​Nâng tầm thương hiệu với Hosting VN của Viettel IDC chỉ với 45.000 đồng

01/12/2020

Viettel IDC đang tạo cơ hội có một không hai cho quý khách hàng của mình trải nghiệm dịch vụ Hosting Việt Nam chất lượng cao chỉ từ 45.000 đồng/tháng. Hãy cùng khám phá xem dịch vụ Hosting VN giá rẻ này có những ưu điểm gì mà bạn không nên bỏ qua nhé!

 

Hosting VN của Viettel IDC - Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bạn

Hosting VN của Viettel IDC - Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bạn

 

Website chính là đại diện thương hiệu tốt nhất cho một doanh nghiệp. Ngoài một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ và chuyên nghiệp thì việc sở hữu Hosting chất lượng cũng là một yếu tố then chốt để “nuôi dưỡng” trang Web.

 

Bằng vài dòng chữ tìm kiếm trên mạng, bạn dễ dàng thấy rất nhiều nhà cung ứng Hosting, kể cả các đơn vị Hosting nước ngoài lẫn Hosting Việt Nam (Hosting VN). 

 

Tuy nhiên, để chọn ra được một Hosting phù hợp nhất với nhu cầu của mình điều trước nhất bạn cần làm đó là xác định đối tượng khách hàng chính mà Website  doanh nghiệp bạn đang hướng đến.

 

Từ đó, việc xác định nhà cung cấp dịch vụ Hosting, hay chọn trung tâm dữ liệu nằm ở đâu sẽ dễ quyết định hơn. Nếu khách hàng chủ yếu là người Việt Nam thì bạn nên sử dụng dịch vụ Hosting Việt Nam (Hosting VN) có trung tâm dữ liệu đặt ngay tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp Website của bạn có tốc độ truyền tải nhanh hơn, không bị ảnh hưởng bởi những sự cố liên quan đến đường truyền quốc tế.

 

Hosting VN không thiếu thế nhưng để tìm ra một đơn vị kinh doanh uy tín có trung tâm dữ liệu đạt chuẩn đặt tại Việt Nam đồng thời cung cấp dịch vụ Hosting VN giá rẻ thì không hề dễ dàng.

Vậy nhưng, đến với Viettel IDC bạn sẽ dễ dàng sở hữu được cả hai điều trên cùng một lúc. 

 

Chúng tôi sẽ chỉ ra những giá trị lý tưởng về chất lượng trung tâm dữ liệu cũng như phân tích chất lượng của dịch vụ Hosting VN giá rẻ của Viettel IDC ngay dưới đây!

 

Xem thêm: Host Viettel - Lựa chọn luôn được ưu tiên hàng đầu cho dân MMO

 

Viettel IDC có nhiều lợi thế để trở thành nhà cung cấp Hosting VN xuất sắc

Viettel IDC có nhiều lợi thế để trở thành nhà cung cấp Hosting VN xuất sắc

Nhà cung cấp Hosting VN sở hữu 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn

 

Viettel IDC có thể được xem là nhà cung cấp Hosting VN sở hữu nhiều trung tâm dữ liệu (Datacenter) nhất Việt Nam. Hiện tại đơn vị có tới 5 Datacenter với tổng diện tích mặt sàn phòng máy: 25.000m2 đặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bao gồm:

- TTDL Pháp Vân

- TTDL Hòa Lạc

- TTDL Bình Dương

- TTDL Hoàng Hoa Thám

- TTDL Đà Nẵng

 

Đặc biệt hơn nữa, Viettel IDC là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Rated 3 – TIA 942. Tiêu chí này thể hiện rằng cả 5 trung tâm dữ liệu của đơn vị đều đạt yêu cầu nghiêm ngặt về cơ sở hạ tầng, công nghệ và an toàn với năm lớp bảo mật. 

Với các tiêu chí trên, bạn hoàn toàn an tâm dịch vụ Hosting VN bạn lựa chọn tại đây sẽ đạt tốc độ truyền tải lý tưởng nhất cũng như được đảm bảo được an toàn tốt nhất.

 

Việc sở hữu các Datacenter đạt chuẩn này còn giúp Viettel IDC đáp ứng đa dạng yêu cầu của các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như cá nhân, tập đoàn chính phủ, ngân hàng, công ty đa quốc gia, v.v. Nên dù hình thức kinh doanh của bạn là gì, dịch vụ Hosting VN của Viettel IDC vẫn phù hợp với nhu cầu của bạn. 

 

Xem thêm:  Viettel IDC: Tái định nghĩa sự xuất sắc trong Quản lý Trung tâm Dữ liệu

 

Hosting VN chất lượng cao nhưng giá rẻ bất ngờ

 

Trong khi Hosting VN miễn phí thường không nhiều hoặc nếu có thì lại không an toàn và đáp ứng đầy đủ những tính năng cần thiết cho sự phát triển kinh doanh lâu bền, thì các Hosting tính phí với chất lượng vượt trội thường có giá cả khá cao.

 

Với Viettel IDC, chúng tôi sẽ chứng minh điều ngược lại. Chỉ cần bỏ 45.000 đồng là bạn đã sở hữu gói Hosting VN hội tụ các tính năng ưu việt tại Viettel IDC, ví dụ như:

 

- Dung lượng đủ lớn để lưu trữ số lượng lớn thông tin, dữ liệu. Thêm vào đó, bạn còn có dễ dàng mở rộng dung lượng và băng thông khi lượng truy cập vào Website và lượng thông tin cần lưu trữ tăng lên.

- Băng thông không giới hạn, đảm bảo tốc độ truyền nhanh và ổn định.

- Không giới hạn số lượng subdomain, giúp cho khách hàng có thể linh hoạt sử dụng nhiều tên miền khác nhau để truy cập về trang Web chính của bạn.

 

Xem thêm: Ưu đãi Web Hosting chỉ với 45,000 VND/tháng tại Viettel IDC.

 

Có thể nói, những giá trị bạn nhận lại lớn hơn rất nhiều so với giá tiền bạn bỏ ra cho dịch vụ Hosting VN tại nhà cung ứng Viettel IDC. 

 

Trong suốt 12 năm hoạt động của mình, Viettel IDC luôn giúp những người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận với những sản phẩm dịch vụ Việt Nam có chất lượng cao không thua kém nước ngoài mà vẫn đảm bảo tiêu chí ngon-bổ-rẻ.

Dịch vụ Hosting VN giá rẻ với chất lượng vượt trội là một ví dụ điển hình cho tâm nguyện ấy. Bạn có thể cảm nhận ngay tính năng cao cấp và đội hỗ trợ chuyên nghiệp ngay từ khi vừa bắt đầu.

 

Sử dụng Hosting VN vượt trội chính là chìa khóa dẫn đến thành công cho doanh nghiệp, góp phần tăng thêm phần tự tôn cho dịch vụ Hosting Việt Nam hơn.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê Hosting giá rẻ vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link