Bộ tiêu chí giúp bạn đánh giá một Hosting chất lượng cao

30/11/2020

Nếu như trước đó bạn đã hoặc đang sử dụng những dịch vụ Hosting miễn phí và bạn thấy nó không đáp ứng được nhu cầu của minh. Bạn mòn mỏi tìm kiếm cho mình một dịch vụ Hosting chất lượng cao để thay thế. Đừng lo, bài viết này là dành cho bạn. Với bộ tiêu chí chúng tôi đưa ra trong bài viết này, nó sẽ như là kim chỉ nam giúp bạn nhận biết và lựa chọn cho riêng mình một dịch vụ Hosting chất lượng cao.

Các tiêu chí giúp đánh giá một dịch vụ Hosting chất lượng cao

Các tiêu chí giúp đánh giá một dịch vụ Hosting chất lượng cao

Các tiêu chí đánh giá một Hosting chất lượng cao

Trên thực tế, Hosting miễn phí không phải lúc nào cũng là một sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, giữa muôn vàn các dịch vụ Hosting khác, làm thể nào để tìm ra một dịch vụ Hosting chất lượng cao? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi vừa rồi.

Thời gian uptime

Hosting chất lượng cao là những dịch vụ Hosting có thời gian uptime gần như tuyệt đối. Thông thường, các nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng cao thường cam kết thời gian uptime lên đến hơn 99%. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng có thể đáp ứng được như đúng những gì mà họ cam kết.

Tại sao lại vậy? Bởi lẽ, để có thể đáp ứng thời gian uptime gần như tuyệt đối như vậy, họ sẽ cần một hạ tầng tài nguyên lớn và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này chính là rào cản lớn nhất mà không phải nhà cung cấp nào cũng có thể đạt được. Do đó nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian uptime của Hosting đó. Đương nhiên, một dịch vụ Hosting chất lượng cao cần phải đảm bảo được yếu tố này.

Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp hiếm hoi trên thị trường hiện nay có đủ năng lực để cam kết được thời gian uptime gần như tuyệt đối đến như vậy. Dịch vụ Hosting chất lượng cao được cung cấp bởi Viettel IDC đều từ hệ thống các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của chúng tôi. Mọi vấn đề có phát sinh sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác để duy trì hoạt động của hệ thống gần như liên tục.

>> Xem thêm: Mỏi mắt tìm kiếm dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server cam kết IOPS tại Việt Nam.

Hỗ trợ từ nhà cung cấp

Một Hosting chất lượng cao không thể không nhắc đến yếu tố hỗ trợ từ nhà cung cấp. Bạn có thể sử dụng một Hosting có độ uptime tối đa. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều vấn đề trong quá trình vận hành mà bạn cần đến sự hỗ trợ của nhà cung cấp.

Lúc này, một nhà cung cấp có dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo sẽ được người dùng đánh giá cao hơn rất nhiều. Việc hỗ trợ liên tục và tức thời sẽ giúp hạn chế đi những rủi ro bạn gặp phải trong quá trình vận hành. Qua đó, nó góp phần làm nên một dịch vụ Hosting chất lượng cao mà bạn nên lưu ý.

Hiểu được điều này, Viettel IDC đã xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Bạn có thể giao tiếp và yêu cầu sự hỗ trợ từ chúng tôi theo nhiều cách khác nhau, và đương nhiên chúng hoàn toàn đều là miễn phí. Bất cứ yêu cầu nào của bạn khi gửi đến Viettel IDC đều được xử lý tức thời và hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ Hosting chất lượng cao thì tuyệt đối đừng bỏ qua yếu tố này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 là yếu tố quyết định dịch vụ Hosting chất lượng cao

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 là yếu tố quyết định dịch vụ Hosting chất lượng cao

Dung lượng

Đây là tiêu chí quan trong tiếp theo để đánh giá một Hosting chất lượng cao. Hiểu đơn giản thì dung lượng là thứ để bạn lưu trữ Website của bạn. Nếu như dung lượng quá ít hoặc hạn chế, Website của bạn sẽ gặp tình trạng “đầy ứ” và không thể thêm nội dung được nữa.

Hãy chọn một dịch vụ Hosting chất lượng với phần dung lượng thoải mái hơn một chút. Nếu được hãy chọn loại hình không giới hạn dung lượng. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn cho vấn đề này. Lời khuyên là bạn có thể cân nhắc việc phát triển của chính Website của mình để tìm ra một gói dịch vụ Hosting cho phù hợp.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn này thì cũng đừng quá lo lắng, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề và lựa chọn gói Hosting chất lượng phù hợp nhất. Đừng quên rằng, việc liên hệ với chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có thể giúp bạn tư vấn và cung cấp cho bạn một Hosting chất lượng cao dựa theo nhu cầu của riêng bạn.

>> Xem thêm: Dịch vụ Viettel Start Cloud với dung lượng lưu trữ lớn của Viettel IDC.

Viettel IDC - Nhà cung cấp Hosing chất lượng cao tại Việt Nam

Với những thế mạnh hiện có, Viettel IDC hoàn toàn tự tin có thể cung cấp những gói dịch vụ Hosting chất lượng cao đến với tất cả các khách hàng. Với Viettel IDC, ngoài việc cung cấp Hosting chất lượng, chúng tôi còn giúp bạn tư vấn, lên ý tưởng và lựa chọn gói Hosting phù hợp nữa.

Bạn có thể liên hệ với Viettel IDC theo bất kỳ hình thức nào mà chúng tôi liệt kê ở phía cuối bài viết này. Đừng quá lo lắng về việc bạn không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tất cả những điều bạn cần. Với chúng tôi, khái niệm về một Hosting chất lượng không đơn thuần chỉ dừng lại ở vấn đề tài nguyên.

Kết luận

Như vậy việc tìm kiếm một Hosting chất lượng cao đôi khi sẽ khiến bạn gặp khó khăn. Hi vọng rằng, với những tiêu chí như vừa rồi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình môt dịch vụ Hosting chất lượng phù hợp với yêu cầu của chính bạn. 

Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ Hosting chất lượng như vậy thì hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn chi tiết nhé.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Hosting như Web Hosting, Cloud Server hay Email Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

17/05/2023

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW “MULTI-CLOUD AND MULTI-CDN FOR MULTI DEMAND”

Tham dự talkshow “Multi-Cloud and Multi-CDN for Multi Demand”, các khách mời sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiến lược Multi-cloud và Multi-CDN, cũng như cách ứng dụng và triển khai các xu hướng này trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

10/05/2023

Hệ thống Cloud của Viettel IDC đạt tiêu chuẩn an toàn thông tin cấp độ 3

Viettel IDC vừa hoàn thành lấy hồ sơ an toàn thông tin cấp độ 3 cho hệ thống Cloud, đáp ứng Thông tư số 12/2022/TT-BTTTT quy định chi tiết và hướng dẫn Nghị định số 85/2016/NĐ-CP của Chính phủ về bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

04/05/2023

Viettel IDC đồng hành cung cấp hạ tầng cloud cho KardiaChain, ưu tiên đáp ứng hạ tầng thúc đẩy công nghệ blockchain tại Việt Nam

Mới đây, Viettel IDC và KardiaChain đã chính thức đặt bút kí kết hợp đồng dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud (vDPC) - dịch vụ điện toán đám mây cung cấp gói tài nguyên tính toán, lưu trữ và truyền dẫn với hạ tầng riêng biệt.

06/04/2023

SOC as a service: Lựa chọn bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp

Trung tâm Giám sát an ninh mạng (SOC- Security Operations Center) là một giải pháp an toàn thông tin (ATTT) tuy không mới nhưng khá toàn diện và cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp (DN).

04/04/2023

​7 lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation

Colocation là một giải pháp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp mở rộng cơ sở hạ tầng của họ khi cần thiết. Trước khi xây dựng một trung tâm dữ liệu mới hoặc mở rộng một cơ sở dữ liệu tại chỗ hiện có, các doanh nghiệp nên xem xét lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt Colocation.

05/04/2023

Cách thức xây dựng và vận hành Trung tâm điều hành bảo mật không gian mạng (SOC)

Security Operation Center (SOC) - Trung tâm Quản lý và Giám sát an ninh thông tin sử dụng các công nghệ và tiến trình để phát hiện, phân tích và giải quyết các sự cố bảo mật trong hệ thống của tổ chức. Xây dựng một Security Operation Center (SOC) là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về tài chính, thời gian và nhân lực.

04/04/2023

Tổng quan về chức năng và vai trò của SOC

SOC - Security Operation Center có trách nhiệm đảm bảo rằng các sự cố an ninh tiềm ẩn được xác định, phân tích, bảo vệ, điều tra và báo cáo chính xác. Vậy SOC có vai trò và chức năng như thế nào. Cùng Viettel IDC tìm hiểu trong bài viết này nhé!

03/04/2023

Trung tâm an ninh mạng (Security Operation Center) là gì?

Trung tâm an ninh mạng SOC là gì? Tại sao cần phải có các giải pháp về an ninh mạng và cùng tìm hiểu về các tính năng của trung tâm an ninh mạng SOC đem lại để phát hiện ra các sự cố an ninh bằng bài viết dưới đây nhé!

02/04/2023

Vai trò của Trung tâm Giám sát An ninh mạng (SOC) là gì?

Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. SOC chính là một giải pháp như thế!

01/04/2023

Tìm hiểu Security Operations Center (SOC) là gì?

Tìm hiểu về cách các trung tâm hoạt động bảo mật làm việc và tại sao nhiều tổ chức dựa vào SOC như một nguồn tài nguyên quý giá để phát hiện sự cố an ninh.

// doi link