​Nâng tầm thương hiệu với Hosting VN của Viettel IDC chỉ với 45.000 đồng

01/12/2020

Viettel IDC đang tạo cơ hội có một không hai cho quý khách hàng của mình trải nghiệm dịch vụ Hosting Việt Nam chất lượng cao chỉ từ 45.000 đồng/tháng. Hãy cùng khám phá xem dịch vụ Hosting VN giá rẻ này có những ưu điểm gì mà bạn không nên bỏ qua nhé!

 

Hosting VN của Viettel IDC - Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bạn

Hosting VN của Viettel IDC - Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bạn

 

Website chính là đại diện thương hiệu tốt nhất cho một doanh nghiệp. Ngoài một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ và chuyên nghiệp thì việc sở hữu Hosting chất lượng cũng là một yếu tố then chốt để “nuôi dưỡng” trang Web.

 

Bằng vài dòng chữ tìm kiếm trên mạng, bạn dễ dàng thấy rất nhiều nhà cung ứng Hosting, kể cả các đơn vị Hosting nước ngoài lẫn Hosting Việt Nam (Hosting VN). 

 

Tuy nhiên, để chọn ra được một Hosting phù hợp nhất với nhu cầu của mình điều trước nhất bạn cần làm đó là xác định đối tượng khách hàng chính mà Website  doanh nghiệp bạn đang hướng đến.

 

Từ đó, việc xác định nhà cung cấp dịch vụ Hosting, hay chọn trung tâm dữ liệu nằm ở đâu sẽ dễ quyết định hơn. Nếu khách hàng chủ yếu là người Việt Nam thì bạn nên sử dụng dịch vụ Hosting Việt Nam (Hosting VN) có trung tâm dữ liệu đặt ngay tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp Website của bạn có tốc độ truyền tải nhanh hơn, không bị ảnh hưởng bởi những sự cố liên quan đến đường truyền quốc tế.

 

Hosting VN không thiếu thế nhưng để tìm ra một đơn vị kinh doanh uy tín có trung tâm dữ liệu đạt chuẩn đặt tại Việt Nam đồng thời cung cấp dịch vụ Hosting VN giá rẻ thì không hề dễ dàng.

Vậy nhưng, đến với Viettel IDC bạn sẽ dễ dàng sở hữu được cả hai điều trên cùng một lúc. 

 

Chúng tôi sẽ chỉ ra những giá trị lý tưởng về chất lượng trung tâm dữ liệu cũng như phân tích chất lượng của dịch vụ Hosting VN giá rẻ của Viettel IDC ngay dưới đây!

 

Xem thêm: Host Viettel - Lựa chọn luôn được ưu tiên hàng đầu cho dân MMO

 

Viettel IDC có nhiều lợi thế để trở thành nhà cung cấp Hosting VN xuất sắc

Viettel IDC có nhiều lợi thế để trở thành nhà cung cấp Hosting VN xuất sắc

Nhà cung cấp Hosting VN sở hữu 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn

 

Viettel IDC có thể được xem là nhà cung cấp Hosting VN sở hữu nhiều trung tâm dữ liệu (Datacenter) nhất Việt Nam. Hiện tại đơn vị có tới 5 Datacenter với tổng diện tích mặt sàn phòng máy: 25.000m2 đặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bao gồm:

- TTDL Pháp Vân

- TTDL Hòa Lạc

- TTDL Bình Dương

- TTDL Hoàng Hoa Thám

- TTDL Đà Nẵng

 

Đặc biệt hơn nữa, Viettel IDC là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Rated 3 – TIA 942. Tiêu chí này thể hiện rằng cả 5 trung tâm dữ liệu của đơn vị đều đạt yêu cầu nghiêm ngặt về cơ sở hạ tầng, công nghệ và an toàn với năm lớp bảo mật. 

Với các tiêu chí trên, bạn hoàn toàn an tâm dịch vụ Hosting VN bạn lựa chọn tại đây sẽ đạt tốc độ truyền tải lý tưởng nhất cũng như được đảm bảo được an toàn tốt nhất.

 

Việc sở hữu các Datacenter đạt chuẩn này còn giúp Viettel IDC đáp ứng đa dạng yêu cầu của các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như cá nhân, tập đoàn chính phủ, ngân hàng, công ty đa quốc gia, v.v. Nên dù hình thức kinh doanh của bạn là gì, dịch vụ Hosting VN của Viettel IDC vẫn phù hợp với nhu cầu của bạn. 

 

Xem thêm:  Viettel IDC: Tái định nghĩa sự xuất sắc trong Quản lý Trung tâm Dữ liệu

 

Hosting VN chất lượng cao nhưng giá rẻ bất ngờ

 

Trong khi Hosting VN miễn phí thường không nhiều hoặc nếu có thì lại không an toàn và đáp ứng đầy đủ những tính năng cần thiết cho sự phát triển kinh doanh lâu bền, thì các Hosting tính phí với chất lượng vượt trội thường có giá cả khá cao.

 

Với Viettel IDC, chúng tôi sẽ chứng minh điều ngược lại. Chỉ cần bỏ 45.000 đồng là bạn đã sở hữu gói Hosting VN hội tụ các tính năng ưu việt tại Viettel IDC, ví dụ như:

 

- Dung lượng đủ lớn để lưu trữ số lượng lớn thông tin, dữ liệu. Thêm vào đó, bạn còn có dễ dàng mở rộng dung lượng và băng thông khi lượng truy cập vào Website và lượng thông tin cần lưu trữ tăng lên.

- Băng thông không giới hạn, đảm bảo tốc độ truyền nhanh và ổn định.

- Không giới hạn số lượng subdomain, giúp cho khách hàng có thể linh hoạt sử dụng nhiều tên miền khác nhau để truy cập về trang Web chính của bạn.

 

Xem thêm: Ưu đãi Web Hosting chỉ với 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC.

 

Có thể nói, những giá trị bạn nhận lại lớn hơn rất nhiều so với giá tiền bạn bỏ ra cho dịch vụ Hosting VN tại nhà cung ứng Viettel IDC. 

 

Trong suốt 12 năm hoạt động của mình, Viettel IDC luôn giúp những người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận với những sản phẩm dịch vụ Việt Nam có chất lượng cao không thua kém nước ngoài mà vẫn đảm bảo tiêu chí ngon-bổ-rẻ.

Dịch vụ Hosting VN giá rẻ với chất lượng vượt trội là một ví dụ điển hình cho tâm nguyện ấy. Bạn có thể cảm nhận ngay tính năng cao cấp và đội hỗ trợ chuyên nghiệp ngay từ khi vừa bắt đầu.

 

Sử dụng Hosting VN vượt trội chính là chìa khóa dẫn đến thành công cho doanh nghiệp, góp phần tăng thêm phần tự tôn cho dịch vụ Hosting Việt Nam hơn.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê Hosting giá rẻ vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

18/10/2023

Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC: Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Mất dữ liệu có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, bao gồm tổn thất về tài chính, danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng. Để đối phó với những rủi ro này, dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây của Viettel IDC là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

13/10/2023

Object Storage - Giải pháp lưu trữ trong các hệ thống CNTT hiện đại

Object Storage được đánh giá cao nhờ linh hoạt, có khả năng mở rộng và đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu, phục vụ tối ưu cho việc lưu trữ dữ liệu lớn, phân tán trên đám mây. Đây cũng là lựa chọn thay thế cho các hệ thống lưu trữ truyền thống. Hãy cùng khám phá sâu hơn về tầm quan trọng và tính năng của dịch vụ này qua bài viết sau đây.

01/10/2023

Khám phá tiện ích và sự đa dạng của dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC

Dịch vụ thuê máy chủ ảo tại Viettel IDC là giải pháp mang đến môi trường linh hoạt cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Với nền tảng điện toán đám mây chất lượng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh tài nguyên máy chủ theo nhu cầu thực tế, giúp tối ưu hiệu suất làm việc.

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

// doi link