Cloud Server tại Viettel IDC có thể sử dụng trong những trường hợp nào?

30/01/2021

Cloud Server được ảo hóa hoàn toàn của Viettel IDC là một giải pháp chi phí thấp, linh hoạt và toàn diện cho nhiều yêu cầu điện toán khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp sử dụng Cloud Server mà chúng ta sẽ thường hay gặp phải. Chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê ra những ưu điểm chính của việc sử dụng dịch vụ lưu trữ Cloud Server của Viettel IDC để bạn có thể tham khảo khi ứng dụng vào thực tế nhé.

Trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC?

Doanh nghiệp

Các tổ chức doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ việc tiết kiệm không gian và cắt giảm nhân công bằng cách chuyển sang cơ sở hạ tầng Cloud Server. Với hệ thống Cloud Server, không cần phòng máy chủ và việc bảo trì máy chủ được giảm thiểu đáng kể. Các tác vụ tốn thời gian như quản lý, mở rộng quy mô và đặt hàng máy chủ mới dễ dàng được thay thế bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Cơ sở hạ tầng Cloud Server cung cấp cho các doanh nghiệp một môi trường hoạt động mạnh mẽ cho các ứng dụng máy chủ khách hàng, với thời gian chết hầu như bằng không. Trên thực tế, Cloud Server tại Viettel IDC đảm bảo 99,95% thời gian hoạt động (uptime) khi khách hàng sử dụng.

Mạng lưới trung tâm dữ liệu trải khắp Việt Nam của Viettel IDC cho phép các công ty, doanh nghiệp dễ dàng và nhanh chóng thiết lập các máy chủ đặt tại khu vực nơi họ đặt trụ sở. Điều đó mang lại thời gian phản hồi nhanh hơn cho người dùng trong khu vực đó. Qua đó nó lần lượt tạo ra trải nghiệm người dùng cao cấp cho khách hàng của bạn và cho phép bạn nâng cấp các dịch vụ trực tuyến của mình lên các lựa chọn thay thế dựa trên trình duyệt, hiện đại.

Sản phẩm SaaS

Các ứng dụng SaaS thường phải tuân theo các yêu cầu về cơ sở hạ tầng máy chủ thay đổi nhanh chóng. Các dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC cho phép các công ty SaaS điều chỉnh và mở rộng quy mô hệ thống điện toán của họ một cách dễ dàng và tức thì. Áp dụng mô hình hiệu quả về chi phí, theo đó bạn chỉ phải trả cho những gì bạn sử dụng.

Thiết lập máy chủ ban đầu của bạn có thể được thiết kế như một cơ sở hạ tầng bao gồm một máy chủ duy nhất cung cấp các khả năng xử lý, lưu trữ và cơ sở dữ liệu đơn giản. Và khi người dùng của bạn phát triển, cơ sở hạ tầng này có thể được tăng dần, để giữ hiệu suất ở mức tối đa và chi phí tối thiểu.

Bảng giá Cloud Server tại Viettel IDC

Bảng giá Cloud Server tại Viettel IDC

>> Xem thêm: Nhận ngay Cloud Server với giá tương đương mua VPS tại Viettel IDC.

Trang Web và ứng dụng

Các hệ thống quản lý nội dung, dịch vụ web và ứng dụng kinh doanh đều yêu cầu mức độ cao của bộ nhớ chuyên dụng, sức mạnh xử lý và tài nguyên cơ sở dữ liệu để mang lại hiệu suất như mong đợi. Công nghệ hàng đầu của Viettel IDC trong dịch vụ Cloud Server đảm bảo hiệu suất và tốc độ máy chủ luôn vượt trội. Phân phối đa máy chủ, đa vị trí địa lý của Viettel IDC sẽ giúp đảm bảo hiệu suất tối đa mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ Cloud Server tại đây.

Với dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC, bạn có thể áp dụng mô hình mở rộng linh hoạt để đảm bảo bạn không lãng phí tiền vào các tài nguyên bạn không cần. Đồng thời dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày. Và trên nhiều kênh khác nhau để bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề về kỹ thuật.

Môi trường phát triển

Môi trường phát triển rất phù hợp với cơ sở hạ tầng Cloud Server. Nguyên nhân là do quá trình xử lý phức tạp và yêu cầu tài nguyên thường tăng lên. Lựa chọn hệ thống Cloud Server mang lại lợi thế là có thể mở rộng quy mô, tăng và thêm máy chủ theo yêu cầu chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Chúng có thể dễ dàng cấu hình để phù hợp với nhu cầu của bạn như để phát triển, thử nghiệm, UAT, các phiên bản tùy chỉnh,...

Giải pháp Cloud Server của Viettel IDC cho phép các nhà phát triển lựa chọn từ nhiều thành phần khác nhau. Bạn sẽ không phải trả trước chi phí phần cứng và chỉ cần một khoản phí hàng tháng khiêm tốn. Nếu bạn không còn cần bất kỳ yếu tố nào của cơ sở hạ tầng Cloud Server của mình, bạn có thể chỉ cần xóa nó bất kỳ lúc nào và ngừng thanh toán cho nó ngay lập tức.

Xử lý giao dịch

Cơ sở hạ tầng Điện toán đám mây từ dịch vụ Cloud Server cho phép bạn tận hưởng khả năng mở rộng theo yêu cầu khi quá trình xử lý giao dịch tăng lên và cần nhiều sức mạnh tính toán hơn. Cloud Server cho phép bạn tăng tài nguyên theo yêu cầu của doanh nghiệp cụ thể của bạn, chẳng hạn như cho các sự kiện theo mùa như ngày lễ, cuối tháng, cuối năm,... Vào mọi thời điểm khác, bạn có thể giảm công suất máy chủ một lần nữa và giữ nguyên chi phí hoạt động xuống.

Hệ thống tương tự có thể được áp dụng cho các thành phần khác thường được sử dụng bởi các hệ thống xử lý giao dịch, chẳng hạn như ổ lưu trữ. Với các dịch vụ Cloud Server của Viettel IDC, việc tăng có thể được thực hiện theo từng bước, tiết kiệm chi phí. 

>> Xem thêm: Viettel IDC Cloud - Đối thủ xứng tầm với Amazon Cloud tại thị trường Việt Nam.

Trên sàn giao dịch

Giao dịch trực tuyến là một môi trường kinh doanh nhạy cảm với thời gian. Nó đòi hỏi thời gian phản hồi nhanh nhất có thể và không thể ngoại tuyến. Cơ sở hạ tầng máy chủ Cloud Server của Viettel IDC đáp ứng cả hai yêu cầu này bằng cách đảm bảo 99,95% thời gian hoạt động. Cộng với lợi thế bổ sung là có thể thêm tài nguyên vào thời gian cao điểm, cả thủ công hoặc tự động.

Chạy bất kỳ ứng dụng nào

Ngoài các ví dụ được liệt kê ở trên, Cloud Server của Viettel IDC có thể cung cấp giải pháp hiệu quả cho bất kỳ nhu cầu điện toán nào của doanh nghiệp. Dịch vụ Cloud Server của chúng tôi có thể chạy bất kỳ phần mềm nào mà bạn có thể chạy trên máy chủ cục bộ, PC hoặc máy trạm của mình. Viettel IDC mang sức mạnh đó đến và hỗ trợ cho quản trị viên của bạn trong việc vận hành hệ thống.

Lời kết

Không khó cho bạn để có thể tìm kiếm một dịch vụ Cloud Server trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn một dịch vụ từ một nhà cung cấp lớn và uy tín sẽ giúp bạn hạn chế được nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. Và chúng tôi hi vọng rằng, với những thế mạnh hiện có của Viettel IDC, những lợi thế được chúng tôi gửi gắm vào những dịch vụ như Cloud Server nói riêng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng và vận hành.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Cloud Server tại Viettel IDC, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

 

Tin liên quan

11/12/2023

Trung tâm dữ liệu Hoà Lạc Viettel IDC nhận Danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao

Viettel IDC nằm trong danh sách “Danh hiệu năng lượng xanh 5 sao dành cho 07 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm trong công trình xây dựng.

12/11/2023

HTML là gì? Nguyên lý hoạt động của HTML trong việc xây dựng website

HTML là gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thực tế, HTML đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc, giao diện của nhiều loại trang web và ứng dụng trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet.

10/11/2023

Tấn công DDoS là gì? Cách phát hiện và ứng phó với cuộc tấn công DDoS

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội kỹ thuật số đã mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng hình thành những rủi ro, trong đó có thể kể đến tấn công DDoS.

08/11/2023

Những điểm mới của Luật Giao dịch điện tử 2023

Để tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có đủ cơ sở để thực hiện công cuộc số hóa nêu trên, ngày 22/6/2023, Quốc hội đã thông qua Luật Giao dịch điện tử số 20/2023/QH15 kế thừa có sửa đổi, bổ sung Luật Giao dịch điện tử 2005.

24/11/2023

Viettel IDC xây dựng giải pháp email server trên AWS cho Viettel Post

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, Viettel Post đã bắt đầu thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành, quản lý, trong đó không thể không nhắc đến việc tích hợp các giải pháp tiên tiến vào hệ thống gửi email hóa đơn điện tử cho khách hàng.

22/11/2023

Live Streaming và mối liên kết không thể thiếu với công nghệ CDN

Live streaming đã trở thành xu hướng, được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hình thức này cho phép người dùng chia sẻ những trải nghiệm trực tiếp, tương tác với khán giả và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc, để đảm bảo một buổi phát sóng không gặp sự cố gián đoạn hoặc độ trễ thì công nghệ nào sẽ gián tiếp hỗ trợ?

15/11/2023

Tham gia Tiếp thị liên kết dễ dàng - Tăng thu nhập không giới hạn cùng Viettel IDC

Với việc trở thành Đối tác Tiếp thị liên kết của Viettel IDC (Publisher), bạn sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập thụ động không giới hạn với mức hoa hồng lên đến 4% tổng giá trị đơn hàng.

03/11/2023

Tích hợp ESG vào chiến lược phát triển trung tâm dữ liệu bền vững

Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong nước, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu, đẩy mạnh đầu tư vào các giải pháp chuyển dịch sang năng lượng sạch, thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững...

03/11/2023

Green Cloud: Hiện thực hóa hành trình phát triển bền vững của doanh nghiệp

​So với giải pháp truyền thống hiện nay, giải pháp máy tính ảo trên đám mây giúp tiết kiệm năng lượng hơn 93% so với cơ sở hạ tầng thông thường.

23/09/2023

Dịch vụ Cloud Server - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp startup

Với dịch vụ Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa.

// doi link