Bộ tiêu chí giúp bạn đánh giá một Hosting chất lượng cao

30/11/2020

Nếu như trước đó bạn đã hoặc đang sử dụng những dịch vụ Hosting miễn phí và bạn thấy nó không đáp ứng được nhu cầu của minh. Bạn mòn mỏi tìm kiếm cho mình một dịch vụ Hosting chất lượng cao để thay thế. Đừng lo, bài viết này là dành cho bạn. Với bộ tiêu chí chúng tôi đưa ra trong bài viết này, nó sẽ như là kim chỉ nam giúp bạn nhận biết và lựa chọn cho riêng mình một dịch vụ Hosting chất lượng cao.

Các tiêu chí giúp đánh giá một dịch vụ Hosting chất lượng cao

Các tiêu chí giúp đánh giá một dịch vụ Hosting chất lượng cao

Các tiêu chí đánh giá một Hosting chất lượng cao

Trên thực tế, Hosting miễn phí không phải lúc nào cũng là một sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, giữa muôn vàn các dịch vụ Hosting khác, làm thể nào để tìm ra một dịch vụ Hosting chất lượng cao? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi vừa rồi.

Thời gian uptime

Hosting chất lượng cao là những dịch vụ Hosting có thời gian uptime gần như tuyệt đối. Thông thường, các nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng cao thường cam kết thời gian uptime lên đến hơn 99%. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng có thể đáp ứng được như đúng những gì mà họ cam kết.

Tại sao lại vậy? Bởi lẽ, để có thể đáp ứng thời gian uptime gần như tuyệt đối như vậy, họ sẽ cần một hạ tầng tài nguyên lớn và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này chính là rào cản lớn nhất mà không phải nhà cung cấp nào cũng có thể đạt được. Do đó nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian uptime của Hosting đó. Đương nhiên, một dịch vụ Hosting chất lượng cao cần phải đảm bảo được yếu tố này.

Viettel IDC là một trong những nhà cung cấp hiếm hoi trên thị trường hiện nay có đủ năng lực để cam kết được thời gian uptime gần như tuyệt đối đến như vậy. Dịch vụ Hosting chất lượng cao được cung cấp bởi Viettel IDC đều từ hệ thống các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của chúng tôi. Mọi vấn đề có phát sinh sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác để duy trì hoạt động của hệ thống gần như liên tục.

>> Xem thêm: Mỏi mắt tìm kiếm dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server cam kết IOPS tại Việt Nam.

Hỗ trợ từ nhà cung cấp

Một Hosting chất lượng cao không thể không nhắc đến yếu tố hỗ trợ từ nhà cung cấp. Bạn có thể sử dụng một Hosting có độ uptime tối đa. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều vấn đề trong quá trình vận hành mà bạn cần đến sự hỗ trợ của nhà cung cấp.

Lúc này, một nhà cung cấp có dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo sẽ được người dùng đánh giá cao hơn rất nhiều. Việc hỗ trợ liên tục và tức thời sẽ giúp hạn chế đi những rủi ro bạn gặp phải trong quá trình vận hành. Qua đó, nó góp phần làm nên một dịch vụ Hosting chất lượng cao mà bạn nên lưu ý.

Hiểu được điều này, Viettel IDC đã xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Bạn có thể giao tiếp và yêu cầu sự hỗ trợ từ chúng tôi theo nhiều cách khác nhau, và đương nhiên chúng hoàn toàn đều là miễn phí. Bất cứ yêu cầu nào của bạn khi gửi đến Viettel IDC đều được xử lý tức thời và hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ Hosting chất lượng cao thì tuyệt đối đừng bỏ qua yếu tố này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 là yếu tố quyết định dịch vụ Hosting chất lượng cao

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 là yếu tố quyết định dịch vụ Hosting chất lượng cao

Dung lượng

Đây là tiêu chí quan trong tiếp theo để đánh giá một Hosting chất lượng cao. Hiểu đơn giản thì dung lượng là thứ để bạn lưu trữ Website của bạn. Nếu như dung lượng quá ít hoặc hạn chế, Website của bạn sẽ gặp tình trạng “đầy ứ” và không thể thêm nội dung được nữa.

Hãy chọn một dịch vụ Hosting chất lượng với phần dung lượng thoải mái hơn một chút. Nếu được hãy chọn loại hình không giới hạn dung lượng. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn cho vấn đề này. Lời khuyên là bạn có thể cân nhắc việc phát triển của chính Website của mình để tìm ra một gói dịch vụ Hosting cho phù hợp.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn này thì cũng đừng quá lo lắng, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề và lựa chọn gói Hosting chất lượng phù hợp nhất. Đừng quên rằng, việc liên hệ với chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có thể giúp bạn tư vấn và cung cấp cho bạn một Hosting chất lượng cao dựa theo nhu cầu của riêng bạn.

>> Xem thêm: Dịch vụ Viettel Start Cloud với dung lượng lưu trữ lớn của Viettel IDC.

Viettel IDC - Nhà cung cấp Hosing chất lượng cao tại Việt Nam

Với những thế mạnh hiện có, Viettel IDC hoàn toàn tự tin có thể cung cấp những gói dịch vụ Hosting chất lượng cao đến với tất cả các khách hàng. Với Viettel IDC, ngoài việc cung cấp Hosting chất lượng, chúng tôi còn giúp bạn tư vấn, lên ý tưởng và lựa chọn gói Hosting phù hợp nữa.

Bạn có thể liên hệ với Viettel IDC theo bất kỳ hình thức nào mà chúng tôi liệt kê ở phía cuối bài viết này. Đừng quá lo lắng về việc bạn không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tất cả những điều bạn cần. Với chúng tôi, khái niệm về một Hosting chất lượng không đơn thuần chỉ dừng lại ở vấn đề tài nguyên.

Kết luận

Như vậy việc tìm kiếm một Hosting chất lượng cao đôi khi sẽ khiến bạn gặp khó khăn. Hi vọng rằng, với những tiêu chí như vừa rồi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình môt dịch vụ Hosting chất lượng phù hợp với yêu cầu của chính bạn. 

Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ Hosting chất lượng như vậy thì hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn chi tiết nhé.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Hosting như Web Hosting, Cloud Server hay Email Hosting tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

19/01/2023

Dự báo TOP các xu hướng công nghệ hàng đầu trong năm 2023

​Các xu hướng công nghệ 2023 nổi bật được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới là trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ chuỗi khối Blockchain, vũ trụ ảo Metaverse. Việc bắt kịp và thích ứng với các công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thị trường khốc liệt sắp tới. Dưới đây, hãy cùng Viettel IDC điểm qua những xu hướng công nghệ 2023 nổi bật nhé!

23/01/2023

Xu hướng Cloud 2023 hàng đầu các doanh nghiệp cần biết

Nhiều doanh nghiệp đang tích cực chạy đua với cuộc đua “số hóa”, để có được khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Vây nên, xu hướng Cloud 2023 là những điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ đề cập đến bạn những xu hướng về điện toán đám mây hàng đầu trong năm 2023 chúng ta cần biết nhé, bên cạnh các công nghệ thực tế ảo VR, metaverse.

13/01/2023

2022 - Thời kỳ bùng nổ của Cloud tại Việt Nam

​Công nghệ điện toán đám mây - Computing Cloud năm 2022 đã phát triển và bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, từ đó ảnh hưởng tới nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem lại các xu hướng Cloud năm 2022 phổ biến nhất với Viettel IDC nhé!

11/10/2022

Những thông tin nhất định phải biết về Ethereum mới phiên bản 2.0

Ethereum 2.0, còn được biết đến là Eth2 hay “Serenity”, là một bản nâng cấp dành cho Ethereum Node, hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chức năng và trải nghiệm của toàn bộ mạng. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Với việc Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, việc tìm hiểu Ethereum 2.0 thực sự là gì và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ lĩnh vực tiền mã hóa vô cùng quan trọng. Ở bài viết này, Viettel IDC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất định phải biết về Ethereum phiên bản 2.0 nhé!

13/10/2022

Công nghệ chuỗi khối Blockchain là gì? Cơ chế hoạt động của chuỗi khối Blockchain?

Công nghệ Blockchain (chuỗi khối) đang dần trở thành xu hướng mới trên thị trường đầu tư và công nghệ toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất và khu vực công cho đến chuỗi cung ứng, giáo dục và năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về Blockchain ngay từ bây giờ là rất cần thiết đối với các bạn trẻ.

14/10/2022

Tìm hiểu kiến thức về Public Chain và Private Chain

Nền tảng blockchain đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Các phân loại của blockchain như Private, Public mang những sự khác biệt dẫn đến trải nghiệm người dùng khác nhau và đa dạng hóa sự lựa chọn loại blockchain phù hợp. Hãy cùng CryptoLeakvn tìm hiểu sự khác nhau giữa Public và Private blockchain, cũng như tìm ra lựa chọn tối ưu nhất trong các loại blockchain này thông qua bài viết hôm nay.

05/10/2022

Công nghệ Blockchain là gì? Lợi thế vượt trội khi doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

Trong thời gian gần đây, công nghệ Blockchain đã và đang dần trở thành xu hướng trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Có thể nói, ngành công nghệ này đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, từ lĩnh vực tài chính, sản xuất cho đến cả giáo dục hoặc năng lượng.

12/10/2022

​Tất tần tật kiến thức quan trọng về hạ tầng Blockchain

Mọi hệ thống phức tạp đều yêu cầu cơ sở hạ tầng thích hợp, hoặc tài nguyên và một khuôn khổ cơ bản để hoạt động. Cũng giống như lưới điện, các trạm phát điện và đường ống bao gồm cơ sở hạ tầng năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho một quốc gia. Do đó, các Node, phần mềm và hệ thống dựa trên đám mây hoặc phần cứng được yêu cầu để chạy các mạng Proof of Stake (PoS).

09/10/2022

Tất tần tật từ A - Z về dịch vụ Blockchain

Hiện nay, dịch vụ Blockchain đã phát triển mạnh mẽ và mở ra một xu hướng mới cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trong tài chính, điện tử viễn thông, kế toán, logistics,... Vậy, cụ thể thì Blockchain là gì? Chúng có thể mang lại những lợi ích gì cho chúng ta? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này nhé! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn.

08/10/2022

Node là gì? Nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Node?

Bạn mới tìm hiểu về Node Blockchain, và đang phân vân không biết nên thuê Ethereum Node hay Bitcoin Note? Cách hoạt động của Node là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giải đáp các câu hỏi này cho bạn đọc, cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

// doi link