Lựa chọn Hosting như thế nào? Có nên thuê Hosting giá rẻ?

02/12/2020

Hosting là một trong những yếu tố quyết định hệ thống Website của bạn có hoạt động và duy trì được sự ổn định hay không. Vì vậy, dù là người dùng hay doanh nghiệp bạn cũng sẽ phải cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng khi lựa chọn Hosting cho Website của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Hosting và dẫn đến quyết định có nên thuê Hosting giá rẻ cho Website của mình không nhé!


Có nên thuê Hosting giá rẻ?  - Cách lựa chọn phù hợp

Có nên thuê Hosting giá rẻ?  - Cách lựa chọn phù hợp

 

Hosting là gì? Sự quan trọng của Hosting đối với Website

 

Website giống như một “Cửa Hàng” để trưng bày hiển thị thông tin, hay thực hiện mua bán hay mọi giao dịch khác trên Internet. Hosting được biết đến giống như một “Mặt Bằng” trên Internet để bạn có thể đặt Website của mình lên và hoạt động được. 

 

Nếu khách hàng muốn có cho mình một trang Web có tốc độ Load dữ liệu nhanh hay lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn. Chắc chắn, bạn sẽ cần một Hosting phải đảm bảo đủ các yếu tố về giá thành và độ hiệu quả cao.
 

Hosting là gì? Sự quan trọng của Hosting

Hosting là gì? Sự quan trọng của Hosting

 

Đôi khi, bạn nên hiểu và biết sự quan trọng của Hosting trong việc lựa chọn thuê Hosting giá rẻ cho Website của mình dù là quy mô nhỏ cá nhân hay hệ thống Website lớn cho doanh nghiệp.

 

Hosting ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ hoạt động của Website cụ thể về dung lượng lưu trữ, băng thông tốc độ, bảo mật. Những yếu tố này chiếm phần lớn về hiệu suất của Website và bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng nếu bạn không lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Vì vậy, trước khi triển khai hệ thống Website khách hàng phải cân nhắc nhiều yếu tố để thuê Hosting giá rẻ tiết kiệm chi phí nhưng cũng phải đảm bảo các yếu tố khác về cấu hình hoạt động.

 

Xem thêm Hosting là gì? Nếu kinh doanh, đừng nên chọn hosting miễn phí!

 

Có nên thuê Hosting giá rẻ cho website?

 

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều kênh phân phối cho thuê Hosting giá rẻ cho hầu hết mọi nền tảng Website, thậm chí còn có một vài trường hợp bạn có thể được hoàn toàn miễn phí khi thuê Hosting giá rẻ cho Website của mình.

 

Hosting giá rẻ trên thị trường được chia làm nhiều loại gồm: Hosting miễn phí, Hosting giá rẻ, Hosting chất lượng cao. Mỗi loại đều có giá trị khác nhau về tốc độ, bộ nhớ lưu trữ và đường truyền phù hợp riêng với từng đối tượng sử dụng cụ thể.

Thuê Hosting giá rẻ luôn là giải pháp hoàn hảo trong các lựa chọn dịch vụ của người dùng hay thậm chí là doanh nghiệp lớn. Vậy có nên thuê Hosting giá rẻ cho Website không luôn mang đến nhiều sự phân vân khách hàng.

 

Có nên thuê Hosting giá rẻ cho Website không?

Có nên thuê Hosting giá rẻ cho Website không?

 

Hãy cùng Viettel IDC đi sâu hơn vào các giá trị của các gói dịch vụ này để có thể thuê Hosting giá rẻ tiết kiệm chi phí khi vận hành Website ngay nào.

 

1. Hosting miễn phí

 

Hosting miễn phí giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi triển khai Website của mình lên Internet. Nhưng ngược lại Hosting “Miễn phí” luôn không mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và bị hạn chế nhiều yếu tố quan trọng khi hoạt động.

 

Khi sử dụng loại Hosting miễn phí này, bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng vì khả năng mở rộng sẽ không có, triển khai các kế hoạch về SEO, Marketing,... sẽ khó có thể hiệu quả và phải thay đổi Hosting khi muốn mở rộng gây nhiều khó khăn.

 

2. Thuê Hosting giá rẻ

 

Khi thuê Hosting giá rẻ, mức phí khách hàng bỏ ra hằng tháng khá rẻ so với biên lợi nhuận hay giá trị thu lại từ Website. Đối với loại Hosting này, bạn sẽ được mở rộng khả năng băng thông cao, lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn cho Website.

 

Tính ổn định và bảo mật cũng được đảm bảo khi thuê Hosting giá rẻ đảm bảo Website được hoạt động tốt trong suốt quá trình sử dụng Hosting. Phù hợp với đối tượng sử dụng là cá nhân, hay khách hàng có nhu cầu thấp, lượng người truy cập vừa phải.

 

Xem thêm Nâng tầm thương hiệu với Hosting VN của Viettel IDC chỉ với 45.000 đồng

 

3. Hosting chất lượng cao

 

Đối với Hosting chất lượng cao, đối tượng sử dụng sẽ trải dài hơn và thiên về nhu cầu kinh doanh, phát triển Website với nhiều hình thức đi kèm. Tốc độ, băng thông, bảo mật, phần mềm tích hợp,... sẽ được cung cấp với đơn vị khá cao đáp ứng nhiều cấu hình mà đối tượng là doanh nghiệp cần.

 

Mức giá của gói này khá cao nhưng đổi lại với giá trị của dịch vụ Hosting mang lại là rất tốt và hiệu quả cho việc kinh doanh của khách hàng trên Website của mình.

 

Thuê Hosting giá rẻ tại Viettel IDC với giá chỉ 45.000 đồng

 

Nổi tiếng với cơ sở hạ tầng tốt số 1 Việt Nam, Viettel IDC còn mang đến một mức giá cực kỳ hợp lý dành cho bạn kể cả là doanh nghiệp hay cá nhân ở mọi mức nhu cầu. Không những vậy, Viettel IDC còn mang đến một mức giá siêu rẻ với gói thuê Hosting giá rẻ chỉ 45.000 đồng. Nâng tầm thương hiệu Website của bạn, đảm bảo tốc độ băng thông cao, dung lượng hệ thống lớn và bảo mật an toàn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel IDC nhé!

 

Xem thêm: Cập nhật đầy đủ bảng giá Hosting năm 2020 tại Viettel IDC

 

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm thuê Hosting giá rẻ để đảm bảo hệ thống Website của mình hoạt động tốt thì chắc chắn Viettel IDC sẽ là một cái tên đáng lựa chọn nhất dành cho bạn cả về góc độ giá rẻ và chất lượng dịch vụ mang lại. Hãy thuê Hosting giá rẻ tại Viettel IDC để có thể nâng tầm thương hiệu của Website ngay bây giờ!

 

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Web Hosting của Viettel IDC, vui lòng liên hệ:

 

 

      - Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

 

      - Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

 

      - Website: https://viettelidc.com.vn

 

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link