Bộ tiêu chí giúp bạn đánh giá một Hosting chất lượng cao

30/11/2020

Nếu như trước đó bạn đã hoặc đang sử dụng những dịch vụ Hosting miễn phí và bạn thấy nó không đáp ứng được nhu cầu của minh. Bạn mòn mỏi tìm kiếm cho mình một dịch vụ Hosting chất lượng cao để thay thế. Đừng lo, bài viết này là dành cho bạn. Với bộ tiêu chí chúng tôi đưa ra trong bài viết này, nó sẽ như là kim chỉ nam giúp bạn nhận biết và lựa chọn cho riêng mình một dịch vụ Hosting chất lượng cao.

Các tiêu chí giúp đánh giá một dịch vụ Hosting chất lượng cao

Các tiêu chí giúp đánh giá một dịch vụ Hosting chất lượng cao

Các tiêu chí đánh giá một Hosting chất lượng cao

Trên thực tế, Hosting miễn phí không phải lúc nào cũng là một sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, giữa muôn vàn các dịch vụ Hosting khác, làm thể nào để tìm ra một dịch vụ Hosting chất lượng cao? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi vừa rồi.

Thời gian uptime

Hosting chất lượng cao là những dịch vụ Hosting có thời gian uptime gần như tuyệt đối. Thông thường, các nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng cao thường cam kết thời gian uptime lên đến hơn 99%. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng có thể đáp ứng được như đúng những gì mà họ cam kết.

Tại sao lại vậy? Bởi lẽ, để có thể đáp ứng thời gian uptime gần như tuyệt đối như vậy, họ sẽ cần một hạ tầng tài nguyên lớn và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này chính là rào cản lớn nhất mà không phải nhà cung cấp nào cũng có thể đạt được. Do đó nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian uptime của Hosting đó. Đương nhiên, một dịch vụ Hosting chất lượng cao cần phải đảm bảo được yếu tố này.

Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp hiếm hoi trên thị trường hiện nay có đủ năng lực để cam kết được thời gian uptime gần như tuyệt đối đến như vậy. Dịch vụ Hosting chất lượng cao được cung cấp bởi Viettel IDC đều từ hệ thống các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của chúng tôi. Mọi vấn đề có phát sinh sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác để duy trì hoạt động của hệ thống gần như liên tục.

>> Xem thêm: Mỏi mắt tìm kiếm dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server cam kết IOPS tại Việt Nam.

Hỗ trợ từ nhà cung cấp

Một Hosting chất lượng cao không thể không nhắc đến yếu tố hỗ trợ từ nhà cung cấp. Bạn có thể sử dụng một Hosting có độ uptime tối đa. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều vấn đề trong quá trình vận hành mà bạn cần đến sự hỗ trợ của nhà cung cấp.

Lúc này, một nhà cung cấp có dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo sẽ được người dùng đánh giá cao hơn rất nhiều. Việc hỗ trợ liên tục và tức thời sẽ giúp hạn chế đi những rủi ro bạn gặp phải trong quá trình vận hành. Qua đó, nó góp phần làm nên một dịch vụ Hosting chất lượng cao mà bạn nên lưu ý.

Hiểu được điều này, Viettel IDC đã xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Bạn có thể giao tiếp và yêu cầu sự hỗ trợ từ chúng tôi theo nhiều cách khác nhau, và đương nhiên chúng hoàn toàn đều là miễn phí. Bất cứ yêu cầu nào của bạn khi gửi đến Viettel IDC đều được xử lý tức thời và hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ Hosting chất lượng cao thì tuyệt đối đừng bỏ qua yếu tố này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 là yếu tố quyết định dịch vụ Hosting chất lượng cao

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 là yếu tố quyết định dịch vụ Hosting chất lượng cao

Dung lượng

Đây là tiêu chí quan trong tiếp theo để đánh giá một Hosting chất lượng cao. Hiểu đơn giản thì dung lượng là thứ để bạn lưu trữ Website của bạn. Nếu như dung lượng quá ít hoặc hạn chế, Website của bạn sẽ gặp tình trạng “đầy ứ” và không thể thêm nội dung được nữa.

Hãy chọn một dịch vụ Hosting chất lượng với phần dung lượng thoải mái hơn một chút. Nếu được hãy chọn loại hình không giới hạn dung lượng. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn cho vấn đề này. Lời khuyên là bạn có thể cân nhắc việc phát triển của chính Website của mình để tìm ra một gói dịch vụ Hosting cho phù hợp.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn này thì cũng đừng quá lo lắng, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề và lựa chọn gói Hosting chất lượng phù hợp nhất. Đừng quên rằng, việc liên hệ với chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có thể giúp bạn tư vấn và cung cấp cho bạn một Hosting chất lượng cao dựa theo nhu cầu của riêng bạn.

>> Xem thêm: Dịch vụ Viettel Start Cloud với dung lượng lưu trữ lớn của Viettel IDC.

Viettel IDC - Nhà cung cấp Hosing chất lượng cao tại Việt Nam

Với những thế mạnh hiện có, Viettel IDC hoàn toàn tự tin có thể cung cấp những gói dịch vụ Hosting chất lượng cao đến với tất cả các khách hàng. Với Viettel IDC, ngoài việc cung cấp Hosting chất lượng, chúng tôi còn giúp bạn tư vấn, lên ý tưởng và lựa chọn gói Hosting phù hợp nữa.

Bạn có thể liên hệ với Viettel IDC theo bất kỳ hình thức nào mà chúng tôi liệt kê ở phía cuối bài viết này. Đừng quá lo lắng về việc bạn không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tất cả những điều bạn cần. Với chúng tôi, khái niệm về một Hosting chất lượng không đơn thuần chỉ dừng lại ở vấn đề tài nguyên.

Kết luận

Như vậy việc tìm kiếm một Hosting chất lượng cao đôi khi sẽ khiến bạn gặp khó khăn. Hi vọng rằng, với những tiêu chí như vừa rồi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình môt dịch vụ Hosting chất lượng phù hợp với yêu cầu của chính bạn. 

Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ Hosting chất lượng như vậy thì hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn chi tiết nhé.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Hosting như Web Hosting, Cloud Server hay Email Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

06/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Kiến trúc của Điện toán đám mây

Mục đích của bài này trong chuyên mục Cẩm nang Cloud là để giúp bạn hiểu rõ kiến trúc của Điện toán đám mây, từ đó biết cách ứng dụng để mang lại lợi nhuận và nâng cao chất lượng công việc trong doanh nghiệp.

03/12/2021

[Cẩm nang Cloud] Ứng dụng thực tế của Điện toán đám mây

Dịch vụ đám mây được ứng dụng trong nhiều khía cạnh quan trọng trên thực tế. Cho dù bạn là một cá nhân đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc tổ chức của bạn đang vận hành một ứng dụng chia sẻ ảnh với hàng triệu người dùng qua điện thoại, dịch vụ đám mây có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu với mức chi phí thấp.

02/12/2021

​[Cẩm nang Cloud] Cách thức hoạt động của Điện toán đám mây

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách hoạt động của Điện toán đám mây và cách nó được quản lý. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về trường hợp sử dụng Điện toán đám mây của công ty nước ngoài và các đặc điểm của nó.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Ưu điểm và nhược điểm của Điện toán đám mây

Mặc dù điện toán đám mây chắc chắn mang lại lợi ích cho các công ty quy mô vừa và lớn, nhưng nó không phải là không có mặt trái của nó, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong chuyên mục Cẩm nang Cloud hôm nay.

30/11/2021

[Cẩm nang Cloud] ​10 tính năng chính của Điện toán đám mây

Người ta thấy rằng Điện toán đám mây là một mô hình cho phép truy cập mạng theo yêu cầu, phổ biến, thuận tiện khi truy cập vào các tài nguyên máy tính. Có rất nhiều dịch vụ và tính năng của điện toán đám mây.

29/11/2021

Webinar: Xây dựng, bảo mật nền tảng điện toán đám mây - Cơ sở hạ tầng quan trọng trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ Dự án “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viettel IDC và Akamai Technologies tổ chức hội thảo trực tuyến.

29/11/2021

[Cẩm nang Cloud] Hướng dẫn về Điện toán đám mây cho người mới bắt đầu

Để khởi động chuyên mục này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về Điện toán đám mây – Cloud Computing thông qua Chuyên mục “Cẩm nang Cloud”. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến tất cả các thông tin như lịch sử hình thành, đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và các loại hình Điện toán đám mây.

26/11/2021

So sánh phương án thuê và xây Trung tâm dữ liệu

Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển hạ tầng công nghệ thông tin lên môi trường Cloud. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng mà doanh nghiệp cần triển khai trên hạ tầng trong Data Center, vậy nên lựa chọn việc thuê và xây mới một trung tâm dữ liệu đang là một bài toán khó. Bài viết này sẽ giúp chúng ta so sánh và tìm ra câu trả lời phù hợp dựa trên một số tiêu chí nổi bật dưới đây.

26/11/2021

Sự phát triển của Cloud Computing trong tương lai

Ngày nay, chúng ta có thể kết nối tất cả các hệ thống công nghệ thông tin với Cloud Computing. Ở đó mọi người sẽ được cung cấp một thế giới về kỹ thuật số, ứng dụng, dịch vụ và nền tảng hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy tương lai của Cloud Computing là sự kết hợp giữa các sản phẩm phần mềm dựa trên Cloud và on-permises sẽ giúp tạo ra các giải pháp CNTT kết hợp với nhau.

26/11/2021

VMware NSX - Giải pháp mạng và bảo mật trên nền tảng Cloud của Viettel IDC

VMWare đang là một trong những hãng công nghệ dẫn đầu trên thị trường điện toán đám mây hiện nay. Các sản phẩm của họ được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp IT, VMWare ESXi, VMWare vCenter là những thành phần nổi bật trong bộ giải pháp VMWare VSphere được biết đến rộng rãi nhất.

// doi link