức hoạt động của Điện toán đám mây

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hoạt động của Điện toán đám mây và cách nó được quản lý. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về trường hợp sử dụng Điện toán đám mây của công ty nước ngoài và các đặc điểm của nó.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Ưu điểm và nhược điểm của Điện toán đám mây

Mặc dù điện toán đám mây chắc chắn mang lại lợi ích cho các công ty quy mô vừa và lớn, nhưng nó không phải là không có mặt trái của nó, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong chuyên mục Cẩm nang Cloud hôm nay.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

Webinar: Xây dựng, bảo mật nền tảng điện toán đám mây - Cơ sở hạ tầng quan trọng trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Dự án “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viettel IDC và Akamai Technologies tổ chức hội thảo trực tuyến.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

26/11/2021

So sánh phương án thuê và xây Trung tâm dữ liệu

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển hạ tầng công nghệ thông tin lên môi trường Cloud. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng mà doanh nghiệp cần triển khai trên hạ tầng trong Data Center, vậy nên lựa chọn việc thuê và xây mới một trung tâm dữ liệu đang là một bài toán khó. Bài viết này sẽ giúp chúng ta so sánh và tìm ra câu trả lời phù hợp dựa trên một số tiêu chí nổi bật dưới đây.

26/11/2021

Sự phát triển của Cloud Computing trong tương lai

Ngày nay, chúng ta có thể kết nối tất cả các hệ thống công nghệ thông tin với Cloud Computing. Ở đó mọi người sẽ được cung cấp một thế giới về kỹ thuật số, ứng dụng, dịch vụ và nền tảng hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy tương lai của Cloud Computing là sự kết hợp giữa các sản phẩm phần mềm dựa trên Cloud và on-permises sẽ giúp tạo ra các giải pháp CNTT kết hợp với nhau.

26/11/2021

VMware NSX - Giải pháp mạng và bảo mật trên nền tảng Cloud của Viettel IDC

VMWare đang là một trong những hãng công nghệ dẫn đầu trên thị trường điện toán đám mây hiện nay. Các sản phẩm của họ được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp IT, VMWare ESXi, VMWare vCenter là những thành phần nổi bật trong bộ giải pháp VMWare VSphere được biết đến rộng rãi nhất.

// doi link