Bộ tiêu chí giúp bạn đánh giá một Hosting chất lượng cao

30/11/2020

Nếu như trước đó bạn đã hoặc đang sử dụng những dịch vụ Hosting miễn phí và bạn thấy nó không đáp ứng được nhu cầu của minh. Bạn mòn mỏi tìm kiếm cho mình một dịch vụ Hosting chất lượng cao để thay thế. Đừng lo, bài viết này là dành cho bạn. Với bộ tiêu chí chúng tôi đưa ra trong bài viết này, nó sẽ như là kim chỉ nam giúp bạn nhận biết và lựa chọn cho riêng mình một dịch vụ Hosting chất lượng cao.

Các tiêu chí giúp đánh giá một dịch vụ Hosting chất lượng cao

Các tiêu chí giúp đánh giá một dịch vụ Hosting chất lượng cao

Các tiêu chí đánh giá một Hosting chất lượng cao

Trên thực tế, Hosting miễn phí không phải lúc nào cũng là một sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, giữa muôn vàn các dịch vụ Hosting khác, làm thể nào để tìm ra một dịch vụ Hosting chất lượng cao? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi vừa rồi.

Thời gian uptime

Hosting chất lượng cao là những dịch vụ Hosting có thời gian uptime gần như tuyệt đối. Thông thường, các nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng cao thường cam kết thời gian uptime lên đến hơn 99%. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng có thể đáp ứng được như đúng những gì mà họ cam kết.

Tại sao lại vậy? Bởi lẽ, để có thể đáp ứng thời gian uptime gần như tuyệt đối như vậy, họ sẽ cần một hạ tầng tài nguyên lớn và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này chính là rào cản lớn nhất mà không phải nhà cung cấp nào cũng có thể đạt được. Do đó nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian uptime của Hosting đó. Đương nhiên, một dịch vụ Hosting chất lượng cao cần phải đảm bảo được yếu tố này.

Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp hiếm hoi trên thị trường hiện nay có đủ năng lực để cam kết được thời gian uptime gần như tuyệt đối đến như vậy. Dịch vụ Hosting chất lượng cao được cung cấp bởi Viettel IDC đều từ hệ thống các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của chúng tôi. Mọi vấn đề có phát sinh sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác để duy trì hoạt động của hệ thống gần như liên tục.

>> Xem thêm: Mỏi mắt tìm kiếm dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server cam kết IOPS tại Việt Nam.

Hỗ trợ từ nhà cung cấp

Một Hosting chất lượng cao không thể không nhắc đến yếu tố hỗ trợ từ nhà cung cấp. Bạn có thể sử dụng một Hosting có độ uptime tối đa. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều vấn đề trong quá trình vận hành mà bạn cần đến sự hỗ trợ của nhà cung cấp.

Lúc này, một nhà cung cấp có dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo sẽ được người dùng đánh giá cao hơn rất nhiều. Việc hỗ trợ liên tục và tức thời sẽ giúp hạn chế đi những rủi ro bạn gặp phải trong quá trình vận hành. Qua đó, nó góp phần làm nên một dịch vụ Hosting chất lượng cao mà bạn nên lưu ý.

Hiểu được điều này, Viettel IDC đã xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Bạn có thể giao tiếp và yêu cầu sự hỗ trợ từ chúng tôi theo nhiều cách khác nhau, và đương nhiên chúng hoàn toàn đều là miễn phí. Bất cứ yêu cầu nào của bạn khi gửi đến Viettel IDC đều được xử lý tức thời và hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ Hosting chất lượng cao thì tuyệt đối đừng bỏ qua yếu tố này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 là yếu tố quyết định dịch vụ Hosting chất lượng cao

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 là yếu tố quyết định dịch vụ Hosting chất lượng cao

Dung lượng

Đây là tiêu chí quan trong tiếp theo để đánh giá một Hosting chất lượng cao. Hiểu đơn giản thì dung lượng là thứ để bạn lưu trữ Website của bạn. Nếu như dung lượng quá ít hoặc hạn chế, Website của bạn sẽ gặp tình trạng “đầy ứ” và không thể thêm nội dung được nữa.

Hãy chọn một dịch vụ Hosting chất lượng với phần dung lượng thoải mái hơn một chút. Nếu được hãy chọn loại hình không giới hạn dung lượng. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn cho vấn đề này. Lời khuyên là bạn có thể cân nhắc việc phát triển của chính Website của mình để tìm ra một gói dịch vụ Hosting cho phù hợp.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn này thì cũng đừng quá lo lắng, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề và lựa chọn gói Hosting chất lượng phù hợp nhất. Đừng quên rằng, việc liên hệ với chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có thể giúp bạn tư vấn và cung cấp cho bạn một Hosting chất lượng cao dựa theo nhu cầu của riêng bạn.

>> Xem thêm: Dịch vụ Viettel Start Cloud với dung lượng lưu trữ lớn của Viettel IDC.

Viettel IDC - Nhà cung cấp Hosing chất lượng cao tại Việt Nam

Với những thế mạnh hiện có, Viettel IDC hoàn toàn tự tin có thể cung cấp những gói dịch vụ Hosting chất lượng cao đến với tất cả các khách hàng. Với Viettel IDC, ngoài việc cung cấp Hosting chất lượng, chúng tôi còn giúp bạn tư vấn, lên ý tưởng và lựa chọn gói Hosting phù hợp nữa.

Bạn có thể liên hệ với Viettel IDC theo bất kỳ hình thức nào mà chúng tôi liệt kê ở phía cuối bài viết này. Đừng quá lo lắng về việc bạn không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tất cả những điều bạn cần. Với chúng tôi, khái niệm về một Hosting chất lượng không đơn thuần chỉ dừng lại ở vấn đề tài nguyên.

Kết luận

Như vậy việc tìm kiếm một Hosting chất lượng cao đôi khi sẽ khiến bạn gặp khó khăn. Hi vọng rằng, với những tiêu chí như vừa rồi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình môt dịch vụ Hosting chất lượng phù hợp với yêu cầu của chính bạn. 

Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ Hosting chất lượng như vậy thì hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn chi tiết nhé.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Hosting như Web Hosting, Cloud Server hay Email Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!