​Nâng tầm thương hiệu với Hosting VN của Viettel IDC chỉ với 45.000 đồng

01/12/2020

Viettel IDC đang tạo cơ hội có một không hai cho quý khách hàng của mình trải nghiệm dịch vụ Hosting Việt Nam chất lượng cao chỉ từ 45.000 đồng/tháng. Hãy cùng khám phá xem dịch vụ Hosting VN giá rẻ này có những ưu điểm gì mà bạn không nên bỏ qua nhé!

 

Hosting VN của Viettel IDC - Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bạn

Hosting VN của Viettel IDC - Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bạn

 

Website chính là đại diện thương hiệu tốt nhất cho một doanh nghiệp. Ngoài một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ và chuyên nghiệp thì việc sở hữu Hosting chất lượng cũng là một yếu tố then chốt để “nuôi dưỡng” trang Web.

 

Bằng vài dòng chữ tìm kiếm trên mạng, bạn dễ dàng thấy rất nhiều nhà cung ứng Hosting, kể cả các đơn vị Hosting nước ngoài lẫn Hosting Việt Nam (Hosting VN). 

 

Tuy nhiên, để chọn ra được một Hosting phù hợp nhất với nhu cầu của mình điều trước nhất bạn cần làm đó là xác định đối tượng khách hàng chính mà Website  doanh nghiệp bạn đang hướng đến.

 

Từ đó, việc xác định nhà cung cấp dịch vụ Hosting, hay chọn trung tâm dữ liệu nằm ở đâu sẽ dễ quyết định hơn. Nếu khách hàng chủ yếu là người Việt Nam thì bạn nên sử dụng dịch vụ Hosting Việt Nam (Hosting VN) có trung tâm dữ liệu đặt ngay tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp Website của bạn có tốc độ truyền tải nhanh hơn, không bị ảnh hưởng bởi những sự cố liên quan đến đường truyền quốc tế.

 

Hosting VN không thiếu thế nhưng để tìm ra một đơn vị kinh doanh uy tín có trung tâm dữ liệu đạt chuẩn đặt tại Việt Nam đồng thời cung cấp dịch vụ Hosting VN giá rẻ thì không hề dễ dàng.

Vậy nhưng, đến với Viettel IDC bạn sẽ dễ dàng sở hữu được cả hai điều trên cùng một lúc. 

 

Chúng tôi sẽ chỉ ra những giá trị lý tưởng về chất lượng trung tâm dữ liệu cũng như phân tích chất lượng của dịch vụ Hosting VN giá rẻ của Viettel IDC ngay dưới đây!

 

Xem thêm: Host Viettel - Lựa chọn luôn được ưu tiên hàng đầu cho dân MMO

 

Viettel IDC có nhiều lợi thế để trở thành nhà cung cấp Hosting VN xuất sắc

Viettel IDC có nhiều lợi thế để trở thành nhà cung cấp Hosting VN xuất sắc

Nhà cung cấp Hosting VN sở hữu 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn

 

Viettel IDC có thể được xem là nhà cung cấp Hosting VN sở hữu nhiều trung tâm dữ liệu (Datacenter) nhất Việt Nam. Hiện tại đơn vị có tới 5 Datacenter với tổng diện tích mặt sàn phòng máy: 25.000m2 đặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bao gồm:

- TTDL Pháp Vân

- TTDL Hòa Lạc

- TTDL Bình Dương

- TTDL Hoàng Hoa Thám

- TTDL Đà Nẵng

 

Đặc biệt hơn nữa, Viettel IDC là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Rated 3 – TIA 942. Tiêu chí này thể hiện rằng cả 5 trung tâm dữ liệu của đơn vị đều đạt yêu cầu nghiêm ngặt về cơ sở hạ tầng, công nghệ và an toàn với năm lớp bảo mật. 

Với các tiêu chí trên, bạn hoàn toàn an tâm dịch vụ Hosting VN bạn lựa chọn tại đây sẽ đạt tốc độ truyền tải lý tưởng nhất cũng như được đảm bảo được an toàn tốt nhất.

 

Việc sở hữu các Datacenter đạt chuẩn này còn giúp Viettel IDC đáp ứng đa dạng yêu cầu của các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như cá nhân, tập đoàn chính phủ, ngân hàng, công ty đa quốc gia, v.v. Nên dù hình thức kinh doanh của bạn là gì, dịch vụ Hosting VN của Viettel IDC vẫn phù hợp với nhu cầu của bạn. 

 

Xem thêm:  Viettel IDC: Tái định nghĩa sự xuất sắc trong Quản lý Trung tâm Dữ liệu

 

Hosting VN chất lượng cao nhưng giá rẻ bất ngờ

 

Trong khi Hosting VN miễn phí thường không nhiều hoặc nếu có thì lại không an toàn và đáp ứng đầy đủ những tính năng cần thiết cho sự phát triển kinh doanh lâu bền, thì các Hosting tính phí với chất lượng vượt trội thường có giá cả khá cao.

 

Với Viettel IDC, chúng tôi sẽ chứng minh điều ngược lại. Chỉ cần bỏ 45.000 đồng là bạn đã sở hữu gói Hosting VN hội tụ các tính năng ưu việt tại Viettel IDC, ví dụ như:

 

- Dung lượng đủ lớn để lưu trữ số lượng lớn thông tin, dữ liệu. Thêm vào đó, bạn còn có dễ dàng mở rộng dung lượng và băng thông khi lượng truy cập vào Website và lượng thông tin cần lưu trữ tăng lên.

- Băng thông không giới hạn, đảm bảo tốc độ truyền nhanh và ổn định.

- Không giới hạn số lượng subdomain, giúp cho khách hàng có thể linh hoạt sử dụng nhiều tên miền khác nhau để truy cập về trang Web chính của bạn.

 

Xem thêm: Ưu đãi Web Hosting chỉ với 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC.

 

Có thể nói, những giá trị bạn nhận lại lớn hơn rất nhiều so với giá tiền bạn bỏ ra cho dịch vụ Hosting VN tại nhà cung ứng Viettel IDC. 

 

Trong suốt 12 năm hoạt động của mình, Viettel IDC luôn giúp những người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận với những sản phẩm dịch vụ Việt Nam có chất lượng cao không thua kém nước ngoài mà vẫn đảm bảo tiêu chí ngon-bổ-rẻ.

Dịch vụ Hosting VN giá rẻ với chất lượng vượt trội là một ví dụ điển hình cho tâm nguyện ấy. Bạn có thể cảm nhận ngay tính năng cao cấp và đội hỗ trợ chuyên nghiệp ngay từ khi vừa bắt đầu.

 

Sử dụng Hosting VN vượt trội chính là chìa khóa dẫn đến thành công cho doanh nghiệp, góp phần tăng thêm phần tự tôn cho dịch vụ Hosting Việt Nam hơn.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê Hosting giá rẻ vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán Đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

25/11/2021

Ra mắt Chuyên mục Cẩm nang Cloud: Điện toán đám mây dành cho người mới bắt đầu

Viettel IDC ra mắt chuyên mục Cẩm nang Cloud để đồng hành cùng tất cả mọi người trên còn đường bắt đầu tìm hiểu về Cloud, giúp người dùng, khách hàng hay doanh nghiệp có thể hiểu rõ tường tận và biết cách ứng dụng Cloud vào tổ chức của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

23/11/2021

Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Snapshot và Backup

Hiện nay, không ít người dùng vẫn còn đăng thắc mắc Snapshot là gì? Sự khác biệt giữa Backup và Snapshot là gì? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích đến độc giả kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết, để không qua qua những thông tin hữu ích nhé.

16/11/2021

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO/IEC 20000-1 về quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

Mới đây, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn này.

12/11/2021

​Viettel IDC hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 về quản lý dịch vụ CNTT

Tháng 10/2021, Viettel IDC đã chính thức hoàn thành và được TÜV Rheinland cấp chứng nhận ISO/IEC 20000-1:2018 – tiêu chuẩn toàn cầu mô tả các yêu cầu đối với hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin (ITSM).

31/10/2021

Trải nghiệm ngay Hosting dùng thử chất lượng tại Viettel IDC

Bạn đang muốn tìm các nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín, trong đó có Viettel IDC, nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ này? Hosting dùng thử sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để trải nghiệm thử chất lượng của dịch vụ.

31/10/2021

Cần thuê Hosting chất lượng? Tìm hiểu ngay tại Viettel IDC

Thuê Hosting là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng Website riêng cho mình. Nhưng, chúng ta cần tìm Hosting chất lượng ở đâu? Trên thị trường đang tràn lan nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín?

31/10/2021

ASP NET là gì? Nên sử dụng Host ASP NET hay PHP?

Trong thời đại 4.0, nhiều loại ngôn ngữ lập trình Web và dịch vụ Hosting khác nhau đã được ra đời nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển Website, điển hình như Host ASP NET. Đây là dịch vụ Hosting được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn ASP NET.

31/10/2021

Điểm nhanh 7 lợi ích mà Web Portal mang lại cho người dùng

Hiện nay, không qua bất ngờ khi Web Portal là hệ thống được khá nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp muốn đưa vào sử dụng thay cho các website thông thường, bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà Web Portal mang lại. Qua bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những lợi ích mà Web Portal đã và đang mang lại cho người dùng. H

// doi link