Bộ tiêu chí giúp bạn đánh giá một Hosting chất lượng cao

30/11/2020

Nếu như trước đó bạn đã hoặc đang sử dụng những dịch vụ Hosting miễn phí và bạn thấy nó không đáp ứng được nhu cầu của minh. Bạn mòn mỏi tìm kiếm cho mình một dịch vụ Hosting chất lượng cao để thay thế. Đừng lo, bài viết này là dành cho bạn. Với bộ tiêu chí chúng tôi đưa ra trong bài viết này, nó sẽ như là kim chỉ nam giúp bạn nhận biết và lựa chọn cho riêng mình một dịch vụ Hosting chất lượng cao.

Các tiêu chí giúp đánh giá một dịch vụ Hosting chất lượng cao

Các tiêu chí giúp đánh giá một dịch vụ Hosting chất lượng cao

Các tiêu chí đánh giá một Hosting chất lượng cao

Trên thực tế, Hosting miễn phí không phải lúc nào cũng là một sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, giữa muôn vàn các dịch vụ Hosting khác, làm thể nào để tìm ra một dịch vụ Hosting chất lượng cao? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi vừa rồi.

Thời gian uptime

Hosting chất lượng cao là những dịch vụ Hosting có thời gian uptime gần như tuyệt đối. Thông thường, các nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng cao thường cam kết thời gian uptime lên đến hơn 99%. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng có thể đáp ứng được như đúng những gì mà họ cam kết.

Tại sao lại vậy? Bởi lẽ, để có thể đáp ứng thời gian uptime gần như tuyệt đối như vậy, họ sẽ cần một hạ tầng tài nguyên lớn và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này chính là rào cản lớn nhất mà không phải nhà cung cấp nào cũng có thể đạt được. Do đó nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian uptime của Hosting đó. Đương nhiên, một dịch vụ Hosting chất lượng cao cần phải đảm bảo được yếu tố này.

Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp hiếm hoi trên thị trường hiện nay có đủ năng lực để cam kết được thời gian uptime gần như tuyệt đối đến như vậy. Dịch vụ Hosting chất lượng cao được cung cấp bởi Viettel IDC đều từ hệ thống các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của chúng tôi. Mọi vấn đề có phát sinh sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác để duy trì hoạt động của hệ thống gần như liên tục.

>> Xem thêm: Mỏi mắt tìm kiếm dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server cam kết IOPS tại Việt Nam.

Hỗ trợ từ nhà cung cấp

Một Hosting chất lượng cao không thể không nhắc đến yếu tố hỗ trợ từ nhà cung cấp. Bạn có thể sử dụng một Hosting có độ uptime tối đa. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều vấn đề trong quá trình vận hành mà bạn cần đến sự hỗ trợ của nhà cung cấp.

Lúc này, một nhà cung cấp có dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo sẽ được người dùng đánh giá cao hơn rất nhiều. Việc hỗ trợ liên tục và tức thời sẽ giúp hạn chế đi những rủi ro bạn gặp phải trong quá trình vận hành. Qua đó, nó góp phần làm nên một dịch vụ Hosting chất lượng cao mà bạn nên lưu ý.

Hiểu được điều này, Viettel IDC đã xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Bạn có thể giao tiếp và yêu cầu sự hỗ trợ từ chúng tôi theo nhiều cách khác nhau, và đương nhiên chúng hoàn toàn đều là miễn phí. Bất cứ yêu cầu nào của bạn khi gửi đến Viettel IDC đều được xử lý tức thời và hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ Hosting chất lượng cao thì tuyệt đối đừng bỏ qua yếu tố này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 là yếu tố quyết định dịch vụ Hosting chất lượng cao

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 là yếu tố quyết định dịch vụ Hosting chất lượng cao

Dung lượng

Đây là tiêu chí quan trong tiếp theo để đánh giá một Hosting chất lượng cao. Hiểu đơn giản thì dung lượng là thứ để bạn lưu trữ Website của bạn. Nếu như dung lượng quá ít hoặc hạn chế, Website của bạn sẽ gặp tình trạng “đầy ứ” và không thể thêm nội dung được nữa.

Hãy chọn một dịch vụ Hosting chất lượng với phần dung lượng thoải mái hơn một chút. Nếu được hãy chọn loại hình không giới hạn dung lượng. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn cho vấn đề này. Lời khuyên là bạn có thể cân nhắc việc phát triển của chính Website của mình để tìm ra một gói dịch vụ Hosting cho phù hợp.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn này thì cũng đừng quá lo lắng, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề và lựa chọn gói Hosting chất lượng phù hợp nhất. Đừng quên rằng, việc liên hệ với chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có thể giúp bạn tư vấn và cung cấp cho bạn một Hosting chất lượng cao dựa theo nhu cầu của riêng bạn.

>> Xem thêm: Dịch vụ Viettel Start Cloud với dung lượng lưu trữ lớn của Viettel IDC.

Viettel IDC - Nhà cung cấp Hosing chất lượng cao tại Việt Nam

Với những thế mạnh hiện có, Viettel IDC hoàn toàn tự tin có thể cung cấp những gói dịch vụ Hosting chất lượng cao đến với tất cả các khách hàng. Với Viettel IDC, ngoài việc cung cấp Hosting chất lượng, chúng tôi còn giúp bạn tư vấn, lên ý tưởng và lựa chọn gói Hosting phù hợp nữa.

Bạn có thể liên hệ với Viettel IDC theo bất kỳ hình thức nào mà chúng tôi liệt kê ở phía cuối bài viết này. Đừng quá lo lắng về việc bạn không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tất cả những điều bạn cần. Với chúng tôi, khái niệm về một Hosting chất lượng không đơn thuần chỉ dừng lại ở vấn đề tài nguyên.

Kết luận

Như vậy việc tìm kiếm một Hosting chất lượng cao đôi khi sẽ khiến bạn gặp khó khăn. Hi vọng rằng, với những tiêu chí như vừa rồi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình môt dịch vụ Hosting chất lượng phù hợp với yêu cầu của chính bạn. 

Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ Hosting chất lượng như vậy thì hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn chi tiết nhé.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Hosting như Web Hosting, Cloud Server hay Email Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

12/09/2023

Viettel IDC đáp ứng Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Với gần 78 triệu người sử dụng internet (chiếm hơn 79% dân số), Việt Nam hiện đang xếp thứ 12 trên thế giới về số lượng người sử dụng internet. Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hạ tầng không gian mạng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân đang ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng.

07/09/2023

Quản lý quy trình đa chiều an toàn, hiệu quả cùng Viettel CyberWork

Trong xu hướng chuyển đối số hiện nay, quản lý quy trình đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Với sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng dữ liệu và thông tin, việc duy trì quy trình truyền thống, thủ công không còn đủ để đảm bảo tính thích nghi linh hoạt.

06/09/2023

Viettel IDC đồng hành cùng Viettel Telecom xây dựng giải pháp hệ thống mail server trên AWS

Để đáp ứng về mặt hạ tầng cho các dịch vụ, Viettel Telecom đã tin tưởng triển khai giải pháp do Viettel IDC xây dựng, sử dụng Amazon Simple Email Service – Amazon (SES) tích hợp với hệ thống mail server và hệ thống phần mềm hiện tại của Viettel Telecom để gửi email tới khách hàng đầu cuối một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

31/08/2023

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp cùng Viettel Colocation

Giải pháp thuê chỗ đặt thiết bị chuyên nghiệp là sự lựa chọn thông minh, mang tính tối ưu cho các doanh nghiệp và tổ chức cần không gian vật lý để triển khai, quản lý máy chủ hệ thống công nghệ thông tin.

29/08/2023

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý server chất lượng giá hợp lý - Viettel Server Leasing

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cá nhân vẫn có nhu cầu sử dụng các hệ thống server vật lý riêng đáp đáp ứng các nhu cầu đặc thù, trong khi lại không có bộ máy để triển khai hoặc quản trị các hệ thống server vật lý này hoặc chi phí đầu tư, quản trị hệ thống cao, nhiều rủi ro phát sinh.

30/08/2023

Lưu trữ đám mây là gì? Ưu điểm và lợi ích khi ứng dụng

Một thực tế không thể phủ nhận là dù bạn có quen thuộc với các thuật ngữ như "Cloud Storage", "Lưu trữ đám mây", hay "Điện toán đám mây" hay không thì hàng ngày, khi tiếp xúc với công nghệ, chúng ta đều đã có sự tương tác liên tục với các nền tảng này.

23/08/2023

Viettel Drive - Giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến tốt nhất năm 2023

Việc lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về yếu tố kỹ thuật, tài chính và phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Sự đa dạng của các nhà cung cấp và dịch vụ lớn nhỏ có thể gây nhầm lẫn, khiến người dùng phải đối mặt với vô số lựa chọn phức tạp.

24/08/2023

Viettel CyberWork - Phần mềm giao việc tốt nhất cho doanh nghiệp 2023

Để đảm bảo hiệu quả tổ chức tối đa, phần mềm giao việc và quản lý hồ sơ dự án Viettel CyberWork đã được ra đời và phát triển mạnh mẽ như những "người bạn đồng hành" đáng tin cậy của các doanh nghiệp và cá nhân.

23/08/2023

Dịch vụ điện toán đám mây - Giải pháp cung cấp tài nguyên dùng chung tốt nhất hiện nay

Mặc dù dịch vụ điện toán đám mây là thuật ngữ đã xuất hiện trong vài năm gần đây, song những thông tin về chúng vẫn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp quản lý toàn diện.

22/08/2023

Quản lý doanh nghiệp trong kỷ nguyên số cùng Viettel CyberWork

Viettel CyberWork được phát triển nhằm cung cấp nền tảng cần thiết, mang đến lộ trình chuyển đổi số tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

// doi link