Tag: cloud storage

Cập nhật những tin mới nhất của Viettel IDC về Cloud

08/04/2024

Bảo vệ sức khỏe bảo mật cho doanh nghiệp cùng chuyên gia tại Viettel IDC

Trước tình trạng tấn công mã hoá dữ liệu đáng báo động hiện nay, để quý doanh nghiệp yên tâm vận hành hạ tầng CNTT ổn định, phát triển chiến lược kinh doanh bền vững, từ nay đến hết 30.05.2024, Viettel IDC triển khai chương trình MIỄN PHÍ khám sức khỏe bảo mật cho doanh nghiệp. XEM THÊM

14/10/2021

Hướng chi tiết cách tạo & đăng nhập máy tính ảo trên điện thoại với ứng dụng Remote Desktop

Ngay nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 việc đăng nhập và sử dụng máy tính ảo trên điện thoại đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Quá bài viết này, Viettel IDC sẽ hướng dẫn chi tiết độc giả cách có thể đăng nhập và sử dụng giải pháp máy tính ảo trên điện thoại. Hãy chú ý theo dõi hết bài viết cùng Viettel IDC, để không bỏ qua những kiến thức hữu ích nhé.

30/09/2021

NAS là gì? Doanh nghiệp có thực sự cần đến chúng không?

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thông tin đã ngày càng trở nên quan trọng hơn. Do đó, nhu cầu lưu trữ, chia sẻ dữ liệu ngày càng được quan tâm. Ổ cứng mạng NAS đã được ra đời với lý do đó. Vậy, NAS là gì? Lợi ích của NAS có ảnh hưởng như thế nào đến chúng ta? Các doanh nghiệp có nên sử dụng NAS không? Mời bạn đọc tham khảo nội dung của bài viết bên dưới để tìm câu trả lời nhé!

27/09/2021

Tìm hiểu về Cloud Storage tại Viettel IDC - Giải pháp lưu trữ dữ liệu hiệu quả

Nếu bạn đã từng gặp phải các tình trạng như bị đánh mất các dữ liệu quan trọng trong máy tính, điện thoại,... thì bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ, lưu trữ dữ liệu. Do đó, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Cloud Storage - một dịch vụ mang đến khả năng lưu trữ dữ liệu hiệu quả cho người dùng đến từ nhà cung cấp Viettel IDC.

25/09/2021

Đừng vội triển khai hạ tầng CNTT nếu bạn chưa biết đến những lưu ý này

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều có các khoản đầu tư cho CNTT dù nhiều hay ít. Tuy nhiên, việc hiểu và nắm rõ những nguyên tắc, cách thức trong việc thiết kế, vận hành và bảo trì cơ sở hạ tầng CNTT thì thật đáng buồn khi đây điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng nắm chắc được.

26/08/2021

So sánh 2 dịch vụ StoreBox và Cloud Storage tại Viettel IDC

Tùy vào mục đích sử dụng và vận hành hệ thống khác nhau của từng doanh nghiệp mà quyết định việc nên lựa chọn dịch vụ StoreBox hay Cloud Storage sao cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

03/08/2021

Sự khác biệt giữa Cloud Network và mạng truyền thống mà bạn nên biết

​Ngày nay, vẫn còn khá nhiều người còn đang mơ hồ và chưa hiểu hết được về điểm khác nhau giữa Cloud Network và mạng truyền thống? Các giải pháp Cloud Network có thực sự đặc biệt để người dùng nên sử dụng?

02/08/2021

4 ưu điểm của giải pháp Cloud Network mà bạn không nên bỏ qua

​Bạn đang quan tâm đến Cloud Network, nhưng bạn chưa hiểu rõ được Cloud Network là gì? Trong bài viết dưới đây, Viettel IDC sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về khái niệm này cũng như những ưu điểm đáng chú ý của nó. Cụ thể là gì, chúng ta hãy cùng xem nhé.

01/08/2021

Băng thông là gì? Tất tần tật những thứ bạn nên biết về băng thông

​Nếu là một người sử dụng Internet thường xuyên, thì có lẽ không ít lần chúng ta đã từng bắt gặp thuật ngữ về băng thông. Nhưng cụ thể, liệu rằng chúng ta đã hiểu rõ được băng thông là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về băng thông là gì cũng như các loại băng thông thường thấy hiện nay.

26/06/2021

Sức hút khó cưỡng từ dịch vụ Cloudrity tại Viettel IDC

Dữ liệu là một phần cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp. Vì vậy “cuộc chiến” bảo mật dữ liệu trước nguy cơ đánh cắp dữ liệu phải được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

18/06/2021

Trải nghiệm dịch vụ Cloud Storage tại Viettel IDC giá siêu rẻ chỉ từ 1.400 VND

Cloud Storage là một dịch vụ thuần về lưu trữ tại Viettel IDC nhằm hỗ trợ người dùng trong việc lưu trữ, chia sẻ tài liệu trên môi trường Internet. Với mức giá hấp dẫn đi kèm với một dịch vụ chất lượng và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, giải pháp Cloud Storage tại Viettel IDC đã và đang thu hút được sự quan tâm của người dùng hiện nay.

23/06/2021

Cloud Storage là gì? Một số tính năng ưu việt của dịch vụ Cloud Storage

Ngày nay, mỗi cá nhân hay mỗi doanh nghiệp, đều có nhu cầu về việc lưu trữ đồng bộ dữ liệu trên môi trường Internet. Nó mang đến những tiện ích không tưởng trong thói quen lưu trữ dữ liệu hàng ngày.

13/06/2021

6 lợi ích của việc tạo máy tính ảo mà người dùng không thể bỏ qua

Bạn quan tâm đến vấn đề tạo máy tính ảo và bạn muốn tìm hiểu thêm vai trò của nó? Việc tạo máy tính ảo rất phù hợp với những người, hay những doanh nghiệp liên quan về lập trình, hay công nghệ thông tin nói chung bởi sự hữu ích của nó.

12/06/2021

Có thể bạn chưa biết: Một vài tính năng ích của Samsung Cloud PC

Hầu hết mọi người đều biết đến Samsung Cloud PC là dịch vụ lưu trữ đám mây trên nền tảng PC, và có thể đồng bộ dữ liệu với các thiết bị di động. Nhưng không phải ai trong số chúng ta đều có thể biết và sử dụng mọi tính năng hữu ích mà Samsung Cloud PC mang lại.

11/06/2021

Tại sao nên sử dụng Samsung Cloud PC để lưu trữ dữ liệu?

​Ngày nay việc sao lưu dữ liệu là khá quan trọng với mọi người để đảm bảo được tính tiện ích và an toàn. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết có nên sử dụng Samsung Cloud PC hay không?

27/01/2021

Góc chia sẻ: Cùng Viettel IDC đánh giá Amazon Cloud Drive

​Amazon Cloud Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến cho dữ liệu của bạn. Amazon Cloud Drive Chủ yếu tập trung vào ảnh. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu thêm về dịch vụ này của Amazon trong bài viết dưới đây nhé.

DMCA.com Protection Status