Tag: email hosting

Cập nhật những tin mới nhất của Viettel IDC về Cloud

08/04/2024

Bảo vệ sức khỏe bảo mật cho doanh nghiệp cùng chuyên gia tại Viettel IDC

Trước tình trạng tấn công mã hoá dữ liệu đáng báo động hiện nay, để quý doanh nghiệp yên tâm vận hành hạ tầng CNTT ổn định, phát triển chiến lược kinh doanh bền vững, từ nay đến hết 30.05.2024, Viettel IDC triển khai chương trình MIỄN PHÍ khám sức khỏe bảo mật cho doanh nghiệp. XEM THÊM

31/08/2023

Tự hào 15 năm đồng hành cùng Startup Việt “lên mây”

Đồng hành cùng Startup Việt trong hành trình chuyển đổi số, Viettel IDC triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: Giảm đến 25% cước phí đối với dịch vụ Viettel Cloud Server, giảm 30% cước phí đối với dịch vụ Web Hosting, Email Hosting.

07/02/2022

Email là gì? 3 ưu điểm khi đăng ký email theo tên miền riêng với dịch vụ Email Hosting

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, chắc hẳn đa phần mọi người cũng đã biết đến khái niệm email là gì. Vậy chi tiết email là gì? Việc đăng ký email theo tên miền riêng sẽ mang lại những ưu điểm đáng chú ý nào? Trong phạm vi bài viết email là gì này, Viettel IDC sẽ giúp độc giả giải đáp những câu hỏi trên.

14/10/2021

Host Mail và Email Server - Nên chọn loại hình nào cho doanh nghiệp?

Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ, các phương tiện truyền thông cũng mọc lên như nấm. Nhưng, Email vẫn là một trong những kênh quan trọng để tiếp thị. Hãy cùng tìm hiểu về Email Server và Host Mail là gì, cũng như cách thức mà các dịch vụ này hoạt động nhằm giúp bạn tiếp thị và thu hút khách hàng hiệu quả trên kênh Email nhé!

13/09/2021

Cần lưu ý những gì để triển khai Mail Server mang lại hiệu quả tối ưu nhất?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, thư điện tử hay còn được biết đến với cái tên gọi khác là email được xem là công cụ được sử dụng khá phổ biến đối với các cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp việc sử dụng các email miễn phí (ví dụ như gmail) vẫn còn gặp nhiều hạn chế.

12/09/2021

Lợi ích của việc triển khai Mail Server riêng so với việc sử dụng Mail Server miễn phí

Ngay nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc giao tiếp và trao đổi thông tin giữa mọi người trở nên đơn giản, dễ dàng và vô cùng nhanh chóng. Một trong những công cụ mà ta phải kể đến là Email. Vậy cụ thể giải pháp triển khai Mail Server là gì?

09/09/2021

Mail sever là gì? Tìm hiểu về cách thức hoạt động của Mail Sever

​Chỉ với 1 click chuột đơn giản, bạn có thể gửi Email đến bất kỳ người nào ở tại bất cứ nơi đâu trên thế giới nhanh chóng. Lúc này, Mail Sever sẽ đóng vai trò quan trọng, giúp Email có thể được gửi và hoạt động đúng như bạn mong muốn.

22/08/2021

Doanh nghiệp được lợi gì khi sử dụng dịch vụ Viettel Email Hosting tại Viettel IDC?

Email Hosting là một khái niệm khá quen thuộc với phần lớn các doanh nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có tá những nhà cung cấp dịch vụ Email Hosting. Do đó, việc chọn được nhà cung cấp dịch vụ Email Hosting uy tín và phù hợp nhất là điều không hề dễ dàng.

12/07/2021

Trải nghiệm Email Hosting chỉ 50.000đ / 1 tháng tại Viettel IDC

Nếu bạn là doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp B2B, việc phát triển kênh Email là điều tất yếu. Hiện nay, các dịch vụ Email Hosting đã mọc lên như nấm, nhằm hỗ trợ người dùng trong việc lưu trữ Email cho mỗi doanh nghiệp.

01/07/2021

Combo vàng xây dựng Website: Tặng ngay gói SSL Standard 1 năm

Nhận ngay gói quà tặng SSL Standard 1 năm miễn phí thông qua chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn dành cho các Quý khách hàng của Viettel IDC khi mua Combo xây dựng Website: Tên miền ".vn" + Hosting + Email.

16/03/2021

Email hosting là gì? Có nên sử dụng Email Hosting cho tổ chức không?

​Trên thực tế đã được ghi nhận, một chiếc email với tên miền hiển thị tên tổ chức, doanh nghiệp - hay còn được gọi là Email Hosting luôn mang đến độ tin tưởng cho khách hàng nhiều hơn các email dạng khác.

01/02/2021

Email Hosting là gì? Cùng tìm hiểu thêm về Email Hosting qua dịch vụ này tại Viettel IDC

Email Hosting là một dịch vụ lưu trữ riêng biệt dành cho hệ thống email bên trong mỗi doanh nghiệp. Vậy so với dịch vụ email miễn phí, Email Hosting có gì ưu việt hơn? Thông qua dịch vụ này tại Viettel IDC, chúng ta sẽ cùng bàn luận kỹ hơn đến vấn đề này nhé.

11/12/2020

Đại tiệc Tên miền & Hosting cuối năm: Ưu đãi giảm phí dịch vụ siêu hấp dẫn

Chương trình ưu đãi cuối cùng trong năm 2020 dành cho các Quý khách hàng đăng ký dịch vụ Tên miền, Hosting, Email trong tháng cuối năm này. Giảm ngay 50% phí dịch vụ Tên miền ".vn" và 30% phí dịch vụ Hosting!

30/11/2020

Bộ tiêu chí giúp bạn đánh giá một Hosting chất lượng cao

Nếu như trước đó bạn đã hoặc đang sử dụng những dịch vụ Hosting miễn phí và bạn thấy nó không đáp ứng được nhu cầu của minh. Bạn mòn mỏi tìm kiếm cho mình một dịch vụ Hosting chất lượng cao để thay thế. Đừng lo, bài viết này là dành cho bạn. Với bộ tiêu chí chúng tôi đưa ra trong bài viết này, nó sẽ như là kim chỉ nam giúp bạn nhận biết và lựa chọn cho riêng mình một dịch vụ Hosting chất lượng cao.

29/11/2020

Top 2 nhà cung cấp dịch vụ Host ASP.NET trên thế giới có thể bạn chưa biết

Host ASP.NET được thiết kế cho các nhà phát triển sử dụng khung mã nguồn mở ASP.NET của Microsoft. Bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến top 2 những nhà cung cấp dịch vụ Host ASP.NET trên thế giới để bạn có thể tham khảo nhé.

29/11/2020

Cập nhật đầy đủ bảng giá Hosting năm 2020 tại Viettel IDC

Viettel IDC được biết đến như là nhà cung cấp dịch vụ Hosting hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng cũng như quy mô. Một số dịch vụ Hosting phổ biến tại Viettel IDC như Web Hosting, Email Hosting hay Cloud Server. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp lại bảng giá Hosting của tất cả các dịch vụ kể trên nhé.

DMCA.com Protection Status