Cloud Server tại Viettel IDC có thể sử dụng trong những trường hợp nào?

30/01/2021

Cloud Server được ảo hóa hoàn toàn của Viettel IDC là một giải pháp chi phí thấp, linh hoạt và toàn diện cho nhiều yêu cầu điện toán khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp sử dụng Cloud Server mà chúng ta sẽ thường hay gặp phải. Chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê ra những ưu điểm chính của việc sử dụng dịch vụ lưu trữ Cloud Server của Viettel IDC để bạn có thể tham khảo khi ứng dụng vào thực tế nhé.

Trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC?

Doanh nghiệp

Các tổ chức doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ việc tiết kiệm không gian và cắt giảm nhân công bằng cách chuyển sang cơ sở hạ tầng Cloud Server. Với hệ thống Cloud Server, không cần phòng máy chủ và việc bảo trì máy chủ được giảm thiểu đáng kể. Các tác vụ tốn thời gian như quản lý, mở rộng quy mô và đặt hàng máy chủ mới dễ dàng được thay thế bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Cơ sở hạ tầng Cloud Server cung cấp cho các doanh nghiệp một môi trường hoạt động mạnh mẽ cho các ứng dụng máy chủ khách hàng, với thời gian chết hầu như bằng không. Trên thực tế, Cloud Server tại Viettel IDC đảm bảo 99,95% thời gian hoạt động (uptime) khi khách hàng sử dụng.

Mạng lưới trung tâm dữ liệu trải khắp Việt Nam của Viettel IDC cho phép các công ty, doanh nghiệp dễ dàng và nhanh chóng thiết lập các máy chủ đặt tại khu vực nơi họ đặt trụ sở. Điều đó mang lại thời gian phản hồi nhanh hơn cho người dùng trong khu vực đó. Qua đó nó lần lượt tạo ra trải nghiệm người dùng cao cấp cho khách hàng của bạn và cho phép bạn nâng cấp các dịch vụ trực tuyến của mình lên các lựa chọn thay thế dựa trên trình duyệt, hiện đại.

Sản phẩm SaaS

Các ứng dụng SaaS thường phải tuân theo các yêu cầu về cơ sở hạ tầng máy chủ thay đổi nhanh chóng. Các dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC cho phép các công ty SaaS điều chỉnh và mở rộng quy mô hệ thống điện toán của họ một cách dễ dàng và tức thì. Áp dụng mô hình hiệu quả về chi phí, theo đó bạn chỉ phải trả cho những gì bạn sử dụng.

Thiết lập máy chủ ban đầu của bạn có thể được thiết kế như một cơ sở hạ tầng bao gồm một máy chủ duy nhất cung cấp các khả năng xử lý, lưu trữ và cơ sở dữ liệu đơn giản. Và khi người dùng của bạn phát triển, cơ sở hạ tầng này có thể được tăng dần, để giữ hiệu suất ở mức tối đa và chi phí tối thiểu.

Bảng giá Cloud Server tại Viettel IDC

Bảng giá Cloud Server tại Viettel IDC

>> Xem thêm: Nhận ngay Cloud Server với giá tương đương mua VPS tại Viettel IDC.

Trang Web và ứng dụng

Các hệ thống quản lý nội dung, dịch vụ web và ứng dụng kinh doanh đều yêu cầu mức độ cao của bộ nhớ chuyên dụng, sức mạnh xử lý và tài nguyên cơ sở dữ liệu để mang lại hiệu suất như mong đợi. Công nghệ hàng đầu của Viettel IDC trong dịch vụ Cloud Server đảm bảo hiệu suất và tốc độ máy chủ luôn vượt trội. Phân phối đa máy chủ, đa vị trí địa lý của Viettel IDC sẽ giúp đảm bảo hiệu suất tối đa mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ Cloud Server tại đây.

Với dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC, bạn có thể áp dụng mô hình mở rộng linh hoạt để đảm bảo bạn không lãng phí tiền vào các tài nguyên bạn không cần. Đồng thời dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày. Và trên nhiều kênh khác nhau để bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề về kỹ thuật.

Môi trường phát triển

Môi trường phát triển rất phù hợp với cơ sở hạ tầng Cloud Server. Nguyên nhân là do quá trình xử lý phức tạp và yêu cầu tài nguyên thường tăng lên. Lựa chọn hệ thống Cloud Server mang lại lợi thế là có thể mở rộng quy mô, tăng và thêm máy chủ theo yêu cầu chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Chúng có thể dễ dàng cấu hình để phù hợp với nhu cầu của bạn như để phát triển, thử nghiệm, UAT, các phiên bản tùy chỉnh,...

Giải pháp Cloud Server của Viettel IDC cho phép các nhà phát triển lựa chọn từ nhiều thành phần khác nhau. Bạn sẽ không phải trả trước chi phí phần cứng và chỉ cần một khoản phí hàng tháng khiêm tốn. Nếu bạn không còn cần bất kỳ yếu tố nào của cơ sở hạ tầng Cloud Server của mình, bạn có thể chỉ cần xóa nó bất kỳ lúc nào và ngừng thanh toán cho nó ngay lập tức.

Xử lý giao dịch

Cơ sở hạ tầng Điện toán đám mây từ dịch vụ Cloud Server cho phép bạn tận hưởng khả năng mở rộng theo yêu cầu khi quá trình xử lý giao dịch tăng lên và cần nhiều sức mạnh tính toán hơn. Cloud Server cho phép bạn tăng tài nguyên theo yêu cầu của doanh nghiệp cụ thể của bạn, chẳng hạn như cho các sự kiện theo mùa như ngày lễ, cuối tháng, cuối năm,... Vào mọi thời điểm khác, bạn có thể giảm công suất máy chủ một lần nữa và giữ nguyên chi phí hoạt động xuống.

Hệ thống tương tự có thể được áp dụng cho các thành phần khác thường được sử dụng bởi các hệ thống xử lý giao dịch, chẳng hạn như ổ lưu trữ. Với các dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC, việc tăng có thể được thực hiện theo từng bước, tiết kiệm chi phí. 

>> Xem thêm: Viettel IDC Cloud - Đối thủ xứng tầm với Amazon Cloud tại thị trường Việt Nam.

Trên sàn giao dịch

Giao dịch trực tuyến là một môi trường kinh doanh nhạy cảm với thời gian. Nó đòi hỏi thời gian phản hồi nhanh nhất có thể và không thể ngoại tuyến. Cơ sở hạ tầng máy chủ Cloud Server của Viettel IDC đáp ứng cả hai yêu cầu này bằng cách đảm bảo 99,95% thời gian hoạt động. Cộng với lợi thế bổ sung là có thể thêm tài nguyên vào thời gian cao điểm, cả thủ công hoặc tự động.

Chạy bất kỳ ứng dụng nào

Ngoài các ví dụ được liệt kê ở trên, Cloud Server của Viettel IDC có thể cung cấp giải pháp hiệu quả cho bất kỳ nhu cầu điện toán nào của doanh nghiệp. Dịch vụ Cloud Server của chúng tôi có thể chạy bất kỳ phần mềm nào mà bạn có thể chạy trên máy chủ cục bộ, PC hoặc máy trạm của mình. Viettel IDC mang sức mạnh đó đến và hỗ trợ cho quản trị viên của bạn trong việc vận hành hệ thống.

Lời kết

Không khó cho bạn để có thể tìm kiếm một dịch vụ Cloud Server trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn một dịch vụ từ một nhà cung cấp lớn và uy tín sẽ giúp bạn hạn chế được nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. Và chúng tôi hi vọng rằng, với những thế mạnh hiện có của Viettel IDC, những lợi thế được chúng tôi gửi gắm vào những dịch vụ như Cloud Server nói riêng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng và vận hành.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

31/05/2021

Khám phá “siêu bảng giá" Server tại Viettel IDC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ lưu trữ phù hợp cho mục đích kinh doanh, “siêu” bảng giá server tại Viettel IDC trong bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Hãy cùng xem “siêu” bảng giá server này có gì đặc biệt nhé.

31/05/2021

Nhắc đến Server tốt - Nghĩ ngay đến Viettel IDC

Server tốt là một khái niệm chung chung ám chỉ một các dịch vụ máy chủ được cung cấp hiện nay. Vậy những yếu tố nào tạo nên các dịch vụ server tốt trên thị trường hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá các dịch vụ được người dùng đánh giá là server tốt tại Viettel IDC nhé.

31/05/2021

[Phân tích chuyên sâu] Công nghệ SD-WAN và ứng dụng trong thực tiễn

SD-WAN giúp giải quyết các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp như IoT, SaaS, Cloud cùng với đó là các nhu cầu bảo mật ngày càng tăng, ứng dụng đòi hỏi phải được ưu tiên và tối ưu trong khi các doanh nghiệp yêu cầu giảm chi phí về nhân lực triển khai, vận hành và thời gian.

30/05/2021

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Server Switch

Server Switch là gì và nó giữ vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiện nay? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này sẽ được Viettel IDC giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

30/05/2021

Những điều bạn cần biết về Viettel IDC Data Center

Viettel IDC Data Center là đơn vị số ít tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Uptime Tier 3 - một tiêu chuẩn danh giá về trung tâm dữ liệu. Vậy, bên trong Viettel IDC Data Center có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

29/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Khi nào nên sử dụng Server Private?

Việc sử dụng Server Private sẽ giúp mang đến cho người dùng một máy chủ có hiệu năng ổn định và hiệu suất cao. Tuy nhiên, thời điểm nào thì chúng ta nên sử dụng hình thức này. Hãy cùng Viettel IDC tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

28/05/2021

Những điều cần biết về mô hình cấp phép của Server Microsoft

Bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình cấp phép hiện tại cho các Server Microsoft nhé. Chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

27/05/2021

Server máy chủ Dell PowerEdge T30: Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

​Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, server máy chủ Dell PowerEdge T30 hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng máy chủ này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

26/05/2021

Giải đáp thắc mắc: Có cần phải mua tài khoản Google Cloud để sử dụng các dịch vụ tại đây?

Ngoài việc biết đến Google trong vai trò công cụ tìm kiếm, chúng ta còn biết đến với vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Google cho ra mắt Google Cloud để cung cấp các dịch vụ lưu trữ này đối với người dùng.

26/05/2021

Hiểu rõ về Cloud GPU chỉ trong 5 phút!

​Nói về Cloud Server thì chắc ai cũng biết, nhưng về Cloud GPU thì có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Thực ra, Cloud GPU cũng chỉ là dịch vụ Cloud Server mà chúng ta hay dùng thôi, nhưng chúng có thêm GPU để tăng hiệu suất cho hệ thống. Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu về Cloud GPU qua bài viết dưới đây nhé!